Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Telesales mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Telesales tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (24 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMEDY

[HOMEDY] NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐĂNG TIN

CÔNG TY TNHH HOMEDY

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 03/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

SALE MKT V7 CASINO trực tiếp tại CAMBODIA (Campuchia)

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Telesales ( làm việc tại nước ngoài)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor

Chuyên viên tư vấn

Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tnhh Hà Thiên Bảo

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Tnhh Hà Thiên Bảo

Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Việc Làm Telesale đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Sự phát triển của nền kinh tế có ảnh hưởng thế nào đến việc làm telesales tại Đà Nẵng?

Ai cũng biết đến Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc Trung Ương lớn nhất cả nước, tại đây tập trung rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và nắm vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của tất cả lĩnh vực góp phần làm gia tăng cho nền kinh tế nước nhà. 

Tại đây toàn bộ các hệ thống, công trình đều được phát triển một cách toàn diện dẫn đến việc rất nhiều người đã đổ bộ về đây để sinh sống và làm việc. Với một thành phố đông đúc như vậy chắc chắn ngành dịch vụ sẽ phát triển mạnh mẽ, trong đó đương nhiên là sẽ cần đến sự xuất hiện của đội ngũ Telesales. 

Sự phát triển của nền kinh tế có ảnh hưởng thế nào đến việc làm telesales tại Đà Nẵng?
Sự phát triển của nền kinh tế có ảnh hưởng thế nào đến việc làm telesales tại Đà Nẵng?

Du lịch là một điểm mạnh của thành phố này, với nhiều địa điểm đẹp nổi tiếng khắp cả nước, trong đó không thể không kể đến những bãi biển đẹp như là bãi biển An Bàng, Mỹ Khê, Cù Lao Chàm, Bán đảo Sơn Trà,... Những địa điểm du lịch nổi tiếng này đã thu hút được hàng trăm triệu lượt khách du lịch hàng năm góp phần làm tăng doanh thu đáng kể cho ngành du lịch nói riêng và nền kinh tế của tỉnh nói chung. Đây cũng sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho việc làm telesales bởi vì công tác chăm sóc khách hàng trước và sau khi dùng dịch vụ đã dần trở thành xu hướng cũng như là yếu tố bắt buộc, vì vậy telesale là bộ phận không thể thiếu trong mỗi một tổ chức hoạt động dịch vụ.

Nói chung Đà Nẵng là một nơi có vô vàn cơ hội để bạn có thể ứng tuyển vào vị trí Telesales và gắn bó với nó.

2. Vì sao Đà Nẵng lại là một thành phố đáng sống?

Đà Nẵng thường được người ta nhắc đến với cái tên gọi là “thành phố đáng sống”, vì sao lại như vậy? 

Con người Đà Nẵng thân thiện lắm, khi đặt chân đến thành phố này, các bạn sẽ bắt gặp ngay những nụ cười thân thiện của người dân nơi đây, nụ cười chào đón, niềm nở và mến khách.

Khí hậu và thời tiết nơi đây rất ôn hòa, khác hoàn toàn với cái nắng nóng đến “vỡ đầu” của miền Nam và cái lạnh đến “tím tái” mặt mày của miền Bắc thì nơi đây lại là nơi có khí hậu vô cùng dễ chịu. Vì vậy bất kỳ ai khi đặt chân đến đây sẽ đều cảm nhận được sự chan hoà của thiên nhiên ban tặng. 

Đây là nơi có tỷ lệ ô nhiễm môi trường cực kỳ thấp. Có một sự thật đó là bất cứ một nơi nào có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh thì đồng nghĩa với việc nơi đó sẽ có tỷ lệ ô nhiễm môi trường tăng cao, tuy nhiên Đà Nẵng lại ngược lại, không những vậy mà nó còn là thành phố xanh, sạch và đẹp nhất cả nước.

Vì sao Đà Nẵng lại là một thành phố đáng sống?
Vì sao Đà Nẵng lại là một thành phố đáng sống?

Tiếp theo, Đà Nẵng là nơi có mức chi phí hợp lý dành cho tất cả mọi người. Không giống như một số thành phố lớn khác như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thì mức chi tiêu vô cùng đắt đỏ nhưng với Đà Nẵng thì nó lại rất là vừa phải.

Chỉ cần bấy nhiêu thôi đã khiến thành phố của chúng ta trở thành thành phố đáng sống nhất trên cả nước. Những điều tôi vừa nêu này sẽ là những minh chứng cho việc người dân di cư đến đây sinh sống và làm việc có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình ngay cả với những người có thu nhập thấp. 

Thành phố đáng sống này sẽ tạo mọi điều kiện để thúc đẩy tất cả các ngành nghề trong đó có việc làm Telesales.

3. Bộ phận Telesale làm việc tại Đà Nẵng sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?

Nói về đặc thù công việc thì nó sẽ cần phải được xét theo từng việc làm cụ thể, tuy nhiên nhìn chung thì tính chất công việc sẽ có nhiều phần giống nhau và thường có những nhiệm vụ chính sau đây:

- Thực hiện công việc liên hệ với khách hàng: Đây là phần việc hầu hết Telesales nào cũng phải thực hiện, nhân viên Telesales sẽ phải gọi điện theo danh sách khách hàng đã được lọc sẵn và tiến hàng gọi điện hỏi và tư vấn khi họ có nhu cầu, nếu họ chưa muốn hoặc chưa thực sự tin tưởng thì hãy dùng khả năng của mình để thuyết phục được họ sử dụng sản phẩm.

- Lên lịch hẹn khách hàng: Nếu như khách hàng đồng ý để bạn giới thiệu về sản phẩm và cần phải được xem tận mắt thì hãy lên lịch hẹn có địa điểm, ngày giờ cụ thể để gặp gỡ và trao đổi với họ về những tính năng, ưu đãi của sản phẩm,...

- Tạo mối quan hệ với khách hàng: Quan hệ có ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của bạn, những người có mối quan hệ rộng thường nhận được nhiều sự giúp đỡ khi gặp khó khăn, sẽ cảm thấy cuộc sống vui vẻ hơn và biết đâu trong số đó bạn lại tìm được tri kỷ cho riêng mình. Sau khi thực hiện xong giao dịch mua bán với khách hàng của mình, hãy lưu lại thông tin của họ và thường xuyên liên lạc hỏi thăm và chăm sóc sau bán hàng để giữ chân được khách hàng của mình. Những mối quan hệ này có thể đem tới cho bạn những hợp đồng cho những lần sau hoặc cho bạn thêm những khách hàng tiềm năng khác nữa đấy.

Bộ phận Telesale sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?
Bộ phận Telesale làm việc tại Đà Nẵng sẽ đảm nhận nhiệm vụ gì?

- Tìm kiếm khách hàng mới: Không chỉ nhiệm vụ chăm sóc tệp khách hàng cũ mà nhân viên Telesales còn có nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng mới, điều này làm tăng doanh số giúp họ nhận được thêm khoản tiền hoa hồng cho việc tìm kiếm được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

- Tiếp theo là nhiệm vụ trực điện thoại, xử lý những thắc mắc và khiếu nại của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà họ đang sử dụng của công ty.

- Làm báo cáo hàng ngày để gửi lên cấp trên về công việc đã thực hiện.

Đó là nhiệm vụ cũng như là công việc chính hàng ngày mà nhân viên Telesales khi làm việc tại Đà Nẵng hay là bất kỳ một tỉnh nào khác trên cả nước đều phải hiện, chỉ khác là với một môi trường làm việc trong lành và sạch sẽ như Đà Nẵng bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí vô cùng dễ chịu và sức khỏe của bạn cũng sẽ được đảm bảo hơn khi mức độ ô nhiễm là rất ít. Dựa vào đây các bạn cũng nên xem xét bản thân mình có phù hợp với công việc này hay không để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng để phát triển sự nghiệp của mình.

4. Bạn có thể làm việc ở những đơn vị, tổ chức nào tại Đà Nẵng?

Ngày nay, dịch vụ đang “lấn sân” vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống để có thể chạy đua được với cơ chế của thị trường. Và vì thế cũng tạo ra được rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn. 

Bạn có thể làm việc ở những đơn vị, tổ chức nào?
Bạn có thể làm việc ở những đơn vị, tổ chức nào tại Đà Nẵng?

Những ngành nghề yêu cầu cao về bộ phận chăm sóc khách hàng như là nhà hàng, khách sạn lớn, các trung tâm tổ chức sự kiện, và cả những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cũng cần chú trọng bộ phận chăm sóc khách hàng để giữ chân khách hàng cũ và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

5. Khi làm việc ở thành phố mộng mơ, một nhân viên telesale cần có kỹ năng gì?

Khi sống ở thành phố được coi là mộng mơ này, các bạn sẽ thấy tâm trạng rất thoải mái bởi vì thiên nhiên ở đây luôn cho chúng ta cảm giác ấy. Tuy nhiên trong công việc thì lại khác, nó sẽ luôn khiến cho bạn phải tập trung, chú ý đến nó, để có được một công việc ở vị trí Telesale tốt thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu gì từ nhà tuyển dụng đưa ra, hãy cùng xem những gợi ý dưới đây:

5.1. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục

Telesale là người làm việc chủ yếu qua điện thoại bằng cách nói chuyện với khách hàng, qua đó tư vấn cho họ về sản phẩm và dịch vụ của công ty mình làm việc. Việc tiếp xúc với khách hàng qua những cuộc nói chuyện như vậy sẽ khiến cho nhân viên Telesale cần phải có kỹ năng giao tiếp.

Giao tiếp là một sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, thông qua sự kết nối này mà khách hàng sẽ quyết định xem có nên lựa chọn sử dụng, dịch vụ của doanh nghiệp hay không. Chính vì vậy, Telesale có vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi doanh nghiệp và đây cũng là bộ phận ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn để tạo ra dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của doanh nghiệp.

Nếu như bạn chưa có kỹ năng này thì cần phải bổ sung ngày, bởi vì nếu như bạn không sử hữu nó thì bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn trong công việc này và có thể là bạn sẽ không thể tiếp tục cùng với nó để phát triển sự nghiệp của mình.

5.2. Kỹ năng lắng nghe và ứng xử

Ngoài kỹ năng nói thì lắng nghe cũng vô cùng quan trọng, trước tiên bạn cần lắng nghe khách hàng nói để hiểu và từ đó đưa ra những lời giải đáp, những sự tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Khi làm việc ở thành phố mộng mơ, một nhân viên telesale cần có kỹ năng gì?
Khi làm việc ở thành phố mộng mơ, một nhân viên telesale cần có kỹ năng gì?

Lắng nghe khách hàng và linh hoạt ứng xử với những tình huống khó khăn là kỹ năng cũng rất cần thiết phải có với một nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Mỗi ngày bạn sẽ gặp rất nhiều vị khách hàng khác nhau, đương nhiên với mỗi vị khách sẽ là những tình huống khác nhau và bạn phải dựa vào đó để đưa ra hướng giải quyết sao cho ổn thỏa nhất.

Đặc trưng của ngành nghề này cũng giống như đặc trưng của con người Đà Nẵng vậy, phải niềm nở, ăn nói dễ nghe và nhiệt tình. Nếu như bạn đã xác định chọn đây là nơi để lập nghiệp thì chắc hẳn bạn cũng yêu thích tất cả những đặc trưng mà thành phố này đang có đúng không. 

Hãy học cách lắng nghe người khác để bạn có thể lắng nghe và hiểu khách hàng của mình hơn, dựa vào những thông tin đó bán ẽ biết cách tìm ra cách ứng xử sao cho phù hợp với từng tình huống gặp phải.

5.3. Kỹ năng ghi chép thông tin

Với những thông tin bạn nhận được từ khách hàng, cần phải ghi chép lại để giải quyết triệt để. Bạn phải tiếp xúc với biết bao nhiêu khách hàng mỗi ngày, sẽ không thể nào bạn nhớ được hết thông tin của từng khách hàng cần yêu cầu ở bạn, việc bạn phải làm đó là ghi chép lại những thông tin đó để giải quyết từng trường hợp một tránh tình trạng bị quên yêu cầu của khách hàng.

Việc ghi chép thông tin rất quan trọng, nó là những dữ liệu để bạn dựa vào đó xử lý yêu cầu của khách hàng sao cho hợp lý. Và bằng cách giao tiếp qua điện thoại nên bạn sẽ cần phải làm thao tác này thật nhanh và chính xác tránh việc hỏi lại nhiều lần gây cảm giác khó chịu cho khách  hàng.

5.4.  Nhẫn nại và chịu được áp lực công việc 

Khi làm việc ở thành phố mộng mơ, một nhân viên telesale cần có kỹ năng gì?
Khi làm việc ở thành phố mộng mơ, một nhân viên telesale cần có kỹ năng gì?

Công việc nào cũng sẽ có những áp lực riêng, nhưng đối với vị trí Telesale thì được coi là nghề phải chịu áp lực nhiều nhất. Trong cuộc sống sẽ chẳng có gì là hoàn hảo kể cả những tổ chức chuyên nghiệp mang tầm cỡ Quốc tế cũng không thể nào tránh khỏi những sai sót xảy ra. Và đương nhiên, khi gặp vấn đề về hàng hoá, dịch vụ thì việc đầu tiên khách hàng làm đó là gọi điện đến cho tổ chức đó để khiếu nại và nhân viên Telesale sẽ là người tiếp nhận những cuộc gọi đó. Đây cũng chính là áp lực công việc hàng ngày của họ khi phải xử lý những trường hợp như vậy. 

Nghề này thường được người ta gọi là “nghề nghe chửi” quả thật không sai, bạn chỉ được phép nghe khách hàng nói và giải thích hoặc tư vấn cho họ hiểu rõ hơn, không được phép phản ứng với thái độ gay gắt. Mỗi ngày đều phải đối mặt với những khó khăn như vậy thường khiến cho chúng ta bị áp lực, bạn phải học cách đối mặt và vượt qua nó thì mới có thể gắn bó lâu dài với công việc này.

6. Thu nhập của việc làm này có phải là con số mơ ước?

Thu nhập luôn là vấn đề được quan tâm và chú ý nhất của mọi ứng viên khi đi xin việc làm, vậy thì công việc Telesales này có cho các bạn một con số mơ ước hay không?

Trên thực tế, nhiều người đã từng làm trong nghề chia sẻ mức lương họ nhận được thường dao động từ 5 đến 7 triệu đồng một tháng. Đây là con số không quá cao tuy nhiên với mức sống ở Đà Nẵng thì nó vẫn khiến cuộc sống của bạn trở nên đầy đủ.

Thu nhập của việc làm này có phải là con số mơ ước?
Thu nhập của việc làm này có phải là con số mơ ước?

Tất nhiên con số này có thể tăng cao hơn khi bạn gắn bó với nó lâu dài và khi bạn có thể thay đổi cấp bậc, vị trí của mình. Và để làm được điều này thì bạn cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, luôn rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong mọi tình huống, mọi lúc mọi nơi có thể để tăng trình độ nghiệp vụ cho bản thân. Có như vậy bạn mới có cơ hội để thay đổi bản thân cũng như là mức thu nhập của mình.

7. Đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín dành cho bạn?

Nếu như bạn là một người ở một tỉnh khác và đang muốn tìm việc làm Telesale ở Đà Nẵng thì bạn sẽ tìm bằng cách nào? Đi đến tận nơi hay là hỏi bạn bè và người thân?

Đó đều là những cách truyền thống và thủ công đã được áp dụng từ những năm về trước khi công nghệ thông tin chưa phát triển. Cũng có một số người hiện đại hơn họ sẽ tìm việc bằng cách tra cứu thông tin trên mạng, tuy nhiên với cách này sẽ dẫn đến tình trạng không chọn lọc được những tin tuyển dụng chính xác. 

Có một cách mang lại hiệu quả rất cao và được nhiều ứng viên tin dùng khi tìm việc telesale đó là sử dụng công cụ hỗ trợ timviec365.vn, đây là trang web giúp bạn tìm thấy việc làm nhanh nhất và uy tín chỉ trong vài giây, đã có rất nhiều ứng viên thành công nhờ công cụ tìm việc miễn phí này.

Chỉ cần truy cập vào website theo địa chỉ trên sau đó nhập nội dung tìm kiếm và chờ kết quả, tôi tin rằng với thao tác đơn giản này thì dù ứng viên ở lứa tuổi nào cũng sẽ đều thực hiện được.

Đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín dành cho bạn?
Đâu là địa chỉ tìm việc làm uy tín dành cho bạn?

Trên đây là những thông tin về việc làm Telesales tại Đà Nẵng mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ thấy được những cơ hội dành cho mình khi làm việc ở vị trí Telesales và biết cách tìm việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. Để có thể tham khảo thêm thông tin và tìm những việc làm ngành nghề khác, các bạn cũng có thể truy cập vào trang web timviec365.vn. Chúc bạn sớm tìm được công việc mà mình mong muốn, cảm ơn vì các bạn đã theo dõi bài viết này của tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype