Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Bến Tre tháng 12/2021 (23 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Trưởng phòng R D (Bao bì)

Hrdc

Bến Tre

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre (CEO) là gì? Tại sao doanh nghiệp nào cũng cần CEO? Những yếu tố nào tạo nên CEO giỏi? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1. Việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre - Tổng quan về tỉnh Bến Tre

1.1. Điều kiện tự nhiên

*Vị trí địa lý: Bến Tre thuộc địa phận vùng đồng bằng sông Cửu Long. Diện tích tự nhiên của Bến Tre khoảng 2.360 km2. Bến Tre cách thành phố Hồ Chí Minh không xa, chỉ khoảng 86 km, cách thành phố Cần Thơ 120km, giáp tỉnh Tiền Giang về phía Bắc, giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh phía Tây và phía Nam, và giáp biển Đông về phía Đông.

*Khí hậu: Tỉnh Bến Tre chịu ảnh hưởng to lớn của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo. Tỉnh gồm 2 mùa là mùa mưa và mùa khô rõ rệt: mùa mưa xuất hiện vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 11, những tháng còn lại là chịu sự ảnh hưởng của mùa khô. Lượng mưa trung bình năm rơi vào khoảng 2.000 đến 2.300 mm, nhiệt độ trung bình năm khoảng độ 26 độ C – 27 độ C. Tuy Bến Tre giáp biển Đông, nhưng lại ít khi chịu ảnh hưởng của bão lũ. Khí hậu Bến Tre ôn hòa, mát mẻ quanh năm… tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh và du lịch. Theo đó, các dịch vụ phát triển mở ra hàng ngàn cơ hội cho những nhà quản lý làm việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre

Tổng quan về Bến Tre

1.2. Kinh tế

*Bến Tre là tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu của Việt Nam với những lợi thế về nguồn thủy sản, chiều dài bờ biển tới 65Km tạo điều kiện thuận lợi cho việc đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, món quà từ biển cả. Các tài nguyên biển ở Bến Tre rất đa dạng gồm các loại tôm, cua, cá, mực, nhuyễn thể…Bến Tre còn có nguồn đất đai phù sa màu mỡ, trù phú, tạo nên những vựa lúa lớn của đồng bằng sông Cửu Long đem lại hiệu quả kinh tế cao.

*Tỉnh Bến Tre tính tổng cộng đến bây giờ hiện có trên 2.886 doanh nghiệp và hơn 44.000 hộ kinh doanh của nhiều lĩnh vực. Bến Tre nổi tiếng với các Khu công nghiệp Giao Long và Khu công nghiệp An Hiệp hoạt động từ đó hút vốn đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tỉnh đang tập trung vào phát triển các thế mạnh kinh tế của mình chính là các loại hình du lịch sinh thái, sông nước. Sản xuất công nghiệp khá ổn định, thương mại- du lịch phát triển ngày càng sôi động, là tiền đề để đột phá tăng trưởng kinh tế trong tương lai.

Dựa vào điều kiện kinh tế chúng ta vừa phân tích ở trên, ta thấy Bến Tre có rất nhiều tiềm năng phát triển từ du lịch tới sản xuất thủy hải sản. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để các lĩnh vực này phát triển, kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng việc làm Bến Tre cho vị trí quản lý điều hành làm việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre ngày càng rộng mở, phát triển.

1.3. Dân cư và nguồn lao động

Tỉnh Bến Tre hiện đang sở hữu 1,255 triệu người với 64,5% dân số đang trong độ tuổi lao động. Đánh giá về dân số Bến Tre ta thấy lực lượng lao động của Bến Tre rất dồi dào làm nền tảng tốt để các ứng viên ứng tuyển vào vị trí quản lý điều hành.

2. Việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre - Quản lý điều hành là gì? Có cần thiết hay không?

Thực tế cho thấy, bất kể công ty hay doanh nghiệp nào đã đi vào hoạt động thì đều cần đến vị trí quản lý điều hành, người quản lý điều hành sẽ lập ra kế hoạch quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty một cách hoàn hảo cung cấp các giải pháp quản lý điều hành tốt nhất.

Quản lý điều hành là người đảm nhiệm công việc đưa ra những giải pháp, kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty, có chức vụ điều hành cao nhất trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp. Quản lý điều hành còn có tên gọi khác là CEO.

Người quản lý điều hành mà quản lý yếu kém thì sẽ mang lại những khó khăn trong hoạt động cho doanh nghiệp công ty.

Nếu bạn đang sở hữu 1 công ty cá nhân, hay 1 doanh nghiệp chưa hiểu nhiều về quản lý điều hành và tại sao doanh nghiệp phải cần có quản lý điều hành hãy tham khảo tiếp phần tiếp theo của bài viết để có được câu trả lời nhé!

Quản lý điều hành là gì?

3. Việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre - Tại sao doanh nghiệp phải cần có quản lý điều hành?

Hiểu một cách nôm na dễ hiểu thì quản lý điều hành là một quá trình sắp xếp các chiến lược,tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp,công ty một cách linh hoạt nhất có thể, sao cho hợp lý để công ty vận hành tốt.

Ngoài ra,khi doanh nghiệp tuyển được một người lập kế hoạch quản lý điều hành giỏi thì sẽ giúp cho việc công tác quản lý,bố trí nhân lực của công ty được thuận lợi hơn.

Nếu muốn doanh nghiệp hoặc công ty của bạn luôn theo đà phát triển bền vững và  có chỗ đứng vững trên thương trường thì chắc hẳn bạn phải có một CEO tài năng và nhiệt huyết với công việc. Họ sẽ lập ra bảng kế hoạch mô tả chi tiết về quản lý điều hành cho doanh nghiệp như chúng tôi đã nói ở trên.

Tại sao doanh nghiệp cần quản lý điều hành?

4. Việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre - 10 bí quyết để trở thành nhà quản lý điều hành giỏi

Như các bạn đã biết, CEO là đầu tàu của bất kỳ một công ty nào. CEO rất cần thiết vì họ là người vạch ra hướng đi mới cho công ty, là người quyết định công ty đó có phát triển mạnh mẽ hay không. Do đó, có lẽ bạn sẽ thắc mắc bí quyết để trở thành 1 CEO giỏi. Vậy hãy cùng đọc phần tiếp theo để có câu trả lời nhé!

Một là: CEO giỏi là người ra quyết định một cách chính xác, dứt khoát. Hãy chủ động trong các quyết định của mình và không được phụ thuộc vào quyết định của người khác. Một người sếp giỏi phải là người thông minh, có sự quyết đoán và lúc nào cũng phải dẫn dắt hướng đi cho mọi người trong công ty.

Hai là: Học tập kinh nghiệm của người đi trước và phải nghĩ ra được hướng giải quyết vấn đề tốt hơn sếp của mình. Phải làm mọi thứ thật giỏi, thật khác biệt, thật sáng tạo hơn tất cả những người khác trong công ty.

Ba là: Hãy khuyến khích tất cả thành viên trong nhóm làm việc cùng với bạn cùng suy nghĩ và đưa ra các sáng kiến thay vì chỉ có não bạn hoạt động còn họ thì ngồi không nghe lệnh. Một doanh nghiệp sẽ không thể phát triển tốt nếu chỉ có sếp sáng tạo còn nhân viên làm việc theo lệnh như một cái máy. Hậu quả là khi có sự việc cấp bách xảy ra, chính nhân viên của bạn cũng không biết cách giải quyết vấn đề cá nhân vì họ đã quá quen dựa dẫm vào suy nghĩ của bạn. Là một quản lý giỏi, bạn phải là người tạo động lực và trao quyền cho nhân viên. Bạn phải khiến họ suy nghĩ và đưa ra các phương án giải quyết vấn đề.

Bốn là: Để trở thành một nhà quản lý điều hành giỏi, Theo ông Podolinsky, bạn phải dành 1 giờ mỗi ngày để củng cố chuyên môn của mình thì chỉ 5 năm sau đó, bạn sẽ từ một nhân viên quèn hô biến thành chuyên gia lãnh đạo có chuyên môn giỏi. Khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Sự tự tin và tinh thần ham học hỏi sẽ mang đỉnh vinh quang trong nghề nghiệp đến cho bạn.

Năm là: Là một nhà làm việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre giỏi bạn sẽ không ngần ngại giúp các thành viên khác trong công ty thoát khỏi một tình huống khó khăn. Giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề cũng là cách bạn luyện rèn khả năng giải quyết vấn đề của mình trở nên thành thục và sắc bén hơn đấy. Hơn nữa đây còn là cách bạn tạo mối quan hệ của mình tốt đẹp hơn với các đồng nghiệp trong công ty.

Kỹ năng giao tiếp tốt

Sáu là: Nếu muốn giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo, hãy chuẩn bị ít nhất là 3 phương án. Điều này là rất cần thiết bởi nếu trường hợp có một phương án bị "phá sản" xảy ra do tình huống khách, chủ quan mang lại thì các phương án còn lại sẽ giúp công ty bạn không rơi vào bế tắc hay thế bị động.

Bảy là: Phải biết phản biện lại nếu bạn thấy phương án giải quyết được mọi người đưa ra không phù hợp. Bạn phải có chứng kiến để phản biện lại với các nhân viên của mình khi cần thiết. Chính những phản biện này của bạn sẽ kích thích tâm hồn sáng tạo cũng như đề phòng các tình huống bất ngờ xảy ra cho nhóm của bạn.

Tám là hãy lắng nghe lý do vì sao nhân viên của bạn không hoàn thành công việc kịp Deadline. Thay vì ép nhân viên làm kịp tiến độ công việc, bạn hãy lắng nghe xem lý do vì sao họ không làm kịp từ đó cùng nhau đưa ra giải pháp khắc phục, hoặc chính bạn phải giúp nhân viên giải quyết khó khăn thì làm việc mới bền vững.

Chín là: Bạn nên lập một bảng theo dõi công việc nội bộ. Nhân viên của bạn sẽ tham gia vào báo cáo công việc hằng ngày qua bảng đó mà không phải suốt ngày gặp bạn và báo cáo miệng hôm nay làm được những gì, nó khiến cho nhân viên của bạn cảm thấy họ như trẻ con và làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Mười là: Khi nhân viên hoàn thành tốt công việc, bạn đừng ngần ngại khen thưởng họ nhé. Bạn có thể mời nhân viên của mình một buổi cơm trưa, tặng cho họ một món quà nho nhỏ. Hãy biết cách tặng quà để khích lệ nhân viên thay vì ép nhân viên làm tốt sau đó chẳng quan tâm khen thưởng tạo động lực.

5. Muốn trở thành một nhà làm việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre giỏi trong 5 năm tới hãy học ngay những kỹ năng sau đây

5.1. Kỹ năng thích nghi

Đây là kỹ năng tồn tại mà bất kỳ con người nào cũng phải học được chứ không riêng gì nhà quản lý làm việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre. Nhưng với nhà quản lý điều hành thì đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Bởi thật khó để dự đoán chính xác sự thay đổi của công việc trong vòng 5 năm tới. Nhưng chắc chắn công việc của bạn sẽ thay đổi và có khả năng thay đổi mạnh mẽ. Do đó, bạn cần phải học cách thích nghi với hoàn cảnh từ những người đi trước hay từ sếp của bạn.

Với nhiều sự thay đổi, các nhà quản lý giỏi nhất sẽ là người nhìn ra cơ hội mở rộng nhất từ những sự thay đổi đó, đồng thời giải quyết được những thách thức mà sự thay đổi mang lại, để đem lại sự an tâm làm việc cho nhân viên của mình.

Điều đó đòi hỏi các nhà quản lý phải sẵn sàng thay đổi và làm gương cho cả đội. Và đây chắc chắn không phải là một công việc dễ dàng. Cách duy nhất để có kỹ năng này là bạn phải quan sát sếp của mình để trau dồi học hỏi.

5.2. Kỹ năng tuyển dụng

Là một nhà quản lý điều hành giỏi, bạn buộc phải biết công tác tuyển nhân sự. Không những biết mà còn phải giỏi. Ngoài ra, bản thân các nhà quản lý cần phải hiểu được việc tuyển dụng có tầm quan trọng như thế nào. Wadors mô tả các nhà quản lý giỏi nhất một cách rất chân thực đó là họ đóng vai trò như là những thỏi "nam châm hút tài năng" thu hút rất nhiều người tài về làm việc cho bộ phận hay công ty của họ. Vì vậy, là một nhà lãnh đạo tài năng bạn phải là một người đánh giá tài năng tuyệt vời, tuyển dụng nhân sự giỏi.

5.3. Kỹ năng giao tiếp

Một quản lý điều hành giỏi luôn luôn là người có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ phải biết lắng nghe để giúp nhân viên giải quyết vấn đề cần thiết để đưa công ty phát triển. Những nhà quản lý cần xử lý thông tin hiệu quả rồi nói lại cho nhân viên một cách rõ ràng. Để nhân viên học tập và làm theo một cách đúng đắn nhằm đưa công ty của bạn ngày càng phát triển hơn.

5.4. Kỹ năng xây dựng mối quan hệ

Những nhà quản lý nói chung và nhà quản lý làm việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre nói riêng luôn phải là người có mối quan hệ tốt với mọi người. Từ quan hệ với các sếp trực thuộc, cấp trên đến mối quan hệ khăng khít trong đội nhóm dưới quyền của mình. Luôn được mọi người yêu mến ủng hộ và cống hiến sức họ cho bạn và cho công ty. Ngoài ra, nhà quản lý giỏi sẽ đóng vai trò trung gian hòa giải các mâu thuẫn nội bộ tạo sự đoàn kết cần thiết cho doanh nghiệp hoạt động bền vững.

Kỹ năng xây dựng mối quan hệ

5.5. Kỹ năng phát triển nhân viên

Các quản lý giỏi luôn cho nhân viên đi học hoặc chính họ sẽ đào tạo nhân viên để phát triển khả năng làm việc của nhân viên dưới quyền mình. Đồng thời, các nhà quản lý điều hành tài ba cũng biết cách khích lệ nhân viên dưới quyền để họ có thêm động lực làm việc cho công ty, để nhân viên trở nên xuất sắc cổ vũ tinh thần kịp thời cho nhân viên.

5.6. Kỹ năng phát triển bản thân

Đây là kỹ năng mà bất kể CEO nào cũng phải có thì mới mong leo cao trong sự nghiệp. Một nhà quản lý giỏi phải phát triển bản thân thật tốt và thường xuyên. Bạn phải có tinh thần sẵn sàng học hỏi, hiểu những sai lầm và tự phê bình để làm cho bản thân ngày càng tiến bộ hơn. Theo đó bạn - nhà quản lý sẽ là tấm gương để nhân viên noi theo phấn đấu.

5.7. Là một người cố vấn giỏi

Những quản lý điều hành giỏi không chỉ là người có kết quả công việc cá nhân xuất sắc mà họ còn cần trở thành người cố vấn giỏi. Cố vấn giỏi chính là người giúp đỡ các bạn đồng nghiệp khác làm tốt công việc của họ. Từ đó, CEO sẽ tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó, cùng thành công, cùng phát triển. Trách nhiệm của người quản lý giỏi là tạo ra một môi trường mà tất cả thành viên đều phải tự do ý kiến, không dấu dốt cùng nhau giải quyết cùng nhau phát triển.

5.8. Làm việc hiệu quả và hướng đến kết quả

Người quản lý xuất sắc là người có thể khiến cả đội nhóm của mình hào hứng nỗ lực hướng đến kết quả mong muốn. Hãy cho đội nhóm của bạn thấy cách cách bạn đạt được kết quả  công việc hoàn hảo hướng đội nhóm đi lên theo chiều hướng tích cực, thay vì chỉ đặt ra mục tiêu rồi hạch sách nhân viên về kết quả không như ý.

5.9. Có tầm nhìn/ chiến lược rõ ràng cho toàn đội

Nếu bạn là CEO làm Việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre của một doanh nghiệp, nhất định bạn phải có tầm nhìn chiến lược. Có được tầm nhìn và chiến lược kinh doanh tốt, rõ ràng rành mạch cụ thể, tỉ mỉ thì bạn mới có thể tạo ra hiệu quả kinh doanh tối ưu. Đó là điều một nhà quản lý điều hành phải nắm được.

>>> Bạn có thể tìm kiếm việc làm quản lý điều hành hay một số ngành nghề khác ví dụ như  tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Bến Tre trên trang Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ những thông tin việc làm hấp dẫn nhất. 

Có tầm nhìn chiến lược

6. Tìm việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre ở kênh nào?

Với hệ thống internet đang phát triển nở rộ như hiện nay thì việc bạn ngồi nhà mà việc làm vẫn tìm tới là điều dễ hiểu. Bạn chỉ cần đăng hồ sơ CV lên trang timviec365.vn là người tuyển dụng sẽ nhìn thấy hồ sơ của bạn. Họ sẽ xem xét nếu thấy hồ sơ của bạn phù hợp, họ sẽ chủ động mời bạn đi phỏng vấn. Từ đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn công việc và sớm tìm được cho mình công việc như ý.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà timviec365.vn gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc xung quanh vấn đề việc làm quản lý điều hành tại Bến Tre. Mong rằng bạn sớm tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sắp tới. Trân Trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype