Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại lào cai

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Lào Cai tháng 11/2021 (13 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản lý luôn là một việc làm hấp dẫn các bạn trẻ không chỉ ở thu nhập cao mà còn ở những giá trị mà công việc này mang lại. Lào Cai là một trong những trung tâm kinh tế phát triển ở khu vực Tây Bắc nước ta, bạn muốn tìm việc quản lý tại Lào Cai? Xem ngay bài viết này để nắm bắt những thông tin mới và hấp dẫn nhất về việc làm này nhé!

1. Tại sao nên tìm việc làm quản lý điều hành tại Lào Cai?

Chúng ta đều biết rõ đây là một lĩnh vực ngành nghề cao cấp, nó chỉ có nhiều cơ hội để phát triển khi ở một khu vực phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi muốn cho bạn thấy rõ những giá trị tiềm năng của nền kinh tế Lào Cai tạo ra những cơ hội việc làm, không chỉ riêng ngành nghề quản lý điều hành mà còn ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác. 

1.1. Kinh tế Lào Cai phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm

Là một tỉnh thành thuộc khu vực Tây Bắc của đất nước, nơi đây có vị trí địa lý tiếp giáp với các tỉnh Hà Giang, Yên Bái, Sơn La và Lai Châu, cũng như tỉnh Vân Nam thuộc nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Lào Cai được đánh giá là tỉnh thành có vị trí chiến lược quan trọng về cả kinh tế và chính trị. Địa hình tại đây rất đa dạng, với nhiều nhóm đất thích hợp cho cả hoạt động trồng cây lương thực và cây công nghiệp. Bên cạnh đó, khoảng 2% diện tích đất tại Lào Cai được quy hoạch khai thác tạo thành một cảnh quan du lịch mà chúng ta vẫn hay thấy ở huyện Bắc Hà hay SaPa, đó chính là vẻ đẹp của các ruộng bậc thang. 

Khí hậu tại Lào Cai thuộc khu vực miền núi, chính vì thế nhiệt độ trung bình so với các khu vực khác thường thấp hơn. Vào mùa đông, nhiệt độ giảm mạnh, khiến hoạt động nuôi trồng của người dân tương đối gặp khó khăn. Tuy nhiên bù lại đó, nhiệt độ dưới 0 độ tại thành phố SaPa khiến nơi đây trở thành khu vực duy nhất có tuyết rơi tại Việt Nam. Là một điểm đến thú vị của du khách khi đến đây tham quan vào mùa đông, chỉ riêng hoạt động du lịch tại SaPa, tỉnh thành Lào Cai đã mang lại một nguồn thu đáng kể cho ngân sách. Chưa kể đến, đỉnh núi cao nhất Việt Nam còn được đặt tại nơi đây, đỉnh Fansipan (với độ cao hơn 3000m) cũng là một nơi để du khách Việt Nam và quốc tế chinh phục, khám phá. 

kinh tế lào cao phát triển tạo ra nhiều cơ hội việc làm

Lào Cai tuy vẫn nằm trong diện các tỉnh nghèo của Việt Nam. Đặc biệt khi cơ cấu kinh tế vẫn thiên về các ngành nông nghiệp và lâm nghiệp truyền thống. Tuy nhiên, Lào Cai với sự nỗ lực trong khai thác tiềm năng để thu hút đầu tư nước ngoài, thúc đẩy doanh nghiệp trong nước, đến nay cũng đã đạt được nhiều thành quả nhất định. Trong đó, các hoạt động giao thương, trao đổi mua bán xuyên biên giới với Trung Quốc qua cửa khẩu và ngành dịch vụ du lịch ở các tụ điểm SaPa, Fansipan,Vườn quốc gia Hoàng Liên,... là những hướng đi và giải pháp thoát nghèo của tỉnh thành này. 

Do tỉnh Lào Cai là miền núi và vẫn đang trên hành trình phát triển, môi trường tự nhiên của nơi đây tương đối không bị ảnh hưởng. Điều này có nghĩa là tiềm năng của Lào Cai như là một điểm đến du lịch sinh thái vẫn còn nguyên vẹn. Bây giờ nó đã trở nên phổ biến và là một trải nghiệm mới lạ giữa cả Trung Quốc và Việt Nam như là một điểm đến du lịch. Các gói du lịch biên giới đặc biệt dành cho khách du lịch, được sắp xếp giữa Trung Quốc và Việt Nam theo chính sách hiện tại ở Việt Nam, đã nới lỏng các quy định cho phép khách du lịch đến các địa điểm được lựa chọn theo các tour du lịch đến các địa điểm ở miền Bắc Việt Nam và đặc biệt là trụ sở tỉnh Lào Cai.

Lào Cai là một trong số ít các tỉnh miền núi có mạng lưới giao thông phát triển tốt và ổn định bao gồm đường bộ, đường sắt và đường thủy. Đặc biệt, tỉnh thành này đang lập kế hoạch đề xuất và xin vốn Chính Phủ để xây dựng một sân bay tại SaPa vào những năm tới. Có thể thấy rằng, Lào Cai vẫn đang ngày càng hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở để phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế, tạo ra những cơ hội việc làm cho người lao động nơi đây. 

Theo phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy rằng một thị trường việc làm hấp dẫn, sôi động và nhộn nhịp đang tồn tại ở đây. Mặc dù, số ít không nhận ra điều đó. Nhưng với những gì mà Lào Cai có sẵn, khai thác và phát triển nó lên một tầm cao mới. Thị trường việc làm Lào Cai không những chỉ tạo cơ hội nắm bắt cho các lao động gốc ở đây mà còn tạo cơ hội cho nguồn lao động ở các tỉnh thành lân cận khác. 

1.2. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Lào Cai

Quản lý điều hành - vị trí bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tuyển dụng. Được xem như là “đầu tàu” dẫn dắt doanh nghiệp, các nhà quản lý điều hành có vai trò to lớn trong sự phát triển đi lên của các công ty, doanh nghiệp nhất định.

cơ hội việc làm quản lý điều hành tại lào cai

Chính vì vậy mà không riêng tại Lào Cai, bất cứ nơi đâu, đây cũng là lĩnh vực ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm, cơ hội tuyển dụng và cơ hội để phát triển. Với một tỉnh thành còn đang trên đà khai thác tiềm năng phát triển như ở Lào Cai, nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp còn đang “ủ mưu” để làm giàu tại mảnh đất này. Hơn ai hết, họ luôn cần những nhà quản lý điều hành giỏi, có chuyên môn, trình độ cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí này của các doanh nghiệp, công ty trẻ đang hoạt động tại Lào Cai là không hề nhỏ. Vì vậy, nếu hướng đi mục tiêu của bạn là một việc làm trong lĩnh vực quản lý điều hành thì bạn không cần quá lo lắng về cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp đâu nhé. 

2. Tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Lào Cai mới nhất

Mặc dù là một phạm trù khá rộng, lĩnh vực ngành nghề quản lý điều hành có cơ hội phát triển tại Lào Cai hay không còn tùy thuộc vào sự nắm bắt các xu thế cũng như biết khai thác các tiềm năng của bản thân. Dưới đây là các công việc cụ thể trong lĩnh vực ngành nghề quản lý điều hành mà Timviec365 muốn bạn đọc tham khảo. Các công việc này đang được tuyển dụng tại Lào Cai mới nhất, hợp xu thế cũng như hợp tình hình thực tế ở đây nhất. 

2.1. Trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh

Bạn xuất phát từ vị trí là nhân viên kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó? Bạn có kinh nghiệm “chinh chiến” trong vị trí này từ 2 năm trở lên? Bạn đam mê bán hàng và thích những con số khổng lồ trong báo cáo doanh thu hàng tháng? Bạn thích cảm giác chinh phục các chỉ tiêu doanh số bán hàng đề ra? Nếu câu trả lời của bạn là đúng thì vị trí trưởng nhóm hay trưởng phòng ở bộ phận kinh doanh rất thích hợp cho bạn.

Mục tiêu cơ bản của hai vị trí này về bản chất là giống với vị trí nhân viên kinh doanh. Tuy nhiên, khối lượng công việc của trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh là không hề nhỏ. Họ không những phải có kỹ năng làm việc độc lập mà còn phải có thêm kỹ năng làm việc nhóm. Bởi vì, dưới họ là hệ thống nhân viên kinh doanh các cấp. Nói thế cũng có nghĩa là, họ là người đứng đầu ở một nhóm hay một phòng kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp nhất định. Và họ phải có trách nhiệm trên hầu hết các hoạt động kinh doanh của nhóm hay phòng đó.

trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh

Nhiệm vụ chính của một trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh đó là xây dựng kế hoạch bán hàng, chiến lược bán hàng đạt doanh số đã được doanh nghiệp đề ra. Là những người “đầu tàu”, vì thế họ cần chỉ đạo và phân công các nhiệm vụ cụ thể cho các nhân viên kinh doanh cấp dưới. Đồng thời, kiểm tra năng lực và đánh giá kết quả đạt được của họ qua từng giai đoạn. Trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh là những người phải gặp gỡ các đối tác, khách hàng lớn của doanh nghiệp mà nhân viên kinh doanh không thể đại diện quan hệ. Thực hiện thiết lập các quan hệ đối tác mới, có tiềm năng mua hàng của của công ty, doanh nghiệp, tạo một sợi dây liên kết chặt chẽ với họ qua sự chăm sóc cũng như hỏi thăm tình hình buôn bán của họ thường xuyên. 

Trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh là những người đại diện doanh nghiệp ký kết những bản hợp đồng với các đối tác và chịu toàn bộ trách nhiệm về bản hợp đồng đó. Chính vì vậy, họ có trách nhiệm lưu giữ cũng như không để xảy ra các sai sót không đáng có làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp hay đến lợi ích và quyền lợi của chính khách hàng. Mặt khác, các vấn đề thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp từ nguồn khách hàng đã sử dụng nhưng nhân viên kinh doanh không thể xử lý được. Thì trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh phải là người đứng ra giải quyết, giải đáp các thắc mắc một cách ổn thỏa và nhanh chóng. 

Song song với các nhiệm vụ trên, thì họ cũng là những người có vai trò là “người thầy” dẫn dắt các nhân viên cấp dưới của mình. Hơn hết là thường xuyên trau dồi, đào tạo kỹ năng, chuyên môn bán hàng cho các nhân viên và một cách nào đó phải tạo thêm động lực làm việc, tạo môi trường để nhân viên có thể phát huy năng lực của mình một cách triệt để nhất.

2.2. Trưởng đoàn tour du lịch

Việc làm về lĩnh vực quản lý điều hành thứ hai trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các ứng viên tại Lào Cai đó là công việc trưởng đoàn tour du lịch.

Như chúng ta đã phân tích, với một nơi mà tiềm năng và hoạt động du lịch dịch vụ phát triển như ở Lào Cai thì nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên, đặc biệt là trưởng đoàn tour du lịch là rất cần thiết. Trưởng đoàn tour du lịch với vị trí như một người quản lý điều hành tour du lịch đó có vai trò rất quan trọng quyết định một chuyến đi du lịch thành công của du khách, cũng như sự thành công trong việc cung cấp các dịch vụ tour du lịch của các doanh nghiệp. Vì vậy, vị trí này được các công ty du lịch rất đề cao và xem trọng.

trưởng đoàn tour du lịch

Trưởng đoàn tour du lịch là những người thực hiện các nhiệm vụ dẫn dắt đoàn, quản lý và giám sát hướng dẫn viên du lịch, quản lý số lượng du khách trong tour du lịch, giới thiệu các địa điểm du khách sẽ được ghé thăm theo hành trình thiết kế của tour. Bao gồm cả việc giới thiệu thêm các tour khác và các dịch vụ khác mà doanh nghiệp cung cấp, chủ động tiếp cận nguồn khách hàng cũng như tìm hiểu, phân tích các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Ngoài ra, trưởng đoàn tour phải là người nắm bắt tình hình của các du khách trong đoàn một cách nhanh nhất để có thể kịp thời xử lý. Bởi vì một tour du lịch sẽ khác với một chuyến đi du lịch tự do, nó bao gồm nhiều du khách từ khắp các nơi khác nhau đi chung một tour. Điều này đòi hỏi người trưởng đoán phải là một người có chuyên môn, kinh nghiệm trong vấn đề quan sát, quản lý thì mới có thể làm được. Trưởng đoàn tour có thể được doanh nghiệp yêu cầu dẫn đoàn trong nước hoặc dẫn đoàn quốc tế, thường xuyên phải đi nhiều nơi nếu có tour. Chính vì vậy, vị trí này sẽ thích hợp với các bạn trai hơn. 

Nếu là một sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến du lịch, có vốn ngoại ngữ giao tiếp thành thạo, có kinh nghiệm dẫn dắt tour, bạn có thể ứng tuyển việc làm này tại Lào Cai - nơi được đánh giá có nhiều triển vọng để trở thành một trung tâm du lịch trọng điểm của Việt Nam.

2.3. Quản lý điều hành nhà hàng, khách sạn 

Một công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, với hình ảnh những doanh nhân, nhà quản lý tài năng trong những bộ đồng phục sang trọng, chuyên nghiệp của khách sạn, nhà hàng. Bạn có tin không? Quản lý nhà hàng, khách sạn đang đứng đầu top các ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay. Có riêng cả một ngành học cho việc làm này, chứng tỏ sức hút của nó là không thể bàn cãi.

Nhu cầu quản lý nhà hàng, khách sạn tại Lào Cai cũng rất nhiều bởi nơi đây hoạt động du lịch tương đối đông đảo, các khách sạn, nhà hàng “mọc” lên cũng chỉ để cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách khi tham quan mảnh đất này. Nhiệm vụ của người quản lý tại địa điểm nhà hàng, khách sạn hay tích hợp cả hai địa điểm này là thực hiện công việc giám sát, chịu toàn bộ trách nhiệm để nhà hàng, khách sạn đó hoạt động ổn định. Họ phải là những chuyên gia đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên. Bao gồm ở các bộ phận từ lễ tân, bảo vệ, buồng phòng, phục vụ cho đến nhà bếp,... Tất cả phải được hoàn thành chu đáo nhất có thể, nhằm một mục tiêu duy nhất đó là mang lại những tận hưởng cũng như những dịch vụ tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm. 

quản lý điều hành tại nhà hàng khách sạn

Bên cạnh đó, khi nhà hàng, khách sạn có vấn đề gì phát sinh, họ cũng là những người đại diện đứng ra giải quyết. Mặt khác, tiếp nhận các vấn đề, khiếu nại, thắc mắc, phản hồi về dịch vụ của khách hàng, giải đáp các yêu cầu của họ. Phải luôn giữ vững được phong thái của một nhà quản lsy, luôn tự tin, luôn bình tĩnh, ra các quyết định nhanh chóng và thật chính xác.

2.4. Quản lý marketing 

Không thể phủ nhận rằng, bất kỳ một doanh nghiệp, công ty nào muốn thành công đều phải dựa vào các chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo để mục đích mang hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, công ty sở hữu tiếp cận nhanh với thị trường và người tiêu dùng hơn. Marketing là một chiến lược được các doanh nghiệp rất đề cao và “chịu chi” đầu tư nghiêm túc. Bộ phận marketing cũng vì thế trở thành một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Nếu bạn tự tin về chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình, trở thành quản lý bộ phận marketing là một ý tưởng không tồi.

quản lý marketing

Nhiệm vụ của bạn là đại diện đứng đầu giám sát toàn bộ hoạt động của bộ phận này. Là người đưa ra các ý tưởng cũng như xây dựng kế hoạch quảng cáo cho các doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Đó có thể là chiến lược tiếp thị truyền thống hay quảng cáo qua các công cụ hỗ trợ truyền thông. Mặc dù ở phương thức nào thì mục đích duy nhất của một nhà quản lý marketing cần đạt được đó là quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp thành công. Bằng chứng cho sự thành công đó là người tiêu dùng biết đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn, hình ảnh của doanh nghiệp cũng được đẹp hơn trong mắt họ, từ đó doanh số của bộ phận kinh doanh cũng cao lên đáng kể. 

2.5. Quản lý chuỗi cửa hàng

Việc làm quản lý điều hành tại Lào Cai cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đấy là quản lý chuỗi cửa hàng. Đó có thể là một chuỗi các cửa hàng thời trang, các cửa hàng trái cây hay các cửa hàng gia dụng khác,... 

quản lý chuỗi cửa hàng

Nhiệm vụ của một quản lý cửa hàng nói chung đó là theo dõi và triển khai kế hoạch bán hàng phù hợp với tình hình thị trường cũng như năng lực bán hàng của từng cửa hàng. Giám sát quá trình đạt chỉ tiêu doanh số của cửa hàng đó, theo sát nguồn hàng nhập vào cũng như bán ra của cửa hàng, kiểm tra và xác thực, đối chiếu các dữ liệu trên báo cáo với các giá trị thực tế. Giải quyết các đề xuất, kiến nghị của mỗi cửa hàng để hoạt động bán hàng có thể phát triển hơn. Thường xuyên ghé thăm và kiểm tra tình hình của các cửa hàng, bao gồm tình trạng nhân viên và các thiết bị vật tư của cửa hàng đó. Bên cạnh đó, quản lý chuỗi cửa hàng có quyền tuyển dụng thêm nhân viên và sa thải các nhân viên không đạt hiệu quả trong công việc. Tổ chức các cuộc gặp gỡ với nhân viên cấp dưới để traning về nghiệp vụ, chuyên môn bán hàng,...

Ngoài những việc làm quản lý điều hành ra thì bạn cũng có thể tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Lào Cai với nhiều cơ hội việc làm thật sự hấp dẫn trên trang tìm kiếm việc làm Timviec365.vn.

3. Tìm việc quản lý tại Lào Cai có khó không? Nên tìm ở đâu?

Một việc làm hấp dẫn như vậy, có dễ dàng để bạn tìm kiếm hay không? Quá trình tiếp cận việc làm này có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu các ứng viên biết cách tìm kiếm các thông tin đăng tuyển. 

tìm việc làm quản lý tại lào cai ở đâu

Lời khuyên dành cho các ứng viên đó là hãy đặt niềm tin ở các trang web cung cấp việc làm uy tín và chất lượng. Một ví dụ điển hình đó là website Timviec365.vn, tại đây các ứng viên không những có thể thỏa thích tham khảo các thông tin từ các nhà tuyển dụng một cách miễn phí, mà còn có cơ hội sử dụng các mẫu CV xin việc mới nhất, đẹp nhất hiện nay do website này cung cấp độc quyền. Một CV đẹp sẽ góp phần quyết định 10% bạn có thành công được nhà tuyển dụng chấp nhận hay không đấy. Hãy truy cập website này để chủ động cấp nhật những tin tức việc làm quản lý tại Lào Cai mới nhất và chất lượng nhất nhé!

4. Điều kiện cần thiết để làm quản lý điều hành

Vậy các ứng viên muốn tìm việc làm quản lý điều hành cần những điều kiện cụ thể nào? Cùng chúng tôi tổng hợp các điều kiện cần trong phần nội dung cuối cùng này để có cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực ngành nghề này nhé!

điều kiện cần có để làm quản lý điều hành

4.1. Bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ nghiệp vụ

Đây là một lĩnh vực ngành nghề rất cần bằng cấp chuyên môn hay các chứng chỉ nghiệp vụ cụ thể. Chẳng hạn như bạn làm quản lý ở bộ phận quản lý nhà hàng thì bạn phải có nghiệp vụ quản lý nhà hàng, làm trưởng đoàn tour du lịch thì phải có bằng cấp về chuyên môn du lịch,...

4.2. Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc là yêu cầu đầu tiên của nhà tuyển dụng trong lúc tuyển dụng vị trí quản lý điều hành. Phải có kinh nghiệm về lĩnh vực bạn quản lý, am hiểu sâu sắc lĩnh vực đó thì bạn mới dễ dàng và thuận lợi trong vị trí quản lý. Một người quản lý có kinh nghiệm về cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm xã hội sẽ luôn giữ được một thái độ bình tĩnh trước các quyết định và tình huống khẩn cấp xảy ra.

4.3. Hệ thống các kỹ năng

Bên cạnh hệ thống bằng cấp và kinh nghiệm làm việc. Để làm quản lý điều hành thì các ứng viên còn cần trang bị các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phân công công việc, kỹ năng giao tiếp, tiếp cận vấn đề, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phân tích và đưa ra chiến lược, kỹ năng quan sát,...

Lào Cai tuy là một tỉnh thành không quá nổi trội về mặt kinh tế, tuy nhiên với những tiềm năng sẵn có, tỉnh thành này đã và đang nỗ lực phát triển không ngừng. Và bạn? Bạn đã lên kế hoạch tìm việc quản lý tại Lào Cai chưa?


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype