Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Hà Tĩnh tháng 11/2021 (15 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

“Chưa đi chưa biết Đèo Ngang/ Đi rồi mới biết Đèo Ngang đang nghèo” là câu ca miêu tả sự phát triển kinh tế của mảnh đất Hà Tĩnh. Vậy trên mảnh đất “đèo ngang – đang nghèo” này có tiềm năng gì để phát triển việc làm quản lý điều hành hay không? Và nếu có thì tìm việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh bằng cách nào? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu nhé!

1. Sơ lược về Hà Tĩnh và những điều kiện để việc làm quản lý điều hành phát triển

Hà Tĩnh mảnh đất anh hùng, mảnh đất của địa linh nhân kiệt, là quê hương của biết bao vị anh hùng đã hinh sinh xương máu của mình trong sự nghiệp giành lại và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ dân tộc.

Hà Tĩnh trước đây vốn là một tỉnh nghèo, tuy nhiên bằng những chính sách của mình Hà Tĩnh đã dần thay đổi bộ mặt kinh tế của tỉnh. Ngày nay, chúng ta đã biết tới Hà Tĩnh là tỉnh có nền kinh tế phát triển tương đối năng động với nhiều ngành nghề, nhiều thành phần kinh tế khác nhau.

Chính điều này đã tạo điều kiện để việc làm nơi đây phát triển, trong đó ta phải kể tới việc làm quản lý điều hành ở Hà Tĩnh. Ở Hà Tĩnh, việc làm quản lý điều hành là một trong những công việc đáng mơ ước với rất nhiều người.

Chính những điều kiện về kinh tế, văn hóa, xã hội giúp việc làm quản lý điều hành ở Hà Tĩnh phát triển, tạo cơ hội việc làm mở rộng cho những nhà quản lý điều hành tương lai.

Sơ lược về Hà Tĩnh và những điều kiện để việc làm quản lý điều hành phát triển

1.1. Tiềm năng phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của Hà Tĩnh

Hà Tĩnh vốn dĩ trước đây gồm với Nghệ An là một tỉnh mang tên Nghệ Tĩnh, đến năm 1991 tách ra thành hai tỉnh đó là Nghệ An và Hà Tĩnh. Chính điều này là một yếu điểm rất lớn của Hà Tĩnh trong việc phát triển kinh tế.

Bởi lẽ, thủ phủ của Nghệ Tĩnh trước đây là thành phố Vinh ngày này, tất cả mọi đầu tư, thu hút đầu tư của tỉnh Nghệ Tĩnh đều tập trung vào thành phố này.  Chính vì vậy, khi tách Nghệ Tĩnh thành Hà Tĩnh và Nghệ An đã khiến Hà Tĩnh gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế của mình. Đa phần cơ sở vật chất, nền tảng của phát triển kinh tế nằm trên địa phận Nghệ An.

Không chỉ có vậy, Hà Tĩnh không sở hữu cho mình nhiều tài nguyên khoáng sản, cũng không có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch dịch vụ. Nền kinh tế nơi đây chủ yếu vẫn dựa vào điều kiện của nông – lâm - ngư nghiệp mà phát triển. Điều này đã khiến đời sống dân cư nơi đây chưa thực sự phát triển như các tỉnh lân cận, người ta đã miêu tả cái sự “nghèo” này của Hà Tĩnh đặc biệt là huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và bắc Quảng Bình bằng câu ca dao “Chưa đi chưa biết Đèo ngang/ Đi rồi mới biết Đèo Ngang đang nghèo”.

Không chỉ có vậy, Hà Tĩnh hằng năm phải hứng chịu không ít những cơn bão, thiên tai lũ lụt ập đến làm hủy hoại không biết bao nhiêu tài sản và tính mạng con người. Theo ước tính, nơi đây là vùng hứng chịu nhiều bão nhất nước ta cả về số lượng cơn bão, và mức độ phát hoại của nó.

Sau tất cả, bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, Hã Tĩnh đã từng bước thay đổi bộ mặt kinh tế của tỉnh. Từ một nền kinh tế nông nghiệp là chủ đạo nơi đây đã phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế Hà Tĩnh dần chuyển dịch theo hướng tăng tỉ trọng công nghiệp – dịch vụ, giảm tỉ trọng nông – lâm – ngư nghiệp.

Chính sự hiện đại hóa nền kinh tế này là điều kiện quan trọng để Hà Tĩnh phát triển việc làm quản lý điều hành. Bởi lẽ, nền kinh tế nơi đây phát triển, nhiều doanh nghiệp, nhà máy ra đời đặc biệt là sự ra đời của khu công nghiệp Vũng Áng đã tạo công ăn việc làm cho dân cư lao động nơi đây và cả cho những người chịu trách nhiệm quản lý điều hành.

Sự phát triển kinh tế này đã biến vùng đất “đèo ngang – đang nghèo” này thành nơi có nền kinh tế năng động phát triển nhất nhì khu vực Duyên hải Bắc Trung Bộ, thu hút hàng ngàn tỉ đồng mỗi năm từ số vốn đầu tư nước ngoài. Biểu hiện cụ thể nhất của sự thay đổi bộ mặt kinh tế này đó là huyện Kỳ Anh đang từ một huyện nghèo đã vươn lên phát triển kinh tế trở thành Thị xã Kỳ Anh sau khi nằng trong vùng quy hoạch phát triển kinh tế Vũng Áng với nổi bật là nhà máy Formosa.

Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế một cách nhanh chóng này cũng gây nhiều ảnh hưởng tới môi trường nhưng nhìn chung nó đã và đang dần thay đổi bộ mặt kinh tế Hà Tĩnh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đây chính là yếu tố quan trọng để việc làm quản lý điều hành nơi đây phát triển.

Tiềm năng phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của Hà Tĩnh

1.2. Kinh tế phát triển – nền tảng để việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh phát triển

Một nền kinh tế phát triển chính là nền tảng quan trọng để việc làm quản lý nói chung phát triển. Bởi lẽ, chỉ khi kinh tế phát triển, nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước ra đời mới cần đến những người chịu trách nhiệm quản lý điều hành, phát triển doanh nghiệp.

Gắn vào đặc điểm phát triển của Hà Tĩnh, có thể thấy rằng nơi đây có đầy đủ và trọn vẹn những điều kiện để phát triển việc làm quản lý điều hành. Trong đó bao gồm cả việc làm quản lý điều hành trong các doanh nghiệp và việc làm quản lý điều hành trong các tổ chức công. Đồng thời việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh cũng phát triển đa dạng trên các ngành kinh tế, từ quản lý điều hành trong lĩnh vực công nghiệp cho tới quản lý điều hành trong dịch vụ và một số ngành kinh tế khác.

Với việc chú trọng phát triển công nghiệp nổi trội là sự phát triển của khu công nghiệp Vũng Áng đã mở rộng thị trường việc làm quản lý điều hành ở Hà Tĩnh tại các khu công nghiệp này. Bởi lẽ, sản phẩm của những khu công nghiệp này được tiêu thụ ở đâu, chất lượng đầu ra đầu vào của sản phẩm như thế nào? Sức cạnh tranh với các khu công nghiệp khác ra sao? Là dựa vào sự lãnh đạo của những người quản lý điều hành.

Không chỉ có vậy, doanh nghiệp tư nhân nơi đây mọc ra ngày càng nhiều trong nền kinh tế Hà Tĩnh đã tạo nhiều cơ hội cũng như công ăn việc làm cho ngành quản lý điều hành phát triển.

Du lịch – dịch vụ chưa phải là thế mạnh của Hà Tĩnh nhưng những năm gần đây, ngành kinh tế này đã ngày càng được chú trọng phát triển dựa vào tiềm năng vốn có của tỉnh. Và một trong những thắng cảnh, danh lam, những di tích lịch sử mà khi tới Hà Tĩnh người ta nhất định sẽ đến đó một lần đó là bãi biển Thiên Cầm, khu di tích ngã ba Đồng Lộc, …

Kinh tế phát triển – nền tảng để việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh phát triển

Nhìn chung, kinh tế là điều kiện quan trọng nhất quyết định đến sự phát triển của việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh. Bên cạnh đó còn một số những nhân tố liên quan khác. Những nhân tố đó đã tác động đến việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

1.3. Văn hóa, xã hội ổn định là niềm tin đối với những nhà quản lý điều hành

Một doanh nghiệp muốn đầu tư cơ sở hạ tầng của mình tại vùng đất nào đấy để phát triển kinh tế, vấn đề đầu tiên họ xem xét không phải là điều kiện để phát triển mà là một xã hội ổn định.

Hà Tĩnh có đường biên giới chung với Lào tương đối dài, lại có cảng Vũng Áng một trong những cảng nước sâu quan trọng nhất khu vực miền trung, đây là nơi neo đậu của không biết bao nhiêu tàu thuyền nước ngoài. Thêm vào đó là số lượng dân cư đa dân tộc đang sinh sống trên địa bàn tỉnh với nhiều nét văn hóa dân tộc, nhiều đặc trưng tôn giáo khác nhau.

Tuy nhiên, tình hình xã hội nơi đây tương đối ổn định, điều này tạo niềm tin để doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vốn vào phát triển kinh tế. Đây chính là niềm tin vững chắc của những nhà quản lý điều hành có thể dựa vào đó mà tin tưởng về tương lai phát triển của những chính sách kinh tế của mình.

Xã hội ổn định cũng chính là điều kiện để doanh nghiệp hoạch định những chính sách phát triển kinh tế mang tính lâu dài trên địa bàn tỉnh. Những chính sách này đã giúp kinh tế Hà Tĩnh không chỉ phát triển theo chiều rộng mà còn phát triển theo chiều sâu.

1.4. Con người – nhân tố quyết định đến sự phát triển của việc làm quản lý điều hành ở Hà Tĩnh

Một nơi không có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế thì con người chính là nhân tố quyết định đến sự phát triển kinh tế của nơi đó. Điều này hoàn toàn  đúng với Hà Tĩnh.

Mảnh đất Hà Tĩnh này được biết đến là quê hương của biết bao vị anh hùng dân tộc. Chính vì vậy nơi đây được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt là quê hương của danh nhân văn hóa thế giới như Nguyễn Du, quê hương của rất nhiều vị anh hùng khác. Đó là trong lịch sử, ngày nay, Hà Tĩnh cùng Nghệ An là tỉnh có số lượng thủ khoa đầu vào tại các trường đại học chiếm tỉ lệ cao nhất cả nước.

Con người – nhân tố quyết định đến sự phát triển của việc làm quản lý điều hành ở Hà Tĩnh

Có thể nói, Hà Tĩnh với con người là vốn quý nhất, chính vốn quý nãy đã từng bước thay đổi bộ mặt kinh tế của chính quê hương mình. Hình ảnh của Hà Tĩnh giúp ta liên tưởng đến Nhật Bản, đất nước nghèo tài nguyên thiên nhiên lại thường xuyên hứng chịu thiên tai động đất, nhưng con người Nhật Bản đã đưa nơi đây phát triển thành cường quốc kinh tế.

Chính mảnh đất địa linh nhân kiệt Hà Tĩnh đã cung cấp những nhà quản lý điều hành tài ba cho nền kinh tế của tỉnh cũng như cho các tỉnh lân cận. Không chỉ thừa hưởng truyền thống hiếu học nơi đây, những nhà quản lý điều hành ở Hà Tĩnh còn thừa hưởng đức tính kiên trì, không khuất phục trước khó khăn gian khổ của dân cư lao động nơi đây.

Những đức tính tốt đẹp này là điều kiện quan trọng để Hà Tĩnh phát triển kinh tế, phát triển ngành quản lý điều hành. Sẽ hoàn toàn không sai nếu chúng ta nói rằng “Con người – nhân tố quyết định đến sự phát triển của việc làm quản lý điều hành ở Hà Tĩnh”.

Nói chung với những điều kiện thuận lợi trên tỉnh Hà Tĩnh hiện đang đi đầu trong việc cung cấp việc làm chất lượng cũng như giải tỏa nhu cầu  tìm việc làm tại Hà Tĩnh mới nhất trong giai đoạn hiện nay.

2. Thực trạng việc làm việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh với rất nhiều điều kiện tiềm năng để phát triển việc làm quản lý điều hành. Và thực tế nơi đây đã chứng minh điều đó. Số lượng các nhà quản lý điều hành được tuyển hàng năm tại đây khá lớn, họ cũng đã rất tích cực góp công sức của mình trong sự phát triển kinh tế của tỉnh.

Tuy nhiên nơi đây vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định trên con đường phát triển việc làm. Những khó khăn đó nhất định sẽ được Hà Tĩnh khắc phục trong tương lai để phát triển việc làm quản lý điều hành tại đây thật toàn vẹn và hoàn hảo.

Thực trạng việc làm việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh

3. Tìm việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh thông qua những kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh rất đa dạng trên nhiều kênh thông tin khác nhau. Tuyển dụng việc làm nơi đây có thể được thực hiện thông qua các kênh tuyển dụng truyền thống như báo, tạp chí hay những thông báo tuyển dụng trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, một cách khác được sử dụng phổ biến hơn đó chính là tuyển dụng thông qua mạng xã hội. Đó là việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng thông qua Facebook, IG hay thông qua các Website tìm việc.

Đặc biệt là tìm việc thông qua các website tìm việc là cách thức được nhiều người lựa chọn hơn cả. Bởi lẽ, thông qua kênh thông tin này, tìm việc sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều website tuyển dụng mất phí, điều này rất dễ dẫn đến hiện tượng lừa đảo việc làm tại Hà Tĩnh.

Nhưng khi bạn đến với Timviec365.vn mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Bạn có thể tìm được một công việc làm phù hợp với bản thân mình tại Hà Tĩnh đặc biệt là việc làm quản lý điều hành mà không phải mất bất kì khoản phụ phí nào.

Không chỉ có vậy, tìm việc làm trên đây bạn hoàn toàn có thể nắm rõ được những điều kiện yêu cầu công việc, cũng như yêu cầu trình độ năng lực, mức lương được trả từ doanh nghiệp tuyển dụng đó mà không phải đến tận nơi hỏi. Bạn cũng có thể so sánh ưu đãi giữa công ty này với công ty khách thông qua kênh tuyển dụng này.

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh thông qua những kênh tuyển dụng nào?

Vậy bạn có thể tìm được những công việc quản lý điều hành nào tại Hà Tĩnh thông qua Timviec365.vn?

4. Việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh

Tìm việc làm quản lý tại Hà Tĩnh thông qua Timviec365.vn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Bởi lẽ thông qua website tìm việc này bạn có thể tìm bất kì công việc làm nào cho bản thân mình trong đó có cả việc làm quản lý điều hành.

Và một số việc làm quản lý điều hành tại Hà Tĩnh mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa sau đây sẽ giúp bạn phong phú hơn nhu cầu việc làm của mình.

4.1. Việc làm quản lý dự án tại Hà Tĩnh

4.1.1. Quản lý dự án các công trình xây dựng

Những nhân viên quản lý dự án các công trình xây dựng họ là những người chịu trách nhiệm lập kế hoạch, mục tiêu và điều phối tổng thể các hoạt động dự án từ lúc khởi công cho đến khi kết thúc dự án bao gồm: tiến độ, nhân lực, chất lượng dự án, chi phí, thanh/quyết toán. Đồng thời họ cũng là những người chịu trách nhiệm kiểm tra theo dõi, phối hợp điều chỉnh hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế cho phù hợp với các quy định hiện hành.

Bên cạnh đó, nhân viên quản lý dự án các công trình xây dựng cũng là những người kiểm tra đánh giá tình hình thực hiện tiến độ thi công; quản lý các nhà thầu về khối lượng, chất lượng; chịu trách nhiệm về hồ sơ hoàn công theo đúng quy định của công ty và pháp luật; nghiệm thu công trình, thanh lý hợp đồng với các nhà thầu; …

Chính vai trò quan trọng như vậy mà yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đối với ứng viên quản lý dự án xây dựng cũng rất cao. Bên cạnh những yêu cầu về trình độ như tốt nghiệp cao đẳng/ đại học chuyên ngành xây dựng thì nhà tuyển dụng còn yêu cầu ứng viên cả kinh nghiệm làm việc và những chứng chỉ nghề nghiệp khác.

Trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, cơ sở vật chất đang ngày càng được chú trọng đầu tư bởi lẽ đây chính là nền tảng để phát triển kinh tế. Chính vì vậy, Hà Tĩnh chính là mảnh đất màu mỡ để việc làm quản lý dự án các công trình xây dựng nơi đây có điều kiện để phát triển. Công việc này đem lại mức thu nhập tương đối cao, tương đối hấp dẫn, với mức lương trung bình từ 10 đến 12 triệu đồng một tháng.

Quản lý dự án các công trình xây dựng

4.1.2. Nhân viên quản lý chất lượng dự án

Nhân viên quản lý chất lượng dự án họ là những người chịu trách nhiệm quản lý hồ sơ và chất lượng dự án. Những dự án mà họ quản lý cũng rất đa dạng, có thể là những dự án xây dựng, những dự án kinh tế, … Công việc chính của những nhân viên quản lý chất lượng dự án này là nghiệm thu vật tư đầu vào, nghiệm thu công đoạn trong dự án, và thẩm định chất lượng dự án.

Đồng thời họ cũng chính là những người hoạch định các kế hoạch trong dự án, là người đưa ra những giải pháp giải quyết khi dự án đó gặp trục trặc trong quá trình thực thi. Cuối cùng, nhân viên quản lý dự án, họ chịu trách nhiệm giải quyết các thủ tục, giấy tờ liên quan đến sổ sách các văn bản pháp luật, và chịu trách nhiệm trước chủ doanh nghiệp.

Vì vai trò nặng nề như vậy mà những nhân viên quản lý dự án họ có mức lương không hề nhỏ. Trung bình khoảng 12 triệu đến 15 triệu đồng một tháng.

Trên mảnh đất Hà Tĩnh, nhân viên quản lý dự án sẽ có rất nhiều “đất” để phát triển tài năng. Bởi lẽ, nơi đây ngày càng thu hút nhiều dự án đầu tư phát triển kinh tế, những dự án này có giá trị kinh tế cao, là điều kiện để việc làm quản lý dự án nơi đây phát triển.

4.1.3. Trưởng phòng tổ chức hành chính

Trưởng phòng tổ chức hành chính  họ là những người chịu trách nhiệm đề xuất cơ cấu tổ chức, bộ máy điều hành của công ty, đồng thời lập kế hoạch và triển khai tuyển dụng đảm bảo chất lượng về nhân sự, đảm bảo tính khoa học của tổ chức hành chính doanh nghiệp.

Trưởng phòng tổ chức hành chính là những người nghiên cứu soạn thảo, trình ban hành hệ thống các quy chế, quy trình, quy định cho Công ty và giám sát thực hiện nhân viên thực hiện những quy chế đó. Trưởng phòng tổ chức hành chính cũng giống như giám đốc tài chính của doanh nghiệp. Bởi lẽ bên cạnh những công việc mà họ cần thực hiện ở trên, họ cũng chính là những người trực tiếp xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích người lao động làm việc.

Đồng thời họ cũng chính là những người thực hiện các quy định lương, thưởng, các chế độ phúc lợi và thủ tục Bảo hiểm bắt buộc cho người lao động; giải quyết khiếu nại, thắc mắc của CBNV Công ty; quản lý công tác hành chính, văn thư, lưu trữ; xây dựng kế hoạch và tổ chức, giám sát việc thực hiện về an ninh trật tự, an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ.

Trưởng phòng tổ chức hành chính cũng là những người chịu trách nhiệm quản lý, theo dõi, giám sát, kiểm tra việc sử dụng và bảo vệ các loại tài sản Công ty; tham mưu cho Ban Giám đốc trong việc tổ chức thực hiện, kiểm soát và xử lý các vấn đề thuộc lĩnh vực tổ chức - nhân sự - hành chính theo đúng quy định của pháp luật lao động và quy chế, quy định của Công ty.

Trưởng phòng tổ chức hành chính

Những trưởng phòng tổ chức hành chính là những cánh tay phải đắc lực của giám đốc bởi lẽ họ không chỉ trực tiếp tham gia vào quá trình xây dựng doanh nghiệp, giải quyết những vấn đề liên quan đến nhân sự cho doanh nghiệp mà họ cũng chính là những người tham mưu cho giám đốc, những người đề ra các kế hoạch phát triển doanh nghiệp.

Tại Hà Tĩnh, các công ty, doanh nghiệp với số lượng vừa và nhỏ rất nhiều, vì vậy nơi đây luôn tuyển dụng số lượng lớn nhân sự trở thành trưởng phòng tổ chức hành chính mỗi năm. Bởi lẽ, những doanh nghiệp nơi đây có tính cạnh tranh tương đối lớn, vì vậy họ rất cần những nhà quản lý điều hành giỏi để phát triển doanh nghiệp mình.

Mức lương của một trưởng phòng tổ chức hành chính cũng không hề nhỏ, trung bình từ 26 đến 30 triệu một tháng. Con số rất đáng mơ ước phải không nào?

4.1.4. Kỹ sư tư vấn giám sát

Hà Tĩnh hằng năm tuyển dụng số lượng lớn các kỹ sư tư vấn giám sát. Những kỹ sư tư vấn giám sát này chịu trách nhiệm giám sát các công trình xây dựng hoặc các chiến lược kinh tế của doanh nghiệp.

Công việc chính của một kỹ sư tư vấn giám sát đó là kiểm tra, giám sát và quản lý các hoạt động công trường phục vụ mục tiêu chung, phù hợp đề cương, quy trình đã được phê duyệt. Đồng thời họ cũng là những người chịu trách nhiệm thực hiện các công việc để bảo đảm các yêu cầu chính của kỹ sư tư vấn cơ khí theo các văn bản luật hiện hành về các vấn đề: An Toàn, Chất Lượng, Tiến Độ, Hồ Sơ & Khối Lượng

Gắn vào các điều kiện phát triển kinh tế của Hà Tĩnh, nơi đang có nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, các kế hoạch phát triển kinh tế thì nơi đây chính là mảnh đất màu mỡ để công việc này phát triển.

Ngoài những công việc quản lý điều hành ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về  tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Hà Tĩnh, một vị trí công việc đang có nhu cầu tuyển dụng lao động cao trong giai đoạn hiện nay.

4.2. Việc làm quản lý kinh doanh tại Hà Tĩnh

4.2.1. Nhân viên quản lý Showroom thời trang, mỹ phẩm, oto

Hà Tĩnh với các thị xã, thành phố sầm uất, nơi tập trung nhiều người sinh sống và qua lại. Chính điều này đã giúp nơi đây hình thành rất nhiều các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí lớn. Những trung tâm này cho doanh nghiệp thuê các gian hàng để bán sản phẩm của mình. Điều này đã tạo điều kiện để việc làm quản lý showroom phát triển, mà trong đó nổi bật nhất là quản lý trong các showroom thời trang, mỹ phẩm, oto.

Công việc chính của những nhân viên quản lý showroom thời trang, mỹ phẩm này là quản lý nhân sự ,đào tạo nhân viên; giám sát công việc và tinh thần làm việc của nhân viên tại showroom; theo dõi, giám sát bán hàng tại showroom; nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh...

Công việc này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và gắn bó. Bởi lẽ khi làm quản lý showroom thời trang, mỹ phẩm, oto bạn thường xuyên được tiếp xúc với cái đẹp, hơn nữa mức thu nhập mà công việc này đem lại khá cao, trung bình khoảng 10 triệu đồng trở lên.

Nhân viên quản lý Showroom thời trang, mỹ phẩm, oto

4.2.2. Nhân viên quản lý nhà hàng

Hà Tĩnh với nền kinh tế phát triển mang tính cạnh tranh cao, lại thêm các dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống giải trí ngày càng phát triển. Điều này đã giúp Hà Tĩnh sở hữu cho mình hệ thống các chuỗi nhà hàng hiện đại, sang chảnh đạt tiêu chuẩn cao. Chưa kể đến bên cạnh đó còn là những nhà hàng cá nhân, nhà hàng theo phong cách truyền thống, nhà hàng theo phong cách sang chảnh hiện đại, …

Vì đa dạng như vậy nên tính cạnh tranh giữa các nhà hàng nơi đây cũng không hề nhỏ. Và để phát triển những nhà hàng, gia tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, người ta cần và tuyển dụng những quản lý nhà hàng để vạch ra những kế hoạch phát triển cũng như để giám sát các hoạt động chung của nhà hàng.

Có thể nói, quản lý nhà hàng họ vừa là những người chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng, đồng thời họ cũng chính là những người vạch kế hoạch và định hướng phát triển doanh nghiệp.

Nhân viên quản lý nhà hàng

4.2.3. Nhân viên quản lý khách sạn

Với việc trú trọng đầu tư phát triển du lịch điều này đã giúp Hà Tĩnh mọc lên hàng chuỗi các nhà hàng – khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị khách sạn nơi đây ngày càng được chú ý đầu tư.

Đây là một điều kiện quan trọng phát triển ngành lữ hành du lịch trong đó có quản trị khách sạn. Những khách sạn tại Hà Tĩnh họ có nhu cầu tuyển dụng số lượng không hề nhỏ các nhân viên quản lý khách sạn cho mình để phát triển doanh nghiệp trong hoàn cảnh cạnh tranh như ngày nay.

Điều này đã mở ra công việc cho những người có mong muốn trở thành nhân viên quản lý khách sạn tại Hà Tĩnh. Mức thu nhập mà công việc này đem lại cũng không hề thấp, trung bình khoảng 15 triệu đồng trở lên.

4.2.4. Nhân viên quản lý cửa hàng

Với các chuỗi cửa hàng tiện lợi, hệ thống các siêu thị đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, để quản lý những chuỗi cửa hàng này họ cũng rất cần đến những nhân viên quản lý cửa hàng.

Công việc này tương đối phát triển tại Hà Tĩnh và cũng nhiều người quyết định làm việc và gắn bó lâu dài với nó. Bởi lẽ mức thu nhập của quản lý cửa hàng rất cao và rất đáng mơ ước. Đặc biệt là quản lý cửa hàng các chuỗi siêu thị điện máy như thegioididong, Mediamart, FPT, …

Nhân viên quản lý cửa hàng

Ngoài ra còn rất nhiều công việc quản lý điều hành khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại Timviec365.vn mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Thông qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã chọn được công việc quản lý điều hành với bản thân mình.

>>> Một việc làm sản xuất tại Hà Tĩnh là điều mà bạn đang tìm kiếm? Hãy tham khảo những thông tin tuyển dụng và ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn để tìm được công việc mà bạn vẫn hằng mong muốn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype