Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Ninh Bình tháng 12/2021 (10 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Xét về vị trí địa lý, Ninh Bình là một tỉnh nằm ở vị trí cửa ngõ cực nam của khu vực miền Bắc Việt Nam; xét trên phương diện kinh tế, Ninh Bình là vùng kinh tế trọng điểm, có vai trò kết nối giao lưu kinh tế, văn hóa của các vùng, từ vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng với khu vực Bắc Trung Bộ đến vùng đồng bằng Bắc Bộ với khu vực rừng núi Tây Bắc. Với những lợi thế đó, Ninh Bình đã đang trong quá trình phát triển nền kinh tế thị trường. Chính điều này đã tạo nên tiền đề quan trọng giúp cho việc làm phát triển thị trường tại tỉnh Ninh Bình có cơ hội phát triển mạnh hơn, gia tăng nhiều về số lượng và từ dó thu hút không ít nhân lực cho ngành.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng các chuyên gia timviec365.vn tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp trong ngành phát triển thị trường các bạn nhé.

1. Tiềm năng, lợi thế nào của tỉnh Ninh Bình tác động mạnh đến cơ hội việc làm phát triển thị trường

1.1. Tiềm năng trong lĩnh vực du lịch

Mặc dù Ninh Bình có rất nhiều tiềm năng thế nhưng điều mà chúng ta luôn nhắc tới đầu tiên khi nói về Ninh Bình đó chính là tiềm năng du lịch. Vậy việc làm phát triển thị trường có cơ hội mở rộng nhờ ngành phát triển thị trường ra sao?

Ở thời điểm khi mà tỉnh may mắn có được một thiên nhiên xanh trong lành mát mẻ, có những khu danh thăng nổi tiếng với nét đẹp trữ tình đến từ bến đồ Tràng An, vẻ trang nghiêm toát ra từ ngôi chùa Bái Đính hay những quần thể hang động nổi tiếng khác, mỗi năm qua đi, Ninh Bình lại vui mừng tổng kết được những con số đáng mừng về số lượt khác du lịch tụ hội về đây thăm thú.

Tiềm năng của nghề phát triển thị trường tại Ninh Bình
Tiềm năng của nghề phát triển thị trường tại Ninh Bình

Trong năm vừa qua, tỉnh đã nỗ lực thực hiện mục tiêu đưa du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn, đón tới 7,5 triệu lượt khách du lịch về đây. Để đạt được thành quả vô cùng đáng mừng đó, tỉnh Ninh Bình đã huy động không biết bao nhiêu nguồn lực cùng tham gia, và đương nhiên trong số đó có sự góp mặt phần lớn từ đội ngũ nhân lực phát triển thị trường.

Không chỉ tham gia vào việc đóng góp ý tưởng cải thiện chiến lược đầu tư cho du lịch mà đội ngũ nhân viên phát triển thị trường ở Ninh Bình còn trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng tập khách hàng mới từ tập khách hàng để giúp ngành du lịch thu hút được nhiều lượt khách du lịch về đây hơn nữa.

Ngoài nhiệm vụ đó, nhân lực phát triển thị trường còn tham gia tích cực trong quá trình cung cấp dịch vụ du lịch, buôn bán các sản phẩm liên quan đến tay du khách. Nhiều công ty sản xuất hàng hóa tiêu dùng và thực phẩm đã đẩy mạnh tuyển nhân lực phát triển thị trường để có thể quảng bá hiệu quả sản phẩm của mình đến tay khách du lịch. Đó là lý do vì sao chúng ta chỉ cần đến thăm thú cảnh sắc nơi đây thì ắt sẽ có một vài món đồ lưu niệm hay những vật phẩm mang về làm quà. Đó là nhờ vào sự marketing hiệu quả của đội ngũ nhân lực của ngành phát triển thị trường trên địa bàn tỉnh.

 

Điều kiện phát triển việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình
Điều kiện phát triển việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình

Các tuyến du lịch ngày càng được mở rộng, nhất là khi được UNESCO công nhân trở thành Di sản văn hóa và Di sản thiên nhiên thế giới của Khu Quần thể danh thắng Tràng An thì lực lượng lao động phát triển thị trường sẽ càng cần tăng cao hơn về nhu cầu tuyển dụng nhân viên thị trường. Trong tương lai sẽ còn tiếp tục phát triển thêm nhiều dự án du lịch cho nên nhìn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai có thể nhận thấy rằng cơ hội việc làm trong ngành du lịch sẽ còn rất nhiều.  

Để phục vụ khách du lịch tốt nhất, tỉnh Ninh Bình tập trung phát triển vào cả lĩnh vực lưu trú, khách sạn. Trên địa bàn tỉnh hiện có gần 600 cơ sở lưu trú bao gồm 48 khách sạn 1 – 2 sao, 13 khách sạn có chất lượng từ 3 sao trở lên và tương đường. Đội ngũ nhân lực phát triển thị trường tham gia vào nhóm ngành kinh doanh khách sạn cũng không ít. Về cơ bản, để trở thành nhân viên phát triển thị trường trong ngành du lịch, không nhất thiết bạn phải là người tốt nghiệp ra từ các trường đào tạo chuyên ngành du lịch, chỉ cần bạn có đủ điều kiện về kỹ năng, khéo léo trong giao tiếp và biết nắm bắt các cơ hội phát triển của bản thân thì tự ắt bạn biết cách làm thế nào để tìm thấy hào quang trong công việc.

Những tiềm năng, lợi thế to lớn của ngành du lịch tỉnh Ninh Bình mang đến những điều kiện lý tưởng để có thể thực hiện phát triển các sản phẩm thế mạnh chẳng hạn như du lịch văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng biển đảo, du lịch kết hợp thể thao mạo hiểm, du lịch sinh thái,… Ở mỗi loại hình du lịch này lại có những chiến lược kinh doanh riêng và đòi hỏi cần có đội ngũ phát triển thị trường vững mạnh để giúp tỉnh quảng bá hiệu quả hình ảnh du lịch của mình trên mỗi phương diện.

 

Những điều kiện tác động đến việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình
Những điều kiện tác động đến việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình

1.2. Nghề phát triển thị trường khởi sắc từ các định hướng phát triển và chính sách thu hút đầu tư

Hiện tỉnh Ninh Bình đang thực hiện chính sách phát triển kinh tế - xã hội theo chiều hướng đảm bảo phù hợp với quy hoạch phát triển ngành và theo lĩnh vực. Cùng với việc này, tỉnh Ninh Bình còn tập trung cho các nhiệm vụ thu hút đầu tư gắn liền với những chiến lược phát triển chung toàn quốc và chiến lược kinh tế riêng của tỉnh. Tỉnh ủy đã khuyến khích sự đầu tư cho những lĩnh vực và những địa bàn trọng điểm, đồng thời không quên kêu gọi cả đầu tư cho những thế mạnh khác của Ninh Bình để tận dụng hết được tiềm năng nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Với điều đó, tỉnh Ninh Bình đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ lý tưởng cho người tìm việc kinh doanh nói chung và vị trí nhân viên phát triển thị trường nói riêng có nhiều cơ hội.

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại Ninh Bình

Với chính sách thu hút đầu tư mạnh mẽ được quan tâm thực hiện trong suốt thời gian qua, tỉnh Ninh Bình đã đón nhận sự có mặt của rất nhiều doanh nghiệp. Mục đích của hầu hết doanh nghiệp đều đi từ sản xuất cho đến kinh doanh chính vì thế có thể nói đội ngũ nhân lực phát triển thị trường là một trong những thành phần quan trọng hàng đầu giúp gắn kết doanh nghiệp với thị trường hàng hóa và với khách hàng. Hằng năm, nhu cầu tuyển mới và tuyển bổ sung của doanh nghiệp không ngừng để phục vụ mục tiêu mở rộng hơn nữa quy mô. Nhìn vào thực trạng phát triển kinh tế của Ninh Bình cũng đủ thấy được khả năng mở của mỗi doanh nghiệp và khả năng thu hút thêm nhà đầu tư vào địa bàn là hoàn toàn có thể. Đây sẽ trở thành dấu hiệu đáng mừng giúp người lao động có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn từ nghề phát triển thị trường.

 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình
Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình

Đặc biệt, nhu cầu tuyển nhân viên phát triển thị trí với vai trò tiếp thị viên tăng mạnh hơn ở các ngành bán lẻ. Các doanh nghiệp lớn trong ngành hàng bán lẻ như  Công ty Cổ phần tập đoàn ASC, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Dịch vụ Lan Chi Ninh Bình, Trạm chế biến và kinh doanh than, Chi nhánh công ty Cổ phần Bia NADA Ninh Bình,… cùng nhiều cửa hàng tạp hóa quy mô lớn như Cửa hàng Thương nghiệp – Thị xã Tam Điệp, Cửa hàng Thương nghiệp – Nho Quan, Cửa hàng Bách hóa Me,… luôn thể hiện nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên phát triển thị trường nhiều hơn cả. Dường như đội ngũ nhân lực làm trong lĩnh vực phát triển thị trường chiếm số đông hơn cả trong cơ cấu nhân lực ở các đơn vị chuyên kinh doanh hàng hóa bán lẻ. Trong khi đây lại là vị trí nghề nghiệp không mang tính ổn định, nhiều người xin vào mà cũng chẳng ít người bước chân ra. Bởi vậy mà vừa phục vụ mục đích tuyển mới vừa phục vụ cho nhu cầu mở rộng quy mô nhân lực cho nên bất cứ lúc nào doanh nghiệp cũng cần tuyển dụng nhân sự phát triển thị trường. Vì thế mà người tìm việc tại Ninh Bình luôn có cơ hội lớn về việc làm, ngay cả khi bạn chỉ chọn nghề phát triển thị trường để thực hiện như một công việc tạm thời trong khi chưa tìm được việc làm chính thức.

3. Một số vị trí việc làm phát triển thị trường dành cho người tìm việc tham khảo

Dạo quanh một vòng trên timviec365.vn, bạn sẽ thu về rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Ninh Bình. Dành cho những bạn nào chưa khám phá ra những cơ hội hấp dẫn này, hãy nhanh chóng nắm bắt ngay một vài thông tin tuyển dụng đến từ những doanh nghiệp hàng đầu tại Ninh Bình bạn nhé.

3.1. Nhân viên kinh doanh sơn

Nếu các bạn biết rằng, trở thành một nhân viên kinh doanh sơn có thể mang đến cho bạn thu nhập 15 triệu đồng mỗi tháng thì tôi tin, dù bạn có chuyên môn ở lĩnh vực nào đi chăng nữa cũng sẽ cố thay đổi một chút định hướng nghề nghiệp của bản thân để lấn sân sang với nghiệp “bán sơn” tưởng như lạ lẫm này. Nói vui vậy nhưng thực chất, nghề phát triển thị trường kinh doanh với dòng sản phẩm sơn nước chẳng còn xa lạ với mỗi người vì đó là một sản phẩm khá quen thuộc của cuộc sống.

 

Cơ hội phát triển việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình
Cơ hội phát triển việc làm phát triển thị trường tại Ninh Bình

Công ty sơn HT, một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sơn cao cấp, chất lượng cho thị trường đã đưa ra nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực phát triển thị trường. Tin tức được cập nhật ngay tại timviec365.vn với các thông tin đầy đủ về mô tả công việc, yêu cầu, chế độ phúc lợi hay hình thức nộp hồ sơ. Muốn biết bản thân mình có phù hợp với vị trí này hay không có thể bạn sẽ căn cứ vào những mô tả mà tin tuyển dụng đã đưa, xem xét các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng nhưng điều quan trọng hơn, liệu mức lương cao khoảng 15 triệu đồng cho một tháng cống hiến có đủ sức để khiến bạn phải thay đổi và thích ứng với nhiệm vụ này? Nói chung việc làm nhân viên kinh doanh sơn, phát triển thị trường sơn tại Công ty Sơn HT là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

3.2. Nhân viên thị trường kinh doanh sản phẩm nông nghiệp

Kinh doanh sản phẩm nông nghiệp là một lĩnh vực không mới, từ xưa các dòng sản phẩm như phân bón, thuốc trừ sâu, sản phẩm bảo vệ thực vật,… đã được sử dụng rất nhiều trong nông nghiệp. Ninh Bình, một tỉnh có nhiều khởi sắc với công nghiệp, thương mại và dịch vụ thế nhưng vẫn lấy nông nghiệp làm một ngành có thể “tựa lưng” để phát triển vì cốt lõi, cả nước đi lên từ nền nông nghiệp đặc trưng thế nên dù có phát triển, nông nghiệp cũng sẽ cùng đồng hành trong công cuộc phát triển đó của nước nhà.

 

Tìm việc làm nhân viên thị trường tại Ninh Bình hiệu quả
Tìm việc làm nhân viên thị trường tại Ninh Bình hiệu quả

Với tỉnh Ninh Bình cũng vậy, các công ty chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm phục vụ nông nghiệp vẫn tích cực hoạt động và phát triển để đưa ngành nông nghiệp bước lên một trình độ phát triển mới hiện đại hơn, có khả năng cung cấp các nông phẩm chất lượng cao theo hướng hiện đại. Công ty Thương mại Nông nghiệp và Phân bón Hữu cơ đã và đang tham gia vào quá trình đó, không chỉ mang đến cho ngành nông nghiệp những sản phẩm hỗ trợ an toàn, có khả năng tăng năng suất mà còn tạo được nhiều công ăn việc làm cho người lao động. Đó không còn là công việc thuần nông như trước nữa mà là công việc cần phải sử dụng kỹ năng như nhân viên phát triển thị trường.

Còn vô vàn đơn vị cung cấp số lượng lớn cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực nhân viên phát triển thị trường cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm vị trí này. Chính vì vậy, dù bạn ở bất cứ đâu, nếu thực sự muốn gắn bó với vùng đất Ninh Bình, hãy đến và tận dụng những cơ hội việc làm nhân viên phát triển thị trường đầy hấp dẫn tại đây. Chúc các bạn thành công.

>>>Ninh Bình là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế xếp ở tốp đầu của nước ta, năm ở khu vực kinh tế trọng điểm thuận lợi cho việc phát triển nhiều khu công nghiệp, lợi thế về địa hình cũng giúp cho Ninh Bình phát triển cả về mặt du lịch đem lại doanh thu hàng tỷ mỗi năm cho các doanh nghiệp kinh doanh tại đây. Đây cũng là cơ hội việc làm 24h tại Ninh Bình mà cụ thể hơn là  tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Ninh Bình cho người dân cũng như bộ phận người lao động tử các nơi đến đây làm việc. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype