Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lào Cai tháng 12/2021 (10 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Phát triển thị trường là một ngành nghề mới thế nhưng nó lại khá năng động. Được xuất hiện từ lâu thế nhưng cho mãi đến những năm gần đây thì ngành này mới thật sự khẳng định được vai trò của mình đối với sự phát triển kinh tế và sự phát triển theo chiều rộng của các doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tìm việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai – timviec365.vn để xem nguồn lao động nơi đây có những cơ hội gì với việc làm này nhé.

1. Việc làm phát triển thị trường có thực sự phát triển tại Lào Cai?

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau ngược lên các tỉnh vùng núi phía Tây Bắc Bộ với những cung đèo, những rừng cây nguyên sơ. Lào Cai, khi nhắc đến tỉnh này, người ta nghĩ ngay đến nơi đây có một địa danh “Đà Lạt đất Bắc”, chính là Sapa.

Việc làm phát triển thị trường có thực sự phát triển tại Lào Cai?
Việc làm phát triển thị trường có thực sự phát triển tại Lào Cai?

Lào Cai là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ nước ta, dân cư ở đây khá ít đứng thứ 55 về dân số trên 63 tỉnh thành cả nước. Thế nhưng lại xếp thứ 45 về tổng sản phẩm trên địa bàn. Chứng tỏ nơi đây có sự phát triển nhất định. Là một tỉnh có các dân tộc sinh sống như: Dân tộc Kinh, dân tộc H’mông, dân tộc Tày, dân tộc Dao, dân tộc Thái sinh sống. Sự đa dạng về dân tộc cũng dẫn đến sự đa dạng về văn hóa, tín ngưỡng nơi đây.

Trong những năm gần đây thì Lao Cai liên tục nhận được sự quan tâm chú ý của nhà nước cùng với các nhà đầu tư. Theo như nhận định của các nhà đầu tư thì nơi đây chính là “một chiếc bánh ngọt” khổng lồ mà rất nhiều doanh nghiệp muốn chia nhau. Tuy điều kiện phát triển nơi đây chưa thật sự tốt, thế nhưng Lào Cai có những tiềm năng và tiềm lực để chuẩn bị, phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế - xã hội. Nhận được khá nhiều sự quan tâm và đầu tư của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế thì Lao Cai đang thật sự có những bước đi đúng hướng cho sự phát triển toàn diện. Khi nền kinh tế tăng cao hơn thì cũng là lúc nó tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề phát triển. Trong đó có ngành phát triển thị trường.

Tuy nhiên, không phải chỉ có kinh tế mới tạo điều kiện cho ngành phát triển thị trường có điều kiện nở rộ. Mà chính ngành này cũng tác động ngược đến kinh tế - xã hội nơi đây, làm cho nó có sự khởi sắc hơn. Tác động qua lại lẫn nhau, chính vì thế mà việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai đang được phát triển mở rộng, có khá nhiều người quan tâm đến việc làm này.

2. Những lý do bạn nên chọn việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai

Như đã nói ở trên thì việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của lực lượng lao động, đặc biệt là đối với lao động trẻ. Ngoài lý do việc làm thị trường tại Lào Cai đang có điều kiện phát triển tại đây thì còn có rất nhiều nguyên nhân khác nữa khiến cho bạn nên chọn công việc này tại Lào Cai. Cùng tìm hiểu xem các lý do là gì nhé!

2.1. Chính sách tạo điều kiện phát triển của Lào Cai

Đối với Lào Cai hiện nay đang đẩy mạnh thực hiện các chính sách tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp về đây đầu tư xây dựng trên các lĩnh vực khác nhau. Có sự hỗ trợ của các chính sách phát triển này thì hầu hết các thủ tục, hồ sơ đều được tinh giảm một cách triệt để nhất. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp không còn thấy khó khăn với thủ tục hồ sơ nữa. Bên cạnh đó thì Lào Cai cũng có một hệ thống giao thông thuận lợi, phục vụ cho việc phát triển thương mại, hoạt động giao thương giữa các tỉnh và với các nước giáp Lào Cai được diễn ra thuận lợi.

Chính sách tạo điều kiện phát triển của Lào Cai
Chính sách tạo điều kiện phát triển của Lào Cai

Cũng chính vì thế mà doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động sôi nổi hơn, phát triển mạnh mẽ hơn với những ngành nghề kinh doanh khác nhau. Bạn cũng cần phải biết khi mà doanh nghiệp có điều kiện hoạt động thì mới có nhu cầu phát triển và tuyển nhân viên thị trường. Có thể nói đây chính là một bàn đạp tốt cho việc làm này phát triển mạnh trong tương lai không xa.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn

 Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn
 Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn

Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Lào Cai với phát triển thị trường là rất lớn. Được biết, nơi đây vẫn còn nhiều yếu tố, thị trường tiềm năng vì thế mà cần phải phát triển mở rộng thị trường rộng hơn. Với việc làm phát triển thị trường, họ sẽ phải làm các nhiệm vụ để mở rộng thị trường, tìm kiếm thị trường và nguồn khách hàng tiềm năng. Nhằm đưa sản phẩm doanh nghiệp đến nhiều người tiêu dùng hơn. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên trong công việc này khẳng định được vị thế, vai trò của mình trong doanh nghiệp hơn. Nhu cầu tuyền dụng nhân sự việc làm này cũng lớn dần.

Các doanh nghiệp tại Lào Cai đang tận dụng triệt để tiềm năng nơi đây, chính vì thế mà họ hoạt động trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, du lịch, sản phẩm nông sản, dịch vụ,…

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, yêu cầu bức thiết khiến cho các doanh nghiệp phải tìm cho mình một chỗ đứng nhất định trên thị trường để không bị các ông lớn “nuốt chửng”. Vì lý do này mà nhu cầu và sự cần thiết về đội ngũ phát triển thị trường vô cùng lớn, tạo điều kiện cho người lao động tại Lào Cai có việc làm.

2.3. Đa dạng về lĩnh vực tuyển dụng

Như đã nói ở trên thì các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nhiều mảng khác nhau, từ đó nhu cầu tuyển dụng cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Bạn chỉ cần chọn một công việc phù hợp với mình rồi nộp đơn là được.

2.4. Sự khan hiếm về đội ngũ nhân viên phát triển thị trường

Sự khan hiếm về đội ngũ nhân viên phát triển thị trường
Sự khan hiếm về đội ngũ nhân viên phát triển thị trường

Phát triển thị trường trong những năm gần đây mới được phát triển rộng và nhận được nhiều sự quan tâm đến từ mọi người. Đây còn là một ngành khá mới mẻ, chưa được nhiều người biết đến. Chính vì thế mà còn đang khan hiếm đội ngũ nhân lực trẻ, năng động.

Với sự khan hiếm nhân lực này thì lại là một điều kiện giúp cho bạn thuận lợi hơn trong tìm việc làm phát triển thị trường.

Đây chính là những lý do khiến cho bạn nên tham gia vào thị trường việc làm phát triển thị trường đầy tiềm năng này.

3. Thách thức mà bạn sẽ gặp phải với việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai

Một con đường để đi đến thành công đương nhiên sẽ không trải đầy hoa hồng. Bên cạnh những thuận lợi thì bạn cũng sẽ gặp phải những khó khăn, thách thức như sau:

Thách thức mà bạn sẽ gặp phải với việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai
Thách thức mà bạn sẽ gặp phải với việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai

Nhu cầu tìm kiếm việc làm ngành phát triển thị trường rất lớn, bởi vì khan hiếm nhân lực, cùng với những yêu cầu không quá khắt khe thì số lượng hồ sơ ứng tuyển vào công việc này rất nhiều. Điều này vô hình chung đã tạo ra những thách thức nhất định đối với lực lượng lao động. Tức là cơ hội việc làm của bạn sẽ thu hẹp lại khi có quá nhiều người có nhu cầu tham gia. Bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng nhất định để vượt qua thách thức này.

Đây còn là một công việc mới, khá năng động và trẻ. Nhiều người lao động tại Lào Cai sẽ khó khăn trong việc thích nghi với công việc này.

Đây chính là thách thức mà bạn sẽ gặp với việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai. Với công việc nào thì cũng sẽ gặp thách thức nhất định, chính vì thế mà hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng nhất định với vị trí việc làm này nhé.

4. Một số vị trí phát triển thị trường tại Lào Cai thường xuyên tuyển dụng

4.1. Nhân viên phát triển thị trường công ty dược phẩm tại Lào Cai

Nhân viên phát triển thị trường công ty dược phẩm tại Lào Cai
Nhân viên phát triển thị trường công ty dược phẩm tại Lào Cai

Tại Lào Cai có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực dược phẩm, dược liệu. Các doanh nghiệp này cạnh tranh nhau khá mạnh. Vì thế mà họ thường xuyên phải cho ra đời các sản phẩm dược liệu điều trị sức khỏe. Giúp cho sức khỏe con người được cải thiện tốt hơn. Đối với các sản phẩm mới này, khi mới ra đời thì cần phải có sự hỗ trợ của đội ngũ phát triển thị trường, đưa sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh hơn. Bên cạnh đó khi doanh nghiệp muốn phát triển thị trường thì cũng cần phải tìm hiểu thị trường xem nên sản xuất loại nào, vào thời gian nào và đối tượng người dùng là ai.

Một số doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực dược mà bạn cần phải biết:

- Công ty Cổ phần dược liệu Fansipan

- Công ty CP đầu tư phát triển tinh dầu dược liệu Lào Cai

- Công ty Cổ phần tập đoàn y dược Tây Bắc

- …

Với vị trí nhân viên phát triển thị trường này thì bạn sẽ nhận được mức lương giao động từ 7-9 triệu đồng/1 tháng, tùy vào năng lực của từng người mà mức lương có thể cao hơn.

4.2. Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực du lịch tại Lào Cai

Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực du lịch tại Lào Cai
Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực du lịch tại Lào Cai

Là một tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch, với nhiều địa danh nổi tiếng cùng với đó chính là nền văn hóa bản sắc rất riêng của từng dân tộc sinh sống tại Lào Cai. Với nhiều điểm đến nổi tiếng như: Thung lũng Mường Hoa, Sapa, khu du lịch Thác Bạc, đỉnh Phan Xi Păng, núi hàm rồng, cổng trời,…tiềm năng về du lịch lớn như vậy, thu hút nhiều khách trong nước và nước ngoài thì không có lý do nào khiến cho các doanh nghiệp không kinh doanh về hoạt động du lịch tại Lào Cai.

Nhiều công ty kinh doanh hoạt động du lịch lữ hành, đã đóng góp rất nhiều công sức vào sự phát triển chung của tỉnh Lào Cai. Tạo ra thế mạnh về kinh tế, không những thế còn góp phần tạo cơ hội việc làm cho khá đông lực lượng lao động tại đây và đương nhiên không thể không kể đến việc làm phát triển thị trường du lịch.

Với vị trí của công việc này bạn sẽ nhận được một mức lương dao động từ 7-9 triệu đồng/1 tháng, có thể hơn nếu như năng lực của bạn vượt trội. Đối với nhân viên phát triển thị trường du lịch, đôi khi bạn sẽ phải di chuyển đến các nơi để tìm hiểu về thị trường. Nhưng đôi khi bạn chỉ cần am hiểu về thị trường du lịch, địa điểm du lịch là được.

Một số công ty hoạt động du lịch lữ hành tại Lào Cai như:

- Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hùng Vỹ

- Công ty TNHH MTV Du lịch Lào Cai

- Công ty TNHH Phú Thịnh

5. Làm sao để tìm được việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai?

5.1. Tìm việc làm phát triển thị trường ở Lào Cai tại timviec365.vn

Tìm việc làm phát triển thị trường ở Lào Cai tại timviec365.vn
Tìm việc làm phát triển thị trường ở Lào Cai tại timviec365.vn

Website timviec365.vn là một website chuyên về tuyển dụng việc làm, hiện nay đang cùng hợp tác phối hợp với hơn 400 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, cùng với đó là hơn 2 triệu hồ sơ ứng viên. Hiện nay, đây chính là một địa chỉ tìm việc làm bạn có thể tin tưởng bởi những tin đăng hoàn toàn xác thực. Cùng với đó đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào các tính năng. Bạn chỉ cần tạo CV online trên timviec365.vn thì nhà tuyển dụng có nhu cầu sẽ gọi điện đến cho bạn. Với cơ hội tìm được việc làm phù hợp với bản thân, đúng với mong muốn không còn khó khăn nữa. Với 90 ngành nghề phân bố tại 63 tỉnh thành thì việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai là hoàn toàn có thể. Hãy thực hiện tìm kiếm công việc theo cách sau:

- Truy cập vào trang web của timviec365.vn

- Tại trang chủ hãy nhấn vào phần tìm kiếm và điền đầy đủ thông tin ngành nghề và tỉnh mà bạn muốn. Ở đây cụ thể là ngành “phát triển thị trường” tại tỉnh “Lào Cai”.

- Bấm chọn tìm kiếm là hoàn thành rồi đó.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm quanh đây để xem công việc nào ở gần bạn nhất. Sau đó sử dụng tính năng so sánh lương để xem mức lương giữa các công việc như thế nào nhé.

5.2. Chuẩn bị CV phát triển thị trường hoàn hảo

Chuẩn bị CV phát triển thị trường hoàn hảo
Chuẩn bị CV phát triển thị trường hoàn hảo

Với công dụng của CV không ai không biết nữa, bạn có tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng hay không là do chính CV xin việc của bạn đó. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách viết CV phát triển thị trường như thế nào? nếu như bạn còn chưa biết chọn thiết kế nào hay chưa biết thiết kế CV thì hãy nhanh chóng tìm đến CV của timviec365.vn với 365+ mẫu CV khác nhau theo nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn với kho CV “siêu to khổng lồ” của timviec365.vn. Với CV phát triển thị trường sẽ có 8 mẫu đại diện, bạn chỉ cần lựa chọn một mẫu phù hợp để tạo ấn tượng là được. Để sở hữu cho mình mẫu CV ấn tượng thì hãy làm theo các bước sau:

- Truy cập vào website timviec365.vn sau đó chọn mục “CV xin việc”

- Chọn CV theo ngành nghề “phát triển thị trường”

- Cuối cùng là chọn một mẫu mà bạn ưng ý là xong

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn cũng đã hiểu hơn về tìm việc làm phát triển thị trường tại Lào Cai rồi đúng không nào? với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại Lào Cai.

Chúc bạn tìm việc thành công!

>>> Tìm  việc làm Lào Cai nhanh chóng hơn bao giờ hết với những thông tin về việc làm được chọn lọc và cập nhật mới nhất trên trang thông tin tuyển dụng Timviec365.vn hứa hẹn những vị trí việc làm hấp dẫn nhất hiện nay.

>>> Thông tin mới nhất về  tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Lào Cai trên website của timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những vị trí việc làm lý tưởng nhất cũng như xây dựng chiến lược tìm việc làm tốt nhất dành cho bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype