Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (17 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cty BHNT CHUBB,

Tuyển cộng tác viên kinh doanh

Cty BHNT CHUBB,

Quảng Ninh

Hạn nộp: 12/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Bí quyết tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh – Là một trong những vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên nơi đây. Trên thực tế thì Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển vượt bậc, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ thương mại. Vốn sở hữu điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, gồm cả biển, đồng bằng, đảo, đồi núi, trung du và biên giới nên Quảng Ninh được mệnh danh là Việt Nam thu nhỏ. Chính vì vậy, mà nền kinh tế của toàn tỉnh cũng có nhiều động lực phát triển hơn nữa. Và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực dồi dào nơi đây, đặc biệt là các bạn sinh viên có nhiều công việc làm thêm để chọn. Nội dung dưới bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn những nội dung liên quan để các bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn.

1. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh có gì hấp dẫn đến vậy?

Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh có gì hấp dẫn đến vậy?
Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh có gì hấp dẫn đến vậy?

1.1. Nhu cầu nhân lực trẻ hóa cao

Trên thực tế thì nguồn nhân lực luôn là yếu tố thúc đẩy được sự phát triển nền kinh tế xã hội của khu vực đó. Và tại Quảng Ninh thì nguồn nhân lực khá dồi dào, kết hợp với nhiều khiều kiện thuận lợi thúc đẩy được nguồn việc làm phong phú và đa dạng. Thêm vào đó là nơi đây sở hữu nhiều trường đại học và thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực từ các tỉnh thành khác đến để học tập. Như vậy cũng đã đủ đưa ra một kết luận rằng, nơi đây chính là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho nhà tuyển dụng việc làm sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh.

1.2. Đa dạng việc làm thêm cho các bạn sinh viên lựa chọn

Có lẽ về sự phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh thì các bạn cũng đã rõ rồi. Đặc biệt là về ngành dịch vụ thương mại, nơi đây đã trở thành một trong những yếu tố thu hút được sự quan tâm của các ông trùm đầu tư. Từ đó các nhà hàng khách sạn cũng với nhiều dịch vụ hấp dẫn đi kèm khác nữa được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Nhờ vào điều này mà cơ hội việc làm dành cho các bạn ứng viên cũng được mở rộng nhiều hơn. Như vậy các bạn sinh viên tìm việc làm thêm tại Quảng Ninh cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

1.3. Yêu cầu công việc không quá khắt khe

Yêu cầu công việc không quá khắt khe
Yêu cầu công việc không quá khắt khe

Dựa vào tính chất cũng như đặc thù của từng việc làm sinh viên làm thêm thì sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn lựa chọn ứng viên khác nhau của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng về các vấn đề này, bạn sẽ không bị yêu cầu quá cao về trình độ hay bằng cấp mà chỉ cần thực hiện tốt được nhiệm vụ được giao. Cùng với một số kỹ năng cơ bản để phục vụ cho quá trình làm việc được hiệu quả hơn.

2. Một số vị trí việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh

Như đã chia sẻ thì việc làm sinh viên làm thêm tại QN có rất nhiều cơ hội và đa dạng lĩnh vực cho các bạn lựa chọn. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn tại đây các bạn cùng tham khảo nhé.

2.1. Nhân viên tại Nhà hàng – Khách sạn

Là lĩnh vực phát triển vượt bậc tại QN, với tốc độ phát triển ngành dịch vụ thì nhà hàng khách sạn cũng được mọc lên nhiều và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng theo đó mà tăng cao. Đặc biệt là một số vị trí dưới đây sẽ luôn cần bổ sung nhân viên mà có thể phù hợp với bạn.

Nhân viên phục vụ

Với vị trí này thì nhà tuyển dụng cũng không yêu cầu cao và thường ưu tiên nhân viên có sức khỏe hơn, bởi đó là tính chất của ngành dịch vụ. Nhiệm vụ công việc tương đối là vất vả, phải di chuyển và đi lại nhiều cũng như tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Nhân viên tại Nhà hàng – Khách sạn - Việc làm sinh viên làm thêm tại QN
Nhân viên tại Nhà hàng – Khách sạn 

Nhân viên lễ tân

Là gương mặt đại diện cho cả nhà hàng khách sạn, nên thường nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu vị trí này về ngoại hình ưa nhìn và ưu tiên nữ. Là không thể thiếu được trong bất cứ nhà hàng – khách sạn nào. Nếu yêu thích và muốn theo đuổi thì bạn nên cập nhật tin tức tuyển dụng trên timviec365.vn để có được việc làm nhanh chóng.

Nhân viên dọn phòng và khu vực công cộng: Công việc chính là dọn dẹp phòng cũng như khu vực công cộng; theo dõi, kiểm tra và bảo dưỡng cơ sở vật chất để mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng chính là nhiệm vụ của vị trí này. Các bạn có thể tham khảo nếu bạn muốn đảm nhận một công việc không bị áp lực hay yêu cầu cao về trình độ.

Nhân viên bảo vệ

Thuộc bộ phận mà bất cứ một bộ máy hoạt động nào cũng cần, và quá quen thuộc với các bạn rồi. Hiện tại thì các vị trí này cũng đang được tuyển dụng khá nhiều. Nhiệm vụ công việc chính là xây dựng, bảo vệ và duy trì tình hình trật tự an ninh của khuc vực.

2.2. Hướng dẫn viên du lịch

Là lựa chọn số một dành cho những bạn giỏi tiếng Anh hoặc ngoại ngữ khác và thích được khám phá nhiều điều thú vị tại QN cùng với nhiều người bạn mới đến từ nhiều vùng miền trên thế giới. Tuy nhiên nghề hướng dẫn viên cần phải dành nhiều thời gian cho công việc, chủ yếu sẽ phải làm việc ngoài trời và hoạt động rất nhiều.

Hướng dẫn viên du lịch - Việc làm sinh viên làm thêm tại QN
Hướng dẫn viên du lịch

Chưa kể tần suất tương đối cao cũng như khá áp lực vì ngoài việc nói chuyện bằng ngôn ngữ khác mà còn phải giao tiếp với nhiều người một lúc mà không có thời gian nghỉ ngơi. Vậy nên bạn cần chắc chắn là lịch làm việc phù hợp với thời gian biểu học tập của mình để không ảnh hưởng đến việc học của mình. Tốt nhận bạn chỉ nên nhận tour vào thời gian được nghỉ hoặc cuối tuần. Như vậy vẫn có thêm thu nhập, được rèn luyện kỹ năng cũng như trình độ ngoại ngữ của mình mà vẫn đảm bảo được kết quả học tập của mình.

Đối với mức thu nhập dành cho các hướng dẫn viên du lịch cũng khá cao so với một số công việc khác, chưa kể nếu bạn gặp khách “sộp” thì họ sẽ tip – phần thưởng cho bạn khi họ cảm thấy vui vẻ và hài lòng trong khi hướng dẫn họ. Ngoài ra để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến vị trí này thì các bạn ghé vào timviec365.vn nhé.

2.3. Nhân viên tư vấn bán hàng online

Chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây ngày càng cao, vì nó tỷ lệ thuận với sự phát triển nền kinh tế xã hội. Chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm của cộng đồng cũng sẽ tăng cao hơn. Thực tế thì hiện trạng hiện tại thì nhà nhà mua sắm, người người mua sắm online. Chính vì vậy việc làm bán hàng online cũng có thể nói là một trong những lựa chọn sáng giá nhất nếu bạn sinh viên đam mê kinh doanh.

Nhân viên tư vấn bán hàng online - tìm việc làm sinh viên làm thêm tại QN
Nhân viên tư vấn bán hàng online

Thường thì các bạn sẽ làm việc tư vấn hoặc tìm kiếm khách hàng thông qua các trang mạng xã hội ( Facebook, zalo,…); sàn giao dịch thương mại điện tử ( Shopee, lazada, sendo, tiki,…), website hoặc theo hệ thống data được cấp bởi công ty. Và đó cũng là những phương tiện đang phổ biến và được nhiều người biết đến. Khả năng cũng như kinh nghiệm của bạn cũng sẽ được tích lũy ngày một nhiều hơn, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai của bạn.

Tuy nhiên trước khi tham gia vào việc làm thêm sinh viên này thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nhà tuyển dụng đó, hãy chọn cho mình một công ty làm việc nghiêm túc cùng với các sản phẩm “sạch” để có thể làm việc lâu dài. Bởi nhiều nhà tuyển dụng đội lốt kẻ lừa đảo cung cấp tin tuyển dụng lừa đảo, không đúng sự thật. Tuy nhiên nếu tham khảo thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn thì các bạn sẽ không gặp phải những trường hợp như vậy.

>>>Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố nhất Việt Nam, là tỉnh có cơ cấu kinh tế cao nhất vùng kinh tế trọng điểm miền Bắc tạo cơ hội việc làm Quảng Ninh mới nhất cho nhiều nguồn nhân lực. 

2.4. Nhân viên giao hàng

Có thể các bạn cũng đã từng nghe hoặc biết đến thuật ngữ shipper rồi đúng không? Cong song với việc làm thêm bán hàng online thì đây cũng là vị trí có nhu cầu về nhân sư khá lớn, để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của khách hàng. Vì thực tế hình thức giao hàng tận nhà đang thịnh hành, và đó cũng là một trong những ưu đãi mà các doanh nghiệp, tổ chức tham gia vào việc kinh doanh, quán ăn dành cho khách hàng.

Nhân viên giao hàng - tìm việc làm sinh viên làm thêm tại QN
Nhân viên giao hàng

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, chiếc xe máy cùng chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí này rồi. Hiện nay các nhà tuyển dụng việc làm thêm sinh viên tại QN trên timviec365.vn cũng đang săn lùng các bạn ứng viên nam. Nên các bạn nam có sức khỏe thì đừng bỏ lỡ nhé, và các bạn hoàn toàn yên tâm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giờ làm việc linh hoạt theo đúng với nhu cầu của mình.

Nhưng các bạn cũng cần xác định rằng đây là công việc vẫn còn nhiều mặt khó khăn, vì bạn vẫn di chuyển dù trời nắng hay mưa nếu nó năm trong ca làm mà bạn đã đăng ký. Đồng thời bạn cũng chắc chắn rằng mình không làm hỏng, ảnh hưởng gì đến mặt hàng, sản phẩm mà bạn giao trước khi giao đến tay khách hàng.

3. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh

Nhu cầu về vật chất và ý chí cầu tiến là động giúp sinh viên quyết tâm tìm việc làm thêm để thỏa mãn được những điều đó. Tuy nhiên làm thế nào để tìm việc đúng cách mà vẫn đảm bảo được sự cân bằng giữa học tập và làm thêm.

3.1. Những khó khăn còn tồn tại đối với việc sinh viên đi làm thêm

3.1.1. Ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học

Sức khỏe của bạn sinh viên sau khi cất lực làm việc cũng có thể bị ảnh hưởng, có thể là mệt mỏi, ốm, căng thẳng nếu như không biết cách cân bằng và sắp xếp thời gian hợp lý. Thực tế nếu bạn không quen với nhịp độ làm thêm thì dễ bị sốc và không tránh được việc bị stress. Đương nhiên kết quả học tập của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Và để cải thiện được điều này thì sắp xếp thời gian phù hợp giữa làm thêm, nghỉ ngơi và học tập thật khoa học, đặc biệt là phải biết lắng nghe sức khỏe của mình. Một lời khuyên khác dành cho các bạn sinh viên làm thêm đó là vào đợt thi nên tạm dừng công việc làm thêm của mình để không làm ảnh hưởng đến kết quả thi. Như vậy sức khỏe, kết quả học tập và thu nhập của bạn cũng sẽ ổn định hơn.

Những khó khăn còn tồn tại đối với việc sinh viên đi làm thêm
Những khó khăn còn tồn tại đối với việc sinh viên đi làm thêm

3.1.2. Gặp phải đa cấp lừa đảo

Đây cũng là khó khăn của nhiều bạn khi mới lên thành phố theo học, và là miếng mồi của những kẻ bán hàng đa cấp lừa đảo. Tìn vào lời mời chào ngon ngọt của những kẻ xấu. Về việc không vốn, không kinh nghiệm, không cần bằng cấp mà vẫn thành công rồi kiếm được nhiều tiền. Với những chiêu trò đó thì nhiều bạn sinh viên cũng đi theo con đường đa cấp không đúng đắn đó. Và sau một thời gian thôi các bạn sẽ trở thành kẻ nợ nần, tổ chức đa cấp đã hứa hẹn của bạn cũng sẽ biến mất.

3.2. Một số lưu ý khi sinh viên tìm việc làm thêm tại QN

3.2.1. Nên chắc chắn về sức khỏe của mình

Để cân bằng được giữa lịch học và ca làm việc thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là sức khỏe. Chỉ khi bạn có sức khỏe tốt thì mới có thể chắc chắn là sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong công việc. Và không có sức khỏe tốt thì thật khó tìm kiếm được việc làm thêm, bởi đa phần việc làm thêm cho sinh viên đều là công việc có tính chất cần đến hoạt động và sức khỏe là chủ yếu, điển hình như việc làm bán hàng, nhân viên phục vụ... Và đây cũng là điều kiện quan trọng mà nhà tuyển dụng quan tâm ở ứng viên đủ sức khỏe và đứng làm việc trong nhiều giờ liền, chịu đựng được những môi trường làm việc khác nhau. Đó chính là yếu tố mà các bạn cần quan tâm.

>>> Cơ sở hạ tầng ngày càng được đổi mới các công trình xây dụng mọc nên tạo ra nhiều việc là ngành xây dựng , nếu bạn muốn tìm việc làm xây dựng tại Quảng Ninh thì mau chóng tìm kiếm nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay thôi nào. 

3.2.2. Lựa chọn vị trí phù hợp với mình

Một số lưu ý khi sinh viên tìm việc làm thêm tại QN
Một số lưu ý khi sinh viên tìm việc làm thêm tại QN

Như đã chia sẻ và giới thiệu một số vị trí việc làm dành cho các bạn sinh viên ở trên thì các bạn cũng có thể thấy rằng có khá nhiều lĩnh vực cho bạn lựa chọn. Mõi vị trí đều có những yêu cầu và đặc thù công việc khác nhau. Nên bạn cần phải  chọn vị trí phù hợp với mình, dễ thích nghi và có thể gắn bó lâu dài hơn. Tuy nhiên trên các thông tin tuyển dụng khác tại timviec365.vn cũng đều cung cấp rất chi tiết, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo để có cái nhìn rõ nét nhất về vị trí mà bạn sẽ ứng tuyển.

3.2.3. Không nên quá coi thường hồ sơ xin việc

Mặc dù công việc không có nhiều yêu cầu nhưng hồ sơ xin việc, nhất là CV xin việc của bạn cần phải được chuẩn bị kỹ càng. Bởi vì đây vẫn yếu tố mà nhà tuyển dụng đặt ra để lựa chọn ứng viên. Và tốt nhất các bạn nên sử dụng các mẫu tại timviec365.vn để tạo ra CV xin việc làm thêm chuyên nghiệp nhé. Điều đó sẽ giúp bạn tiếp cận được công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với những chia sẻ về tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh ở trên, hy vọng sẽ mang lại nhiều hữu ích đến bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype