Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Bắc Giang tháng 12/2021 (34 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cn Huarong

Tổng giám đốc

Công Ty Tnhh Cn Huarong

Bắc Giang

Hạn nộp: 10/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hà Phong Lan

quản lý nhà hàng

Công Ty Tnhh Hà Phong Lan

Bắc Giang

Hạn nộp: 15/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH FuGiang

Giám đốc quản lý thu mua

Công ty TNHH FuGiang

Bắc Giang

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

SOJO Hotel

Trưởng bộ phận lễ tân

SOJO Hotel

Bắc Giang

Hạn nộp: 28/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần sunpla

Trưởng ca QC

công ty cổ phần sunpla

Bắc Giang

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nguyễn Thành

Phó Giám Đốc Kinh Doanh Tại Vùng Đông Bắc 1

Công Ty Tnhh Xây Dựng Nguyễn Thành

Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ

Hạn nộp: 15/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH FuGiang

Nhân viên giám sát hoàn thiện công trình

Công ty TNHH FuGiang

Bắc Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cường Phát Group

Quản lý Kinh doanh vùng Bắc Ninh, Bắc Giang

Cường Phát Group

Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều cơ hội việc làm quản lý tại Bắc Giang trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau nhé. Đừng bỏ lỡ  những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

1. Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang

Những cơ hội tiềm năng nào tác động đến việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang của người lao động hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cơ hội quan trọng của việc làm quản lý tại Bắc Giang.

Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang

1.1. Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành đến từ nền kinh tế tại Bắc Giang

Cũng giống như những ngành nghề khác, việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang cũng chịu tác động rất mạnh từ tiềm năng phát triển của nền kinh tế. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ngành nghề đó tại Bắc Giang có cơ hội phát triển hay không? Bạn có thể tìm hiểu  việc làm tại Bắc Giang mới nhất để thấy sự phát triển của nghề quản lý điều hành tại đây.

Theo đánh giá chung, chúng ta có thể thấy được tốc độ tăng trưởng:  tốc độ tăng trưởng trung bình là  8,7% / năm trong giai đoạn 1997 - 2007 (Tỉnh được tổ chức lại vào năm 1997), 9,3% năm 2005, 9,5% năm 2006, trên 10% năm 2007; Tín dụng ngân sách và xuất khẩu tăng 24,5-26% / năm. Trong giai đoạn 2007 - 2016, tốc độ tăng trưởng GDP trung bình là hơn 9% / năm, trong đó công nghiệp và xây dựng tăng 17,7%, nông nghiệp: 2,6% và dịch vụ: 9,9%

Cơ cấu kinh tế : Bắc Giang tiếp tục chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và giảm tỷ trọng nông nghiệp. Giai đoạn 2007 - 2016 :  Dự kiến đạt 10-11%. Ngoài ra còn thu hút được rất nhiều dự án đầu tư từ các nguồn vốn trong và ngoài nước: Đầu tư trong nước : 524 dự án: 31.829 tỷ đồng vốn đăng ký và 10.624 tỷ đồng vốn thực hiện, đầu tư nước ngoài : 95 dự án: 626,6 triệu USD vốn đăng ký và 224,496 triệu USD vốn thực hiện.

Về mặt cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng đô thị, du lịch thương mại, nông sản, thực phẩm. Ưu tiên cho các dự án trong lĩnh vực giao thông, năng lượng, phát triển đô thị trọng điểm, công nghệ hỗ trợ cho ngành dệt may, giày dép, công nghiệp công nghệ cao, phụ tùng, nông nghiệp công nghệ cao và bảo quản và chế biến nông sản.

Tỉnh cũng sẽ tập trung phát triển các hình thức du lịch khác nhau, như du lịch tâm linh, du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng với các khách sạn cao cấp.  Để hiện thực hóa mục tiêu, chính quyền địa phương đã yêu cầu các nhà đầu tư của các khu công nghiệp tăng tốc hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật.  Tỉnh cũng đang tăng tốc bồi thường giải phóng mặt bằng tại Khu công nghiệp Hòa Phú và lựa chọn nhà đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại Khu công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc.

Họ đã yêu cầu các đại sứ quán của Nhật Bản và Hàn Quốc, cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc và Phòng Kinh doanh Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức các cuộc họp thường niên với các nhà đầu tư trong tỉnh để giúp giải quyết vấn đề của họ.

Năm nay, Bắc Giang sẽ lập danh sách các dự án đầu tư và phổ biến chính sách đầu tư cho các nhà đầu tư bên cạnh việc thúc đẩy các hoạt động hợp tác đầu tư và tăng cường hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong khi thực hiện dự án.

Các dự án, khu công nghiệp sản xuất ngày càng mở rộng hơn tại Bắc Giang. Đây là cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng lao động và các công việc khác nhau. Trong số đó có rất nhiều cơ hội việc làm quản lý điều hành cho người lao động tại Bắc Giang

1.2. Nhu cầu tuyển dụng đối với việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang

Nhu cầu tuyển dụng của đối với việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang

Mặc dù nền kinh tế là một trong những yếu tố quan trọng giúp phát triển việc làm điều hành tại Bắc Giang, những yếu tố mang tính chất quyết định chủ chốt đến việc người lao động có cơ hội việc làm tại Bắc  Giang hay không thì phải kể đến nhu cầu của nhà tuyển dụng đối việc làm quản lý điều hành hiện nay tại Bắc Giang.

Bắc Giang không có quá nhiều những lĩnh vực, ngành nghề để phát triển, chủ yếu các ngành nghề trong các khu công nghiệp sản xuất là ngành phát triển chính và chủ yếu cho người lao động tại đây. Chính vì thế các việc làm  quản lý điều hành tại Bắc Giang hầu như đều xuất phát từ lĩnh vực công nghiệp sản xuất như: nhân viên quản lý sản xuất, nhân viên quản lý chất lượng….

Những yêu cầu của nhà tuyển dụng đến vị trí quản lý tại Bắc Giang có những yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng như kỹ năng của một nhà quản lý điều hành. Vậy nên để ứng tuyển vào được vị trí quản lý điều hành tại Bắc Giang bạn cần có năng lực thực sự mới có thể đạt yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

1.3. Chất lượng người lao động tại Bắc Giang

Chất lượng người lao động hiện nay của Bắc Giang đã được đầu tư và chú trọng nhiều hơn trong nhiều năm qua. Kết quả đem lại chính là có nhiều đối tượng lao động có chất lượng tốt hơn, phân bố và làm được nhiều công việc trong các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau với các loại hình lao động phổ thông, lao động có trình độ chuyên môn.

Hiện nay các công việc có trình độ chuyên môn cao tại Bắc Giang thay vì thuê người lao động từ các tỉnh ngoài vào làm việc đã có nhiều thay đổi bằng các ứng viên, người lao động tại chính nơi đây đảm nhiệm những công việc đó. Có thể thấy đây là một bước phát triển tích cực đối với chất lượng người lao động tại Bắc Giang.

Chất lượng lao động tốt hơn, là một sức hút lớn đối với các nhà tuyển dụng tại Bắc Giang. Ngoài ra thu hút được nhiều nhà đầu tư đến Bắc Giang mở thêm trụ sở, doanh nghiệp tại đây. Đây là một bước tiến vô cùng có lợi về cả việc phát triển nền kinh tế và giải quyết được nhu cầu việc làm người lao động cùng đời sống người dân tại Bắc Giang được nâng cao hơn.

Ngoài việc làm quản lý điều hành thì nhu cầu tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Bắc Giang cũng vô cùng cao. Rất nhiều nhà máy, xí nghiệp tại Bắc Giang liên tục tuyển những nhân viên lao động sản xuất mỗi ngày để phục vụ hoàn thành sự phát triển mình.

2. Những vấn đề bạn cần biết khi làm việc tại vị trí quản lý điều hành

Để bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như hiểu rõ hơn vai trò của việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề quan trọng và cần thiết mà một người quản lý điều hành cần biết và nắm rõ.

2.1. Vai trò của một người quản lý điều hành

Đầu tiên bạn cần phải biết rõ được một người quản lý điều hành có vai trò như thế nào trong công việc, người quản lý thường làm những công việc gì? Đây là một vấn đề quan trọng để bạn xác định được rõ trước khi ứng tuyển vào vị trí quản lý điều hành bạn cần làm những công việc gì và bạn có đủ khả năng và năng lực để đáp ứng được những yêu cầu đó hay không. 

Quản lý điều hành có thể được tìm thấy trong hầu hết các ngành công nghiệp, với hầu hết làm việc ở vị trí toàn thời gian. Dưới đây là nhiều sự thật quan trọng về vai trò của một người quản lý điều hành.

Vai trò của người quản lý điều hành là thiết kế, phát triển và thực hiện các kế hoạch chiến lược cho tổ chức theo cách vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian. Người quản lý điều hành cũng chịu trách nhiệm về hoạt động hàng ngày của tổ chức, bao gồm các ủy ban quản lý và nhân viên cũng như phát triển các kế hoạch kinh doanh phối hợp với hội đồng quản trị. Về bản chất, hội đồng quản trị cấp cho giám đốc điều hành quyền điều hành tổ chức. Người quản lý điều hành chịu trách nhiệm trước chủ tịch hội đồng quản trị và báo cáo với hội đồng quản trị một cách thường xuyên - hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm. Hội đồng quản trị có thể đưa ra các đề xuất và ý tưởng về cách cải thiện tổ chức, nhưng giám đốc điều hành quyết định có hay không và làm thế nào để thực hiện những ý tưởng này.

Những vấn đề bạn cần biết khi làm việc tại vị trí quản lý điều hành

Người quản lý điều hành là một vai trò lãnh đạo cho một tổ chức và thường hoàn thành vai trò động lực bên cạnh công việc văn phòng. Quản lý điều hành thúc đẩy và cố vấn các thành viên, tình nguyện viên, và nhân viên, và có thể chủ trì các cuộc họp. Người quản lý điều hành lãnh đạo tổ chức và phát triển văn hóa tổ chức của nó .

Các nhà quản lý điều hành giám sát các quyết định phát triển, việc làm và tài chính quan trọng của một tổ chức. Việc làm cho vai trò này dự kiến sẽ tăng lên đến năm 2022, từ 53.300 lao động năm 2017 lên 54.300 vào năm 2022. Dự kiến sẽ có 22.000 cơ hội việc làm trong thời gian này từ các công nhân nghỉ việc và tạo việc làm mới.

2.2. Kinh nghiệm và kỹ năng cần có của một người quản lý điều hành

Để làm được một người quản lý điều hành chuyên nghiệp không phải là một chuyện dễ dàng. Bạn có thể hiểu người quản lý sẽ thay chủ doanh nghiệp làm những công việc đó. Chính vì thế ngoài trình độ chuyên môn người quản lý còn yêu cầu rất cao từ những yếu tố về kỹ năng nghề nghiệp.

Những kỹ năng quản lý được áp dụng cho một loạt các chức năng trong các lĩnh vực như sản xuất, tài chính, kế toán, tiếp thị và nguồn nhân lực. Các thành phần phổ biến của quản lý trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: lựa chọn, giám sát, động viên và đánh giá nhân viên, lập kế hoạch và lập kế hoạch công việc, xây dựng chính sách và quy trình, đo lường và ghi nhận kết quả cho một nhóm hoặc bộ phận, giải quyết vấn đề, phát triển và giám sát ngân sách và chi tiêu, bám sát các xu hướng trong lĩnh vực này, hợp tác với các nhân viên và phòng ban khác, và dẫn dắt và thúc đẩy nhân viên.

Các nhà quản lý điều hành có một tầm nhìn rõ ràng về nơi họ muốn doanh nghiệp của họ đi đến, và giúp phối hợp người và tài nguyên của họ để đạt được những mục tiêu này.

• Kỹ năng lãnh đạo xuất sắc; biết cách phối hợp và quản lý nhân viên của mình trong khi vẫn thúc đẩy các mối quan hệ tích cực

• Có khả năng thiết lập ngân sách và đưa ra quyết định tài chính hiệu quả

• Có thể quản lý hợp đồng và đàm phán với nhân viên nội bộ hoặc bên ngoài

• Có tư duy phân tích và phê phán để đánh giá dữ liệu hiện có và đưa ra quyết định kinh doanh tốt nhất

• Có phán đoán âm thanh của nhân vật; đặc biệt là khi tuyển nhân viên mới

• Có thể giữ bình tĩnh dưới áp lực

Nếu bạn xác định làm việc quản lý điều hành bạn cần xác định được những khó khăn từ công việc và nhà tuyển dụng sẽ áp lên bạn khi làm việc. Và năng lực về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp bản thân có đáp ứng được những yếu tố đó. Việc làm quản lý điều hành tại Bắc giang là một việc làm rất hấp dẫn về cả tính chất công việc cũng như mức thu nhập đối với công việc này mang lại. Đương nhiên bạn có lợi thế khi làm công việc này tại Bắc Giang chính là khả năng cạnh tranh của các đối thủ trong lĩnh vực này tại Bắc Giang sẽ thấp hơn những nơi khác.

3. Một số việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang

Chúng tôi sẽ đi sâu và cụ thể hơn vào từng việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân.

Một số việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang

3.1. Việc làm quản lý sản xuất tại Bắc Giang

Top đầu trong những việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang thì phải kể đến nhân viên quản lý sản xuất tại các doanh nghiệp có khu công nghiệp sản xuất. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng vị trí quản lý sản xuất tại Bắc Giang hiện nay là việc rất cần thiết của các công ty, doanh nghiệp. Vậy vai trò và nhiệm vụ chính của một người quản lý sản xuất tại Bắc Giang cần làm gì?

- Lập kế hoạch sản xuất:

Kế hoạch sản xuất là chức năng đầu tiên được thực hiện bởi người quản lý sản xuất. Lập kế hoạch sản xuất liên quan đến việc suy nghĩ trước những gì sẽ được sản xuất, nó được sản xuất như thế nào và nó sẽ được sản xuất vào thời gian nào. Nó liên quan đến việc quyết định về các mục tiêu sản xuất cần đạt được bằng cách theo dõi các dự báo bán hàng.

- Kiểm soát sản xuất:

Kế hoạch sản xuất không thể đạt được một cách hợp lý nếu không có một hệ thống kiểm soát sản xuất hiệu quả. Trên thực tế, nó liên quan đến việc thực hiện thành công kế hoạch sản xuất. Nó nhằm mục đích hoàn thành sản xuất tốt trong thời gian và cũng với chi phí thấp hơn. Một hệ thống kiểm soát sản xuất phù hợp đảm bảo sản xuất liên tục, ít tiến hành công việc và giảm thiểu lãng phí.

-  Phân tích phương pháp:

Có nhiều phương pháp thay thế để sản xuất một sản phẩm. Một số phương pháp là kinh tế hơn so với những phương pháp khác. Người quản lý sản xuất nên nghiên cứu tất cả các phương pháp một cách chi tiết bằng cách phân tích chúng một cách chi tiết và chọn phương án thay thế tốt nhất trong số chúng. Quá trình lựa chọn phương án tốt nhất được gọi là phương pháp phân tích.

- Kiểm soát hàng tồn kho:

Chức năng quan trọng tiếp theo được thực hiện bởi người quản lý sản xuất là thực hiện kiểm soát thích hợp đối với hàng tồn kho. Anh ta nên xác định quy mô trật tự kinh tế, mức tối đa, tối thiểu, trung bình và mức độ nguy hiểm của vật liệu để không xảy ra vấn đề quá tải và thiếu giá. Điều này cũng giúp giảm thiểu lãng phí vật liệu.

Ngoài ra người quản lý sản xuất tại Bắc Giang còn cần làm rất nhiều những nhiệm vụ nhỏ khác, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất. Tuy nhiên những công việc trên đều đã bao quát đầy đủ những vai trò và nhiệm vụ của người quản lý sản xuất cần có, bạn cần chú ý những yếu tố đó.

3.2. Việc làm quản lý tín dụng (ngân hàng) tại Bắc Giang

 Việc làm quản lý tín dụng (ngân hàng) tại Bắc Giang

Việc làm quản lý tín dụng là công việc phổ biến tại Bắc Giang. Các hoạt động của ngân hàng tại đây vẫn chưa phát triển nhiều như các thành phố lớn khác. Vì thế hình thức tín dụng vẫn còn đang khá phổ biến tại Bắc Giang, vậy nên công việc quản lý tín dụng vẫn là công việc chủ yếu của người quản lý trong lĩnh vực tài chính tại đây.

Bạn học chuyên ngành quản lý ngân hàng và muốn làm việc tại Bắc Giang có thể xin ứng tuyển vào vị trí nhân viên quản lý tín dụng. Công việc này đòi hỏi bạn cần  người am hiểu về lĩnh vực tín dụng, tài chính ngân hàng. Ngoài ra cần có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vực này. Đi cùng với đó là những kỹ năng về quản lý tiền tệ ra vào trong các trụ sở tín dụng, ngân hàng. Biết làm báo cáo tài chính, lên kế hoạch lưu động các nguồn vốn ổn định.

Ngoài ra một người quản lý không chỉ phải giỏi về trình độ chuyên môn mà cũng cần giỏi cách giao tiếp, ứng xử và cách giải quyết các vấn đề khéo léo và chuyên nghiệp. Một người quản lý nói chung đều yêu cầu tính cẩn trọng và tỉ mỉ, riêng với lĩnh vực này người quản lý còn cần sự cẩn trọng và tỉ mỉ gấp đôi. Vì sai sót chỉ cần một con số 0 đã có thể bạn đã phải chịu trách nhiệm rất lớn, vậy nên để làm công việ này tính cẩn trọng,và tỉ mỉ được đặt lên hàng đầu.

3.3. Việc làm quản lý chất lượng sản phẩm tại doanh nghiệp ở Bắc Giang

Một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm hàng hóa hay cung cấp các dịch vụ không thể thiếu khâu đoạn kiểm soát chất lượng. Đây là khâu đoạn rất quan trọng liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp về doanh thu cũng như sự uy tín. Một người quản lý chất lượng sản phẩm trong các doanh nghiệp tại Bắc Giang là vị trí vô cùng quan trọng.

Một doanh nghiệp sản xuất cũng quan tâm đến việc duy trì chất lượng sản phẩm theo yêu cầu. Kiểm soát chất lượng liên quan đến việc kiểm soát các biến tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Nó liên quan đến việc sử dụng tất cả các cách và phương tiện theo tiêu chuẩn chất lượng có thể được duy trì.

Một người quản lý chất lượng cần kiểm soát được chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của nguyên liệu và thành phẩm của sản phẩm. Người quản lý chất lượng sẽ chịu trách nhiệm lớn trong quá trình sản phẩm đến tay người tiêu dùng có lỗi và sai sót gì đó. Người quản lý chất lượng cần có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn am hiểu về quy trình cũng như sản phẩm của công ty. Biết áp dụng những công nghệ hỗ trợ kiểm tra chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm:

Những chia sẻ trong bài viết trên của chúng tôi về việc làm quản lý điều hành tại Bắc Giang hy vọng chúng hữu ích giúp bạn có thể tìm được công việc tốt nhất với bạn trong ngành nghề quản lý tại Bắc giang. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi,


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype