Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Kiên Giang tháng 12/2021 (114 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Tuyển dụng online 2-3hngày lương7-9trtháng tuyển nhân viên

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Kiên Giang

Hạn nộp: 19/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làmpart time thêm buổi tối lương 7-9 Triệu một tháng làm 2 đến 3giờ uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, An Giang, Kiên Giang

Hạn nộp: 25/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm lương 7-9trtháng Thêm có thể làm buổi tối trên máy tính hay điện thoại 2-3 tiếng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Kiên Giang, Đồng Tháp

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm lương 7-9triệu một tháng thêm buổi tối Công việc 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An

Hạn nộp: 16/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm part time 2hngày cho sinh viên và người cần việc làm thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, An Giang

Hạn nộp: 16/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm 2-3hngày lương từ 7-9trtháng việc làm thêm theo giờ uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Kiên Giang, An Giang

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

YCTFIYGViệc Làm thêm tại nhà 2-3hngày lương7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bình Dương, Long An, Kiên Giang

Hạn nộp: 12/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Lao động phổ thông lương7-9trtháng Việc làm thêm thời gian chỉ 2-3hngày uy tín chất lượng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Bình Phước

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

SQESDETuyển nhân viên làm việc tại nhà lương7-9trtháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Bình Dương, Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 13/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm buổi tốiThêm tại nhà Thu nhập 7-9trtháng làm thêm tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Phước, Tiền Giang, Long An

Hạn nộp: 10/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Vấn đề sinh viên làm thêm hiện nay có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta, đặc biệt trong thời đại kinh tế phát triển ngày càng mạnh mẽ theo xu thế hội nhập thì nhu cầu về nguồn nhân lực trẻ cũng tăng lên một cách rõ rệt và Kiên Giang cũng thuộc 1 trong số những tỉnh được quan tâm về vấn đề này. Vậy tình hình phát triển việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang có gì đặc biệt?

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang

Có thể thấy, khi nền kinh tế ngày càng được đẩy mạnh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã tạo động lực cho sự ra đời, mở rộng quy mô của hàng loạt những doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau và Kiên Giang là một trong những tỉnh có sự phát triển khá nổi bật trong những năm gần đây. Điều này đã đặt ra nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực, nhất là lực lượng lao động trẻ tuổi, từ các vị trí văn phòng đến những vị trí nhân viên part time tại các cơ sở kinh doanh, bán lẻ, nhất là nhu cầu về nguồn nhân lực là sinh viên làm thêm theo giờ tại Kiên Giang hiện nay đang là vấn đề được các nhà tuyển dụng quan tâm rất lớn.

Bởi thực tế, khi kinh tế phát triển, đời sống có nhiều thay đổi và khối lượng các công việc cũng ngày một tăng lên thì các nhà giám đốc, quản lý doanh nghiệp không thể tự mình thực hiện được toàn bộ các công việc từ lớn đến nhỏ tại doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình được. Thêm vào đó, đối với một số công việc có thời gian ngắn hạn hay tính chất không theo chuyên ngành thì chắc chắn không thể thu hút và tuyển dụng được những đối tượng đã tốt nghiệp và có dày dặn kinh nghiệm vào làm được. Do đó, những công việc như vậy sẽ thường được các nhà tuyển dụng hướng tới các đối tượng là sinh viên có nhiều thời gian rảnh và có nhu cầu đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập hay tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện các kỹ năng xã hội cho bản thân. Và tại Kiên Giang hiện nay khi hầu hết các lĩnh vực đều được đẩy mạnh phát triển thì nhu cầu về tuyển dụng sinh viên làm thêm cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm tại các doanh nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang
Nhu cầu tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang

Mặc dù vậy, vấn đề việc làm sinh viên là thêm tại Kiên Giang vẫn gặp phải một số khó khăn chính là đây là tỉnh có lực lượng sinh viên khá ít, chủ yếu là đều ở một số trường trung cấp, đào tạo nghề, do đó cũng gây khá nhiều trở ngại trong quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh. Ngoài ra, sinh viên là những bạn còn khá trẻ tuổi và những suy nghĩ cũng chưa thật sự chín chắn, đa phần đều có tâm lý “cả thèm chóng chán”, do đó, vấn đề nghỉ việc đột xuất mà không báo trước cũng thường xuyên diễn ra, gây khá nhiều khó khăn cho các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm một nhân viên mới thay thế cho những vị trí đó. Đây là tình trạng cần phải khắc phục và các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh cần phải đưa ra những quy định, nguyên tắc quản lý chặt chẽ để có thể tạo ra cách thức hoạt động cũng như mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

2. Xu hướng tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang

Nhu cầu về tìm kiếm việc làm thêm của các bạn sinh viên trong những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng, nhất là các bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi, muốn tìm kiếm một công việc để có thêm thu nhập cũng như đối với nhiều bạn thì phần lớn muốn có thêm kinh nghiệm, kỹ năng và những trải nghiệm xã hội để bản thân sau này chính thức bước chân vào môi trường mới sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, lo sợ. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu tìm việc làm thêm sinh viên tại Kiên Giang ngày càng tăng lên và có xu hướng tìm kiếm việc làm theo những tiêu chí chủ yếu sau:

- Việc làm thêm theo thời gian dành cho sinh viên: Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu cũng như thực trạng về việc học của sinh viên Việt Nam, nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể làm việc theo giờ, theo ca và luôn có sự linh động, đổi ca làm việc cũng như cho phép các bạn sinh viên có thể đăng ký lịch làm việc theo tuần, tùy vào lịch học của mỗi nhân viên. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến thời gian, kết quả học tập. Hầu hết những công việc theo giờ này sẽ thiên về bán hàng, phục vụ,... Theo đó, đây được xem là công việc phổ biến và được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều nhất tại Kiên Giang hiện nay.

- Việc làm thêm theo mức lương dành cho sinh viên: Việc làm thêm cũng sẽ chia theo tính chất và mức độ, thời gian làm việc khác nhau, theo đó mức lương cũng sẽ không giống nhau. Cụ thể, những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn thì thường sẽ có xu hướng tìm đến những công việc có mức lương cao hơn, tuy nhiên thì đa số đó sẽ là những công việc vất vả hơn và làm việc với thời gian dài hơn những công việc khác. Điều đó đồng nghĩa với việc các công việc này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và có thể sẽ ảnh hưởng đến việc học của các bạn. Do đó, khi lựa chọn công việc làm thêm, các bạn cần hết sức lưu ý đến vấn đề này và cần biết cân đối sao cho phù hợp để không làm kết quả học tập bị ảnh hưởng.

Xu hướng tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang
Xu hướng tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang

- Việc làm thêm theo chuyên ngành dành cho sinh viên: Nhiều bạn sinh viên đi làm thêm chủ yếu vì muốn được phát triển bản thân cũng như tạo cơ hội cho mình được va chạm, tiếp xúc với một môi trường mới để rèn luyện các kỹ năng cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho ngành mình đang theo đuổi. Chính vì vậy, các bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm đến những công việc theo chuyên ngành tại các doanh nghiệp, tổ chức và chấp nhận làm với mức lương không cao để phục vụ cho tương lai của mình sau này. Ví dụ nếu bạn theo đuổi ngành liên quan đến khách sạn thì có thể xin vào làm lễ tân trong các khách sạn, hay học ngành du lịch thì có thể trở thành các cộng tác viên về lĩnh vực du lịch,...

- Việc làm thêm theo tính chất công việc dành cho sinh viên: Một số bạn sinh viên sẽ tìm việc làm dự theo tính chất và mức độ làm việc như thế nào như là vất vả hay nhàn hạ, công việc cần đầu tư nhiều công sức, thời gian, công việc làm tại nhà hay đến công ty,... Tuy nhiên thì tùy vào tính chất của công việc cũng sẽ có mức lương và chế độ đãi ngộ khác nhau.

3. Top những công việc làm thêm sinh viên phổ biến tại Kiên Giang

3.1. Việc làm cộng tác viên du lịch

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Kiên Giang đang ngày càng quan tâm, đầu tư cho lĩnh vực này với rất nhiều doanh nghiệp ra đời cũng như mở rộng quy mô về ngành này. Chính vì vậy mà cơ hội để các bạn sinh viên, nhất là những bạn theo học ngành du lịch có cơ hội để có thể đăng ký trở thành các cộng tác viên về các dịch vụ du lịch, bán tour, bán vé máy bay,... Đây là công việc cũng khá nhàn và không tiêu tốn quá nhiều thời gian, do đó các bạn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến kết quả học tập, đồng thời vẫn có thêm một nguồn thu nhập nhỏ cho bản thân. Đối với nhiều doanh nghiệp thì thậm chí các bạn không cần thiết phải đến làm việc tại công ty mà có thể làm online tại nhà đều có thể được. Điều này tạo cơ hội, điều kiện để các bạn có thể quan tâm đến việc học hơn.

Việc làm cộng tác viên du lịch
Việc làm cộng tác viên du lịch

3.2. Việc làm cộng tác viên viết content

Viết bài content có lẽ là công việc khá quen thuộc đối với nhiều người hiện nay. Đối với những bạn sinh viên yêu thích và có khả năng về văn chương thì có thể đăng ký viết bài tại nhà. Bởi đây là công việc khá đơn giản, nhẹ nhàng, các bạn có thể làm vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào. Mức thu nhập của công việc này cũng khá tốt và sẽ phụ thuộc vào số lượng, chất lượng của mỗi bài. Bên cạnh đó, làm công việc này cũng giúp cho các bạn có thể rèn luyện và nâng cao hơn về trình độ viết lách, vốn từ,... dành cho bản thân, nhất là những bạn theo các chuyên ngành về báo chí, truyền thông,... thì đây chính là một sự lựa chọn phù hợp.

3.3. Việc làm cộng tác viên kinh doanh online

Đối với những bạn có đam mê về kinh doanh nhưng chưa có đủ vốn cũng như khả năng để tự kinh doanh thì có thể đăng ký và làm cộng tác viên cho các cơ sở kinh doanh và làm việc online tại nhà. Ban đầu, khi chưa có khách hàng cũng như vốn thì các bạn có thể nhận đăng bài bán hàng trên các trang mạng xã hội và khi có khách đặt hàng thì sẽ nhập về. Đây là công việc cũng khá đơn giản và cũng sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập tương đối ổn. Sau một thời gian làm cộng tác viên, khi đã quen với công việc cũng như có được một lượng khách hàng nhất định thì có thể phát triển hơn với mô hình kinh doanh riêng cho mình. Đối với việc kinh doanh online nếu có thể phát triển được thì cũng sẽ là một cơ hội rất lớn để các bạn có được thu nhập vô cùng hấp dẫn hàng tháng. Tuy nhiên, cần biết cân đối và không quá cuốn vào công việc để không làm ảnh hưởng đến việc học của bản thân.

Việc làm cộng tác viên kinh doanh online
Việc làm cộng tác viên kinh doanh online

3.4. Việc làm gia sư theo giờ

Gia sư theo giờ là công việc nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên hiện nay bởi tính chất công việc không quá vất vả cũng như thời gian linh động, giúp các bạn vừa có thể đi học ban ngày và vừa có thể làm thêm một chút thời gian vào buổi tối. Mức thu nhập với công việc này cũng khá tốt, tùy thuộc vào trình độ và cấp bậc học tập của các em học sinh mà bạn dạy kèm. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng đảm nhiệm công việc này bởi nó yêu cầu cao về kiến thức chuyên môn, phù hợp với những bạn theo học chuyên ngành sư phạm hay những bạn có khả năng giao tiếp, trình bày tốt mới có thể làm được. Bên cạnh đó, việc làm gia sư dạy kèm cũng sẽ giúp cho các bạn có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, đặc biệt là sự tự tin khi đứng lớp.

3.5. Việc làm phục vụ các dịch vụ ăn uống

Rất nhiều các bạn sinh viên hiện nay tìm đến công việc làm phục vụ các dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng, quán cafe,... bởi công việc này khá linh động về thời gian và thu nhập tính theo giờ cũng khá cao. Tuy nhiên, công việc này sẽ phù hợp với những bạn có sức khỏe tốt bởi sẽ vất vả hơn so với một số công việc khác. Các bạn sẽ thường xuyên phải đứng hay đi lại để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, cần cân đối giữa sức khỏe và lịch học của mình khi lựa chọn công việc này.

Việc làm phục vụ các dịch vụ ăn uống
Việc làm phục vụ các dịch vụ ăn uống

3.6. Việc làm bán hàng theo giờ

Bán hàng theo giờ cũng là việc làm khá phù hợp dành cho các bạn sinh viên bởi tính chất của công việc khá nhàn và thường sẽ làm việc trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị,... Mức thu nhập của công việc này cũng khá ổn bởi bên cạnh lương cứng thì các bạn cũng có thể được nhận thêm thưởng doanh số nếu như bán được hàng. Thời gian làm việc cũng khá linh hoạt, tạo điều kiện cho các bạn vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập của mình.

4. Bạn đã biết tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang như thế nào chưa?

Bạn đã biết tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang như thế nào chưa
Bạn đã biết tìm kiếm việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang như thế nào chưa?

Vấn đề tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên hiện nay đã không còn quá khó khăn như trước bởi sự ra đời của hàng loạt những trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng, trong đó phải kể đến chính là timviec365.vn – một website cung cấp cho các bạn tính năng tìm việc làm đơn giản và nhanh chóng. Tại đây, các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm tại Kiên Giang theo địa điểm, thời gian, mức lương,... Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự thiết kế CV xin việc ngay tại website và gửi thư ứng tuyển đến nhà tuyển dụng chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Thật tiện lợi và không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức tìm kiếm hay ứng tuyển theo cách truyền thống như trước kia phải không nào?

Hy vọng với những chia sẻ mà timviec365.vn mang đến trên đây, các bạn đã nắm rõ về vấn đề tìm việc làm sinh viên làm thêm tại Kiên Giang như thế nào, từ đó có thể lựa chọn và tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý nhất nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype