Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại bình thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Bình Thuận tháng 11/2021 (19 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cà Mau, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Trưởng phòng kinh doanh

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Ht Bàn Thạch

Giám sát bán hàng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Ht Bàn Thạch

Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Nam, Ninh Bình

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có thể thấy, dù công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ, hoạt động ở lĩnh vực nào thì cũng phải có cho mình một nhà quản lý điều hành. Điều đó, đủ cho thấy cơ hội việc làm Bình Thuận của ngành này ra sao, đối với Bình Thuận cũng vậy, việc làm quản lý điều hành tại Bình Thuận luôn được thu hút được sự quan tâm của mọi người .

1. Điều kiện phát triển việc làm quản lý điều hành tại Bình Thuận 

Bình Thuận là một tỉnh có vị trí thuộc Nam Trung Bộ, là một trong những tỉnh thuộc Nam Trung Bộ.

Hiện nay, tỉnh đang có giá trị sản xuất công nghiệp đạt 26.005,2 tỷ đồng. Trong đó, công nghiệp khai khoáng đạt 638 tỷ đồng, công nghiệp chế biến và chế tạo đạt 15.894 tỷ đồng, các ngành công nghiệp còn lại đạt 238,8 tỷ đồng.

Nhìn chung thì ngành sản xuất công nghiệp được duy trì với tốc độ ổn định, và có thể thấy ngành công nghiệp chế biến, chế tạo chiếm phần đa tổng chỉ số giá trị công nghiệp. 

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh thu hút được 11 dự án khu công nghiệp, với tổng số vốn đầu tư là 603,8 tỷ đồng và 9,35 triệu USD. Bên cạnh đó, tỉnh còn có 03 dự án điều chỉnh tăng thêm vốn đầu tư là 10,9 triệu USD.

Về vấn đề đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp đã có những chuyển biến tích cực , cụ thể là tỉnh đã hoàn thành đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp Thắng Hải 1, tổ chức khởi công Cụm công nghiệp sông Bình. Còn về phía Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa gần như đã xong thủ tục và đang chờ UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt. Cụm  công nghiệp Phú Long đang cố gắng bồi thường và giao cho chủ đầu tư.

Ngoài ra, tỉnh Bình Thuận còn chú trọng  triển khai các dự án sản xuất công nghiệp như dự án sản xuất công nghiệp đã được các nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công, điển hình như công ty CP May Nhà Bè – Đức Linh đã dẫn đi vào hoạt động ổn định. Cùng trong năm, tỉnh đã thu hút được 13 dự án với tổng vốn đầu tư là 592,64 tỷ đồng. Trong đó có 5 dự án khai thác cát với tổng vốn đầu tư là 25,7 tỷ đồng, 3 dự án khai thác mỏ sét  với tổng số vốn là là 3,62 tỷ đồng, 2 dự án sản xuất vật liệu không nung với tổng số vốn là 472,85 tỷ đồng , 1 dự án sản xuất phân bón, 1 dự án gia nhiệt trái cây và 1 dự án đầu tư mở rộng.

điều kiện mở rộng việc làm tại Bình Thuận

Tính đến nay (2017), tỉnh Bình Thuận đã có 652 doanh nghiệp xin cấp đăng ký mới với 396 chi nhánh, văn phòng đại diện, với tổng số vốn là 15.815 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng chú trọng việc đầu tư nhằm giải quyết những khó khăn, thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển. Tổng số vốn đầu tư trong ngành xây dựng đạt 1.381,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, công tác đầu tư xây dựng cơ bản đã có những chuyển biến tích cực. Các công trình và dự án trọng điểm đặc biệt được lãnh đạo tỉnh Bình Thuận quan tâm đầu tư xây dựng, điển hình như khu du lịch biển Phan Thiết, cảng tổng hợp Vĩnh Tân, sân bay Phan Thiết. 

Dự đoán, tổng số vốn đầu tư trong việc phát triển xã hội đạt 20.071 tỷ đồng. Trong đó, tổng số vốn nhà nước đạt 2.235,7 tỷ đồng, trong khi đó vốn ngoài nhà nước đạt 16.629,1 tỷ đồng, tổng số vốn được đầu tư từ nước ngoài đạt 1.206,6 tỷ đồng.

Qua kết quả trên, ta có thể thấy cơ quan nhà nước luôn dành ra sự quan tâm đặc biệt đối với việc phát triển các doạnh nghiệp, cộng với tổng số doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh. Điều này, đã tạo ra cơ hội việc làm quản lý tại Bình Thuận được mở rộng

2. Những điều cần biết về việc làm quản lý điều hành 

2.1. Vai trò của quản lý điều hành là gì?

Việc các doanh nghiệp, công ty có cho mình một nhà quản lý điều hành sẽ giúp họ có thể xây dựng được các kế hoạch định hướng, giải pháp quản lý điều hành một cách tốt nhất.

Nhà quản lý điều hành sẽ là người trực tiếp phụ trách công việc  giúp công ty vượt qua sự cạnh tranh của thị trường thông qua việc định hướng phát triển cho công ty.

Dựa vào lĩnh vực hoạt động và nhu cầu thị trường, nhà hàng sẽ giúp công ty có những bước đi đúng đắn nhất, giúp công ty ngày càng phát triển.

Hoạt động của công ty sẽ dựa trên kế hoạch của quản lý điều hành. Điều này sẽ giúp cho công ty đi vào hoạt động có hiệu quả cao và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ dựa vào kế hoạch của nhà quản lý đã định sẵn để có thể thiết lập từng công việc cho từng thành viên trong công ty, nahwfm phát huy được khả năng và năng lực của từng cá nhân và tập thể trong công ty.

vai trò của quàn lý điều hành

Trong thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay thì chắc chắn không thể thiếu một chiến lược cụ thể, rõ ràng đối với từng hoạt động của công ty được.

Dù bạn là một công ty nhỏ hay một doanh nghiệp với quy mô lớn, việc có một nhà quản lý giỏi sẽ giúp bạn có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những định hướng, kế hoạch thiết thực, rõ ràng. Sẽ nhanh chóng đẩy công ty của bạn trở nên lớn mạnh trong thị trường cạnh hiện nay.

Qua đó, có thể thấy được tầm quan trọng của một nhà quản lý điều hành đối với các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho nhu cầu tìm việc làm quản lý điều hành tại Bình Thuận ngày càng nhiều.

>>> Thông tin  tìm việc làm quản lý điều hành ở HCM với những cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cho bạn lựa chọn trên kênh tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn

2.2. Bí quyết giúp bạn trở thành một nhà quản lý giỏi

Công việc của nhà quản lý luôn gắn liền với việc phải lập kế hoạch. Chính vì vậy mà yếu tố đầu tiên cần có ở một nhà quản lý đó chính là phải có khả năng lập kế hoạch. Để làm được điều đó, bạn phải biết khảo sát, phân tích vấn đề, sau đó đưa ra các định hướng cho tổ chức. 

làm sao để trở thành nhà quản lý giỏi

Đã có người từng nói rằng: “tiền có thể mua được thời gian chứ không mua được sự sáng tạo và lòng đam mê” . Làm sao để nhân viên của mình có được sự sáng tạo và có lòng đam mê trong công việc đó là một câu hỏi mà nhà quản lý điều hànH phải đi giải đáp. Đồng nghĩa với việc nhà quản lý điều hành phải có khả năng lãnh đạo. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho nhà quản lý trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp.

2.3. Phân biệt nhà quản lý điều hành với quản trị điều hành

Hiện nay, có rất nhiều người nhầm lẫn giữa quản lý điều hành và quản trị điều hành. Đây là hai khái niệm khá là rộng, tuy nhiên thì đây được cho là hai khái niệm song hành và thường được nhiều người thay thế cho nhau nên đã dẫn đến sự nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Mặc dù vậy nhưng giữa hai khái niệm nay có đều có những sự khác biệt nhất định.

Vậy quản trị điều hành là gì?

Quản trị điều hành là việc thực hiện tổ chức, chỉ đạo và quản lý các hoạt động làm việc của các nhân viên trong tổ chức, đơn vị. Sử dụng nguồn nhân lực một cách hợp lý nhằm đạt được mục tiêu đề ra của tổ chức, đơn vị đó.

Từ khái niệm, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của quản lý điều hành và và quản trị điều hành. Quản trị điều hành là hoạt động dựa trên sự gắn kết giữa những con người với nhau trong cùng một tổ chức, nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các vấn đề lại với nhau  trong cùng một tổ chức. Trong khi đó, quản lý điều hành là việc làm thông qua hoặc cùng với các cá nhân, các nhóm và các nguồn lực cần thiết như trang thiết bị, vốn, công nghệ để có thể đạt được mục tiêu của mình.

phân biệt quản lý điều hành và quản trị

Hay nói cách khác thì quản trị là việc làm đưa ra quyết định và chính sách cũng như các nguyên tắc, đưa ra các mục tiêu chung cho tổ chức. Nó được xem như là hoạt động cấp cao trong một tổ chức, đưa ra chỉ thị, lãnh đạo cho các thành viên trong tổ chức. Còn quản lý điều hành sẽ đảm nhận nhiệm vụ tiếp nhận những chỉ thị, mục tiêu mà lãnh đạo đưa ra để từ đó có kế hoạch, định hướng phát triển cho công ty.

3. Những công việc quản lý HOT nhất tại Hà Nội

3.1. Quản lý nhà hàng

Như đã nói thì ngành du lịch của tỉnh Bình Thuận đang ngày càng phát triển, giúp cho việc làm trong ngành ngày này cũng tăng lên

Nhờ vào lợi thế vè điều kiện tự nhiên của mình, tỉnh Bình Thuận đang ngày càng phát triển ngành du lịch. Điều này đã kéo cơ hội việc làm cho Có rất nhiều người hiện nay đang có nhu cầu tìm việc làm quản lý nhà hàng tại Bình Thuận. Bởi tiềm năng mà nó mang lại cho người làm là rất lớn.

Quản lý điều hành là công việc liên quan đến việc lên kế hoạch và thực hiện tổ chức cho các hoạt động diễn ra tại nhà hàng sao cho hoạt động diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao nhất.

Đối với nhà quản lý điều hành, bạn phải có khả năng giám nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng để đưa ra cách giải quyết trong mọi tình huống sao cho hợp lý nhất. 

Đặc biệt bạn phải có nhà quản lý điều hành phải có niềm đam mê với công việc. Đôi khi bạn sẽ phải gặp với những khó khăn lớn trong công việc như khách hàng khiếu nại, sự cạnh tranh của các đối thủ,.. nếu như bạn không có lòng đam mê với công việc thì bạn khó có thể vượt qua những khó khăn mình gặp phải.

quản lý nhà hàng

Luôn phải chịu trách nhiệm với các kế hoạch, hoạt động của các bộ phận trong nhà hàng. Từ những công việc nhỏ nhặt như quản lý đặt nàn, quản lý trang thiết bị,... cho đến các công việc lớn như quản lý tài chính, giải quyết khiếu nại của khách hàng, người quản lý điều hành đều phải đứng ra chịu trách nhiệm.

Bên cạnh việc phải đảm nhận nhiệm vụ liên quan đến tất cả các hoạt động của các bộ phận trong nhà hàng, thì nhà quản lý còn phải xây dựng kế hoạch định hướng hoạt động của nhà hàng và sắp xếp phân công việc cho từng bộ phận, giám sát hoạt động của nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Nhà quản lý điều hành là người  thay mặt cho cấp trên liên lạc và gặp gỡ đối tác, thảo luận, đàm phán nhằm tạo ra một bản hợp đồng có lợi cho cả hai bên.

Ghi chép, xây dựng báo cáo chi tiết tình hình hoạt động, tài chính,... tất cả những thông tin liên quan đến nhà hàng cho cấp trên nắm bắt.

3.2. Quản lý nhân sự

Việc làm quản lý nhân sự là một trong những việc làm quản lý điều hành ở Bình Thuận được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Trong mỗi giai đọan phát triển của xã hội, yếu tố con người trong việc phát triển kinh tế chưa bao giờ là hết quan trọng. Do đó, việc có được nguồn nhân lực tiềm năng là điều mà bất kỳ một doanh nghiệp, công ty nào cũng quan tâm. 

Để làm được điều đó mỗi công ty, doanh nghiệp đều phải có cho mình ít nhất một nhà quản  lý nhân sự. Vậy quản lý nhân sự là gì?

Quản lý nhân sự là sự tìm kiếm, khai thác, sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả của công ty hay một doanh nghiệp nào đó.

Công việc của một người quản lý nhân sự 

- Hoạch định nguồn nhân lực

- Tuyển dụng

- Đào tạo 

- Đánh giá thành tích cán bộ nhân viên

- Quản lý bộ phận liên quan

- Tham mưu

Kỹ năng quản lý nhân sự cần có của một nhà quản lý nhân sự

- Tinh thần trách nhiệm, hết lòng với công việc

Là một nhà quản lý điều hành bạn luôn phải đôn đốc nhân viên của mình phải hêt lòng với công việc và phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Để nhân viên tuân theo thì trước tiên bạn phải là người thực hiện điều đó trước để làm gương cho các nhân viên của mình. 

Ngoài ra, thì việc có trách nhiệm và hết lòng với công việc còn giúp cho bạn có thể hoàn thành mục tiêu công việc một cách triệt để, giúp công ty phát triển. Đặc biệt việc này còn giúp cho bạn trở thành một nhân viên ưu tú trước mặt sếp của mình và trở thành một hình mẫu lý tưởng trong công việc đối với các nhân viên.

- Biết lắng nghe, và chia sẻ với nhân viên của mình 

Đối với một nhà quản lý ở bất kỳ một lĩnh vực nào thì cũng cần học cách lắng nghe và chia sẻ với nhân viên của mình. Việc quát, mắng nhân viên đã trở thành “dĩ vãng” rồi. Bất kể một nhân viên nào cũng mang trong mình tâm lý muốn được làm việc với một người sếp thân thiện, biết quan tâm đến các nhân viên. 

Ngoài việc nâng cao tinh thần và tạo ra động lực làm việc cho các nhân viên thì việc bạn biết lắng nghe, chia sẻ còn giúp hiểu rõ hơn về các nhân viên của mình như năng lực của từng người, họ có khăn hay gặp vấn đề gì trong công việc và cuộc sống không. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn hiểu rõ và khai thác được hết khả năng của từng thành viên trong công ty.

quản lý nhân sự

- Định hướng phát triển cho nhân viên

Là một nhà quản lý bạn phải là người giúp nhân viên nhận ra vị trí, vai trò và nhiệm vụ của mình trong mỗi công việc . Từ đó tạo ra động lực cho nhân viên tiếp tục phát huy vai trò của mình. Mỗi nhân viên luôn mình được phát triển trong tương lai, vì vậy nhà quản lý nhân sự cũng cần phải có những định hướng, lộ trình cho từng nhân viên  qua việc giúp họ xác xác định mục tiêu nghề nghiệp, giúp họ nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu và khả năng của họ tới đâu.

Đồng thời việc này cũng tạo ra mối quan hệ giữa bạn và nhân viên trở nên tốt đẹp hơn.

- Tầm nhìn chiến lược 

Đây được cho là một trong những ký năng quan trọng của nhà quản lý. Để có thể xác định và tập hợp được nguồn nhân lực tài năng, sau đó bố trí nguồn nhân lực cho từng vị trí trong công ty sao cho phù hợp. Việc đưa ra hoạch định nguồn nhân lực cần thiết cho việc thực hiện các mục tiêu chiến lược của công ty thì chắc chắn bạn phải là người có tầm nhìn chiến lược.

- Đánh giá nhân viên

Việc đánh giá một ai đó, tưởng chừng như đơn giản, nhưng đối với việc để đánh giá được đúng năng lực và khả năng của nhân viên trong công ty là điều không hề đơn giản. Là một nhà quản lý nhân lực, bạn phải thường xuyên đưa ra nhận xét đánh giá cho từng nhân viên. Kết quả đánh giá là cơ sở giúp bạn đưa ra quyết định phân bổ nhân viên ở từng vị trí phù hợp, đưa ra chính sách đào tạo năng cao chuyên môn một cách kịp thời.

Bên cạnh đó, việc đáng giá năng lực còn giúp bạn trong việc đưa ra mức lương thưởng cho từng người sao cho công bằng

3.3. Quản lý đất đai

Dễ thấy thì việc làm quản lý đất đai đang là một trong những việc thu hút được nhiều người bởi cơ hội việc làm mà nó mang lại là rất lớn. Việc làm quản lý đất đai là những công việc bao gồm công tác quản lý đất đai, lập hồ sơ địa hình, hay những công việc liên quan đến văn phòng có nhu cầu đăng ký sử dụng đất, công chức địa chính xã và môi trường.

Vậy là một nhà quản lý đất đai công việc cụ thể của bạn là gì?

- Làm những công việc có liên quan đến vấn đề đất đai bao gồm mảnh đất, thửa đất và ô đất. Trực tiếp quản lý các mặt bằng, dự án và khu vực theo phạm vi được quy định.

-Thực hiện công tác bàn giao đất, nhà ở, khu vực thuê và đôi khi là thừa ruộng.

- Lập kế hoạch xây dựng và thực thi công tác chăm sóc và quan tâm đến vấn đề của những người dân, khách thuê hoặc người cho thuê trong phạm vi quản lý nhà nước. Phải làm đúng với trách nhiệm và quyền hạn được giao.

- Là người cùng phối hợp với các bên có liên quan để thực hiện việc quản lý đất đai được đúng với quy trình của pháp luận.

- Giải quyết mọi vấn đề phát sinh, giải đáp thắc mắc hoặc khiếu nại của khách hàng.

quản lý đất đai

Vì sao bạn nên chọn việc làm quản lý đất đai tại Bình Thuận

- Mức thu nhập cao

Một trong những lý do khiến cho việc làm quản lý đất đai này trở nên thu hút đó chính là mức thu nhập mà nó mang lại. Mức lương dao động của công việc này khoảng 7 – 10 triệu đồng. 

- Cơ hội xin việc nhanh chóng và dễ dàng

Bình Thuận với điều kiện tự nhiên thuận lợi của mình là một trong những lý do khiến cho ngành quản lý đất đai phát triển. Vậy nên, với nhu cầu tuyển dụng việc làm đất đai càng nhiều, đặc biệt là tại tỉnh lỵ Phan Thiết Bình Thuận.  Do đó, đối với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm quản lý tại Phan Thiết Bình Thuận thì đây có lẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Quản lý đất đai là một trong những ngành hot nhất hiện nay, nhu cầu săn đón nguồn nhân lực cũng ngày một tăng. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm cho những ai đang theo học ngành này luôn được nâng cao. 

Bên cạnh làm việc tại các vị trí công chức nhà nước như công chức địa chính xã, cán bộ phòng Tài nguyên và môi trường thì bạn còn có thể làm tại các công ty doanh nghiệp, công ty bản đồ, trắc địa, quy hoạch hoặc công ty bất động sản.  Tuy nhiên, cơ hội công việc là vậy nhưng tại Bình Thuận lại có ít người có chuyên ngành quản lý đất đai.

>>> Ngoài ra còn rất nhiều thông tin tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Bình Thuận trong lĩnh vực quản lý điều hành mà bạn quan tâm hiện nay. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay đi thôi còn chần chờ gì nữa.

Qua bài viết trên, có lẽ đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành quản lý điều hành, đặc biệt là những vị trí việc làm quản lý điều hành ở Bình Thuận, nhằm giúp bạn có sự lựa chọn công việc thích hợp cho mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype