Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Quảng Ngãi tháng 11/2021 (26 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

 TẬP ĐOÀN NEWTON GROUP

GIÁM SÁT BÁN HÀNG

TẬP ĐOÀN NEWTON GROUP

Quảng Ngãi

Hạn nộp: 20/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bhnt Hanwha Life

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Công Ty Bhnt Hanwha Life

Quảng Ngãi

Hạn nộp: 12/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

việc làm hà nôi-tphcm tuyển 25 nhân viên bảo vệ tòa nhà chugn cư nhà máy siêu thị bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Dụng Việc Làm Nhân Viên Bảo Vệ/Vệ Sỹ/An Ninh tại Hà Nội, TPHCM Bao Ăn Ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Hà Nội, An Giang

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Dụng, Tìm Việc làm Nhân Viên Bảo Vệ Tại TPHCM,Hà Nội Bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Gấp 34 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, An Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

việc làm tp hcm Tuyển Gấp 69 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển gấp nam nữ giám sát , quẹt thẻ, trực thang máy tòa nhà

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản lý tại Quảng Ngãi là công việc đáng mơ ước với rất nhiều đang có mong muốn cống hiến năng lực cho việc làm quản lý tại Quảng Ngãi. Vậy việc làm quản lý tại Quảng Ngãi có điều kiện gì để phát triển? Sự phát triển ấy ra sao? Hãy để Timviec365.vn giúp bạn nhé!

1. Sơ lược về việc làm quản lý tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động nhất vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Nhắc đến Quảng Ngãi là nhắc đến Xứ Quảng, vùng đất mang trong mình những đặc trưng văn hóa riêng biệt so với những vùng lân cận.

Đặc điểm văn hóa này được hình thành từ cấu trúc tự nhiên cùng với nền tảng lịch sử đã giúp Quảng Ngãi là tỉnh với nền văn hóa đặc trưng, nhưng đồng thời đây cũng là tỉnh có nền kinh tế hiện đại nhất nhì khu vực miền trung. Chính sự phát triển kinh tế năng động của Quảng Ngãi đã giúp cho nơi đây phát triển việc làm đa dạng, trong đó có cả việc làm quản lý – công việc đem lại mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay.

Sơ lược về việc làm quản lý tại Quảng Ngãi

Vậy trên mảnh đất Xứ Quảng thân thương này, việc làm quản lý có những điều kiện gì để phát triển? Thực trạng của sự phát triển đó ra sao? … Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé!

>>> Cơ hội  việc làm quản lý điều hành tại HCM với mức thu nhập hấp dẫn nhất dành cho bạn lựa chọn thông qua trang thông tin tuyển dụng hàng đầu Timviec365.vn.

1.1. Điều kiện để việc làm quản lý tại Quảng Ngãi phát triển

Quản lý là công việc rất đặc biệt, người làm công việc này có trách nhiệm điều hành, quản lý doanh nghiệp, cơ sở để đưa cơ sở doanh nghiệp đó phát triển. Nhắc đến quản lý là nhắc đến người đứng đầu, người cầm cờ chỉ huy mọi hướng đi của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc làm quản lý chỉ phát triển khi khu vực đó có nền kinh tế phát triển. Bởi lẽ, kinh tế phát triển, nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó mới cần nhiều những nhà quản lý, nhà điều hành. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng các đơn vị hành chính hoàn thiện cũng  là điều kiện để việc làm quản lý phát triển. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để những người có ước mơ trở thành quản lý nhà nước có điều kiện thực hiện nó.

Soi vào thực tế phát triển kinh tế của Quảng Ngãi có thể khẳng định rằng, việc làm quản lý nơi đây hoàn toàn có đầy đủ những điều kiện phát triển mình.

Quảng Ngãi với vị trí địa lý đặc biệt của mình đã được thiên nhiên ưu ái những điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế. Chính vì thế, kinh tế nơi đây phát triển đầy đủ các ngành, từ đó giúp việc làm quản lý cũng vì thế mà phát triển đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với đường bờ biển kéo dài, lại cắt xẻ nhiều vũng vịnh tương đối kín giúp Quảng Ngãi tận dụng điều này phát triển tổng hợp kinh tế biển. Nền kinh tế ấy bao gồm đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, khai thác tiềm năng du lịch biển cũng như khai thác tài nguyên biển.

Chưa kể tới Quảng Ngãi lại nằm rất gần ngã tư đường của trục giao thông hàng hải quốc tế, đây chính là điều kiện quan trọng để nơi đây dễ dàng giao lưu buôn bán với các nước, các tỉnh lân cận. Điều này được minh chứng rất rõ ràng bằng chính nền thương nghiệp phát triển mạnh mẽ của Quảng Ngãi, bao gồm cả nội thương và ngoại thương. Chính sự phát triển thương nghiệp này đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của Quảng Ngãi cũng như phát triển nền kinh tế quốc dân.

Điều kiện để việc làm quản lý tại Quảng Ngãi phát triển

Một trong những điều kiện tiếp theo để nơi đây phát triển kinh tế đó là sự đa dạng khoáng sản, trong đó Quảng Ngãi sở hữu cho mình trữ lượng dầu khí tương đối lớn tại mỏ dầu Cá Voi Xanh đã giúp ngành công nghiệp đặc biệt là công nghiệp dầu khí nơi đây phát triển. Cũng nhờ mỏ Cá Voi Xanh này mà trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi mọc lên rất nhiều nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc hóa dầu mà tiêu biểu nhất trong đó ta phải kể tới nhà máy lọc dầu Dung Quất, một trong những nhà máy lớn nhất nước ta trong ngành dầu khí.

Quảng Ngãi nằm gần với những trung tâm công nghiệp quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm miền trung, lại cận kề với những khu kinh tế quan trọng như khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam, giúp nơi đây có đầy đủ, trọn vẹn phát triển công – thương nghiệp.

Bên cạnh đó là sản lượng khoáng sản trong ngành công nghiệp xây dựng cũng tương đối đa dạng. Điều này đã kích cầu nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp xây dựng nơi đây phát triển, việc làm quản lý trong ngành này cũng vì thế được rộng mở hơn.

Đặc biệt, nơi đây có tài nguyên du lịch vô cùng phong phú. Từ tài nguyên du lịch này, Quảng Ngãi đã định hướng nền kinh tế của tỉnh phát triển du lịch bền vững, lấy du lịch dịch vụ làm trọng tâm của nền kinh tế. Bên cạnh “vàng đen” dầu mỏ Cá Voi Xanh, ngành “công nghiệp không khói” này được đánh giá là một trong những ngành “hái ra tiền” tại Quảng Ngãi.

Cuối cùng đó là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hệ thống văn hóa hành chính luôn “chiêu mộ nhân tài” là điều kiện quan trọng để những nhà quản lý tương lai tìm đến. Đây chính là cơ sở để việc làm quản lý nhà nước phát triển.

Từ tất cả những tiềm năng kinh tế nói trên, Quảng Ngãi với nền kinh tế sầm uất, nhiều doanh nghiệp ra đời trong đó có cả những doanh nghiệp từ vốn đầu tư nước ngoài đã biến nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ để việc làm quản lý tại Quảng Ngãi phát triển đa dạng.

1.2. Thực trạng phát triển việc làm quản lý tại Quảng Ngãi

Với đầy đủ và trọn vẹn những điều kiện để phát triển việc làm quản lý như vậy, nhưng thực tế, việc làm quản lý tại Quảng Ngãi vẫn phải đối diện với một số khó khăn tồn đọng nhất định.

1.2.1. Cơn “khát” quản lý giỏi – trong việc làm quản lý tại Quảng Ngãi

Đối với mọi công việc, mọi ngành nghề, không chỉ riêng việc làm quản lý, con người là nhân tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn tại Quảng Ngãi để nơi đây chưa phát triển việc làm quản lý trọn vẹn như tiềm năng vốn có của mình đó là thiếu nguồn nhân lực quản lý chất lượng cao.

Cơn “khát” quản lý giỏi – trong việc làm quản lý tại Quảng Ngãi

Với đặc điểm công việc riêng của nghề quản lý không phải ai cũng có thể làm được. Bởi lẽ công việc này đòi hỏi người thực hiện phải trình độ chuyên môn cao mới có thể lãnh đạo được cửa hàng, lãnh đạo được doanh nghiệp phát triển.

Trong khi đó, Quảng Ngãi là nền kinh tế mới nổi, chính vì vậy nền tảng nhân lực quản lý nơi đây khá mỏng, không giống một số nền kinh tế phát triển lâu dài khác. Đây chính là vấn đề mà Quảng Ngãi vẫn đang tìm cách khắc phục để phát triển việc làm quản lý của mình.

1.2.2. Cơ chế thị trường nhiều thay đổi tác động đến việc làm quản lý tại Quảng Ngãi

Cơ chế thị trường liên tục thay đổi đã tác động không hề nhỏ đến việc làm quản lý nơi đây. Cũng chính cơ chế này đã tạo ra môi trường làm việc đào thải liên tục, liên tục. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với những nhà quản lý tương lai là phải hoàn thiện bản thân, nâng cao trình độ và năng lực để tồn tại và phát triển.

1.3. Tiềm năng việc làm quản lý tại Quảng Ngãi phát triển trong tương lai

Bên cạnh những khó khăn mà việc làm quản lý tại Quảng Ngãi đang gặp phải, nhìn chung nơi đây vẫn có rất nhiều tiềm năng phát triển việc làm quản lý. Tiềm năng phát triển này xuất phát từ chính những điều kiện, nền tảng vốn có của tỉnh.

Với ngành du lịch dịch vụ phát triển, Quảng Ngãi đã phát triển hệ thống cách trung tâm nghỉ dưỡng, trung tâm vui chơi giải trí thu hút hàng ngàn khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng mỗi năm. Chính số lượng khách đông đảo này đã giúp nền kinh tế thuộc lĩnh vực dịch vụ Quảng Ngãi phát triển. Hơn nữa, với chính sách kinh tế khai thác tối ưu tổng hợp tiềm năng kinh tế biển của Quảng Ngãi, trong đó có du lịch trong tương lai ngành nghề này sẽ còn nhiều điều kiện phát triển hơn nữa. Điều này đồng nghĩa với việc, tiềm năng phát triển việc làm quản lý ngành du lịch cũng vì thế mà rộng mở.

Công nghiệp là điều sống còn của nền kinh tế Quảng Ngãi. Đặc biệt trong nền kinh tế quốc dân nói chung và nền kinh tế Quảng Ngãi nói riêng công nghiệp đóng vai trò cực kì quan trọng. Nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đang công nghiệp hóa hiện đại hóa với tốc độ nhanh chóng.

Tiềm năng việc làm quản lý tại Quảng Ngãi phát triển trong tương lai

Sự phát triển công nghiệp kéo theo hàng loạt các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất ra đời. Chưa kể tới những xưởng công nghiệp thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh tồn tại từ trước đó. Tất cả những cơ sở công nghiệp này này không chỉ đáp ứng nhu cầu việc làm cho lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh mà còn đáp ứng nhu cầu việc làm Quảng Ngãi cho chính những nhà quản lý điều hành nơi đây.

2. Những ngành nghề nào tại Quảng Ngãi tạo cơ hội việc làm quản lý?

Vì những điều kiện cũng như tiềm năng phát triển việc làm quản lý như vậy, trên địa bàn Quảng Ngãi, việc làm quản lý đã mở rộng trên rất nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực kinh tế. Chúng ta có thể kể tới sự phát triển việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ngãi trên các lĩnh vực kinh tế sau đây:

2.1. Việc làm quản lý trong ngành công nghiệp dầu khí

Dầu mỏ là ngành tương đối mới ở nước ta, ngành công nghiệp này bắt đầu hình thành từ những năm 1975, sau quá trình thăm dò kéo dài đã tìm ra bể Cá Voi Xanh trên địa phận Quảng Ngãi, đây chính là sự kiện mở đầu  cho ngành công nghiệp dầu mỏ nơi đây phát triển.

Từ ngành công nghiệp dầu mỏ này, hiện nay trên địa bàn Quảng Ngãi xã xuất hiện rất nhiều nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc dầu, … tận dụng từ nguồn tài nguyên quý giá này. Nổi bật trong đó phải kể tới nhà máy lọc dầu Dung Quất, kết hợp với khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam), nhà máy lọc dầu này đã đưa nền công nghiệp dầu mỏ Quảng Ngãi phát triển với sản lượng dầu xuất ra hàng năm với số lượng lớn.

Dầu mỏ và khí tự nhiên Quảng Ngãi không chỉ phục vụ nhu cầu của dân cư cư trên địa bàn tỉnh, nhu cầu năng lượng của các nhà máy nhiệt điện mà lượng dầu mỏ này được xuất khẩu với số lượng lớn thùng dầu mỗi năm. Tuy nhiên, khuyết điểm của ngành công nghiệp dầu mỏ nơi đây chính là đa phần lượng dầu mà Quảng Ngãi xuất khẩu là dầu thô giá rẻ. Đây cũng chính là vấn đề mà ngành dầu mỏ nói chung của nước ta đang gặp phải.

Việc làm quản lý trong ngành công nghiệp dầu mỏ

Dù gặp phải khó khăn như vậy nhưng nhìn chung việc làm dầu khí nơi đây cũng rất phát triển. Dầu khí được coi là “con gà đẻ trứng vàng” của Quảng Ngãi, trong tương lai ngành công nghiệp năng lượng này chắc chắn còn nhiều điều kiện để phát triển, phát triển hơn nữa.

Chính từ tiềm năng dầu mỏ này, từ những nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc dầu này, từ những tiềm năng phát triển này mà ngành công nghiệp dầu khí nơi đây đã tạo không ít công ăn việc làm trong đó có cả việc làm quản lý điều hành tại các nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc dầu.

Đặc biệt, với dầu mỏ là ngành đem lại thu nhập khủng cho lao động đồng nghĩa với việc quản lý điều hành của ngành công nghiệp năng lượng này cũng có thu nhập đáng mơ ước với rất nhiều người.

2.2. Quản lý trong ngành công nghiệp tại Quảng Ngãi

Tận dụng từ những tiềm năng vốn có của mình, Quảng Ngãi phát triển công nghiệp tương đối toàn diện với đầy đủ các ngành từ công nghiệp chế biến, công nghiệp năng lượng cho tới công nghiệp xây dựng. Minh chứng rõ nhất cho sự phát triển này đó là trên địa bàn tỉnh, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm thuộc các lĩnh vực công nghiệp trên.

Sự phát triển này kéo theo nhu cầu quản lý điều hành tại chính những cơ sở công nghiệp với số lượng không nhỏ. Đây chính là điều kiện để việc làm quản lý điều hành phát triển trong ngành công nghiệp tại Quảng Ngãi.

2.3. Việc làm quản lý tại Quảng Ngãi ngành du lịch – dịch vụ

Quảng Ngãi với đường bờ biển dài, nhiều bãi cát đẹp chưa kể tới nét văn hóa truyền thống đặc sắc là điều kiện quan trọng để ngành du lịch dịch vụ nơi đây phát triển. Nơi đây đã đón lượng lớn khách du lịch tới thăm quan nghỉ dưỡng tới đây hằng năm.

Việc làm quản lý tại Quảng Ngãi ngành du lịch – dịch vụ

Du lịch phát triển kéo theo các dịch vụ liên quan phát triển. Những dịch vụ này đã củng cố, đẩy mạnh ngành du lịch phát triển hơn nữa. Mà một trong những hình thức dịch vụ nổi bật nhất nơi đây chính là chuỗi các nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính sự phát triển này đã kéo theo nhu cầu nhân lực quản lý trong ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn.

Việc làm quản lý tại Quảng Ngãi ngành du lịch – dịch vụ cũng vì thế phát triển không ngừng.

2.4. Việc làm quản lý tại Quảng Ngãi ngành ngư nghiệp

Một điểm đặc biệt tại đây đó chính là Quảng Ngãi với ngành ngư nghiệp đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản rất phát triển. Với vị trí địa lý đặc biệt của mình, những tàu đánh bắt xa – gần bờ nơi đây không chỉ làm nhiệm vụ đánh bắt thủy hải sản mà còn thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng đó là bảo vệ chủ quyền dân tộc.

Bởi lẽ, Quảng Ngãi rất gần quần đảo Hoàng Sa Việt Nam, một trong những quần đảo xa bờ máu thịt của dân tộc. Việc đánh bắt thủy hải sản nơi đây chính là hành động rõ ràng nhất cho việc khẳng định chủ quyền dân tộc.

Chưa kể tới Quảng Ngãi sở hữu rất nhiều quần đảo lớn nhỏ khác mà tiêu biểu nhất trong đó ta phải kể tới đảo Lý Sơn với đặc sản tỏi Cô Đơn, hòn đảo này không chỉ góp phần vào phát triển kinh tế mà còn đóng góp quan trọng để Việt Nam xác định ranh giới, chủ quyền quốc gia trên biển.

Việc làm quản lý tại Quảng Ngãi ngành ngư nghiệp

Quay trở lại việc làm quản lý trong ngành ngư nghiệp, nơi đây có nhiều doanh nghiệp thực hiện việc nuôi trồng thủy hải sản ven bờ. Trong đó có cả thủy sản nước mặn và nước lợ. Nguồn thủy sản này muốn phát triển họ cần có những người kết nối với nguồn nhập thủy sản. Và những người làm công việc này chính là quản lý của hệ thống nuôi trồng thủy sản đó. Đây chính là lý do mà việc làm quản lý có thể phát triển trong ngành ngư nghiệp tại Quảng Ngãi.

2.5. Việc làm quản lý ngành vận tải – xuất nhập khẩu

Với tất cả những tiềm năng, những điều kiện kinh tế, những sản vật vùng miền mà ta đã nói ở trên đã thúc đẩy ngành vận tải và xuất nhập khẩu Quảng Ngãi phát triển. Những mặt hàng mà Quảng Ngãi xuất nhập khẩu cũng rất đa dạng, đó có thể là các sản phẩm công nghiệp, là sản phẩm ngành nông lâm ngư nghiệp hay sản phẩm từ dầu mỏ.

Lại nằm gần ngã tư đường trục giao thông hàng hải quốc tế đã giúp việc xuất khẩu nơi đây dễ dàng phát triển. Hơn nữa chính địa thế đặc biệt này đã giúp ngành vận tải Quảng Ngãi phát triển.

Đến Quảng Ngãi không khó để tìm được những cảng biển sầm uất, đây chính là minh chứng tiêu biểu nhất của sự phát triển ngành vận tải xuất nhập khẩu nơi đây. Chính sự phát triển này, số lượng cảng biển này đã tạo điều kiện việc làm quản lý phát triển. Đó là quản lý điều hành càng, là quản lý các mặt hàng xuất nhập khẩu, kho bãi, …

Nhìn chung, với những điều kiện và sự phát triển kinh tế của mình, việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ngãi phát triển đa dạng trên nhiều lĩnh vực, nhiều ngành kinh tế khác nhau.

Việc làm quản lý ngành vận tải – xuất nhập khẩu

3. Các hình thức tồn tại của việc làm quản lý tại Quảng Ngãi

Bên cạnh sự đa dạng việc làm quản lý tại ngành nghề, thì nơi đây việc làm quản lý cũng đa dạng bởi chính hình thức tồn tại của nó. Nhìn chung việc làm quản lý tại Quảng Ngãi tồn tại 2 hình thức quản lý chính là quản lý tại cơ quan nhà nước và quản lý tại doanh nghiệp tư nhân. Đây cũng là hình thức chung của việc làm quản lý ở nước ta.

3.1. Quản lý tại cơ nhà nước

Việc làm quản lý tại cơ quan nhà nước rất đa dạng. Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực đều có quản lý cho mình. Một số việc làm quản lý tại các cơ quan nhà nước tiêu biểu mà ta có thể kể tới như quản lý văn hóa, hiệu trưởng, các trưởng phòng, giám đốc, …

Quản lý tại cơ nhà nước

3.2. Quản lý tại doanh nghiệp tư nhân

Quản lý tại doanh nghiệp tư nhân có cơ hội việc làm rộng mở hơn so với cơ quan nhà nước. Bởi lẽ số lượng doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh chiếm số lượng lớn hơn so với cơ quan nhà nước. Chúng ta có thể kể tới một số việc làm quản lý tại doanh nghiệp tư nhân tiêu biểu như sau:

3.2.1. Quản lý nhà hàng khách sạn

Với tiềm năng mà ta đã phân tích ở trên, trở thành quản lý nhà hàng khách sạn là công việc được rất nhiều người mong muốn. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, dịch vụ kinh doanh này ngành càng phát triển. Điều này đã tạo công ăn việc làm mở rộng cho lao động nơi đây.

Công việc này đem lại mức thu nhập khá cao, trung bình khoảng 12 triệu đồng trở lên. Hơn nữa nó đặc biệt hợp với những người trẻ năng động, nhiệt huyết.

Quản lý nhà hàng khách sạn

3.2.2. Quản lý chuỗi cửa hàng

Quảng Ngãi với nền kinh tế phát triển sầm uất đã sở hữu cho mình hàng trăm các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ. Những cửa hàng, siêu thị này mọc lên không chỉ đáp ứng nhu cầu của dân cư sinh sống trên địa bàn tỉnh, của khách du lịch mà còn tạo không ít công ăn việc làm trong đó có việc làm quản lý.

Trong đó, tiêu biểu, nổi bật nhất ta phải hệ thống các cửa hàng điện máy, điện thoại di động, siêu thị mini, chuỗi cửa hàng trong trung tâm thương mại, … Những chuỗi cửa hàng này liên tục tuyển dụng quản lý cho mình. Những người quản lý này họ chịu trách nhiệm định hướng, phát triển cửa hàng, đồng thời khắc phục khó khăn mà cửa hàng gặp phải.

Quản lý cửa hàng tại Quảng Ngãi là một công việc đáng mơ ước với rất nhiều người, bởi lẽ công việc này đem lại mức thu nhập không hề nhỏ trung bình khoảng 15 triệu chưa kể thưởng quý, thưởng tết.

3.2.3. Quản lý doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp nói chung chính là CEO của doanh nghiệp đó. Với tiềm năng của mình, Quảng Ngãi là mảnh đất hứa để nhiều nhà doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp. Từ sự khởi nghiệp đó, họ trở thành quản lý của chính doanh nghiệp mình.

Quản lý doanh nghiệp

Nếu bạn đang muốn làm điều này thì ngại gì mà không thử. Nhưng hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt đầu khởi nghiệp nhé.

>>> Ngoài tìm việc quản lý điều hành thì bạn cũng nên thử tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Quảng Ngãi để tăng thêm cơ hội việc làm hấp dẫn nhất tại đây

4. Tìm việc làm quản lý tại Quảng Ngãi thông qua những kênh tuyển dụng nào?

Để tìm việc làm quản lý tại Quảng Ngãi khá dễ dàng. Bạn có thể tìm việc làm thông qua rất nhiều kênh tuyển dụng khác nhau. Mà nổi bật nhất trong số đó ta phải kể tới Timviec365.vn.

Không chỉ giới hạn ở việc làm quản lý, Timviec365.vn còn giúp bạn tìm và cung cấp cho bạn rất nhiều công việc trên các lĩnh vực quản lý khác. Bạn có thể truy cập vào website và lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Tìm việc làm quản lý tại Quảng Ngãi thông qua những kênh tuyển dụng nào?

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu và tìm được việc làm quản lý điều hành tại Quảng Ngãi phù hợp với mình. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype