Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Tiền Giang tháng 11/2021 (9 việc làm)

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Vốn là tỉnh có lịch sử hình thành được xếp vào loại lâu đời nhất trong vùng Nam Bộ với chiều dài xuyên suốt 300 năm lịch sử, Tiền Giang chính là mảnh đất được đánh giá rất năng động, giàu tiềm năng nhất nhì khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có rất nhiều triển vọng để mở rộng, phát triển trong toàn Vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.

Việc khai thác tốt các tiềm năng cũng như tận dụng hiệu quả lợi thế vốn có ở nơi đây chính là một thách thức không hề nhỏ đối với tỉnh Tiền Giang trên con đường phát triển, hội nhập. Một trong những trọng điểm kinh tế mà tỉnh tập trung đầu tư nhiều nhất đó chính là hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang chính là những cơ hội phát triển và mở rộng cho các bạn lựa chọn, tự tin bước chân vào con đường hội nhập thời đại mới.

1. Những điều kiện thuận lợi tạo tiền đề cho việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang phát triển

Tỉnh Tiền Giang là một tỉnh ven biển nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh vừa thuộc trong vùng lãnh thổ này lại đồng thời nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, có thành phố Mỹ Tho chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 70 km đề về phía Bắc theo đường quốc lộ 1A.

Nhìn chung nơi đây có những điều kiện để phát triển cả về nông nghiệp lẫn hệ thống thông tin, luôn đảm bảo cho tỉnh có được một hệ thống liên lạc thông suốt trong toàn quốc và cả quốc tế. Đặc biệt là địa phương có khả năng phát triển du lịch rất lớn. Vậy những tiềm năng đó sẽ có tác động tích cực như thế nào đến cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang. Để khám phá, chúng ta hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu tiếp các thông tin bên dưới đây nhé.

1.1. Điều kiện về vị trí địa lý tại Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang tiếp giáp với các tỉnh Long An (Phía Bắc), Đồng Tháp (Phía Tây), Bến Tre, Vĩnh Long  (phía Nam), thành phố Hồ Chí Minh (phía Đông Bắc), tỉnh còn giáp với Biển Đông ở phía Đông Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy thì tỉnh Tiền Giang đã được Chính phủ quy hoạch trở thành vùng Trọng điểm kinh tế ở phía Nam.

Việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang

Không những vậy, tỉnh Tiền Giang còn nằm trải dọc trên bờ Bắc của sông Tiền trong suốt chiều dài 120 km. Với vị trí địa lý này đã tạo ra điều kiện thuận lợi giúp Tiền Giang trở thành một trung tâm văn hóa chính trị trong toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời còn trở thành địa bàn trung chuyển vô cùng quan trọng có nhiệm vụ gắn toàn bộ các vùng miền Tây Nam Bộ lại với nhau.

Mọi yếu tố dường như cùng hòa nhịp để góp phần thúc đẩy Tiền Giang sớm trở thành tỉnh mang đặc trưng kinh tế phát triển bậc nhất tại khu vực miền Tây Nam Bộ cũng như ở trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

1.2. Những đặc điểm về điều kiện tự nhiên

Tiền Giang được biết đến là nơi có địa hình bằng phằng. Đất đai chủ yếu là nhóm đất phù sa trung tính, ít chua, có thuận lợi về nguồn nước ngọt cho nên được tỉnh khai thác hiệu quả và được đưa vào sử dụng canh tác trong nông nghiệp. chính vì thế mà nơi đây đã hình thành nên những đồng lúa có năng suất rất cao, các vườn cây ăn trái chuyên canh.

Lợi thế về vị trí địa lý nêu ở trên mang đến cho Tiền Giang 32km giáp biển, lại nằm xen vào giữa các cửa sông lớn thuộc hệ thống con sông Tiền cho nên nên nơi đây đặc biệt thuận lợi để phát triển hoạt động nuôi trồng, đánh bắt thủy – hải sản. Tiềm năng hải sản nơi đây khá dồ dào với một trữ lượng cực kỳ lớn.

Về trữ lượng khoáng sản, nơi đây cũng rất tự hào khi có rất nhiều trữ lượng. Đa phần các khoáng sản là than bùn, cát trên sông, đất sét, trữ lượng nguồn nước ngầm. Thêm nữa, tỉnh có một mạng lưới sông ngòi chằng chịt với bờ biển dài, điều đó tạo nên sự thuận lợi trong vấn đề giao lưu hàng hóa với những vùng lân cận Tiền Giang. Đồng thời, điều kiện này còn tạo thêm thuận lợi lớn để phát triển việc nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản.

Với những đặc điểm về tự nhiên của tỉnh, một phần nào đó tạo ra những ảnh hưởng nhất định đến mọi cơ hội tìm việc làm tại Tiền Giang. Chúng ta đừng nghĩ rằng, muốn hoạt động kinh doanh phát triển thì chỉ cần riêng nền kinh tế phát triển. Hãy nghĩ sâu hơn nữa, kinh tế phát triển được là vì đâu? Chẳng phải cần dựa vào những thuận lợi từ tự nhiên, từ những gì vốn có hay sao. Chính vì thế, với những đặc điểm cơ bản về điều kiện tự nhiên mà timviec365.vn đã nêu ở trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang nói riêng và nhiều ngành nghề khác nói chung.

2. Những nét đặc trưng về kinh tế thúc đẩy cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang

2.1. Chính sách mở rộng kinh tế tận dụng từ vị trí địa lý thuận lợi

Chính những xu thế phát triển chung trong toàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như trên cả nước đã mang đến cho tỉnh Tiền Giang nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ nền kinh tế, từ đó tác động không hề nhỏ đến việc mở ra nhiều cơ hội việc làm với riêng vị trí quản trị kinh doanh cũng như các công việc khác trong ngành kinh tế.

Việc nhìn nhận rõ ràng các lợi thế để nắm được điểm mạnh yếu mà khu vực mang lại chính là cơ sở giúp các đơn vị, ban ngành có liên quan và phụ trách trực tiếp sự phát triển nền kinh tế của Tiền Giang có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn và phù hợp cho sự phát triển kinh tế cũng như giải quyết hiệu quả các vấn đề về việc làm.    

Nhìn nhận từ góc độ của các chuyên gia kinh tế thì như chúng ta đã nêu từ nội dung trên, vị trí địa lý của Tiền Giang chính là một lợi thế quan trọng thể hiện những tác động đầu tiên đến khả năng phát triển của nền kinh tế. Chúng ta đều biết tỉnh Tiền Giang chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Trong khi thành phố Hồ Chí Minh lại là một thị trường tiêu thụ lớn, là một trung tâm toàn diện trong mọi lĩnh vực hiện đại thì với khoảng cách không lớn này sẽ giúp cho Tiền Giang vừa chịu ảnh hưởng, vừa tận dụng được mọi lợi thế tác động từ thành phố Hồ Chí Minh đến kinh tế. Được “người anh cả” nâng đỡ chắc chắn Tiền Giang sẽ có một động lực lớn trong quá trình hoàn thiện khâu sản xuất và tiêu thụ.

Hơn nữa, Tiền Giang còn nằm trên nhiều tuyến đường giao thông kinh tế quan trọng có thể kể tới bao gồm các tuyến đường quốc lộ 1A, 30, 50, 60, nằm trên tuyến di chuyển của các con sông như sông Vàm Cỏ, sông Tiền và đặc biệt là tỉnh có tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lươngchính sự thuận lợi này đã mang đến cho tỉnh cơ hội được hợp tác mở rộng phát triển kinh tế, thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa và du lịch của tỉnh với thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận khác.

Ở một phương diện khác, tỉnh Tiền Giang còn gần với tuyến đường hàng hải Quốc tế, lại chỉ cách thành phố Vũng Tàu có chừng 40 km cho nên lại nhận thêm về một lợi thế đặc biệt thuận lợi cho nền kinh tế tại tỉnh nhà. Đó chính là trở thành một đầu mối của khu vực Bắc vùng Đồng bằng sông Cửu Long về hoạt động giao thương vận tải biển với khu vực Đông Nam Á và trên toàn cả nước.

2.2. Sự đóng góp lớn lao của mặt trận nông nghiệp tại Tiền Giang vào nền kinh tế

Đối với lĩnh vực nông nghiệp, tỉnh Tiền Giang nằm trong vùng sản xuất lương thực, thực phẩm rộng lớn. Nhờ có những đặc điểm về sinh thái, tự nhiên thuận lợi mà nền nông nghiệp công nghệ cao tại đây có sự phát triển toàn diện, tạo sự phong phú cho cơ cấu cây trồng và vật nuôi, đồng thời tạo nên một thương hiệu lúa gạo chất lượng cao với một vùng chuyên canh cây ăn quả lớn.

Việc gần với Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh mà tỉnh Tiền Giang sẽ không phải lo lắng về khả năng tiêu thụ các sản phẩm đến từ trong nông nghiệp. Nhiều loại nông sản có sản lượng lớn còn được chú trọng trong hoạt động xuất khẩu, trong đó phải kể tới là lúa gạo, rau quả, cá tra,…

2.3. Những tín hiệu đáng mừng từ nền công nghiệp của tỉnh

Ngoài nông nghiệp, tỉnh Tiền Giang cũng đang đẩy mạnh mẽ sự phát triển trong công nghiệp. Với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi đã tạo ra những điều kiện lớn để tỉnh mở rộng thêm nhiều khu và cụm công nghiệp, từ đó phát triển nhiều loại hình công nghiệp phụ trợ cho toàn tỉnh.

Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang

Mạng lưới các xí nghiệp công nghiệp được đầu tư chính là nền tảng giúp mở ra khả năng hợp tác và liên kết kinh tế đối với những khu vực phát triển khác của vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Đồng thời, biến Tiền Giang trở thành một địa bàn có đầy đủ các yếu tố thuận lợi để có thể giải tỏa được sức tập trung cao ở vùng hạt nhân, từ đó phát huy những tác động tích cực từ công cuộc đô thị hóa, hiện đại hóa.

2.4. Những đặc trưng phát triển du lịch và sự tác động hiệu quả cho bài toán kinh doanh

Đến với tỉnh Tiền Giang, bạn chẳng những có cơ hội tận hưởng những dịch vụ du lịch hiện đại xếp vào bậc nhất cả nước mà còn có cơ hội đứng ở phía sau “cánh gà” mà góp phần tạo ra sức hấp dẫn hơn nữa trong ngành này. Vâng Timviec365.vn đang muốn nói đến đó là cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang dưới những tác động to lớn của ngành du lịch.

Tiền Giang cung cấp nhiều sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng mang đặc trưng của một vùng sông nước miền Nam Bộ. Năng lực cạnh tranh của tỉnh được cải thiện rất nhiều theo bước tiến của thời gian một phần lớn là nhờ sự góp mặt của lĩnh vực du lịch. Vốn là một vùng đất năng động, giàu tiềm năng phát triển kinh tế cho nên có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực du lịch đã đổ xô về nơi đây để phát triển hoạt động cũng như mang đến cho Tiền Giang những cơ hội lớn phát triển nền kinh tế tại tỉnh nhà.

Nhờ có sự tận dụng hiệu quả các lợi thế của tỉnh Tiền Giang mà khả năng thu hút vốn đầu tư FDI nơi đây khá cao, đứng những top đầu trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chẳng những vậy, Tiền Giang còn là địa phương có lợi thế mạnh về tự nhiên như những gì chúng ta đã tìm hiểu ở trên, nơi đây có rất nhiều vùng sinh thái đa dạng, có lợi thế về sông ngòi và cù lao, lại có thêm đường bờ biển dài với rất nhiều các khu di tích văn hóa – lịch sử và hàng chục làng nghề truyền thống còn được quan tâm phát triển sẽ giúp cho tỉnh Tiền Giang trở thành một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn của du khách. Du lịch có phát triển thì nhiều doanh nghiệp mới có thể giải đáp tiếp bài toán kinh doanh cho doanh nghiệp của mình và từ đó, vấn đề việc làm tại vị trí quản trị kinh doanh mới được giải quyết, mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nhất theo đúng mong muốn của các bạn.

3. Giải đáp câu hỏi việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang có phát triển?

Thông qua những lý lẽ phân tích ở trên về điều kiện phát triển cũng như thực trạng của hoạt động kinh doanh tại Tiền Giang chúng ta sẽ phần nào tìm thấy đáp án cho câu hỏi Liệu rằng cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang có phát triển? Xin thưa rằng, chỉ cần bạn có nhu cầu thì với khả năng và tốc độ phát triển của nền kinh tế tại Tiền Giang như hiện nay, không khó gì để bạn có thể tìm kiếm được một vị trí trong lĩnh vực kinh doanh tại đây. Hơn thế, nếu có đầy đủ các yếu tố về kiến thức, trình độ và khả năng quản lý tuyệt vời, chắn chắn nhiều cánh của doanh nghiệp luôn sẵn sàng chào đón bạn vào vị trí quản trị kinh doanh.

Tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang

Như những gì đã nói, việc làm quản trị kinh doanh hiện nay vô cùng phát triển xuất phát từ nền kinh tế đang có nhiều khởi sắc của tỉnh Tiền Giang. Khả năng thu hút đầu tư tại tỉnh nhà dựa vào những lợi thế của tỉnh chính là một trong những điều kiện quan trọng để hình thành nên nhiều doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp phát triển và được mở rộng sẽ là nơi thu hút nhiều nhân sự đi vào làm việc tại vị trí quản trị kinh doanh ở Tiền Giang.

Như thế, càng nhiều nhà đầu tư, càng nhiều doanh nghiệp thì sẽ càng có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

4. Những việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang được tuyển dụng nhiều nhất

Vốn dĩ quản trị kinh doanh là một ngành học vô cùng phổ biến và được đào tạo tại rất nhiều cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam. Thế nhưng có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp lại rơi vào tâm lý hoang mang do không biết bản thân sẽ có thể nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp của ngành tại những vị trí nào? Vậy thì ngay sau đây, Timviec365.vn sẽ cùng các bạn khám phá những vị trí việc làm hấp dẫn nhất thuộc ngành nghề quản trị kinh doanh mà hiện đang có nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tuyển dụng.

4.1. Việc làm chuyên viên kinh doanh

Vị trí việc làm chuyên viên kinh doanh trên thị trường lao động đang là một công việc hot, bởi vì có rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm vị trí này rất cao. Hơn thế, đây cũng là một vị trí khá phổ biến mà được rất nhiều sinh viên lựa chọn đăng ký học ngay từ những ngày còn đang hướng nghiệp.

Nhìn từ góc độ chi tiết, đây là một khâu trong toàn bộ quá trình kinh doanh mà có khả năng mang tới cho các bạn một nguồn thu nhập chính thức, ở mức độ khá cao. Vậy nên, ai ai cũng đều mong muốn tìm cho mình công việc này. Nếu thực sự có năng lực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đăng ký một suất tại nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

4.2. Chuyên viên marketing tại Tiền Giang

Nói tới đây tôi dám chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng: tại sao học quản trị kinh doanh ra lại đảm đương công việc marketing? Trong khi một người làm chuyên ngành marketing, đặc biệt lại làm với tư cách chuyên viên thì họ sẽ phải đảm nhận công việc chính thức là tổ chức nhiều chiến dịch cũng như lên kế hoạch để các sự kiện truyền thông được diễn ra. Mục đích cuối cùng là để tạo ra sự ấn tượng trong thương hiệu của công ty.

Những việc làm quản trị kinh doanh tại Tiền Giang

Đối với sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh thì các bạn hoàn toàn có đầy đủ khả năng để trở thành đối tượng tham gia vào các hoạt động marketing. Vì marketing cho phép bạn thể hiện trí tưởng tượng của mình, phục vụ hiệu quả cho những chiến dịch kinh doanh.

Lúc này bạn sẽ đóng vai trò là một người quản lý giàu ý tưởng sáng tạo, lại đồng thời là người luôn biết cách tính toán để có thể sử dụng những khoản chi phí hợp lý nhất giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Không chỉ vậy, một người chuyên viên Marketing còn luôn được kỳ vọng để xây dựng danh tiếng nhằm thúc đẩy các thị phần tăng trưởng mạnh mẽ. Đồng thời tận dụng hiệu quả nhiều sự quan tâm của từ phía khách hàng.Nói chung, chuyên viên marketing chính là một việc làm, một cơ hội lớn dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành marketing.

>>> Xem thêm nhiều thông tin tìm việc làm dịch vụ tại Tiền Giang hấp dẫn nhất trên trang Timviec365.vn mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm việc làm. 

Còn rất nhiều vị trí khác nữa mà ngành quản trị kinh doanh tại Tiền Giang có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn đó ngay tại website Timviec365.vn bạn nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype