Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Bình Định tháng 11/2021 (11 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển mà nơi đây đang có được thì cơ hội việc làm phát triển thị trường lại càng trở nên thuận lợi hơn. vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nơi đây có những lợi thế gì cho ngành phát triển thị trường nhé!

tìm việc làm phát triển thị trường tại Bình Định
Tìm việc làm phát triển thị trường tại Bình Định

1. Khái quát về tình hình kinh tế tại Bình Định có tác động mạnh mẽ đến nghề phát triển thị trường

Nhắc đến Bình Định ta không thể nào phủ nhận được nơi đây là vùng đất có nền kinh tế đang trên đà phát triển, tất cả các ngành nghề phát triển và nó ảnh hưởng tới nghề phát triển thị trường như thế nào thì mọi người cùng tìm hiểu xem nhé.

1.1. Kinh tế biển ở Bình Định có tác động đến sự phát triển việc làm phát triển thị trường

Bình Định là vùng duyên hải miền trung của Việt Nam, địa hình đồi núi, tuy nhiên nơi đây lại có thế mạnh về ngành kinh tế biển

Vì có bờ biển rất dài nên người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Với nguồn nguyên liệu dồi dào mà thiên nhiên ban tặng như vậy thì họ vừa có thể sử dụng, mặt khác họ cũng cần phải tiêu thụ ra ngoài để có thêm được phần thu nhập cho chính bản thân và gia đình. Và họ tiêu thụ ra thị trường bên ngoài như thế nào? Và tiêu thụ với con số là bao nhiêu thì điều này còn phụ thuộc đáng kể vào các nhân viên phát triển thị trường.

Nhân viên phát triển thị trường họ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tiêu thụ hàng hóa, có thể họ sẽ vận chuyển đi sang tỉnh thành lân cận hoặc cũng có thể là họ sẽ đem đi khắp nơi trên cả nước. Tùy vào việc họ có năng lực trong kinh doanh hay không mà lượng hàng tiêu thụ có nhiều hay không. Hoặc thậm chí còn có thể tiêu thụ mặt hàng của chúng ta ra cả nước bạn. Điều đó làm được hay không đều phụ thuộc vào nhân viên phát triển thị trường.

1.2. Ngành xây dựng tại Bình Định có tác động như thế nào đối với ngành phát triển thị trường tại Bình Định?

 Điều kiện tác động đến việc làm phát triển thị trường ở Bình Định
Ngành xây dựng tại Bình Định có tác động mạnh đến tình hình tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Bình Định

Đối với một mảnh đất đang trên đà phát triển tốt như Bình Định thì ngành xây dựng là ngành rất được ưa chuộng. Với công việc này thì tất cả mọi người, nam hay nữ chỉ cần ở độ tuổi trung bình có khả năng lao động thì đều có thể làm được.

Khi xây dựng phát triển, nó đã tạo ra không ít công ăn việc làm cho người dân ở đây, và như vậy thì họ sẽ có thu nhập ổn định và đương nhiên cuộc sống được cải thiện thì sẽ xuất hiện các nhân viên thị trường để phục vụ nhu cầu cho người dân.

Tuy nhiên, mặt khác, khi xây dựng phát triển nó còn kéo theo ngành phát triển thị trường có cơ hội phát triển mạnh lên. Khi ấy các công ty về xây dựng sẽ mọc ra và sẽ cần tới đối tác để phát triển,và nhân viên thị trường sẽ đóng vai trò là người đưa sản phẩm của mình lan rộng ra càng nhiều càng tốt. Họ có thể giới thiệu đến từng ngóc ngách ,con phố, từng nơi nhỏ nhất của đất nước để làm sao quảng bá được sản phẩm của công ty mình.

1.3. Công nghiệp của Bình Định tác động đến việc phát triển thị trường

Nằm dọc theo bờ biển dài hơn một trăm km, đương nhiên ở đây có rất nhiều biển, bên cạnh đó vì dân cư đông nên cũng tạo ra nguồn nhân lực dồi dào phục vụ nhu cầu tuyển dụng của các khu công nghiệp. Rất nhiều công việc cho người lao động, trong đó phải kể đến đầu tiên là nhân viên phát triển thị trường. Đây là vị trí có tầm ảnh hưởng trong công ty, nhân viên thị trường sẽ là người quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng cho công ty. Nếu bạn là một nhân viên thị trường thì việc sản phẩm được đem đi tới đâu, mức độ phủ sóng ra sao, có được nhiều người biết đến và sử dụng hay không thì phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực của bạn. Ngành công nghiệp phát triển thì sẽ đòi hỏi cần đến rất nhiều nhân viên thị trường và đây chính là cơ hội để bạn tìm được công việc phát triển thị trường ở Bình Định

 1.4. Du lịch ở Bình Định tác động đến việc phát triển thị trường

Nói đến ngành du lịch ở Việt Nam, ở bất cứ tỉnh thành nào cũng sẽ có những điểm đáng đến để chúng có thể dừng chân hỏa sức vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Nhưng khi đến với Bình Định thì chúng ta sẽ có trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà không phải ở bất kì đâu cũng có được. 

Bình Định là nơi vừa có núi, có biển vì vậy mà thiên nhiên ở đây vô cùng phong phú, khi đến đây chúng ta vừa có thể tắm nắng dọc trên bờ biển dài lại vừa có thể leo lên núi để tìm lại không gian yên tĩnh và hít không khí trong lành. Nghe đến đây thật là thích đúng không? Mỗi năm Tp Quy Nhơn đón biết bao nhiêu là lượt khách du lịch, và nơi đây nói riêng, tỉnh Bình Định nói chung đang là một điểm đến lý tưởng cho mọi người. 

Vì là có biển nên nơi đây cũng rất khấm khá, đời sống người dân ổn định hơn và có khi là được nâng cao rõ rệt. Nhu cầu của con người tăng lên rất nhiều không chỉ riêng người dân ven biển mà nó còn có cả nhu cầu của cả khách du lịch nữa. Đến đây thì đã hiểu tại sao cần phải có những nhân viên phát triển thị trường đúng không? Họ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người dân nơi đây, họ là người sẽ kết nối giữ các công ty sản xuất với người tiêu dùng. Họ còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường kinh doanh nơi đây, liệu rằng nếu không có họ thì người dân nơi đây có phát triển được như vậy hay không, không có họ thì người dân nơi đây có thể kinh doanh dễ dàng được hay không?..Qua đây mọi người có thể thấy được cơ hội trong ngành phát triển thị trường rất là cao. 

 Du lịch tác động đến việc làm phát triển thị trường tại Bình Định
 Du lịch tác động đến việc làm phát triển thị trường tại Bình Định

 

2. Cơ hội cho ngành phát triển thị trường tại Bình Định

Ở Bình Định tuy nhiều ngành công nghiệp mới đang được áp dụng khá nhiều thì song song bên cạnh đó là các ngành nghề truyền thống từ xưa vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngành nghề xưa và nay ảnh hưởng trực tiếp tới ngành phát triển thị trường như thế nào nhé!

2.1. Cơ hội phát triển các ngành nghề truyền thống liên quan đến phát triển thị trường

Khác với các địa phương khác khi mà các ngành nghề truyền thống dưới sự thay đổi của xã hội hiện đại đang dần bị mai một thì nơi đây chúng vẫn được lưu giữ. Ở xã Tam Quan Nam ( huyện Hoài Nhơn ) đã giữ được 2 nghề truyền thống cho dù đã có hơn 30% hộ dân đã theo nghề đánh bắt thủy hải sản. Nghề sản xuất  bánh tráng, bún số 8 và nghề dệt thảm xơ dừa. Do giữ được nghề truyền thống nên xã đã tạo công ăn việc làm tại chỗ cho rất nhiều hộ gia đình góp phần không nhỏ trong việc nâng cao đời sống của người dân nơi đây. 

Ngày nay khi xã hội phát triển, con người cũng hiện đại lên, thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm mới là điều đương nhiên, nhưng không vì thế mà các sản phẩm thủ công, truyền thống bị lãng quên. Để làm ra một sản phẩm thủ công theo cách truyền thống thì ai cũng mong muốn sản phẩm của mình sẽ tiêu thụ được nhiều, và việc tiêu thụ mặt hàng hàng này thì chỉ có nhân viên thị trường mới có thể làm tốt nhất. 

Nhân viên thị trường sẽ dựa vào những khả năng họ có mà đem sản phẩm của người dân ra thị trường tiêu thụ trong nước thậm chí là ra cả nước ngoài. Vì vậy, họ có vai trò chủ đạo trong việc nhà sản xuất có tồn tại được hay không

 2.2. Cơ hội phát triển các lĩnh vực xã hội ảnh hưởng tới công việc phát triển thị trường

Cơ hội ngành phát triển thị trường tại Bình Định
Cơ hội ngành phát triển thị trường tại Bình Định

Ngoài các ngành nghề truyền thống thì chúng ta không thể phủ nhận sự có mặt của các lĩnh vực khác đã thúc đẩy phát triển kinh tế tăng lên đáng kể. Chẳng hạn như ngành công nghiệp dệt may, ngành thủ công mỹ nghệ, chế biến nông lâm thủy hải sản,...

Phát triển công nghiệp đang là nhiệm vụ trọng tâm mà tỉnh Bình Định đưa ra để thực hiện trong giai đoạn tiếp theo, ví dụ như  tập trung phát triển các ngành công nghiệp có lợi thế về nguồn nguyên liệu để tăng tỉ trọng như chế biến gỗ, chế biến thủy hải sản, nông sản,..

Việc đưa các công nghệ tiên tiến áp dụng vào tỉnh mình khiến cho tỉnh có thể bắt kịp với xu hướng, công nghệ của xã hội hiện đại. Một tỉnh luôn bắt kịp thời đại như vậy thì nó sẽ giúp tạo ra những sự dễ dàng trong công việc nhất là đối với nhân viên phát triển thị trường khi ấy cơ hội việc làm dễ dễ dàng hơn. 

3. Mức lương của nhân viên phát triển thị trường tại Bình Định

Chúng ta làm mọi công việc đều mong muốn nhận được mức lương xứng đáng với công sức chúng ta làm ra, và đương nhiên công việc phát triển thị trường cũng không ngoại lệ. Ở Bình Định, đối với nhân viên phát triển thị trường, mức lương cơ bản cũng khá cao khoảng 7 triệu đồng/tháng, nhưng ngoài ra bạn vẫn có thể nhận được một khoản khác cộng vào mức lương cơ bản của mình người ta gọi đó là lương hoa hồng. Tiền lương hoa hồng sẽ được tính theo số lượng mà bạn bán ra được thị trường. Bạn bán được càng nhiều thì số tiền này càng cao, nó không có mức cụ thể nào cả nó có thể lên tới hàng chục triệu đồng/tháng. Đây là công việc rất có tương lai khi làm việc tại một nơi có rất nhiều tiềm năng và cơ hội như Bình Định. Nếu biết nắm bắt và hiểu về Bình Định thì việc đạt được ước mơ con số lương mong muốn của bạn chỉ nằm trong lòng bàn tay. Chúc các bạn may mắn!

Lương của nhân viên phát triển thị trường ở Bình Định
Lương của nhân viên phát triển thị trường ở Bình Định

4. Cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Bình Định 

Ngày nay,với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thì việc đi khắp nơi để tìm việc làm không còn phổ biến, nó làm tăng chi phí tìm việc, ảnh hưởng tới sức khỏe và thời gian của mọi người. Thay vào đó là một phương pháp tìm việc nhanh hơn, tiết kiệm hơn và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của chúng ta đó là chỉ việc ngồi ở nhà và tìm kiếm công việc mong muốn ở bất kì đâu. Hiểu được nhu cầu đó nên chúng tôi đã tạo ra website timviec365.vn để giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về tất cả ngành nghề, công việc mà các bạn đang tìm kiếm. 

Cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Bình Định
Cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Bình Định

Trên đây là những gợi ý mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Bình Định tốt nhất. Hãy đồng hành cùng timviec365.vn để có được nhiều những trải nghiệm tốt nhất về công việc, nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype