Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Hải Dương tháng 12/2021 (9 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong giai đoạn phát triển như hiện nay thì việc xuất hiện những ngành nghề mới có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Đặc biệt là việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương, đây là một ngành nghề khá mới mẻ, thế nhưng nó lại nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia vào ngành nghề này. Để biết được việc làm này đang phát triển tại Hải Dương như thế nào và nơi đây có những có hội nào cho người lao động, hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. 

1. Những cơ hội nào phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương

Hải Dương được biết đến nhiều khi là một tỉnh có số dân đông thứ 9 về dân số trên cả nước, đây cũng là một thuộc đồng bằng sông Hồng, là tỉnh giáp với Hà Nội và Hải Phòng, hai tỉnh có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Chính vì thế mà trong những năm gần đây thì Hải Dương nhận được nhiều sự quan tâm phát triển về kinh tế hơn cả nhờ vào những thế mạnh của mình. Với nguồn lao động trẻ dồi dào, có trình độ khá tốt, bên cạnh đó còn có nhiều chính sách quan tâm phát triển. 

Những cơ hội nào phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương
Những cơ hội nào phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương

Đặc  biệt khi nền kinh tế phát triển thì việc làm cũng phát triển theo, đặc biệt là khi Hải Dương đang bước vào thời đại hội nhập khá tốt. Trong đó có sự xuất hiện của việc làm thiết kế mỹ thuật, đây được cho là một ngành nghề đem cho Hải Dương một luồng gió mới trong sự phát triển của mình. Nó được các bạn trẻ nơi đây đón nhận một cách nhiệt tình. Đương nhiên không thể chỉ có sự đón nhận của các bạn trẻ, mà ngành thiết kế mỹ thuật còn đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại đây “tiếp đón” một cách tận tình, đặc biệt là khi thời đại công nghệ số đang len lỏi khắp các khía cạnh, lĩnh vực trong đời sống.

Với lợi thế của ngành chính là áp dụng được hầu hết trong tất cả các lĩnh vực khác nhau, đa dạng, phong phú, việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương đang thật sự mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ tham gia vào ngành này. Đây cũng là một trong những ngành nghề hứa hẹn đem lại nhiều điểm sáng tốt hơn trong tương lai. 

Như vậy có thể nói, việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương đang có nhiều cơ hội phát triển và đang thu hút các bạn trẻ tại đây. Bạn đừng bỏ lỡ các nội dung trong phần sau nhé, nó hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn đó nhé. 

2. Việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương thu hút nhiều bạn trẻ

Không chỉ có có hội, điều kiện phát triển tại Hải Dương mà việc làm thiết kế mỹ thuật còn có một sức hút kỳ lạ khi phát triển tại đây. Tuy mới “ra mắt” tại tỉnh không lâu, thế nhưng ngành thiết kế mỹ thuật lại thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia vào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sức hút kỳ lạ của ngành là gì nhé. 

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn

Nếu như để nói về nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành thiết kế mỹ thuật ở Hải Dương thì có thể thấy nhu cầu tại đây rất lớn. Nếu như bạn chưa tin lắm vào nhận định này của chúng tôi thì bạn có thể tìm kiếm trên google, khi bạn đánh từ khóa “việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương”, google sẽ trả về cho bạn 25.600.000 kết quả trong 0.68 giây. Hầu hết các kết quả đều cho thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm  thiết kế mỹ thuật của các doanh nghiệp tại Hải Dương là vô cùng lớn, chứng tỏ sức hút của ngành này. 

Trên thực tế hiện nay cho thấy tại Hải Dương có hơn 13.900 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, trong đó tại trung tâm thành phố thì đang dẫn đầu với tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Với sự hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh, mà các lĩnh vực nào, doanh nghiệp nào cũng cần phải có bộ phận marketing - truyền thông, cũng đều cần phải có cho mình một trang web riêng trong thời đại 4.0. Chình vì điều này mà khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế, mỹ thuật của các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Không những thế mà các vị trí này đều yêu cầu cần phải có trình độ chuyên môn thì mới có thể đảm nhận được, mà lực lượng lao động tại Hải Dương phần lớn vẫn đang chưa đáp ứng được nhu cầu đó. Các vị trí công việc trong ngành thiết kế mỹ thuật vẫn còn đang trống khá nhiều, điều này đang tạo điều kiện cho bạn trong tương lai khá tốt đó. 

2.2. Đem lại thu nhập mơ ước

Đem lại thu nhập mơ ước
Đem lại thu nhập mơ ước

Không chỉ có sức hút từ nhu cầu tuyển dụng lớn mà hiện nay ngành này còn đem lại một thu nhập khá cao cho người lao động. Nguồn thu nhập này cũng là một trong các yếu tố giúp bạn quyết định xem có gắn bó với công việc với công ty đó lâu dài hay không. Nhưng thật may, ngành thiết kế mỹ thuật xưa nay chưa hề làm cho người lao động thất vọng, vì nó là một trong những ngành đem lại mức thu nhập cao. Nếu như năng lực của bạn càng tốt thì mức lương nhận được lại càng cao. Bạn cũng không quá bất ngờ khi thấy các doanh nghiệp tại Hải Dương chẳng ngần ngại chi một khoản tiền khá lớn trả cho bạn, nó sẽ lên đến 20 triệu đồng hoặc hơn nữa. Hải Dương không phải là một tỉnh có sự phát triển với tốc độ nhanh, thế nhưng tỉnh cũng không hề thua các tỉnh, thành phố khác khi đem lại cho người lao động mức lương vô cùng hấp dẫn. Nếu như so với những nơi khác, với giá trị vật chất gia tăng, bạn sẽ chẳng thể nào có một cuộc sống tốt được, thế nhưng với Hải Dương lại khá đó. 

2.3. Môi trường làm việc tốt, đem lại cơ hội thăng tiến cao

Môi trường làm việc tốt, đem lại cơ hội thăng tiến cao
Môi trường làm việc tốt, đem lại cơ hội thăng tiến cao

Sức hấp dẫn tiếp theo của ngành thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương chính là môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Với rất nhiều các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài,...đã tạo ra những môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho người lao động. Chẳng thua với các tỉnh thành khác, ở Hải Dương, các bạn vẫn sẽ được làm việc trong các  môi trường năng động, chuyên nghiệp trong cách làm việc, học hỏi được nhiều kinh nghiệm của những người đi trước.

Ngành thiết kế mỹ thuật là một ngành thiên về nghệ thuật và tính sáng tạo, để có được những tác phẩm chất lượng thì cần có môi trường năng động, phù hợp, đương nhiên tỉnh Hải Dương với các doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể đáp ứng điều kiện này. Giúp các bạn tha hồ, thoải mái sáng tạo với công việc. Không những thế mà với việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương, bạn còn có cơ hội phát triển tốt hơn, hội nhập với thời đại tốt hơn và tương lai tốt hơn. Chứng tỏ năng lực tốt thì đương nhiên việc thăng tiến lên một vị trí mới là điều có thể. 

Như vậy có thể nói, với các điểm sáng này thì việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương vô cùng có sức hút với các bạn. Tuy nhiên khi tìm kiếm việc làm thiết kế mỹ thuật tại đây thì đa phần các bạn sẽ gặp phải những khó khăn, rào cản mà phần lớn lại là sự cạnh tranh, chưa biết nắm bắt cơ hội của mình. 

3. Lĩnh vực nào tại Hải Dương đang tuyển dụng việc làm thiết kế mỹ thuật

Như đã nói trong những phần trên thì việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương đang len lỏi khá tốt vào trong khắp các lĩnh vực của doanh nghiệp. Bởi vậy, đây lại là một điều kiện khá tốt giúp cho bạn tìm kiếm việc làm đơn giản hơn. Trong nội dung phần này thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem lĩnh vực nào đang được tuyển dụng việc làm thiết kế mỹ thuật nhiều nhất tại Hải Dương. Để từ đó bạn có những hướng đi đúng đắn, sự lựa chọn kịp thời trong công việc của mình.

3.1. Trong lĩnh vực thời trang, may mặc

Trong lĩnh vực thời trang, may mặc
Trong lĩnh vực thời trang, may mặc

Đương nhiên rồi, lĩnh vực đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là lĩnh vực thời trang, may mặc tại Hải Dương, với gần 14.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại tỉnh thì phần lớn các doanh nghiệp đang tập trung khá nhiều vào lĩnh vực thời trang. Đây là một trong những lĩnh vực không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, các doanh nghiệp tỉnh Hải Dương không những cung cấp cho thị trường trong nước mà còn cung cấp cho thị trường nước ngoài với kim ngạch xuất khẩu khá lớn.

Với việc làm thiết kế thời trang, may mặc tại Hải Dương, bạn hoàn toàn có thể làm trong các vị trí như là:

- Bạn có thể thiết kế các mẫu quần áo, thời trang cho các công ty, doanh nghiệp để sản xuất và phân phối trên thị trường.

- Bạn cũng có thể trở thành nhà tạo mẫu riêng cho các công ty thời trang, may mặc

- Bạn cũng có thể làm ở vị trí là quản lý và giám sát hoạt động sản xuất thời trang của các công ty.

- Cũng có thể làm điều phối về thời trang

- Ngoài ra bạn còn có thể đảm nhận khá nhiều các vị trí khác nhau nữa

Đối với công việc thiết kế, mỹ thuật trong lĩnh vực thời trang này, bạn không những phải đảm bảo về trình độ chuyên môn mà còn phải đảm bảo về khả năng thẩm mỹ, gu thời trang hợp thời đại. Với công việc khá vất vả nhưng lại nhận được mức lương cao, dao động từ 9 - 20 triệu đồng/1 tháng.

3.2. Trong lĩnh vực xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng
Trong lĩnh vực xây dựng

Tại Hải Dương, ngành xây dựng đang được đẩy mạnh và trở thành ngành mũi nhọn trong sự phát triển của tỉnh. Các doanh nghiệp hoạt động về xây dựng tại Hải Dương đang phát triển tốt và họ cũng có nhu cầu tuyển dụng ngành thiết kế mỹ thuật lớn với thiết kế kiến trúc, nội thất. Có thể nói đây là một trong những công việc không chỉ hot tại Hải Dương mà hầu như tại các tỉnh nó đều nhận được sự quan tâm lớn. 

Về nền kinh tế của Hải Dương cũng đang đi lên, phần nào đó cơ sở hạ tầng cũng được cải thiện khá tốt, chính vì thế mà đối với các doanh nghiệp hoạt động xây dựng thì vai trò và tầm quan trọng của các kiến trúc sư, thiết kế nội thất công trình lại rất quan trọng. Bạn có thể đảm nhận các công việc như:

- Bạn có thể làm thiết kế xây dựng

- Có thể làm kiến trúc sư

- Hay bạn cũng có thể đảm nhận vị trí thiết kế nội thất

- Hay cũng có thể trở thành các chuyên gia tư vấn về thiết kế công trình cảnh quan

- ….và nhiều vị trí công việc khác nữa

Đối với việc làm thiết kế mỹ thuật ở lĩnh vực xây dựng thì luôn yêu cầu bạn phải có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng và kinh nghiệm, đương nhiên áp lực công việc này cũng rất lớn, thế nhưng bạn lại nhận được mức lương tương đối cao, từ 10 - 20 triệu đồng/1 tháng, có thể cao hơn nếu như năng lực của bạn tốt.

4. Mách nhỏ khi tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương

Với việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương, các bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn như trong các phần đầu chúng tôi đã nhắc đến. Vậy để vượt qua được những rào cản về sự cạnh tranh và nắm bắt cơ hội chưa tốt đó thì bạn cần phải làm gì?

4.1. Am hiểu nhu cầu tuyển dụng việc làm của Hải Dương

Am hiểu nhu cầu tuyển dụng việc làm của Hải Dương
Am hiểu nhu cầu tuyển dụng việc làm của Hải Dương

Điều đầu tiên bạn phải am hiểu, tìm hiểu về các nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương như thế nào. Nếu như gửi CV vào một công ty không có nhu cầu tuyển dụng thì đương nhiên bạn mãi sẽ không nhận được hồi âm đâu nhé. Bên cạnh đó cũng phải tìm hiểu xem yêu cầu của nhà tuyển dụng Hải Dương như thế nào để bạn chuẩn bị là đáp ứng, nếu như đã chuẩn bị kỹ và hiểu về điều này thì bạn đã nắm chắc 50% cơ hội việc làm trong tay rồi đó.

4.2. Chuẩn bị CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật tốt

Chuẩn bị CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật tốt
Chuẩn bị CV xin việc ngành thiết kế mỹ thuật tốt

Việc chuẩn bị CV xin việc ngành thiết kế, mỹ thuật của các bạn hầu như hiện nay chưa được quan tâm nhiều, bởi các bạn nghĩ rằng chỉ cần giỏi còn mọi thứ khác sẽ không quan trọng. Điều đó chưa chắc đã đúng, bởi nếu như bạn gửi CV xin việc cho nhà tuyển dụng mà nội dung sơ sài thì họ cũng sẽ loại bạn thôi. Cũng có khá nhiều bạn tải đại một chiếc CV trên mạng về sử dụng, điều này cũng sẽ chứng tỏ bạn chẳng chuyên nghiệp chút nào. Chính vì thế mà nếu như muốn gây ấn tượng mạnh ngay từ đầu thì hãy bỏ nhiều thời gian cho CV của mình hơn. Cách tốt nhất bạn hãy lên trang web timviec365.vn để tìm cho mình một mẫu CV thiết kế mỹ thuật đẹp nhất nhé.

4.3. Tìm thông tin việc làm tại timviec365.vn

Tìm thông tin việc làm tại timviec365.vn
Tìm thông tin việc làm tại timviec365.vn

Trong quá trình tìm việc của bạn không thể thiếu bạn đồng hành chính là timviec365.vn, đây chính là một trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tin cậy được. Nếu như bạn không thể tìm thấy việc làm tốt vì đánh mất cơ hội nhiều lần, với timviec365.vn điều đó vẫn sẽ giải quyết được, bạn vẫn sẽ có những cơ hội tốt với việc làm. Để tìm được hội của mình hay nhanh chóng thực hiện các thao tác sau:

- Vào trang chủ của timviec365.vn

- Tại mục ngành nghề, bạn chọn “thiết kế, mỹ thuật”

- Tại mục tỉnh thành bạn chọn “Hải Dương”

- Bấm “tìm kiếm”

Ngay sau đó hệ thống sẽ trả về cho bạn các kết quả phù hợp nhất, thật tuyệt vời đúng không nào? Như vậy với việc làm thiết kế mỹ thuật tại Hải Dương bạn sẽ không còn những rào cản và khó khăn trong quá trình tìm việc nữa.

>>> Có rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm Hải Dương mà bạn quan tâm được cập nhật liên tục trên trang Timviec365.vn giúp ứng viên không bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay. 

>>>Bạn cảm thấy mình không có năng khiếu cũng như kinh nghiệm để trở thành nhân viên thiết kế-mỹ thuật có một gợi ý cho bạn lúc này là  tìm việc làm tư vấn tại Hải Dương sẽ giúp bạn có được công việc phù hợp. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype