Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Bình Định tháng 12/2021 (10 việc làm)

Công Ty Tnhh Qt-Data Vn

Quản trị kinh doanh

Công Ty Tnhh Qt-Data Vn

Bình Định

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

GIÁM ĐỐC KHU VỰC GIÁM SÁT BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai

Hạn nộp: 01/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Bình Định mảnh đất mang lại nhiều cơ hội cho việc làm quản trị kinh doanh

Bình Định là một tỉnh có vị trí địa lý vô cùng đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu kinh tế với các quốc gia ở khu vực và quốc tế, với vị trí là trung tâm , tâm điểm của các trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc- Nam Việt Nam, không những thế nó còn là cửa ngõ ra biển đông gần nhất và thuận thuận lợi nhất, chính điều này đã tạo nên một nền kinh tế sôi động tại Bình Định. Ngoài lợi thế này Bình Định còn có được nguồn tại nguyên thiên nhiên tự nhiên và tài nguyên nhân văn phong phú, ngoài ra nguồn nhân lực của Bình Định khá dồi dào và đa dạng, nhất là những nhân lực về mảng việc làm quản  trị kinh doanh những năm gần đây cũng có nhiều biện động.

Theo thủ tướng chính phủ đã phê duyệt thì việc quy học tổng thể phát triển kinh tế Bình Định đến năm 2020 được xác định và có mục tiêu phấn đấu là tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế- xã hội lớn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm miền trung nước ta để làm được điều này cần phải có những chính sách và định hướng rõ để từng bước thực hiện. Nhờ vào sự phát triển này mà đời sống người dân được cải thiện và nâng cao, mộ trường sinh thái được bảo vệ, an ninh và quốc phòng luôn bảo đảm.

Để phát triển mạnh nền kinh tế của địa phương phải nhờ đến việc phát triển giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy, Bình Định có đường hàng không và đường biển khá thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế giữa các nước và trong khu vực. Ngoài ra Bình Định còn rất nổi tiếng với các cảng biển, trong đó phải kể đến là cảng biển quốc tế Quy Nhơn với khả năng đón tàu tải trọng từ 5 vạn tấn,theo thống kê lượng hàng hóa qua cảng quy nhơn hàng năm rất lớn và tỉnh không dừng lại ở đó mà vẫn phấn đấu để đạt được những kết quả tốt hơn nữa.

việc làm quản trị kinh doanh tại Bình định

Lợi thế về giao thông ở cả đường biển và đường bộ, Bình Định còn là tỉnh có tiềm năng về kinh tế biển, với chiều dài lên đến 134km, với nhiều cảng nổi tiếng và có nhiều nguồn lợi về hải sản phong phú, và có giá trị kinh tế tạo, từ những lợi thế này màng đến kinh tế của vùng ngày càng cao.

Hiện nay Bình Định đã và đang tập trung tất cả các nguồn nhân lực vào việc đẩy nhanh tốc độ đầu tư xây dựng theo quy hoạch các khu công nghiệp ở Bình Định có đến 8 khu công nghiệp đang được tỉnh quan tâm, với diện tích quy hoạch là 1.761 ha, Với nhiều công trình kiến trúc hạ tầng được đầu từ vào để phát triển các ngành kinh tế trọng điểm mà tỉnh có lợi thế . Thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với tỉnh để phát triển tỉnh Bình Định ngày một tốt đẹp hơn nữa.

Với những lợi thế từ vị trí địa lý, giao thông thủy lời, những cơ sở hà tầng kỹ thuật cùng các cơ chế, chính sách phát triển kinh tế- xã hội của vùng, những chính khách khuyến khích đầu tư phát triển. Bình Định trong những năm gần đây có đủ điều kiện tự tin để phát triển kinh tế nói chung , phát triển công nghệ dịch vụ nói riêng trong tường lại, tạo nên nhiều việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Định cho các bạn trẻ theo đuổi nghề quản trị kinh doanh có nhiều cơ hội việc làm.

2. Những điều cần biết về việc làm quản trị kinh doanh

Với những người chưa làm việc trong ngành này thì sẽ rất mờ hồ về công việc của người làm quản trị kinh doanh là gì, và nó cần những yêu cầu gì để trở thành một người quản trị kinh doanh giỏi, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Định, bạn cùng tham khảo nhé.

2.1. Quản trị kinh doanh là gì

Trong hoạt động kinh tế kinh doanh,  thì mỗi công ty doanh nghiệp đều có mục đích, và mục đích của quản trị kinh doanh  được đặt ra chính là tạo ra nguồn thu lớn cho tổ chức, phát triển tổ chức và mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Đấy chính là công việc của những người làm quản trị kinh doanh cần phải làm, nhằm đạt được những mục đích trên.

Những người làm quản trị kinh doanh công việc của họ là xây dựng các quy trình kinh doanh, hệ thống kinh doanh, kiểm soát các hoạt động kinh doanh và tối đa hoá hiệu suất để tạo thêm nguồn thu từ hoạt động kinh doanh.

2.2. Kỹ năng mà người làm quản trị kinh doanh tại Bình Định cần phải có

 Công việc quan trọng hơn trong quản trị kinh doanh là đề ra được những chiến thuật, chiến lược, hoạch định để đưa công ty, doanh nghiệp của mình phát triển, trong một số trường hợp: đề ra chiến lược, chiến thuật… để công ty/tổ chức có thể duy trì hoạt động, không bị phá sản

Để làm tốt công việc của người làm quản trị kinh doanh đòi hỏi bạn bản phải là người năng động, nhạy bén, tự tự tin, mạnh mẽ, có khả năng làm việc với nhiều áp lực, có sự cạnh tranh. Có khả năng ăn nói, giao tiếp và thuyết phục mọi người.

Kỹ năng cần có của người quản trị kinh doanh

Ngoài ra người làm quản trị kinh doanh muốn giỏi và phát triển lên cao thì yếu tố về kiến thức về chuyên môn là điều không thể thiếu, am hiểu một lượng kiến thức không nhỏ về các quy luật về kinh tế, nhìn ra được những hướng đi mới cho doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, phương pháp quản trị. Đồng thời, phải rèn luyện liên tục, trang bị những kỹ năng cần thiết để đáp ứng được công việc chuyên môn:

- Kỹ năng xây dựng, điều hành hệ thống kinh doanh

- Các kỹ năng về marketing, tiếp thị

- Kỹ năng Xây dựng chiến lược, và lập các kế hoạch kinh doanh

- Kỹ năng nghiên cứu, phát triển thị trường

2.3. Những thuận lợi và khó khăn khi làm trong ngành quản trị kinh doanh

Đưa ra những chiến lược kinh doanh là một việc làm chưa bao giờ là đơn giản, có rất nhiều khó khăn, áp lực từ hoạt động kinh doanh với sự cạnh tranh của rất nhiều đơn vị khác, để có thể đưa công ty phát triển, Công việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro vì không đạt mục tiêu, hoạt động kinh doanh bị trì trệ kéo theo hoạt động sản xuất và toàn bộ nhà máy của bạn bị trì trệ. Không những thế, với một nguồn lực con người trong một tổ chức, doanh nghiệp, tài chính giới hạn,  công việc quản trị con người và tài chính không phải là việc dễ dàng. Người làm quản trị kinh doanh giỏi là người sử dụng được tối đa nguồn lực sẵn có để thu được những lợi ích cao nhất, nguồn lợi nhiều nhất cho tổ chức của bạn.

Với những cử nhân mới tốt nghiệp và làm việc, theo nghề quản trị kinh doanh thì con đường nghề nghiệp khá chông gai, khó khăn cho nhiều bạn trẻ. Đôi khi công việc đầu tiên chỉ là những công việc của một nhân viên kinh doanh cơ bản chưa được giao những công việc chuyên môn vì mới ra trường bạn chưa có nhiều kinh nghiệm,đôi khi bạn sẽ cảm thấy chán nản với những công việc như thế và sẽ bỏ cuộc, những vì mục tiêu lâu dài bạn nên cố gắng. Chắc chắn với những bạn ham học hỏi, dù ban đầu có khó khăn nhưng thành quả cuối cùng mà bạn nhận được chắc chắn là những quả thơm mà nhiều người mong muốn.

3. Có nên xin việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Định hay không?

Xã hội muốn phát triển mạnh thì yếu tố đầu tiên phải nói đến chính là yếu tố về kinh tế, theo đó các hoạt động kinh doanh của các công ty không thể thiếu được người làm công việc quản trị kinh doanh, Một tỉnh thành phát triển điều đầu tiên được nhắc đến đó chính là nền kinh tế của tỉnh đó, để có được nền kinh tế vững chắc nó phải nhờ vào hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, việc kinh doanh không đơn thuần là công ty sản xuất ra sản phẩm, xong bán nó ra thị trường và thu tiền về, nó là một quá trình phức hợp, chịu sự chi phối của nhiều yếu tố, đòi hỏi người làm quản trị kinh doanh trong các công  ty phải có những kiến thức sâu rộng và chuyên sâu, để từ đó có những hướng đi và định hướng đúng nhất cho doanh nghiệp của mình, từ đó là có thể thấy được công việc của người làm quản trị kinh doanh là vô cùng quan trọng trong các doanh nghiệp.

3.1. Cơ hội nghề nghiệp- tìm việc trong ngành quản trị kinh doanh tại Binh Định

Như đã nói ở trên thì người làm quản trị kinh doanh có cơ hội làm việc với tất cả các đơn vị, công ty trên cả nước nói chung và các công ty trên địa bàn tỉnh Bình Định nói riêng. Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh đều cần một bộ phận làm công việc  quản trị kinh doanh để định hướng cho công ty, chính vì vậy mà các công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng quản trị kinh doanh tại Bình Định có tay nghề cao, có kiến thức, có kỹ năng đảm bảo là bạn sẽ được trải thảm đỏ mời gọi về công ty làm việc kèm theo đó là rất nhiều chế độ đãi ngộ mà bạn nhận được từ tiền lương, thưởng đến những chế độ khác, chính vì vậy mà người theo học quản trị kinh doanh tại Bình Định có cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở.

Cơ hội việc làm của người quản trị kinh doanh

3.2. Mức lương của người làm quản trị kinh doanh

Mức lương của người làm quản trị kinh doanh cũng là một con số đáng mơ ước của nhiều người, với mặt bằng chung lương của người làm vị trí kinh doanh tại Bình Định thì đây được cho là nghề có mức lương cao. Nó phụ thuộc vào quy mô công ty, khối lượng công việc, và trình độ kỹ năng mà bạn có để đưa ra mức lương đàm phát với các doanh nghiệp. Với những người có kinh nghiệm trong và có kiến thức thì mức lương dao động từ 15 triệu đến 25 triệu, còn với những bạn mới ra trường ít kinh nghiệm thì mức lương thấp hơn, còn với những người là bậc thầy trong nghề quản trị kinh doanh thì để thuê được họ về làm việc ở công ty bạn đó cũng là một mức lương khá cao, nhưng cũng không có nhiều nhân tại để các công ty tuyển dụng về.

3.3. Môi trường làm việc của người làm quản trị kinh doanh

Người làm quản trị viên có môi trường làm việc khá tiện nghi, họ được làm việc tại các phòng với không gian làm việc tốt nhất, công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những người làm quản trị kinh doanh phát huy được hết ưu điểm của mình trong công việc.

4. Người học quản trị kinh doanh làm được những công việc gì ở Bình Định

4.1. Trưởng Phòng Phát Triển Thị Trường

Với vị trí là trưởng phòng phát triển thị trường bạn cần phải thực hiện các công việc sau đây lập kế hoạch kinh doanh theo từng thời kỳ, thời điểm và mùa vụ.

Đã làm vị trí trường phòng phát triển thị trường thị bạn không thể thiếu công việc nghiên cứu thị trường, phối hợp với KH đại lý trong và ngoài nước trong việc đóng gói sản phẩm du lịch mua sắm hàng miễn thuế, du lịch chủ đề.

- Liên hệ, làm việc, thỏa thuận ký kết hợp đồng hợp tác với các công ty du lịch trên địa bàn  Bình Định cũng như các hãng lữ hành trong và ngoài nước trong việc đưa khách Du lịch đến thăm quan, mua sắm tại cửa hàng miễn thuế của công ty.

Việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Định

- Xây dựng cơ chế chính sách hợp tác với đối tác đưa khách quốc tế đến Việt Nam.

- Tham gia hội chợ du lịch. Đề xuất các giải pháp marketing, quảng cáo, truyền thông phù hợp với định hướng phát triển phát triển của Công ty.

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để đánh giá thị trường, tìm hiểu thị trường và nghiên cứu thông tin đối thủ cạnh tranh.

- Xây dựng và cập nhật data  khách hàng thường xuyên và liên tục. chịu trách nhiệm về doanh số và thúc đẩy doanh số theo chỉ tiêu đề ra.

Ở vị trí này yêu cầu khá nhiều ở người ứng viên: điều đầu tiên có kinh nghiệm xúc tiến hợp tác, kết nối với các công ty du lịch inbound, agency.Tiếng Trung thành thạo các kỹ năng.

- Ngoại hình khá, giao tiếp tốt,  Có kinh nghiệm kinh doanh, phát triển thị trường.

- Có mối quan hệ với các công ty du lịch, hãng lữ hành, đặc biệt các đơn vị cung cấp dịch vụ tour

- Có khả năng làm việc độc lập và khả năng chịu áp lực cao

Vì Bình Định là tỉnh có thế mạnh về phát triển Du lịch nên có khá nhiều công ty doanh nghiệp, ứng tuyển vị trí này. Nếu bạn yêu thích công việc này và có đủ những yêu cầu mà công ty đề ra thì còn đợi chờ gì nữa hãy đến ngày trang timviec365.vn để tạo hồ sơ và ứng tuyển ngay vị trí này, Với vị trí này mức lương của người làm Trưởng Phòng Phát Triển Thị Trường có mức lương dao động trong khoảng từ 25 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy theo năng lực của bản thân, nói chung đây là một mức lương cáo và đáng mơ ước của nhiều người làm quản trị kinh doanh muốn có được.

4.2. Chuyên viên kinh doanh dự án- chăm sóc khách hàng

Chuyên viên kinh doanh dự án- chăm sóc khách hàng là những người hàng ngày cần phải thực hiện các công việc sau:  là người chịu trách nhiệm tìm kiếm, lựɑ chọn, tư vấn khách hàng, bán các sản phẩm và dịch vụ BĐS củɑ công ty.

-Người làm chuyên viên kinh doanh dự án - chăm sóc khách hàng lĩnh vực bất động sản không thể thiếu được công việc  phối kết hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung.

-  Ngoài ra họ còn cần phải mɑrketing online & offline để tìm kiếm và xây dựng MQH khách hàng.

- Ϲhăm sóc khách hàng hiện tɑi và khách hàng tiềm năng là những công việc không thể thiếu đối với vị trí chuyên viên kinh doanh dự án.

- Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhɑnh chóng nắm bắt nhu cầu củɑ khách hàng

- Khảo sát thực tế thị trường  công ty đang đầu tư và nghiên cứu đối thủ cạnh trɑnh.

- Nâng cɑo kiến thức về sản phẩm, những kiến thức liên quan và thị trường để tư vấn chốt hợp đồng khách hàng

- Nâng cɑo và rèn luyện các kỹ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp.

Và còn nhiều công việc khác mà người làm chuyên viên kinh doanh dự án - chăm sóc khách hàng cần phải làm, với công việc này trên đại bàn tỉnh Bình Định hiện đang có nhu cầu rất lớn, do thị trường nhà đấy ở đây khá sôi động, nên các công ty thường xuyên đăng tuyển các vị trí này, điều này có thể thấy được qua tình hình tuyển dụng trị trí này trên trang timviec365.vn, hiện này có rất nhiều công ty doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng ở Bình Định vị trí này, bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

Với vị trí này yêu cầu ứng viên phải có những yêu cầu sau: Ứng viên nhɑnh nhẹn , có khả năng làm việc độc lập. Ứng viên chịu áp lực cɑo trong công việc Kỹ năng : giɑo tiếp tốt, thương lượng, đàm phán, làm việc dưới áp lực cɑo. Kinh nghiệm làm việc: 01 năm kinh nghiệm trong các ngành bán hàng cɑo cấp (ô tô, các tài sản có giá trị lớn, VLXD dự án, …), bảo hiểm, tư vấn tài chính, hàng không, …Chứng chỉ môi giới bất động sản (có thể học tập và bổ sung sɑu trong quá trình công tác tại Đất Xɑnh), có kinh nghiệm Mɑrketing online (nếu có),Thành thạo tin học văn phòng, internet, Đɑm mê Bất Động Sản, có hoài bão lớn, tự tin cɑo.

Với vị trí này mức lương của người làm phụ thuộc nhiều vào doanh số và hoa hồng, nhưng dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, còn số tiền lương không có giới hạn bạn chỉ cần có năng lực thì không lo về lượng.

5. Tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Bình Định ở đâu

Trong bài cũng đã có một số thông tin về việc trang timviec365.vn đăng tin tuyển dụng. Hiên nay trang timviec365.vn đang là một trang được rất nhiều nhà tuyển dụng tin dùng và trang số một hiện nay, Nếu bạn đang có nhu cầu về ứng tuyển vị trí việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Định thì hãy tìm ngay đến trang web, bạn chỉ cần nhập thông tin ngày nghề bạn đang tìm kiếm và tỉnh thành bạn muốn làm việc, hệ thống sẽ trả về kết quả các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cho bạn, tôi tin rằng với sự uy tín của trang web bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn thành công.

Với những thông tin mới nhất về nhu cầu  tìm việc làm tại Bình Định của timviec365.vn sẽ giúp bạn đọc đang tìm việc rất nhiều đó.

Là một vùng có thế mạnh về du lịch và các dịch vụ liên quan nên cơ hội cho ứng viên  tìm việc làm dịch vụ tại Bình Định cũng rất nhiều. Để tìm hiểu thêm những thông tin việc làm bạn có thể truy cập trang chủ timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype