Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Đồng Nai tháng 12/2021 (85 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên giám sát bán hàng

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Nhu cầu tuyển dụng quản lý điều hành tại Đồng Nai hiện nay

Các công ty ngày nay vẫn muốn đi theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa nền kinh tế của họ, vì vậy việc cần phải có một kế hoạch hay nhu cầu tuyển quản lý để xây dựng kế hoạch quản lý điều hành cụ thể là một điều cực kỳ quan trọng cùng cần thiết.

Quản lý là một quá trình linh hoạt để sắp xếp các chiến lược, hoạt động và kết quả kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng quản lý điều hành tại Đồng Nai hiện nay

Các công ty tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong bảng kế hoạch được bộ phận quản ký điều hành đưa ra sẽ giúp họ có thể đi vào hoạt động vô cùng nhanh chóng và chi tiết đồng thời đem lại hiệu quả cực kỳ to lớn.

Ngoài ra, việc áp dụng theo kế hoạch được đưa ra bởi quản lý điều hành cũng chính là một trong những cách  giúp những cá nhân cùng tập thể phát huy được tối đa nhất khả năng của chính mình.

Vai trò của quản lý điều hành là vô cùng quan trọng và cần thiết trong mỗi doanh nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng bộ phận này trong công ty, doanh nghiệp là vô cùng cao, tuy nhiên ứng viên phải thật sự có khả năng và đã được chứng mình phần nào. Nếu bạn có mong muốn tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Nai thì đây chính là một trong những cơ hội tốt nhất cho bạn lúc này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các việc làm hấp dẫn khác tại Đồng Nai với thông tin tuyển dụng Đồng Nai mới và chất lượng nhất của timviec365.vn

Những thông tin mới nhất về việc làm quản lý điều hành tại Đồng Nai

Nhiệm vụ công việc chính của người làm quản lý điều hành tại Đồng Nai

+ Yêu cầu người khác hoàn thành nhiệm vụ

+ Duy trì các hoạt động của tổ chức theo điều lệ, quy tắc, chính sách và chỉ thị về quy trình và quy định có trong doanh nghiệp

+ Là một vị trí công việc cụ thể liên quan tới quản lý cùng điều hành

+ Quản lý và bảo trì hoạt động chung trong toàn công ty

+ Tập trung vào định hướng của hệ thống và tổ chức thực hiện

+ Tổ chức cán bộ, nhân viên

+ Tập trung vào các hoạt động mang tính chất chiến lược cùng chiến thuật

+ Chú trọng tới các kế hoạch trước mắt cùng trong thời gian ngắn hạn

+ Lên một thời gian thực hiện chi tiết cũng như tiến độ để hoàn toàn

+ Dự đoán kết quả và đưa ra quyết định một cách chính xác cùng cụ thể nhất

+ Khuyến khích mọi người tuân thủ các quy định và áp dụng chúng một cách hiệu quả nhất

Nhiệm vụ công việc chính của người làm quản lý điều hành tại Đồng Nai

Để ứng tuyển thành công quản lý điều hành tại Đồng Nai cần phải có những yếu tố gì?

+ Trí thông minh, tốc độ, sự quyết đoán và tầm nhìn rộng dựa trên kiến thức sẽ là vũ khí mạnh nhất giúp bạn có thể phát huy sức mạnh của chỉ huy, đưa ra các kế hoạch và định hướng phát triển tốt nhất khi nắm giữ vị trí này.

+ Kỹ năng quản lý là một trong những điều không thể hiểu. Kỹ năng này có được thông qua việc dành thời gian để tìm kiếm, cập nhật và tích lũy trên cơ sở kiến thức quản lý được đào tạo trước đó

+ Càng nhiều kinh nghiệm trong công việc thì càng tốt

Mức lương nhận được của quản lý điều hành tại Đồng Nai

Theo những nghiên cứu gần đây nhất tại Đồng Nai thì mức lương nhận được của bộ phận quản  lý điều hành trong các doanh nghiệp là vô cùng hấp dẫn. Lý do là số lượng CEO tài năng  rất có thể sẽ bị lôi kéo vào làm việc trong những tập đoàn lớn khát nhân lực, vì vậy các công ty này buộc phải đưa ra mức lương khổng lồ nhằm giữ chân nhân tài.

Những vị trí quản lý điều hành tại Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng cao

Việc làm quản lý sản xuất tại Đồng Nai

Ứng tuyển vào vị trí này những công việc bạn cần thực hiện chính là:

• Thực hiện phân tích, lên kế hoạch cũng như các lịch trình cụ thể, đánh giá nhu cầu và nguồn lực của dự án.

• Ước tính, thỏa thuận và ngân sách, thời gian sản xuất với khách hàng và tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Đảm bảo sản xuất đúng thời hạn và đồng thời phù hợp với ngân sách được giao.

• Nếu cần, hãy điều chỉnh lại thời gian sản xuất nếu có sự thay đổi trong việc lựa chọn, đặt hàng hoặc mua nguyên liệu.

• Theo dõi tiến độ sản xuất, kiểm soát các hiện tượng bất thường, điều tiết và báo cáo tin tức bất thường cho cấp trên và bộ phận bán hàng một cách kịp thời. Viết báo cáo sản xuất

• Phụ trách giám sát công việc của các bộ phận sản xuất và hội thảo, thúc đẩy và điều chỉnh các mối quan hệ giữa các bộ phận.

• Thuê, đào tạo và đánh giá nhân viên. Giám sát công nhân nhà máy đảm bảo tiến trình công việc diễn ra theo đúng như trong kế hoạch

• Xác định máy móc mới cần thiết hoặc làm thêm giờ khi cần thiết. Tổ chức sửa chữa định kỳ và bảo trì thiết bị sản xuất

• Sửa lỗi sản phẩm: Người quản lý sản xuất phát hiện lỗi sản phẩm, nguyên nhân và giải quyết vấn đề  một cách nhanh chóng và gọn nhẹ nhất

• Tổ chức cải tiến kỹ thuật và quản lý toàn bộ quy trình sản xuất.

• Tổ chức các vị trí và công việc của nhân viên trực thuộc và tổ chức các bài kiểm tra kỹ năng.

• Đặt mục tiêu chất lượng cho bộ phận sản xuất và tiến hành nhanh chóng với việc đánh giá và giám sát.

• Thực hiện công việc 5S

• Nhận đơn đặt hàng sản xuất từ bộ phận bán hàng, tiến hành công tác kiểm tra

• Phân tích tiềm năng năng suất của thiết bị sản xuất và dựa vào tình hình nguyên liệu thô để phát triển kế hoạch sản xuất cũng như đưa ra các chính sách để có thể sửa đổi nó một cách hiệu quả nhất.

• Nhận tin tức bán hàng, tổ chức kế hoạch vận chuyển.

Việc làm quản lý sản xuất tại Đồng Nai

Việc làm quản lý nhà hàng tại Đồng Nai

Công việc chính:

+ Thực hiện việc quản lý nhân sự bên trong nhà hàng

Quản lý nhà hàng sẽ chịu trách nhiệm phân phối, chuẩn bị và sắp xếp lịch trình của nhân viên và sẽ thúc đẩy nhân viên làm việc theo kế hoạch, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công việc, thực hiện công tác đánh giá nhân viên.

Quản lý nhà hàng phải luôn theo sát nhân viên bằng cách khuyến khích, thúc đẩy công việc của nhân viên và đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân viên.

+ Thực hiện công tác quản lý tài chính

Người quản lý phải có khả năng phân tích kỹ lưỡng và chi tiết về các vấn đề tài chính của nhà hàng. Công việc này bao gồm sự hiểu biết rõ ràng về chi phí nguyên liệu thô và lợi nhuận kiếm được mỗi ngày;  xây dựng kế hoạch để đạt được mục tiêu doanh thu và lợi nhuận; ký hoặc hủy bỏ hợp đồng theo uỷ quyền cho phép và đưa ra những kế hoạch cùng chính sách thúc đẩy doanh số.

+ Thực hiện công tác quản lý cơ sở vật chất

Đây còn được gọi là việc làm quản lý tài sản nhà hàng. Người quản lý cần phải theo dõi số lượng và chất lượng của các công cụ, thiết bị hàng tháng; kiểm kê và bổ sung các dụng cụ nhà hàng; giải thích cho tổng giám đốc về mức độ thiệt hại và tổn thất;   lên kế hoạch bảo trì, sửa chữa, thay thế máy móc, thiết bị phục vụ ...

+ Thực hiện công tác quản lý chất lượng dịch vụ

Công việc này bao gồm việc triển khai tất cả các hoạt động nhằm đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn của nhà hàng, sự khoa học của thực đơn; đáp ứng yêu cầu khách hàng;  đảm bảo những vấn đề có liên quan tới việc an toàn thực phẩm đồng thời tiến hành đề xuất những giải pháp để giúp cho hoạt động kinh doanh diễn ra tốt hơn.

+ Tiếp thị cùng kinh doanh

Đây là một yếu tố khác của công việc quản lý nhà hàng, bao gồm tìm kiếm khách hàng , triển khai sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng; điều phối bộ phận bán hàng để phát triển kế hoạch tiếp thị và bán hàng; tổ chức các hoạt động quảng cáo nhằm nâng cao số lượng thực khách đến với nhà hàng.

+ Thực hiện công tác giải quyết các khiếu nại từ phía nhà hàng

Quản lý nhà hàng đóng vai trò xử lý tất cả những vấn đề mà thực khách gặp phải khi tới nhà hàng, tổ chức theo dõi và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng, đồng thời thực hiện các hoạt động để có thể tạo được ấn tượng tốt nhất.

Mức lương nhận được của vị trí công việc này tại Đồng Nai giao động từ 6 đến 12 triệu đồng / tháng, tùy theo năng lực và số năm kinh nghiệm.

Ngoài mức lương cơ bản, quản lý nhà hàng sẽ nhận thêm một phần phí dịch vụ và tiền thưởng tương tự như của nhân viên khách sạn. Hiện tại, nhân viên tại mỗi khách sạn 5 sao sẽ nhận được khoảng 3 đến 4 triệu đồng mỗi tháng phí dịch vụ.

Việc làm quản lý bảo trì tại Đồng Nai

Công việc chính:

+  Chịu trách nhiệm cho tất cả những hoạt động có liên quan tới việc bảo trì và xây dựng (hệ thống kỹ thuật xây dựng, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, v.v.); đảm bảo rằng các hệ thống và thiết bị hoạt động luôn tốt nhất và ổn định

+  Lập kế hoạch và thực hiện bảo trì thường xuyên và bảo trì phòng ngừa hệ thống kỹ thuật; Xác định và cảnh báo rủi ro của đơn vị trong quá trình hoạt động, đề xuất và thực hiện các biện pháp để ngăn ngừa sự cố cũng như những biện pháp phòng tránh giảm thiểu rủi ro.

+ Sắp xếp lịch làm việc của bộ phận, đánh giá hiệu suất của nhân viên, đào tạo nhân viên sử dụng đúng thiết bị và máy móc đã sử dụng

+ Tổ chức, quản lý và điều hành tất cả các hoạt động của bộ phận kỹ thuật

+ Phân công, hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung

Việc làm quản lý bảo trì tại Đồng Nai

Qua những mô tả trên về việc làm quản lý bảo trì bạn đọc ứng viên có thể thấy khá giống với thông tin và yêu cầu đối với người tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Đồng Nai của nhiều công ty, doanh nghiệp tại đây.

Việc làm giám đốc điều hành tại Đồng Nai

Công việc chính:

+  Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng chiến lược chung của công ty

+  Đưa ra các mục tiêu, phương hướng và chiến lược phát triển của công ty.

+  Chịu mọi trách nhiệm liên quan tới hoạt động trong nhà hàng

+  Gánh trách nhiệm liên quan tới doanh thu, mức độ hài lòng của khách hàng, kế hoạch kinh doanh.

+  Đảm bảo việc đạt được các mục tiêu của công ty về doanh số, lợi nhuận,..cùng nhiều những hoạt động khác mà công ty đề ra.

+ Lên các kế hoạch cụ thể về hoạt động kinh doanh cùng marketing

+  Quản lý nhân viên để đảm bảo kết quả tốt nhất.

+ Trình bày các báo cáo rõ ràng và kịp thời cho Hội đồng quản trị cùng đưa ra những đề xuất chính để góp phần vào sự phát triển chung của toàn thể công ty

+  Đánh giá hiệu quả hoạt động của các phòng ban.

Việc làm quản lý tòa nhà tại Đồng Nai

Quản lý tòa nhà sẽ đảm bảo việc quản lý các thiết bị (hệ thống thang máy, điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, kiến trúc, kết cấu, v.v.) cho tới các dịch vụ công cộng như cây xanh, vệ sinh và dịch vụ trông giữ xe, đơn đặt hàng ... tới nhiều những dịch vụ GTGT ,..

Vì đây là công việc có tính chất đặc biệt nặng nề, cần phải là những người có khả năng chịu được áp lực cao thì mới có thể đảm nhận và phụ trách được chúng một cách mạnh mẽ nhất. Tất nhiên, các nhà quản lý sẽ cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng  riêng thì mới có thể đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất.

Việc làm quản lý siêu thị tại Đồng Nai

Công việc cần thực hiện:

- Tiến hành công tác quản lý nhân sự

+ Xếp lịch làm việc cho nhân viên

+ Phê duyệt ngày nghỉ cho nhân viên

+ Yêu cầu nhân viên tăng ca bất cứ khi nào siêu thị có một khách hàng lớn. Nên kế hoạch giờ giấc làm việc, chấm công cho nhân viên,…

+ Kiểm tra và giám sát: Kiểm tra và giám sát thời gian và cách thức thực hiện các quy tắc - quy định hàng hóa trong siêu thị. Kiểm tra chế độ báo cáo và bảng tính. Kiểm soát việc trưng bày hàng hóa - vệ sinh và bảo quản sản phẩm. Kiểm tra và giám sát phong cách và tinh thần làm việc của từng nhân viên.            

+ Đánh giá : Phân công và đưa ra các mục tiêu cho nhân viên hàng tuần, hàng tháng. Đánh giá và nhận xét, đánh giá hoạt động của mỗi nhân viên, đề nghị khen thưởng và trừng phạt nhân viên mắc sai lầm khi làm việc

+ Tuyển dụng và đào tạo: Hiểu và giám sát chặt chẽ từng nhân viên trong lúc hoàn thành thành công việc được giao.

Việc làm quản lý siêu thị tại Đồng Nai

- Thực hiện công tác quản lý tài sản:

+ Tiến hành quản lý số lượng hàng bán, số lượng hàng tồn kho.

+ Theo dõi mã số bán hàng

+ Đối chiếu số lượng  hàng bán với doanh thu thu được, kiểm tra tính xác thực của người bán.

+ Quản lý hàng tồn kho , nắm chắc được số lượng về hàng tồn, các mã sản phẩm tồn kho.

+ Quản lý số lượng sản phẩm bị hư hỏng, giới hạn những mặt hàng bị bẩn,…

+ Cập nhật thông tin về mã bán hàng tăng mạnh cũng như có độ tăng chậm nhất

+ Lên kế hoạch trao đổi hàng hóa và đặt hàng mới, đảm bảo mỗi tuần một lần.

+ Theo dõi thông tin về sản phẩm mới: sản phẩm, vật liệu, màu sắc và thiết kế dựa trên ý kiến của khách hàng.

- Thực hiện công tác quản lý cũng như trưng bài sản phẩm

+ Biết cách hoán đổi vị trí các sản phẩm trong siêu thị để tăng doanh thu mua hàng

+ Đào tạo và giáo dục nhân viên về cách trình bày kệ - vệ sinh và bảo quản sản phẩm phù hợp nhất

+ Theo dõi việc hiển thị các sản phẩm trong siêu thị sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm được hiển thị ở vị trí tốt nhất.

+ Biết chính xác những sản phẩm có mặt tại siêu thị

+ Theo dõi sát sao tình trạng sản phẩm để có những sửa chữa kịp thời nhất.

Ngoài ra, còn có nhiều vị trí tuyển dụng có nhu cầu cao khác:

+ Việc làm quản lý đội xe tại Đồng Nai

+ Tuyển quản lý cửa hàng tại Đồng Nai

Hướng dẫn cách tìm việc làm quản lý điều hành hiệu quả nhất tại Đồng Nai

Để tìm việc làm quản lý điều hành tại Đồng Nai thành công bạn cần:

Tập trung vào các mối quan hệ

Tìm việc làm thông qua mối quan hệ là một trong những cách được rất nhiều người tìm việc quản lý điều hành sử dụng. Đây chính là một trong những kênh giúp bạn sớm tìm kiếm được công việc phù hợp nhất.

Ngay từ khi xác định ứng tuyển vị trí quản lý điều hành thì hãy nhanh chóng xây dựng mối quan hệ với những người trong cùng lĩnh vực ngay từ đầu.

Hướng dẫn cách tìm việc làm quản lý điều hành hiệu quả nhất tại Đồng Nai

Tạo liên kết với những người đi trước

Bạn thường khá gần gủi và thân quen với những ai có chung sở thích lý tưởng, tầm nhìn với chính mình; hoặc những sinh viên năm trước mình. Ngay lúc này hãy gặp gỡ và tạo mối quan hệ với họ. Xây dựng nhiều mối quan hệ với ít nhất ba người mỗi tuần chính là cách hiệu quả nhất giúp bạn mở rộng mối quan hệ và sớm tìm kiếm việc làm quản lý điều hành thành công tại Đồng Nai.

Tìm việc thông qua "thợ săn đầu người"

Đa phần những người  muốn tìm kiếm công việc lương cao, vị trí cấp cấp trong các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp thường hay sử dụng kênh thợ săn đầu người khi tìm việc. Họ là những người biết được tất cả các tin tuyển dụng phù hợp với bạn cho dù  chúng không hề được đăng tuyển trên mạng. Hãy xem xét tới kênh này khi tìm kiếm việc làm quản lý điều hành.

Kết luận:

Trên đây chính là một trong những thông tin có liên quan tới việc làm quản lý điều hành  tại Đồng Nai. Chúc bạn đọc nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều trải nghiệm hay cùng với chuyên mục timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype