Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Thừa Thiên Huế tháng 11/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đã từ lâu, vẻ đẹp thiên nhiên, con người xứ Huế đã làm mê mải, xốn xang bao trái tim thi sĩ. Sức mạnh của những người con anh hùng nơi đất Huế của Tố Hữu trong Lượm hay vần thơ khắc khoải của Hàn Mặc Tử về Đây thôn Vĩ Dạ chỉ là hai trong vô số bài thơ gây lưu luyến níu kíu lòng người về vùng đất đẹp cảnh, đẹp người. Thế nhưng, ở Huế đâu chỉ có thơ, có thiên nhiên cảnh đẹp mà còn là mảnh đất màu mỡ của những con người kiên cường đang tích cực xây dựng tổ quốc trên nhiều lĩnh vực và là địa hạt của đa dạng ngành nghề. Là “kinh đô” của giáo dục Việt, nơi tập trung nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước tại đây cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm sinh viên mới giúp các bạn trẻ có thể rèn nghề và kiếm thêm thu nhập trang trải học tập và chi phí cho cuộc sống. Bạn là sinh viên tại Huế muốn tìm kiếm một công việc làm thêm nhưng chưa biết tình hình việc làm thêm tại đây thế nào? Mức lương ra sao và làm những công việc gì? Tìm việc làm ở đâu cho hiệu quả nhất? Nếu đang trong tình huống đó thì đừng lo lắng nhé. Timviec365.vn sẽ giúp bạn ngay bây giờ. 

Việc làm thêm sinh viên tại Huế
Việc làm thêm sinh viên tại Thừa Thiên Huế

1. Thị trường việc làm thêm sinh viên ở Thừa Thiên Huế diễn ra thế nào hiện nay?

1.1. Bức tranh kinh tế đa màu sắc của Huế mở ra cơ hội cho việc làm đa dạng ngành nghề phát triển 

Là trung tâm kinh tế của khúc ruột miền Trung Việt Nam kết hợp sự vào cuộc của hệ thống chính trị và sự nỗ lực của nhân dân toàn tỉnh, trong những năm qua,Thừa Thiên Huế đã thu về được nhiều thành tựu quan trọng trên mọi mặt kinh tế đến đời sống xã hội, nổi bật có thể kể đến ngành dịch vụ tăng trưởng khoảng 7, 5% nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ vào nền du lịch nhiều tiềm năng với nhiều di tích về lịch sử, văn hóa, thắng cảnh thiên nhiên đẹp. ở khu vực công nghiệp xây dựng, nhờ đóng góp cùa các dự án mới các nhà máy, xí nghiệp mới ..Là địa bàn sinh sống của hơn 1 triệu dân, với tình hình kinh tế khả quan, Huế mở cửa thị trường việc làm đa dạng ngành nghề cho mọi độ tuổi lao động.

1.2. Nhu cầu tìm kiếm  việc làm thêm tại Thừa Thiên Huế tăng cao

Cùng với sự tăng trưởng chắn chắc và thị trường đa dạng ngành nghề, nhu cầu khát nhân lực để đáp ứng được yêu cầu phát triển trên tất cả các lĩnh vực mới lẫn truyền thống đã nâng con số nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp tăng cao và không giới hạn trình độ hay thời gian làm việc. Trong đó, nguồn nhân lực bán thời gian như cho đối tượng sinh viên, dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh rỗi tuyển dụng một cách phổ biến không kém gì những vị trí toàn thời gian. Xét trên mặt bằng chung của cả nước, vùng đất hiếu học cố đô chiếm số lượng trường đại học, cao đẳng lớn. Theo số liệu năm 2019, tại Huế có hơn 20 trường đại học, cao đẳng trung cấp nghề đào tạo đa dạng ngành phục vụ cho xu hướng kinh tế mới đang đưa kinh tế trung tâm  của vùng trọng điểm khúc ruột miền Trung như các trường đào tạo về khoa học, kỹ thuật đến kinh tế, dịch vụ, giải trí nổi bật như Đại học Huế, Học viện âm nhạc,...một trong những cơ sở Đại học Quốc gia và có quy mô đào rộng lớn bấc nhất miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam và lọt tốp 351 - 400 trường đại học tốt nhất Châu Á.

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Thừa Thiên Huế
Tìm việc làm thêm sinh viên tại Thừa Thiên Huế

Số lượng ứng viên dự thi vào đây hằng năm lên đến con số 70.000. Quy mô riêng đại học Huế khoảng hơn 60.000 sinh viên đang đào tạo hệ chính quy và không chính quy tại trường và hàng chục ngàn sinh viên đang theo học bởi hình thức đào tạo từ xa. Hằng năm, chỉ riêng đại học Huế đã có số lượng sinh viên tốt nghiệp lên đến hơn 10.0000.  Bên cạnh đó, với khoảng gần 20 môi trường mô phạm đào tạo sinh viên ở nhiều lĩnh vực khác đã đặt nhu cầu về tìm kiếm việc làm sinh viên ở đây tăng mạnh. Với hơn 35 triệu kết quả tìm kiếm được trả về từ Google cho  cụm từ khóa “ Tìm việc làm thêm sinh viên tại Thừa Thiên Huế”  mà phân nửa xuất hiện từ các trang web tuyển dụng, đã cho thấy rằng, dù nhu cầu và số lượng sinh viên tìm việc làm thêm có đông đúc đến đâu thì trình độ phát triển kinh tế ở Huế vẫn có thể mang lại cho sinh viên thành phố "thơ" những vị trí việc làm đa dạng với lựa chọn vừa để học thêm nghề, rèn nghề và tỏa sáng tài, cơ hội tìm kiếm được công việc tốt trong tương lai với mức lương và những cơ hội việc hấp dẫn. 

2. Sinh viên ở Thừa Thiên Huế làm thêm những công việc gì?

Hòa vào nhịp phát triển kinh tế của cả nước, bên cạnh  những nhu cầu về tuyển dụng việc làm thêm sinh viên đủ mọi loại hình từ không yêu cầu đúng chuyên ngành, việc làm mùa vụ như các dịp Lễ hội hay giáp Tết, nhiều doanh nghiệp tại Huế thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ cho một số lĩnh vực đặc thù ở bộ phận sinh viên thực tập hay sinh viên có năng lực để trẻ hóa nhân lực và đảm bảo được tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường. Tại Huế, các bạn sinh viên được lựa chọn việc làm thêm được phân theo nhiều mức yêu cầu của bên tuyển dụng nhân sự và năng lực của bản thân.

Với những sinh viên tại Huế, mong muốn trải nghiệm môi trường việc làm bên ngoài và kiếm thêm thu nhập ở những việc làm tự do và tuyển dụng theo ca, việc bán thời gian sau đây sẽ phù hợp  với bạn:

 Sinh viên ở Thừa Thiên Huế làm thêm gì?
Sinh viên ở Thừa Thiên Huế làm thêm gì?

2.1. Viết bài cộng tác Viên du lịch

Là một trong những cái nôi sản văn hóa, lịch sử, đồng thời hội tụ nhiều danh thắng của đất nước với Núi Ngự, Sông Hương đi vào thi ca...Huế là thiên đường cho du lịch ở cả hai mảng thiên nhiên và văn hóa thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Năm 2019, Huế thu hút trung bình hơn 4 triệu lượt khách tham quan và nhu cầu mở mới và phát triển của các Travel Agency tại Huế và nhiều nơi khác tăng lên không ngừng. Là tín đồ của du lịch, người con Huế  và đặc biệt là năng khiếu viết lách, bạn có thể cân nhắc công việc viết bài cộng tác cho những chuyên trang du lịch tại các công ty về lữ hành trên thành phố Huế.

Đây vừa là cơ hội để các bạn thể hiệm đam mê viết lách, thể hiện vốn hiểu biết của mình và đặc biệt là tình yêu với Huế...Loạt bài này phù hợp với những ngành dân du lịch, dân viết...để rèn ngọn bút và nâng cao thu nhập. Trung bình một bài nội dung du lịch như Review về các địa điểm đẹp, địa điểm ăn chơi tại thành phố cho khách nội và khách nước ngoài...tại công ty lữ hành tại Huế dao động khoảng 500 - 1000 từ ứng với mức thu nhập từ 25.000 - 50.000 đồng/bài. Tại sao sinh viên không thử ngay.

2.2. Việc làm thêm : nhân viên phục vụ bàn tại nhà hàng

Cùng với bước tiến mạnh trong ngành du lịch, các dịch liên kết với du lịch nhà hàng khách sạn ở Huế "lên hương" từng ngày kéo theo sự tăng trưởng của nhu cầu tuyển dụng nhân sự full time và việc làm cho sinh viên tại Huế, lẫn những vị trí không yêu cầu cao về trình độ chuyên môn. Việc làm nhân viên phục vụ, tại đây đang được tuyển dụng với số lượng lớn. Với những ai có ý định theo đuổi nghiệp nhà hàng khách sạn, đảm nhiệm các công việc từ order đồ uống, thức ăn, dọn dẹp, phố hợp với thu ngân tại quầy thanh toán...  tại các nhà hàng sẽ là cơ hội để sinh viên có thể trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về quản trị quý giá. Với sinh viên ở nhiều chuyên ngành khác muốn thử sức với công việc làm thêm để học tập thêm các kỹ năng mềm và kiếm thêm thu nhập thì phục vụ tại các nhà hàng khách sạn thì đây là công việc khá dễ tìm và rải đều ở mọi con đường trên thành phố Huế hoặc cạnh các địa điểm du lịch. Ở vị trí  này, nếu dành cho người làm việc toàn thời gian, sẽ có mức lương giao động trong khoảng 5 - 7 triệu đồng. Sinh viên tại Huế sẽ được đăng ký theo ca làm bao gồm: ca sáng, ca tối và ca gãy...và lương sẽ được tính theo giờ. Trung bình một giờ của phục vụ bàn sẽ giao động từ 18.000 -30.000 đồng. 

2.3. Nhân viên bán hàng tại Thừa Thiên Huế

Nhân viên bán hàng
Nhân viên bán hàng 

Một trong những vị trí việc làm linh hoạt về thời gian không chỉ thu hút giới sinh viên mà còn người đi làm toàn thời gian bởi mức lương hấp dẫn và cơ họi trải nghiệm tốt và thu nhập cao. Đó là nhân viên bán hàng. Tại đây, ứng viên có hai lựa chọn: Bán hàng tại shop và bán hàng online. Nhân viên dù bán thời gian hay full time đều có thể kết hợp hai hình thức này để nâng cao hiệu quả về doanh thu cho mình. Trong yêu cầu của hầu hết các trang tin tuyển dụng với nhiều vị trí công việc đặt trên thành phố Huế đều nhấn mạnh rằng: công việc này không yêu cầu cao về trình độ hay bằng cấp. Nhưng dĩ nhiên, để theo đuổi được công việc và hoàn thành tốt công việc, kiếm được thu nhập ổn thì kỹ năng giao tiếp phải tốt, thái độ phục vụ hòa nhãn, thân thiện.

Sinh viên cũng phải là người biết quản lý thời gian tốt bởi đặc thù của công việc bán hàng là lương cứng khá thấp, chủ yếu phụ và doanh số với là chính. Để tránh trường hợp xao nhãng học hành. Công việc nhân viên bán hàng cho sinh viên sẽ được linh hoạt lựa chọn thời gian theo ca để lên văn phòng hay cửa hàng. Mức lương hỗ trợ cho vị trí nhân viên bán thời gia theo ca. Một ca sẽ có mức lương dao động từ 1,2 triệu đồng đến 1,8 triệu đồng/ tháng và kèm theo thưởng doanh số. 

3. Một số lưu ý khi tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Thừa Thiên Huế và địa chỉ tìm việc làm uy tín nhất? Bạn đã biết?

Tìm việc làm thêm sinh viên tại Huế cần lưu ý gì
Những lưu ý khi tìm việc làm thêm sinh viên tại Huế

Với nhu cầu khát nhân lực đa dạng vị trí cho các doanh nghiệp, hội tụ chủ yếu tại khu vực thành phố Huế cũng đặt ra vấn đề lớn rằng, sinh viên tại đây vẫn chưa thể nắm rõ được đâu là địa chỉ tìm việc làm thêm sinh viên tại Huế uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Hầu hết, với tâm lý tìm việc nhanh chóng, sinh viên không chỉ tại thừa thiên Huế ngay cả những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh luôn hướng đến nguồn thông tin trên các nhóm ở Facebook. Không phủ nhận tính phổ biến các tin tuyển dụng của hàng nghìn việc làm thêm xuất hiện trên mạng xã hội như Facebook, zalo, thế nhưng môi trường mạng không rõ ràng về địa chỉ, mức lương điều kiện làm việc, đặc biệt là tính cả tin của lớp sinh viên mới vào thường bị lợi dụng để các đối tượng xấu lừa đảo, bùng tiền hay việc làm "ma". Do vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để tìm việc làm thêm cũng như toàn thời gian không chỉ giúp các ứng viên tránh được sự lừa đảo không đáng có mà còn đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình làm việc. Một trong những địa chỉ uy tín cũng như có thể tối ưu hoá những tiện ích tìm việc làm thêm cho sinh viên với mạng lưới trong cả nước cho bạn, đó là timviec365.vn.

Lưu ý khi tìm kiếm việc làm thêm sinh viên tại Thừa Thiên Huế
Lưu ý khi tìm kiếm việc làm thêm sinh viên tại Thừa Thiên Huế

Với hàng chục nghìn tin tức tuyển dụng mỗi ngày được phân chia rõ ràng các tỉnh thành, công việc cụ thể, mức lương chế độ đãi ngộ cho cả vị trí bán thời gian và full time sẽ giúp bạn có hơn 1 sự lựa chọn và cân nhắc cho vị trí phù hợp. Với chức năng so sánh lương giữa các vị trí, địa điểm làm giúp bạn lựa chọn được công việc tốt hơn, phù hợp hơn với khả năng của mình. Không chỉ có vậy, timviec365.vn còn cung cấp cho người tìm việc là đối tượng sinh viên làm thêm chưa có kinh nghiệm viết CV xin việc chuẩn nhất với nhiều gợi ý về cách viết CV cho từng vị trí việc làm, những lưu ý trong quá trình viết CV làm thêm và đa dạng sự lựa chọn những mẫu CV hợp thời với nhiều phong cách, chủ đề. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm thêm tại Huế, thì hãy trải nghiệm ngay timviec365.vn bằng những gợi ý trên đây để tìm cho mình một vị trí làm thêm ưng ý nhất nhé. 

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây của timviec365.vn về gợi ý những việc làm thêm sinh viên tại Thừa Thiên Huế tốt nhất sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình chinh phục việc làm thêm phù hợp để trải nghiệm nhiều hơn, rèn nghề tốt hơn và kiếm thêm mức thu nhập như ý. Thân ái!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype