Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Cà Mau tháng 11/2021 (18 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM CITIGO.

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cà Mau, Bình Thuận

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Trưởng Nhóm Phát Triển Thị Trường

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Cà Mau

Hạn nộp: 30/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Trưởng nhóm Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Giới thiệu chung về Cà Mau

Cà Mau ở nước là  tỉnh duy nhất có ba mặt giáp biển, nằm ở trung tâm vùng biển các nước Đông Nam Á nên rất thuận lợi giao lưu, hợp tác kinh tế với các nước trong khu vực và nằm ở ven biển cực nam của nước ta, nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, Một vùng đất trẻ của nước ta. Cà Mau được lập theo nghị quyết của quốc hội khóa IX, Kỳ họp thứ 10, vào năm 1996 chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau được ra đời.

Vị trí địa lý :  Quốc lộ 1A và quốc lộ 63 chạy qua thành phố Cà Mau, từ thành phố Cà Mau đến thành phố Hồ Chí Minh cách nhau 380km và có đường bờ biển phía Tây là 147km, cách Cần Thơ 180km.

Địa hình của Cà Mau là vùng đất thấp nên thường xuyên diễn ra tình hình ngập nước, đặc điểm đất của Cà Mau có 5 loại đất chính là đất bãi bồi, đất mặn và đất kênh rạch, đất phèn, đất than bùn bên cạnh đó Cà Mau còn có hệ sinh thái rừng tràm vô cùng phong phú nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình với quy mô 35.000 ha.

Biểu tượng thành phố Cà Mau

Với diện tích rừng ngập mặn ở Cà Mau chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nên hệ sinh thái sinh sống trong rừng ngập mặt vô cùng phong phú.

Khí hậu:  Khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo là đặc điểm khí hậu ở Cà Mau, nền nhiệt độ cao nhưng so với khí hậu ở đồng bằng sông Cửu Long thì thuộc mức trung bình, khí hậu chia Cà Mau thành hai mùa là mùa khô và mùa mưa. Với lượng mưa ở Cà Mau trung bình có 165 ngày mưa/năm, vùng có độ ẩm trung bình khoảng 85,6%, với khoảng nhiệt độ trung bình năm khoảng 37 độ c. Nhìn chung khí hậu Cà Mau nắng nóng mưa nhiều nên tạo điều kiện phát triển các loại cây ưa khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo và cây rừng ngập mặt.

Điều kiện phát triển kinh tế vùng

Cà Mau có nhiều tiềm năng, thế mạnh, nhưng khi mới chia tách nên Cà Mau là một tỉnh mới nên xuất phát điểm về kinh tế - xã hội rất thấp kém chính vì thế nhà nước cần chú trọng đầu tư phát triển kinh tế của vùng hơn.

Vùng thuộc kinh tế thuần nông và cơ cấu nông - lâm - thủy sản chiếm tỷ trọng 63,40%, công nghiệp - xây dựng chỉ đạt 16,96%, dịch vụ chỉ đạt 19,64%. Về kết cấu hạ tầng còn yếu kém, chưa đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng, mức thu nhập của người dân bình quân đầu người 296 USD, với mức thu nhập còn thấp nên đời sống người dân còn nhiều khó khăn.

Tình hình sử dụng lao động ở địa phương cũng có nhiều thay đổi lao động qua đào tạo, dạy nghề chiếm 15%,  đời sống ở những vùng xa trung tâm còn khó khăn, những hộ được sử dụng máy điện thoại bình quân 4,5 máy cho 100 dân.

Nhưng những năm gần đây kinh tế Cà Mau đã có phần khởi sắc, thể hiện qua thu nhập bình quân đầu người đều tăng 4,75 lần, tới năm 2018 thì đạt 2.000 USD.Về cơ cấu nông nghiệp cũng thay đổi chiếm 63,4%, công nghiệp 16,96%, dịch vụ 19,64% ở năm 1997, nhưng đến năm 2018 cơ cấu nông nghiệp chỉ còn 8%, công nghiệp tăng lên 43%, dịch vụ 49%. Tọa điều kiện phát triển kinh tế cho vung, thêm công ăn việc làm tại Cà Mau, thu nhập người dân tăng lên nên đời sống người dân đã càng ngày càng hiện đại hóa.

2. Những điều cần biết về việc làm quản lý điều hành tại Cà Mau

Định nghĩa: Quản lý có thể được hiểu là đặc trưng của quá trình điều kiện, chỉ đạo hướng dẫn một tổ chức, thường là tổ chức về kinh tế, giáo dục... thông qua việc thành lập và thay đổi các nguồn tài nguyên.

Quản lý điều hành là người sẽ phụ trách công việc của doanh nghiệp, công ty đưa ra những giải pháp, kế hoạch, định hướng phát triển của doanh nghiệp có chức vụ điều hành cao nhất trong bộ máy doanh nghiệp công ty

2.1. Công việc quản lý điều hành tại Cà Mau

Công việc quản lý nói chung và công việc quản lý điều hành bao gồm 5 nhiệm vụ  cụ thể là người quản lý cần phải xây dựng kế hoạch, chỉ huy, phối hợp, tổ chức, và kiểm soát.

Hoạch định: người làm quản lý điều hành phải xác định mục tiêu, quyết định những công việc cần làm trong tương lai.. lên các kế hoạch hành động, lập kế hoạch cho nhân viên, phân công công việc.

Tổ chức:  Người quản lý điều hành là người sử dụng một cách tối ưu các tài nguyên của doanh nghiệp, con người được yêu cầu để thực hiện kế hoạch, tạo ra nhiều doanh thu lợi nhuận cho công ty.

>>> Thông tin tìm việc làm quản lý tại TPHCM được đăng tải mới nhất ngay trên trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn mang đến những cơ hôi việc làm tốt nhất dành cho bạn.

công việc quản lý điều hành

Bố trí nhân lực: người quản lý điều hành là những người điều khiển, phân tích công việc, tuyển mộ phân công, sắp xếp công việc từng cá nhân cho từng công việc thích hợp.

Động viên: Ngoài công việc điều hành người thì họ còn giúp các nhân viên khác làm việc hiệu quả hơn, giúp giải đáp những vấn đề khó khăn của mọi người để đạt được các kế hoạch đã giao.

Kiểm soát: Người làm quản lý điều hành còn làm nhiệm vụ giám sát, đôn đốc, kiểm tra quá trình hoạt động theo kế hoạch đề ra.

2.2. Địa chỉ làm việc của người làm quản lý điều hành

Trong thời buổi thị trường kinh tế khó khăn, nhiều công ty thành lập nhưng không quản lý và phát triển tốt, thì người quản lý điều hành sẽ phụ trách công việc đưa ra những giải pháp, kế hoạch có chức vụ điều hành cao nhất trong công ty, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì điều cần đến là một người quản lý điều hành giỏi, nó sẽ lập ra những kế hoạch hoàn hảo cung cấp những giải pháp quản lý điều hành tốt nhất cho công ty.

Chính vì vậy mà công việc quản lý điều hành đang cần rất nhiều nhân lực, có khả năng đảm nhiệm, cơ hội nghề nghiệp của người làm quản lý điều hành luôn rộng mở, vậy địa chỉ làm việc của người quản lý điều hành ở đâu sẽ là câu hỏi của nhiều người, dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn cùng tham khảo.

Bạn có thể làm quản lý điều hành sản xuất, quản lý điều hành cửa hàng, quản lý điều hành cho các công ty kinh doanh, quản lý điều hành tour du lịch, quản lý điều hành khách sạn.... còn rất nhiều ngành nghề để bạn có thể lựa chọn cho mình một công việc mà mình yêu thích nhất và phù hợp với bản thân.

Bạn đọc có thể quan tâm muốn tham khảo thêm thông tin ứng viên, người tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Cà Mau với những gợi ý chỉa sẻ của timviec365.vn giúp quá trình tìm việc nhanh và hiệu quả hơn.

2.3. Vai trò của người quản lý điều hành

Quản lý điều hành có vai trò như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người, để hiểu hơn vấn đề này chúng ta sẽ tìm hiểu về công việc của người quản lý điều hành hay công việc của một CEO họ là những người đưa ra chiến lược để tạo thành tầm nhìn cũng như giá trị cho doanh nghiệp nên nó đống một vai trò rất quan trọng. Công việc này chỉ có thể CEO mới có thể làm và làm tốt nó.

Đã là một quản lý điều hành thì phải hiểu rõ mọi quy trình chiến lược, tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp của mình, người CEO là người nắm được tổng quan công việc để đưa ra những kế hoạch phát triển cho công ty, Có thể nói công việc của họ có vai trò rất quan trọng, một doanh nghiệp phát triển hay lụi tàn đều nhờ vào những quyết định của người quản lý điều hành.

2.4. Mức lương của người làm quản lý điều hành

Đã là quản lý thì mức lương luôn là con số khủng và được nhiều người quan tâm đến những việc làm quản lý điều hành tại Cà Mau lương cao sẽ có ngành nghề và công việc nào, các bạn cùng timviec365.vn tham khảo một số công việc điều hành có mức lương khủng tại Cà Mau nhé.

Bạn có thể ứng tuyển vị trí quản lý điều hành tại các cửa hàng như thế giới di động, của hàng bán thực phẩm sạch... ở những vị trí này các bạn sẽ có thể nhận được mức lương dao động từ 10.000.000 triệu/1 tháng đến 20.000.000 triệu/1 tháng tùy theo thỏa thuận và công việc đảm nhận, nhìn chung thì mức lương của quản lý điều hành sẽ dao động trong khoảng đó, với mức lương người quản lý điều hành của hàng tại Cà Mau như vậy so với mặt bằng chung được đánh giá là cao, nên có rất nhiều bạn trẻ, những người có kinh nghiệm quản lý ứng tuyển vào vị trí này.

Công việc kể đến tiếp theo chắc chắn sẽ là công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, đó là việc quản lý điều hành tour du lịch, Cà Mau là tỉnh về du lịch phát triển tương đối mạnh vì vùng có tận 3 mặt giáp biển, đường biển dài nên khách du lịch trong và ngoài nước đến Cà Mau tương đối nhiều, nhu cầu về tuyển dụng quản lý điều hành tour du lịch tại đây cao

 Mức lương của ngành này dao động từ 15.000.000 triệu đồng đến 25 triệu đồng một tháng, chưa kể các khoản hoa hồng khác, có thể nói công việc này mang lại thu nhập lớn cho người làm, nếu bạn có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt, có kinh nghiệm làm quản lý điều hành thì hãy tìm đến những công ty này ứng tuyển, bạn có thể tìm việc quản lý qua trang timviec365.vn để có nhiều thông tin hơn về các nhà tuyển dụng, để có nhiều cơ hội lựa chọn nghề.

3. Quản lý điều hành giỏi cần có những kỹ năng gì.

Đã là người quản lý điều hành giỏi nhất thiết phải là người có những kỹ năng cơ bản sau như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng phân tích tình huống, kỹ năng giao tiếp ... vì công việc của người quản lý điều hành là những người làm công việc đặc biệt để có thể làm tốt các bạn cần rèn luyện các kỹ năng sau.

3.1. Kỹ năng đầu tiên phải nói đến là kỹ năng lãnh đạo.

 Đã là người quản lý điều hành thì kỹ năng lãnh đạo là không thể thiếu, người quản lý điều hành là người sử dụng là điều hành các con người trong một công ty, doanh nghiệp. Một người quản lý điều hành giỏi phải là người lãnh đạo giỏi, lãnh đạo giỏi mới sử dụng được hết sức mạnh nhân lực con ngươi của công ty.

Có kỹ năng lãnh đạo giỏi sẽ giúp bạn sử dụng được cấp dưới của mình một cách hiệu quả, những quyết định của bạn trao cho nhân viên, hay công việc bạn giao cho họ làm một cách tốt nhất khâm phục khẩu phục, từ đó sẽ tạo nên sức mạnh đoàn kết của cả công ty.

kỹ năng của người quản lý

 3.2. Lập kế hoạch

Kỹ năng lập kế hoạch cũng là một kỹ năng không thể thiếu với người làm quản lý điều hành vì công việc của họ là người ra quyết định và toàn bộ bộ máy của công ty sẽ hành động theo quyết định đó, thực hiện theo định hướng và mục tiêu của người điều hành. Nghĩa là quyết định của nhà quản lý điều hành ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của doanh nghiệp, nó là quyết định sống còn của một tổ chức.

Một kế hoạch sai lầm sẽ phải trả giá bằng doanh thu, lợi nhuận của công ty, rất có thể sẽ đưa đến những hậu quả khó lường. Vì vậy kỹ năng lập kế hoạch rất quan trọng trong công việc của người quản lý điều hành để đảm bảo cho nhà quản lý điều hành có thể đưa ra những kế hoạch hợp lý, nhằm phát triển công ty và hướng toàn bộ nhân viên làm việc theo mục tiêu của kế hoạch đã định ra.

Khi đã đưa ra những được những kế hoạch và phương hướng cho công ty, người quản lý điều hành phải truyền tải đến nhân viên của mình để thực hiện những kế hoạch đó.

3.3. Khả năng giao tiếp

ở một vị trí nào khi làm việc với con người thì khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình, chính vì vậy mà người làm quản lý điều hành nhất định cần có kỹ năng giao tiếp.

Kỹ năng giao tiếp là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong các mối quan hệ, công việc của người quản lý điều hành là người chỉ đạo sắp xếp công việc cho người khác nên người làm vị trí này cần phải có đầy đủ cả kỹ năng nói và viết. Giọng nói của bạn, cách diễn đạt dễ hiểu thuyết phục để người nghe hiểu được bạn đang truyền tải thông tin gì đến nhân viên của mình, một người quản lý điều hành nhất định phải là người nói một cách dễ hiểu và có uy lực trong giọng nói .

3.4. Khả năng phân tích và lập luận

Kỹ năng logic, phân tích và lập luận một cách chặt chẽ cũng là một kỹ năng giúp nhà quản lý điều hành làm việc tốt công việc của mình, với số lượng công việc một ngày của người quản lý điều hành là rất nhiều, nếu bạn không có Kỹ năng logic, phân tích và lập luận một cách chặt chẽ, kỹ năng sắp xếp công việc và xử lý công việc một cách hợp lý thì bạn sẽ không làm hết số lượng công việc của mình, nên người quản lý điều hành giỏi phải học tập và làm tốt những kỹ năng đó.

Với những người làm vị trí đúng đâu, vị trí lãnh đạo, vị trí quản lý điều hành thì việc nhìn xa trông rộng, nhìn ra được những rủi ro và tìm được hướng giải quyết nó là vấn đề bắt buộc phải có của những người này, nó quyết định thành công của các công ty, đó là điều quan trọng để người lãnh đạo có thể làm tốt công việc của mình.

Tóm lại để làm tốt được công việc quản lý điều hành người quản lý điều hành cần có những kỹ năng phẩm chất Có khả năng giao tiếp tốt với mọi người, Có khả năng ra quyết định một cách nhanh chóng, Có tính logic, phân tích và lập luận một cách chặt chẽ, Có khả năng động viên và lãnh đạo mọi người các bạn cần học tập để có thể làm tốt công việc của mình.

4. Tìm việc làm quản lý tại Cà Mau

4.1. Việc làm quản lý điều hành nhà hàng khách sạn ở Cà Mau

- Xây dựng kế hoạch và hệ thống quản lý cho khách sạn ở Cà Mau

- Đưa ra mục tiêu, hướng phát triển và chiến lược  nhà hàng khách sạn ở Cà Mau

- Lập kế hoạch và định hướng chiến lược chung nhà hàng khách sạn ở Cà Mau

việc làm quản lý điều hành

-  Quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng khách sạn ở Cà Mau

-  Đảm bảo công ty có lợi nhuận, đảm bảo các chiến lược hướng phát triển và tăng trưởng của nhà hàng.

-  Lập kế hoạch kinh doanh và marketing

-  Quản lý nhân viên để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

- Báo cáo rõ ràng và đúng hạn theo ngày tháng năm cho ban giám đốc, trình bày các đề xuất cho ban giám đốc duyệt.

-  Đánh giá tình trạng các phòng ban hoạt động như thế nào trong ngày.

- Nhiệm vụ kinh doanh và tiếp thị

- Quản lý tài chính

- Quản lý hành chính – nhân sự

- Quản lý tài sản và hàng hoá

Điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh khách sạn

4.2. Tìm việc làm quản lý cửa hàng tại Cà Mau

- Quản lý nhân viên bán hàng tại cửa hàng

- Theo dõi, giám sát tình hình bán hàng, quan sát chung toàn bộ cửa hàng.

- Kiểm tra giờ giấc làm việc của nhân viên trong cửa hàng

- Nghiên cứu thị trường sản phẩm, khách hàng , nhu cầu tiêu dùng

- Nắm bắt được doanh thu bán hàng của cửa hàng và các cửa hàng lân cận hoặc một số cửa hàng trong khu vực.

- Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cần mua gì, hàng gì bán chạy, hàng nào chậm

- Lập toàn bộ hệ thống sổ sách, giấy tờ của cửa hàng theo tuần, theo tháng

- Thường xuyên kiểm tra tài sản cố định và những vật dụng tại cửa hàng để có thay đổi thì bổ sung.

Tóm lại: Nghề quản lý điều hành là một nghề có nhiều cơ hội phát triển cả về mức lương và điều kiện làm việc của nghề, nếu bạn đang tìm việc thì hãy tham khảo trang timviec365.vn để có nhiều lựa chọn cho ngành nghề của mình.

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype