Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 07/2022 (9 việc làm)

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Quản lý vùng lương cơ bản từ 18tr

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian gần đây có sức hút khá lớn đối với người lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Vậy bạn đã hiểu rõ về quản trị kinh doanh là gì, làm những công việc nào hay chưa? Cơ hội tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu cho người lao động có nhiều hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

1. Nền kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành bị ảnh hưởng và chịu tác động rất lớn từ nền kinh tế. Chính vì thế để ngành quản trị kinh doanh tại tỉnh thành đó phát triển thì nền kinh tế tại nơi đó cũng cần phát triển. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những khía cạnh kinh tế ảnh hưởng đến việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu này. Từ đó bạn có thể áp dụng và tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh nhất.

Nền kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu

1.1. Thế mạnh nền kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu

Sự phát triển và chuyển biến trong nền kinh tế có ảnh hưởng gì đến việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu? Vậy Bà Rịa Vũng Tàu có những thế mạnh gì về nền kinh tế hiện nay.

Bà Rịa  Vũng Tàu (nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những nền kinh tế và điểm đến đầu tư lớn tại Việt Nam. Khu vực này đóng góp gần tám phần trăm vào GDP quốc gia và hơn 10 phần trăm cho doanh thu của chính phủ. Sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong thập kỷ qua đã khiến tỉnh này có một trong những GDP và mức sống cao nhất ở Việt Nam.

Năm 2018, tổng sản phẩm quốc nội khu vực (GRDP) của khu vực tăng trưởng 7,2% (không bao gồm dầu khí), nhanh nhất trong tám năm. Ngành công nghiệp và xây dựng chiếm 57,43 phần trăm của toàn bộ nền kinh tế, tiếp theo là các ngành dịch vụ và nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản.

Năm 2018, ngành công nghiệp và xây dựng tăng 8,32%, trong khi ngành dịch vụ tăng trưởng 6,59%. Trong lĩnh vực dịch vụ, ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống chiếm mức tăng trưởng cao nhất với 10,21%, tiếp theo là ngành bán buôn và bán lẻ ở mức 7,37% và dịch vụ kho bãi và vận chuyển ở mức 6,62%. Ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản tăng trưởng 3,08%.

Vốn đầu tư nước ngoài tính đến năm 2018, tỉnh này có 351 dự án FDI trị giá 27,3 tỷ USD. Ngoài ra, Bà Rịa Vũng Tàu cũng đã thu hút 521 dự án trong nước với tổng số vốn đăng ký hơn 27 nghìn tỷ đồng (12 tỷ USD). Năm 2018, Bà Rịa Vũng Tàu đã thu hút 44 dự án nước ngoài và 59 dự án trong nước. Các dự án có vốn đầu tư nước ngoài trị giá 1,9 tỷ USD, trong khi 18,76 nghìn tỷ đồng (809 triệu USD) được đầu tư vào các dự án trong nước. Tỉnh đứng thứ hai trong số tất cả các thành phố và tỉnh ở Việt Nam về vốn

Bà Rịa Vũng Tàu đóng vai trò là cửa ngõ thương mại lớn cho Việt Nam do gần khu công nghiệp, khu cảng, đường cao tốc chính và các tuyến trung chuyển. Đầu tư cơ sở hạ tầng trong tỉnh không chỉ tăng kết nối trong tỉnh mà còn với các trung tâm kinh tế lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

1.2. Tình hình các doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các công việc của ngành quản trị kinh doanh hầu như đều làm việc tại các doanh nghiệp, công ty. Chính vì thế tình hình phát triển các doanh nghiệp cũng như công ty có ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu của người lao động.

Tình hình các doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu, ngày 9 tháng 1/ 2018- Mười doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại Bà Rịa Vũng Tàu đã được trao giải thưởng uy tín tại Sài Gòn Times Top 40, do lợi ích của họ cho bản thân và đóng góp cho cộng đồng.

Giải thưởng được thực hiện với sự hợp tác giữa Tập đoàn SaiGon Times có trụ sở tại TP HCM và các Sở Kế hoạch và Đầu tư của 4 tỉnh thuộc khu kinh tế chính của miền Nam Việt Nam là TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Giải thưởng hàng năm được trao cho 40 doanh nghiệp ở bốn tỉnh. Tiêu chí là các doanh nghiệp FDI có được lợi ích dựa trên vốn thực tế so với vốn đăng ký, cũng như các hoạt động có lợi cho cộng đồng.

Họ là Neo Chốt Việt Nam Công ty TNHH; Doanh nghiệp liên doanh Bà Rịa Serece (cảng Phú Mỹ); Công ty TNHH Tháp Gió; , Công ty TNHH Hikosen Cara; Liên doanh gốm Mỹ Đức, Đường ống khí Nam Côn Sơn; Liên doanh Tháp Dầu khí Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Điện, Thể thao và Giải trí Phú Mỹ 3; Công ty TNHH Bột mì Việt Nam. Năm 2005, Việt Nam thu hút được 5,8 tỷ đô la vốn FDI.

Qua đây, chúng ta cũng có thể thấy được nền kinh tế cũng như sự phát triển của các công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu là cơ hội rất tốt để phát triển cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu.

1.3. Nguồn nhân lực trong ngành quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố then chốt, quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Dịch vụ nhân sự của Bà Rịa Vũng Tàu tự hào cung cấp giải pháp tốt nhất cho nguồn nhân lực chất lượng, cung ứng lao động nhanh và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Nguồn nhân lực chất lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong  việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chính vì thế Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian vừa qua đã tập chung đầu tư rất nhiều về các chính sách phát triển người lao động, đặt mục tiêu chất lượng nhân lực lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những yếu tố  tác động mạnh đến các dự án đầu tư trong và ngoài nước tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Đánh giá chung về nguồn nhân lực trong ngành quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu khá chất lượng, đạt chuẩn các yêu cầu mà công việc của ngành quản trị kinh doanh yêu cầu. Vì thế, nếu bạn đang muốn có cơ hội để tìm việc làm trong ngành quản trị kinh doanh có thu nhập tốt, bạn cần chuẩn bị và có chắc các kiến thức cũng như kinh nghiệm tốt về các công việc trong ngành quản trị kinh doanh này nhé. Tiếp theo phần 2 chúng tôi sẽ phân tích đến bạn rõ hơn về quản trị kinh doanh là gì và nhiệm vụ thông thường của một người quản trị kinh doanh phải làm.

2. Những vấn đến liên quan đến lĩnh vực quản trị kinh doanh

Để nâng cao cơ hội tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu có thu nhập cao thì trước tiên bạn cần hiểu rõ về quản trị kinh doanh và những nhiệm vụ của một người quản trị kinh doanh là gì để có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết rõ hơn về chuyên ngành này nhé.

2.1. Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là một chương trình học được cung cấp bởi các trường cao đẳng và đại học kiểm tra chặt chẽ thực tiễn kinh doanh, quản lý, lý thuyết và các ngành kinh doanh liên quan. Nghiên cứu về quản trị kinh doanh liên quan đến nhiều vấn đề hơn là kế toán và giấy tờ hàng ngày đi vào hoạt động kinh doanh. Khi làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bạn có trách nhiệm hỗ trợ một công ty quản lý các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp của họ để đảm bảo thành công trong việc đạt được các mục tiêu mục tiêu của họ.

Chủ đề quản trị kinh doanh:

• Nguồn nhân lực

• Tài chính

• Tiếp thị

• Sự quản lý

• Quản lý dịch vụ y tế

• Quản trị khách sạn và du lịch

Có khá nhiều người không muốn trở thành người quản lý, nhưng họ phải biết thế giới quản lý hoạt động như thế nào. Họ sẽ thấy rằng có nhiều điều có thể được thực hiện để đảm bảo doanh nghiệp hoạt động tốt, và họ sẽ biết quan điểm của cấp trên. Hoàn cảnh được cho phép sẽ khiến bất cứ ai trở thành một nhân viên tốt hơn và họ sẽ giúp người quản lý của họ nhiều hơn khi họ biết những gì được yêu cầu để hoàn thành công việc của họ.

Bằng cấp quản trị kinh doanh nhận được ngày hôm nay sẽ khá hữu ích, và nó sẽ cung cấp cho sinh viên một nơi để bắt đầu học cách quản lý một doanh nghiệp. Họ phải biết phạm vi rộng lớn của các công ty họ đang làm việc và họ phải sẵn sàng quản lý các công ty của chính họ trong tương lai. Một người muốn có bằng cấp kinh doanh phải tìm đến quản trị bởi vì đó là bằng cấp bao gồm tất cả sẽ giúp mọi người làm tốt hơn trong văn phòng từ người quản lý đến nhân viên.

Đây chính là lý do cần phát triển chất lượng nguồn nhân lực để có thể đáp ứng được những yêu cầu của việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn đang là sinh viên hoặc người lao động có mong muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì bạn cần nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn của bản thân ngay nhé.

2.2. Quản trị kinh doanh làm gì?

Việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và việc làm quản trị kinh doanh trên tất cả các môi trường, tỉnh thành khác nói chung thông thường làm có những trách nhiệm và nhiệm vụ gì?

Môi trường kinh doanh hiện đại đòi hỏi phải theo dõi liên tục và ra quyết định có căn cứ để hoạt động với hiệu quả cao nhất. Cả hai quy trình hàng ngày cần thiết cho hoạt động bình thường và các dự án nhằm cải thiện công việc kinh doanh phụ thuộc vào nỗ lực của các nhà lãnh đạo và nhà hoạch định có kỹ năng tổ chức mạnh mẽ và làm quen với mọi khía cạnh của thế giới doanh nghiệp. Sự phối hợp này là cốt lõi của  công việc quản trị kinh doanh . Quản trị viên kinh doanh có trách nhiệm đảm bảo rằng các chi tiết được quan tâm trong một tổ chức.

Quản trị viên doanh nghiệp cũng có thể được chỉ định để lãnh đạo một nhóm nhân viên bán hàng, điều phối các tuyến bán hàng và xác định chiến lược để phát triển cơ sở khách hàng hiện tại hoặc quản lý chi nhánh khu vực của một công ty sản xuất, chăm sóc các yêu cầu cho hoạt động tiêu chuẩn trong khi lập kế hoạch cho tăng trưởng trong tương lai và thay đổi thị trường.

Công việc quản trị kinh doanh cũng có thể được tìm thấy trong khu vực công, nơi họ có thể chịu trách nhiệm về các hoạt động tài chính hoặc nhân sự của chính quyền thành phố, hội đồng trường hoặc các nhóm liên quan đến chính phủ khác. Công việc quản trị viên kinh doanh được tìm thấy ở bất cứ nơi nào một số lượng lớn các chi tiết phải được phối hợp để đảm bảo rằng những nỗ lực của một nhóm người dẫn đến kết quả hiệu quả nhất có thể.

Trong kinh doanh, hoạt động hàng ngày cũng quan trọng như các kế hoạch dài hạn cho tương lai. Một nghề nghiệp trong kinh doanh chạm vào công nghệ thông tin, động lực lãnh đạo và ngày càng tăng về đạo đức và các mối quan hệ quốc tế. Có phòng đáng kinh ngạc cho sự tăng trưởng trong lĩnh vực này. Khi bạn tìm thấy "phù hợp", bạn sẽ thấy rằng làm việc theo cách của bạn lên thành có thể là cả thách thức và bổ ích. Thêm vào đó, các kỹ năng bạn có được trong một khả năng sẽ chuyển sang những người khác khi con đường sự nghiệp của bạn phát triển.

Nhiều giám đốc điều hành kinh doanh hàng đầu sẽ bắt đầu làm việc trong quản trị văn phòng hoặc quản lý khách sạn, bán lẻ, bán hàng hoặc quản lý hoạt động. Giám đốc điều hành và quản trị viên làm việc trong mọi ngành công nghiệp, từ doanh nghiệp một người đến các công ty có hàng ngàn nhân viên.

Về công việc, quản trị viên doanh nghiệp:

• Thiết lập và thực hiện các mục tiêu, chính sách và thủ tục của bộ phận hoặc tổ chức

• Chỉ đạo và giám sát các hoạt động tài chính và ngân sách của một tổ chức

• Quản lý các hoạt động chung liên quan đến sản xuất sản phẩm và cung cấp dịch vụ

• Đổi mới bằng cách áp dụng các công nghệ mới tại nơi làm việc

• Tham khảo ý kiến của các giám đốc điều hành, nhân viên và thành viên hội đồng quản trị về các hoạt động

• Đàm phán hoặc phê duyệt hợp đồng và thỏa thuận

• Bổ nhiệm trưởng phòng và quản lý

• Phân tích báo cáo tài chính, báo cáo bán hàng và các chỉ số hiệu suất khác

• Xác định các địa điểm để cắt giảm chi phí và cải thiện hiệu suất, chính sách và chương trình

Hãy bỏ túi những thông tin hữu ích này để khi đi phỏng vấn việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu có cơ hội trúng tuyển cao hơn nhé.

>>> Xem thêm: Bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm dịch vụ tại Bà Rịa Vũng Tàu với mức lương hậu hĩnh và nhiều chế độ phúc lợi nhất hiện nay. Tham khảo và cùng tìm hiểu ngay!

2.3. Làm sao để phát triển hơn trong ngành quản trị kinh doanh

Làm sao để phát triển hơn trong ngành quản trị kinh doanh

Chắc chắn ai cũng muốn có cơ hội thăng tiến, làm tốt công việc trong những lĩnh vực của mình. Vậy làm sao để phát triển hơn trong ngành quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu?

Khả năng phát hiện các xu hướng và mô hình và tiến hành kinh doanh trong một bộ quy tắc đạo đức sẽ có lúc đưa bạn đi xa. Nhưng với việc thế giới trở nên nhỏ hơn nhờ những tiến bộ công nghệ, quản trị kinh doanh trở nên phức tạp và phức tạp hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ cần phải liên tục đào tạo lại trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, theo kịp các thông lệ và xu hướng tốt nhất không chỉ với chuyên môn của bạn, mà còn với các xu hướng quản trị kinh doanh chung như tiếp thị, công nghệ và kế toán để cạnh tranh như một quản trị viên kinh doanh trong một thị trường kinh doanh toàn cầu.

Mặc dù bạn có thể tìm được một công việc cấp nhập cảnh, chẳng hạn như quản trị viên văn phòng, với một bằng cấp liên kết, bạn sẽ cần theo kịp các thay đổi trong ngành và lấy bằng cấp cao để leo lên nấc thang công ty. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp:

• Kiếm được ít nhất một  MBA có thể tăng các lựa chọn nghề nghiệp của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào vai trò quản lý và quản trị, nhưng kiếm được bằng tiến sĩ sẽ mở ra con đường trong các lĩnh vực như học thuật và nghiên cứu.

• Học một ngôn ngữ mới Kinh doanh không chỉ giới hạn ở các nước nói tiếng Anh. Những nơi như Ấn Độ và Trung Quốc là những cơ hội thị trường khổng lồ.

• Hiểu biết về máy tính, học một số lớp về khoa học máy tính và CNTT, và tìm hiểu các ứng dụng phần mềm khác nhau mà bạn sẽ cần để thực hiện công việc của mình tốt hơn và nhanh hơn.

• Kiếm chứng chỉ hoặc giấy phép cho thấy nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn là một chuyên gia có trình độ và thành tựu trong sự nghiệp đã chọn và có thể đóng vai trò trong các quyết định tuyển dụng hoặc thăng tiến.

• Tham gia các tổ chức chuyên nghiệp cho các quản trị viên kinh doanh để theo kịp với những thay đổi và xu hướng trong nghề nghiệp của bạn. Các tổ chức chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn cơ hội gặp gỡ các chuyên gia khác, học các kỹ năng mới thông qua đào tạo liên tục và thường được công nhận và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Mặc dù các tổ chức kinh doanh nói chung rất hữu ích, thuộc về một tổ chức trong chuyên môn của bạn là điều cần thiết để cải thiện kỹ năng của bạn, kiếm được các chương trình khuyến mãi và tìm kiếm khả năng việc làm trong lĩnh vực chuyên môn bạn đã chọn.

Quản lý con người là phần nổi của tảng băng trong kinh doanh. Với sự nghiệp trong quản trị kinh doanh, các nhà quản lý có tổ chức và có động lực có thể giữ cho mọi khía cạnh của hoạt động vận hành trơn tru và hiệu quả. Hoạt động hàng ngày cũng quan trọng như một kế hoạch cho tương lai. Nếu bạn đã nghĩ đến việc làm trong ngành quản trị kinh doanh, hãy tìm hiểu những đặc điểm cá nhân và chuyên nghiệp nào bạn sẽ cần để thành công trong những nghề nghiệp này.

3. Một số công việc về quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một ngành lớn và trong đó bao gồm rất nhiều công việc và vị trí cũng như các lĩnh vực khác nhau, có vai trò và nhiệm vụ rất khác nhau. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu tiêu biểu một số việc làm quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu có thu nhập tốt hiện nay.

Một số công việc về quản trị kinh doanh

Công việc quản trị kinh doanh có thể được tìm thấy trong nhiều môi trường làm việc. Do vai trò trung tâm mà quản trị viên kinh doanh đóng vai trò trong các quy trình kinh doanh của tổ chức, chúng thường được tìm thấy tại địa điểm diễn ra các hoạt động kinh doanh.

Cho dù doanh nghiệp được đặt tại một nhà máy, một tòa nhà văn phòng, một công trường xây dựng hay bất kỳ cơ sở nào khác, những người trong sự nghiệp quản trị kinh doanh luôn có thể theo dõi mức độ cung ứng, vận hành thiết bị, hiệu quả và sức khỏe của nhân viên , và nhiều yếu tố khác cần thiết để thành công. Nằm gần các hoạt động cốt lõi mà họ giám sát cho phép người quản trị doanh nghiệp biết từ phút này đến phút khác về tiến trình đang được thực hiện và phản ứng nhanh với mọi vấn đề phát sinh.

3.1. Giám đốc tài chính

Hầu như những việc làm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh nói chung và việc làm quản trị kinh doanh tại  Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng đều là những công việc quản lý, mà những công việc quản lý đều giữ nhiệm vụ cũng như vai trò lớn đối với một tổ chức công ty và doanh nghiệp.

Vì thế các chức vị giám đốc là một điều bình thường trong ngành này. Một giám đốc tài chính là công việc thường thấy trong ngành quản trị kinh doanh. Tài khoản cho báo cáo tài chính của một công ty. Giám đốc tài chính chỉ đạo các mục tiêu tài chính, mục tiêu và ngân sách của tổ chức. Họ có thể giám sát đầu tư và quản lý tài sản.

Nếu bạn có chuyên ngành về quản trị kinh doanh và thế mạnh về quản lý, thống kê tài chính thì có thể tự tin ứng tuyển vị trí này. Tuy nhiên bạn nên nhớ vị trí này giữ vai trò rất quan trọng, nên những yêu cầu về kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp là rất cần thiết.

3.2. Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành là một trong những người quản lý và vận hành không thể thiếu tại một tổ chức, công ty và doanh nghiệp. Nhiệm vụ của giám đốc điều hành là giám sát các giám đốc điều hành khác, người chỉ đạo các hoạt động của các bộ phận khác nhau, chẳng hạn như nguồn nhân lực và bán hàng.

Giám đốc điều hành - nhân sự

Một giám đốc điều hành cần am hiểu rất nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể tham gia góp ý, xây dựng và điều chỉnh những hoạt động của công ty đi theo đúng hướng của nó. Ngoài ra, một giám đốc điều hành cũng cần rất nhiều các kiến thức về xã hội cũng như các ứng xử với nhân viên cấp trên và dưới.

3.3. Giám đốc kinh doanh

Đã là một tổ chức, công ty, doanh nghiệp được mở ra thì tất nhiên lợi ích phải được đặt nên hàng đầu. Vì thế giám đốc kinh doanh là một vị trí tất yếu, và nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của một giám đốc kinh doanh là rất lớn.

Để công ty có thể phát triển, trụ vững trên thị trường thì giám đốc kinh doanh cần có những hướng phát triển để đem doanh thu lớn về cho công ty. Một giám đốc kinh doanh cần rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn về thị trường, lĩnh vực kinh doanh để có thể cạnh tranh trực tiếp với thị trường gay gắt và khốc liệt ngoài kia.

3.4. Nhân viên trong ngành quản trị kinh doanh

Những vị trí giám đốc trong những bộ phận khác nhau đều là các công việc trong ngành quản trị kinh doanh. Tuy nhiên không phải cứ làm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, học xong lĩnh vực này bạn phải làm giám đốc hay chức vụ quản lý cao ngay. Đương nhiên con đường lâu dài của những người làm trong ngành này đều muốn mình có thể vươn xa hơn, nhưng trước hết bạn đều có thể xuất phát từ các vị trí thấp trước để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc.

Bạn có thể làm nhân viên kinh doanh, marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên tài chính hoặc nhân viên tuyển dụng. Từ những công việc thấp nhất bạn có thể phát triển lên những công việc cao nhất. Chinh vì thế các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh không cần quá lo lắng về công việc này nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bà Rịa Vũng tàu có thu nhập cao. Chúc các bạn may mắn và thành công trong công việc mới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype