Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý đội xe

Igap THỰC TẬP SINH PHÁT TRIỂN ĐỐI TÁC XE

Từ 1.500.000 VNĐ

Từ 1.500.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Có cơ hội trải nghiệm, tích lũy những kinh nghiệp thực tế thông qua công việc dịch vụ logistics; Tham gia vào sứ mệnh chuyển đổi số cùng iGAP; Trở thành nhân viên chính thức sau thời gian đào tạo; Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn từ những dự án thực tế; Làm việc trong môi trường cạnh tranh, trẻ trung và năng động; Hỗ trợ dấu mộc hoàn thành kì báo cáo thực tập Hưởng trợ cấp thực tập theo quy định công ty.

Có cơ hội trải nghiệm, tích lũy những kinh nghiệp thực tế thông qua công việc dịch vụ logistics; Tham gia vào sứ mệnh chuyển đổi số cùng iGAP; Trở thành nhân viên chính thức sau thời gian đào tạo; Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn từ những dự án thực tế; Làm việc trong môi trường cạnh tranh, trẻ trung và năng động; Hỗ trợ dấu mộc hoàn thành kì báo cáo thực tập Hưởng trợ cấp thực tập theo quy định công ty.

Yêu cầu: Sinh viên các trường cao đẳng, đại học có đam mê và mong muốn làm việc trong lĩnh vực Logistics; Năng động, có trách nhiệm, nhiệt tình, ham học hỏi, hòa đồng; Ưu tiên các bạn có thể tham gia ít nhất từ 4 - 5 ngày/ tuần.

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học có đam mê và mong muốn làm việc trong lĩnh vực Logistics; Năng động, có trách nhiệm, nhiệt tình, ham học hỏi, hòa đồng; Ưu tiên các bạn có thể tham gia ít nhất từ 4 - 5 ngày/ tuần.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xinao Viet Nam 1 ngày nhân viên điều độ (điều xe ) -biết tiếng trung

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Tây Ninh

Tây Ninh

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN 24h…. • Du lịch hàng năm. • Tham gia các hoạt động thể thao, từ thiện công ty tổ chức... • Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng trong công việc. • Nhiều cơ hội thăng tiến do Công ty đang trên đà phát triển, mở rộng (bải xe ,…) •Và Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác .

• Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN 24h…. • Du lịch hàng năm. • Tham gia các hoạt động thể thao, từ thiện công ty tổ chức... • Thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng trong công việc. • Nhiều cơ hội thăng tiến do Công ty đang trên đà phát triển, mở rộng (bải xe ,…) •Và Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác .

Yêu cầu: có trách nhiệm trong công việc ,chiu học hỏi ,biêt giao tiếp tiếng trung

có trách nhiệm trong công việc ,chiu học hỏi ,biêt giao tiếp tiếng trung

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thép Việt Xô Hà Nội Quản lý đội xe

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 12.000.000 đến 15.000.000đ/tháng. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Thu nhập từ 12.000.000 đến 15.000.000đ/tháng. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Yêu cầu: - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành đội xe. - Có hiểu biết tương đối về kỹ thuật của xe tải… - Hiểu biết về các quy định của pháp luật đối với ngành vận tải đường bộ. Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành đội xe. - Có hiểu biết tương đối về kỹ thuật của xe tải… - Hiểu biết về các quy định của pháp luật đối với ngành vận tải đường bộ. Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

+ Xem thêm

Công ty TNHH cpn J&T Express . Nhân viên Quản Lý Đội Xe

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ● Được làm việc một trong những môi trường chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. ● Mức lương: 12 000 000 - 17 000 000 ● Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 ● Được cấp đồng phục, máy tính, điện thoại bàn, các thiết bị làm việc khác,… ● Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật. ● Lương tháng 13, quà lễ, tết, sinh nhật, du lịch hàng năm, chế độ thâm niên, thưởng nhân viên xuất sắc của tháng,... ● Được đào tạo thường xuyên nâng cao nghiệp vụ, trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ. ● Các chế độ thưởng và nâng lương: theo chính sách Công ty.

● Được làm việc một trong những môi trường chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam. ● Mức lương: 12 000 000 - 17 000 000 ● Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 ● Được cấp đồng phục, máy tính, điện thoại bàn, các thiết bị làm việc khác,… ● Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật. ● Lương tháng 13, quà lễ, tết, sinh nhật, du lịch hàng năm, chế độ thâm niên, thưởng nhân viên xuất sắc của tháng,... ● Được đào tạo thường xuyên nâng cao nghiệp vụ, trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ. ● Các chế độ thưởng và nâng lương: theo chính sách Công ty.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Vận tải, Logistics,… Có khả năng phân tích, quản lý thời gian, điều hành và giải quyết vấn đề. Chịu được áp lực công việc cao và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Có khả năng tư duy logic và xử lý tình huống tốt. Có khả năng làm việc độc lập, giao tiếp tốt và chịu được áp lực cao.

Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Vận tải, Logistics,… Có khả năng phân tích, quản lý thời gian, điều hành và giải quyết vấn đề. Chịu được áp lực công việc cao và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Có khả năng tư duy logic và xử lý tình huống tốt. Có khả năng làm việc độc lập, giao tiếp tốt và chịu được áp lực cao.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp NTHC TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ ĐỘI XE và TÀI XẾ XE CỨU HỘ

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ĐỐI VỚI QUẢN LÝ ĐỘI XE -Mức lương từ 15tr -20tr tùy theo kinh nghiệm ĐỐI VỚI TÀI XẾ XE TẢI (Cứu hộ) -Thử việc học việc 7 triệu đồng- Chính thức 10tr trở lên Quyền lợi chung: - Được đào tạo chuyên môn. - BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Pháp Luật. - Chỗ ở lại cho Tài xế. - Lương thưởng theo chế độ, lương tháng 13.

ĐỐI VỚI QUẢN LÝ ĐỘI XE -Mức lương từ 15tr -20tr tùy theo kinh nghiệm ĐỐI VỚI TÀI XẾ XE TẢI (Cứu hộ) -Thử việc học việc 7 triệu đồng- Chính thức 10tr trở lên Quyền lợi chung: - Được đào tạo chuyên môn. - BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Pháp Luật. - Chỗ ở lại cho Tài xế. - Lương thưởng theo chế độ, lương tháng 13.

Yêu cầu: ĐỐI VỚI QUẢN LÝ ĐỘI XE -Kinh nghiệm: 5 năm - 10 năm -Bằng cấp: Cao đẳng -Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học -Kinh nghiệm : trên 5 năm vị trí Quản lý đội xe ở các Công ty vận tải khác -Làm Việc tại 111 đào trí, phú thuận, Q7. ĐỐI VỚI TÀI XẾ XE TẢI - Có bằng lái xe dấu C trở lên - Lái xe cứu hộ khi có việc (Thời gian rảnh có thể nghỉ ngơi tại công ty). - Nhận công việc từ lãnh đạo, cấp trên. Làm Việc tại 111 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Q7 TPHCM.

ĐỐI VỚI QUẢN LÝ ĐỘI XE -Kinh nghiệm: 5 năm - 10 năm -Bằng cấp: Cao đẳng -Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học -Kinh nghiệm : trên 5 năm vị trí Quản lý đội xe ở các Công ty vận tải khác -Làm Việc tại 111 đào trí, phú thuận, Q7. ĐỐI VỚI TÀI XẾ XE TẢI - Có bằng lái xe dấu C trở lên - Lái xe cứu hộ khi có việc (Thời gian rảnh có thể nghỉ ngơi tại công ty). - Nhận công việc từ lãnh đạo, cấp trên. Làm Việc tại 111 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Q7 TPHCM.

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans 2 ngày Trưởng phòng điều hành vận tải Logistics (Hồ Chí Minh)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thỏa thuận, được trả xứng đáng theo năng lực của từng ứng viên và có cơ chế thưởng hấp dẫn Được đóng BHXH, BHYT,BHTN và được hưởng các chính sách theo Luật Lao động của Việt Nam Chế độ phúc lợi: Du lịch hàng năm, thưởng các ngày Lễ, Tết Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến Các chương trình đào tạo kỹ năng và chuyên môn phù hợp Địa điểm: New Sai Gon Plaza, No. 5 Nguyen Huu Tho St. Phuoc Kien Ward. Nha Be Dist. Ho Chi Minh city

Lương thỏa thuận, được trả xứng đáng theo năng lực của từng ứng viên và có cơ chế thưởng hấp dẫn Được đóng BHXH, BHYT,BHTN và được hưởng các chính sách theo Luật Lao động của Việt Nam Chế độ phúc lợi: Du lịch hàng năm, thưởng các ngày Lễ, Tết Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến Các chương trình đào tạo kỹ năng và chuyên môn phù hợp Địa điểm: New Sai Gon Plaza, No. 5 Nguyen Huu Tho St. Phuoc Kien Ward. Nha Be Dist. Ho Chi Minh city

Yêu cầu: Cao đẳng trở lên chuyên ngành vận tải, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng container. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel, Power Point). Sẵn sàng học quy trình sử dụng phần mềm quản lý của công ty Am hiểu quy trình vận tải Kỹ năng giao tiếp thuyết phục, kỹ năng quản lý

Cao đẳng trở lên chuyên ngành vận tải, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng container. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Word, Excel, Power Point). Sẵn sàng học quy trình sử dụng phần mềm quản lý của công ty Am hiểu quy trình vận tải Kỹ năng giao tiếp thuyết phục, kỹ năng quản lý

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm vận tải - lái xe

Timviec365.vn cung cấp đầy đủ mọi thông tin chi tiết liên quan đến ngành vận tải - lái xe. Quan trọng hơn cả, tại đây chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều vị trí công việc phù hợp với mình khi có nhu cầu tìm việc làm vận tải lái xe. Hãy cùng timviec365.vn khám phá nhé.

Việc làm vận tải - lái xe

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng