Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên phát triển thị trường

no image

Nhân viên phát triển thị trường

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu điện máy Hoa Nam 1

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thu thập thông tin, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng, đàm phán, tiếp thị, tư vấn sản phẩm, làm biển hiệu, giá kệ, trưng bày hàng hóa. - Thường xuyên chăm sóc khách hàng hiện có, phát triển thị trường và các khách hàng tiềm năng, thu thập thông tin của khách. - Tư vấn sản phẩm và giải pháp cho khách hàng, xâу dựng đề xuất kỹ thuật theo yêu cầu củɑ khách hàng. - Thu thậρ thông tin về thị trường và tình hình cạnh tranh, đưa ra giải pháp ổn định và phát triển thị trường. - Tham gia tổ chức các hoạt động mở rộng quảng bá thị trường bao gồm các Hội nghị khách hàng, triển lãm, chương trình bán hàng giới thiệu sản phẩm. Kết hợp chặt chẽ với các bộ phận nghiệp vụ khác giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH SX&TM Anh Tuấn

Nhân Viên Kinh Doanh Kênh Sỉ - Đại Lý

Công ty TNHH SX&TM Anh Tuấn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Cần Thơ

- Tìm kiếm, tiếp cận, thuyết phục khách hàng. - Mở đại lý phân phối tôm giống và thuốc thủy sản. - Thúc đẩy doanh số bán hàng tại tỉnh quản lý. - Hoạch định chiến lược kinh doanh tại tỉnh quản lý. - Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng được giao tại tỉnh quản lý. - Chi tiết công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dầu Khí Anpha

Phát triển thị trường ngành Gas - mảng Horeca

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dầu Khí Anpha

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

✨ Tìm Kiếm, đàm phán, ký hợp đồng với các Khách hàng thuộc nhóm khách HRC ✨ Giới thiệu & tư vấn chương trình bán hàng của Công ty đến Khách hàng ✨ Tư vấn và trực tiếp hướng dẫn sử dụng Gas an toàn cho KH ✨ Duy trì và phát triển Khách hàng mới để hoàn thành chỉ tiêu sản lượng được giao ✨ Theo dõi, chăm sóc, tạo mối quan hệ với khách hàng đã có ✨ Thu thập thông tin chương trình, chính sách bán hàng của đối thủ cạnh tranh

xem thêm Xem thêm

kantar worldpanel vietnam

Điều Phối Viên - Nctt Hàng Tiêu Dùng Tại Tp.HCM

kantar worldpanel vietnam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Quản lý các gia đình tham gia chương trình ghi nhật ký mua sắm hàng tiêu dùng tại khu vực Quận/ huyện phụ trách: - Thu/ phát sổ Nhật ký tiêu dùng theo lịch hàng tuần - Gửi quà tặng đổi điểm của công ty đến gia đình 2. Thực hiện khảo sát cho các dự án nghiên cứu chuyên sâu

xem thêm Xem thêm

Wakamono Corporation

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Wakamono Corporation

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

• Giới thiệu sản phẩm đến các đại lý, nhà phân phối. • Mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm và phát triển khách hàng tiềm năng. • Lập kế hoạch/ thực hiện công việc theo kế hoạch để đạt mục tiêu doanh số • Tiếp nhận và xử lý nhanh chóng các khiếu nại, phản hồi của khách hàng • Thực hiện các quy định báo cáo kinh doanh; • Triển khai/ thực hiện các chương trình Marketing, tham gia hội thảo, workshop để thúc đẩy doanh số bán hàng; • Đề xuất các giải pháp bán hàng, chăm sóc khách hàng... • Thực hiện các báo cáo bán hàng/ chăm sóc khách hàng định kỳ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Vật Tư Và Thiết Bị K S N

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC - PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Vật Tư Và Thiết Bị K S N

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

- Tham mưu cho Ban Giám đốc trong công tác xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh, chiến lược kinh doanh - Tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. - Theo dõi và phân tích tình hình kinh doanh của Công ty, phối hợp các Phòng ban để đưa ra các hoạt động kế hoạch để đạt được doanh thu. -Kiểm tra và tổng hợp các báo cáo, phân tích dữ liệu của phòng Kinh doanh và tham mưu cho Ban Giám Đốc các giải pháp nhằm tăng doanh số. - Theo dõi, tổng hợp và báo cáo các chỉ đạo thực hiện từ Ban Giám Đốc. - Hỗ trợ Ban Giám đốc theo dõi, chăm sóc, tiếp xúc làm việc với khách hàng, đối tác, các nhà thầu mới và hiện có. - Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến kinh doanh, giải quyết với khách hàng. - Kiểm tra, soạn thảo, và làm việc với đối tác các vấn đề về hợp đồng song ngữ Anh Việt. - Thay mặt Ban Giám đốc chủ trì các cuộc họp được chỉ định -Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng làm nâng cao hiệu quả kinh doanh.. -Thực hiện các công tác khác theo chỉ đạo của Ban Giám Đốc

xem thêm Xem thêm

Công Ty CP Đầu tư và Tư vấn Phan Gia - PGdecor.

Nhân viên kinh doanh Nội thất

Công Ty CP Đầu tư và Tư vấn Phan Gia - PGdecor.

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Phát triển thị trường, tiếp cận các đối tác, khách hàng mục tiêu về nội thất để tìm kiếm cơ hội. - Theo dõi, chăm sóc những khách hàng được giao để chốt hợp đồng thiết và thi công nội thất. - Tham gia hoàn thiện các thủ tục hồ sơ dự án và quá trình triển khai cùng với các bộ phận khác. - Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, triển khai dự án khác của công ty khi được giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3T Pharma

Trình dược viên

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 3T Pharma

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trình dược viên - Trực tiếp chăm sóc khách hàng là nhà thuốc, bán điểm theo danh sách khách hàng do Công ty cung cấp - Giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại hàng tháng dành cho khách hàng - Xây dựng và duy trì quan hệ tốt với khách hàng (đại lý, nhà phân phối, nhà thuốc) - Tuân thủ theo kế hoạch và định hướng phát triển của công ty và khu vực phụ trách Lương cứng khởi điểm 5t + Doanh số + Thưởng và các chế độ khác theo quy định của Công ty. Liên hệ: Anh Thắng phụ trách tuyển dụng 0906233858/0436369140. Đ/c 154 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội/Web: 3tpharma.com.vn

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần EUROSUN - Chi Nhánh Hải Dương

[Hải Dương] - Nhân Viên kinh doanh thiết bị nhà bếp

Công ty cổ phần EUROSUN - Chi Nhánh Hải Dương

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Hải Dương, Hải Dương

- Tiếp quản các khách hàng cũ, mở mới, chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn, marketing các sản phẩm, triển khai các chương trình bán hàng và hậu bán hàng tới khách hàng, tiếp nhận các phản hồi của các đại lý kịp thời phản hồi tới cấp trên. - Phụ trách, thúc đẩy doanh số các đại lý trên địa bàn được giao. - Lên kế hoạch đi tuyến cho phù hợp - Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

 Công ty Cổ phần Margram

Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ phần Margram

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Kết nối và mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác, phát triển thị trường sản phẩm. - Nắm vững các thông tin về sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp (Dịch vụ Marketing, thiết kế, in ấn bao bì cao cấp). - Hướng dẫn tư vấn cho khách về sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu, giúp khách lựa chọn được các sản phẩm phù hợp. - Báo giá và đàm phán giá cả, ký kết giữa công ty với khách hàng và theo dõi tiến độ công việc. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, có nhu cầu làm bao bì cao cấp. - Bán hàng theo chỉ tiêu được công ty giao. - Chăm sóc khách hàng sau bán hàng. - Tiếp nhận phản hồi khách hàng, hỗ trợ khách hàng xử lý vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai công việc. - Phối hợp với các bộ phận để thực hiện chiến dịch kinh doanh của Công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại