Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (12 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG KEM WALL

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Bắc Ninh, Quảng Ninh, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Điều có thể khẳng định đầu tiên về cơ hội việc làm ngành nghề này đó chính là Quảng Ninh hoàn toàn có tiềm lực tạo ra cơ hội việc làm phát triển thị trường lớn để thu hút đông đảo người lao động. Trong bài viết này, hãy cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm về các vấn đề tuyển dụng và việc làm tìm hiểu về những điều kiện thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực phát triển thị trường tại Quảng Ninh, khả năng của sự phát triển đó tới đâu,… để giúp người tìm việc nhanh chóng tận dụng mọi cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân mình.

1. Những điều kiện nào thúc đẩy việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh phát triển?

Nằm trên dải đất đầy hình chữ S cong cong, cái tên Quảng Ninh duyên dáng đi vào trong tâm trí cúa mọi người là một địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng với đảo Cô Tô ngập tràn vẻ đẹp hoang sơ, Vịnh Hạ Long xanh ngát một màu, khu vui chơi Sun World đầy sôi động,…  Nhưng hơn cả vậy, từ tự nhiên cho đến những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, đặc điểm dân cư nguồn lao động,… đã tạo đã mang đến những hứa hẹn đầy thú vị về tiềm năng phát triển nền kinh tế của tỉnh. Những tiềm năng đó đặc biệt có tác động mạnh đến sự phát triển của hoạt động mở rộng, phát triển thị trường sản phẩm, hàng hóa.

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh
Tìm việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh

Việc khám phá những điều kiện phát triển thị trường mang ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó sẽ đem đến cái nhìn chính xác về cơ hội nghề nghiệp của bạn ở lĩnh vực này đến đâu. Từ đó giúp mỗi người chủ động xây dựng kế hoạch bài bản hơn cho con đường sự nghiệp của mình, không chỉ dừng lại ở những vị trí được cho là “chưa có tên tuổi”, khi một kế hoạch sự nghiệp đã được vẽ ra thì đồng nghĩa rằng bạn hoàn toàn có thể bước lên những đỉnh vinh quang mà ngành phát triển thị trường đã cơ cấu.

1.1. Những thế mạnh tiềm năng đến từ tự nhiên thúc đẩy nghề phát triển thị trường

1.1.1. Vị thế nổi bật của tỉnh Quảng Ninh tạo cơ sở phát triển kinh tế xã hội

Quảng Ninh là tỉnh địa đầu của vùng Đông Bắc Việt Nam, nơi đây có rừng vàng biển bạc, sơn thủy hữu tình. Chẳng vậy mà quê hương của than lại có thể thu hút không biết bao nhiêu lượt khách du lịch về đây vãn cảnh, thăm thú.

Hơn nữa, Quảng Ninh còn có đường biên giới chung với nước láng giềng Trung Quốc, lại có đường biển để giao thương với thế giới bởi vậy mà tỉnh Quảng Ninh có khả năng kết nối cùng với thành phố Cảng Hải Phòng để phát triển thành một cụm cảng quốc tế ở khu vực phía Bắc, đồng thời kết nối với thủ đô ngàn năm văn hiến Hà Nội với nhiều tỉnh thành khác trong vùng để tạo nên trung tâm trung chuyển hàng hóa xuất khẩu lớn của toàn miền Bắc tiến mạnh mẽ ra với thị trường quốc tế vô cùng rộng lớn, đặc biệt là có sự kết nối mạnh mẽ với thị trường Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Điều kiện phát triển việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh
Điều kiện phát triển việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh

Bởi thế mà kinh tế Quảng Ninh không ngừng đón nhận về nhiều khởi sắc, thúc đẩy sự gia tăng hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Khi đó sẽ kéo theo cả nguồn nhân lực làm nhiệm vụ mở rộng phát triển thị trường để đem nguồn hàng hóa của mình thâm nhập tốt hơn vào nhiều thị trường bao gồm cả thị trường trong nước và quốc tế.

1.1.2. Tiềm năng về du lịch

Chẳng những có được vị thế nổi bật mang cả tầm vóc quốc tế, tỉnh Quảng Ninh có rất nhiều đặc điểm và điều kiện để phát triển đa dạng những loại hình du lịch. Với hơn 500 di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh được Quốc gia xếp hạng, đặc biệt là Vinh Hạ Long (Di sản thiên nhiên, kỳ quan thiên nhiên thế giới), Chùa Yên Tử - nơi được coi là trung tâm Phật giáo Việt Nam,… tạo thành nhiều loại hình du lịch hấp dẫn từ du lịch biển đả, du lịch văn hóa lịch sử cho đến du lịch sinh thái, du lịch tâm linh. Tất cả đều trở thành nhân tố quan trọng của ngành công nghiệp giải trí – một loại hình phát triển mới của tỉnh Quảng Ninh. Nhờ có loại hình công nghiệp này được mở ra mà cho tới nay, tỉnh Quảng Ninh chính thức trở thành hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè gần xa cả trong và ngoài nước. Mỗi năm lượng du khách đến đây thăm quan rất nhiều và ngày một gia tăng.

Cơ hội phát triển việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh
Cơ hội phát triển việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh

Thị trường tuyển nhân lực của toàn ngành du lịch trở thành thị trường nóng, trong đó nhu cầu tuyển vị trí nhân viên phát triển thị trường ngành du lịch được đẩy mạnh vì đây sẽ là nguồn nhân lực nắm giữ nhiệm vụ quảng bá hình ảnh, cung cấp các dịch vụ du lịch hấp dẫn đến khách hàng. Họ có làm việc hiệu quả thì du lịch Quảng Ninh mới phát triển. Muốn thế, ngay từ khâu tuyển dụng đầu vào đã phải đảm bảo chất lượng. Các doanh nghiệp rất chú trọng điều đó cho nên họ sẽ luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe cho người tìm việc. Để vượt qua được những thách thức ban đầu ấy, hãy đến với timviec365.vn để sở hữu ngay bộ hồ sơ ứng viên đẹp, thuyết phục hơn nữa còn có thể tìm kiếm nhiều thông tin tuyển dụng uy tín về việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Quảng Ninh.

1.2. Chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Ninh mở ra nhiều hướng đi mới cho nghề phát triển thị trường

Tỉnh Quảng Ninh chủ trường thu hút đầu tư theo hướng phát triển bền vững. Nhận diện các nguồn tài nguyên hữu hạn đang là thế mạnh trên địa bàn tỉnh như than, đất, tỉnh Quảng Ninh đã nhận diện các nguy cơ nếu không có hướng khai thác hợp lý. Đó là lý do tỉnh ủy đã ban hành những chính sách chuyển đổi mô hình tăng trường sang phát triển bền vững dựa vào các yếu tố khoa học công nghệ, đầu tư, tiêu dùng, xuất khẩu, văn hóa truyền thống, cảnh quan,… Những yếu tố này đều là lợi thế lớn giúp tỉnh Quảng Ninh có thể khai thác hiệu quả. Đồng thời tỉnh cũng chuyển hướng phát triển từ bề rộng qua việc tận dụng nguồn lao động, nguồn vốn, tài nguyên tự nhiên sang việc phát triển theo chiều sau khi dựa vào những đặc điểm thuận lợi từ nền kinh tế xanh và các trung tâm di sản, văn hóa, kỳ quan, nhất là Vịnh Hạ Long.

Việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh có tiềm năng lớn như thế nào?
Việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh có tiềm năng lớn như thế nào?

Sự chuyển đổi này diễn ra một cách hài hòa, hợp lý. Nhờ vậy mà nền kinh tế của tỉnh Quảng Ninh có điều kiện phát triển một cách bền vững từ nền móng. Để xây dựng nền móng thật vững chắc, chúng ta không thể phủ nhận vai trò đi đầu của lĩnh vực ngành nghề phát triển thị trường bởi lẽ không có nhân lực thực hiện công tác quảng bá, mời gọi thì liệu những tiềm năng của tỉnh Quảng Ninh có ai biết tới, liệu cảnh quan du lịch đẹp được xây dựng lên có được đông đảo du khách từ khắp mọi nơi biết tới. Đương nhiên, thành tựu đáng mừng mà ngày nay Quảng Ninh thu được, từ việc kêu gọi đầu tư cho đến thu hút khách du lịch về với tỉnh có sự góp sức không nhỏ của cả một đội ngũ nhân viên phát triển thị trường. Đây là tiềm lực không bao giờ có thể vắng mặt dù nền kinh tế Quảng Ninh đã đạt được rất nhiều thành tựu và không ngừng hay da đổi thịt từng ngày.

Hiện nay, để duy trì tính ổn định cũng như đưa nền kinh tế Quảng Ninh phát triển hơn nữa, ủy ban nhân dân tỉnh đã thực hiện giải pháp quan trọng là thúc đẩy thu hút các nguồn đầu tư phát triển.

2. Người tìm việc có thể tìm việc làm trong lĩnh vực phát triển thị trường ở những khu vực kinh tế nào?

Với những điều kiện thuận lợi như vừa phân tích ở trên, có thể thấy việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh rất tiềm năng và luôn mở rộng cánh cửa để chào đón nhân lực bước vào. Bất cứ thời điểm nào, chỉ cần bạn đủ tự tin, đủ kỹ năng và cảm thấy đã đến lúc mình cần bước chân ra xã hội, làm chủ một công việc  thì đều có thể tìm thấy một công việc phù hợp ở lĩnh vực này. Vậy đâu sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tìm thấy những tiềm năng trong sự nghiệp của mình với nghề phát triển thị trường.

Địa điểm tìm việc phát triển thị trường tại Quảng Ninh
Địa điểm tìm việc phát triển thị trường tại Quảng Ninh

Trước tiên, bạn có thể tham gia tìm việc phát triển thị trường tại Quảng Ninh trong nhóm ngành du lịch. Có rất nhiều đơn vị hoạt động phục vụ lĩnh vực này như các khu cung cấp dịch vụ văn hóa, các nhà hàng, trung tâm mua sắm, trung tâm tổ chức sự kiện trên địa bàn,… Tiềm năng du lịch phát triển rộng mở là cơ hội để nhiều nhà đầu tư đổ về Quảng Ninh kinh doanh. Do đó tăng sức cạnh tranh giữa các đơn vị kinh doanh nghiệp. Để nâng tầm doanh nghiệp của mình buộc phải đẩy mạnh đội nhân sự chủ lực của hoạt động phát triển thị trường.

Ngoài ra,  Quảng Ninh còn phát triển gia tăng nhiều loại hình dịch vụ ngân hàng, tài chính, viễn thông, y tế, … thậm chí là các trung tâm dịch vụ hậu cần cảng biển và nghề cá. Những nỗ lực đầu tư phát triển để tiến đến hình thành các ngành công nghiệp truyền thông, văn hóa. Sự đẩy mạnh này sẽ càng là cơ sở gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự phát triển thị trường tại Quảng Ninh.

3. Tìm việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh thành công trên timviec365.vn

Để tìm việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh hiệu quả, chúng ta có rất nhiều cách. Tuy nhiên, timviec365.vn là cách được đánh giá là hiệu quả nhất bởi vì bạn sẽ nhận dược rất nhiều tiện ích từ trang web này. Hãy khám phá xem website này có thể mang đến cho bạn điều gì nhé?

Trước tiên, timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm việc thấy đa dạng việc làm. Với mục đích tìm kiếm cụ thể vị trí chuyên viên phát triển thị trường, hãy sử dụng tính năng tìm việc làm tỉnh thành ngành nghề, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Quảng Ninh. Các thông tin này được cập nhật thơ thời gian từ mới nhất, đảm bảo bạn luôn nhận được tin tức còn thời hạn.

Tìm việc làm phát triển thị trường hiệu quả tại timviec365.vn
Tìm việc làm phát triển thị trường hiệu quả tại timviec365.vn

Các tin tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh đều thể hiện rất rõ các thông tin về vị trí tuyển dụng bao gồm yêu cầu, mức lương, mô tả công việc cần thực hiện. Vị trí phát triển thị trường sẽ có những mô tả khác nhau, yêu cầu khác nhau tùy vào tính chất công việc kinh doanh của công ty.

Như vậy có thể khẳng định việc làm phát triển thị trường tại Quảng Ninh quả thực rất đa dạng về số lượng. Bạn sẽ tận dụng được cơ hội tốt nhất cho bản thân mình nếu như lựa chọn timviec365.vn làm địa chỉ tìm việc. Chúc các bạn thành công!

>>>Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm tại Quảng Ninh mà không biết cách tìm kiếm sao cho đúng thì bây giờ bạn hãy thử tìm kiếm thông tin trên Timviec365.vn xem sao bởi khi tìm kiếm bạn sẽ được cung cấp thông tin việc làm quan trọng nhất.

>>> Nhiều nhà hàng, khách sạn tại Quảng Ninh đang tìm kiếm nhân viên phục vụ- tạp vụ nên tạo ra cơ hội tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Quảng Ninh cho nhiều nhân lực. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype