Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Kiên Giang tháng 11/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Kiên Giang là một một vùng đất đầy tiềm năng, thu hút được rất nhiều nhà doanh nghiệp trong và ngoài nhà nước đến đây để đầu tư và phát triển. Và một trong các yếu tố để cho công ty phát triển thì không thể thiếu được yếu tố đó là trang web, và một người thợ thiết kế trang web cho các công ty là điều không thể thiếu.

Điều này đã tạo cho những ai đang tìm việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang có cơ hội thể hiện bản thân. Và đương nhiên để làm tốt công việc trên thì các bạn cần nhớ điểm qua bài viết tham khảo của chúng tôi như sau.

1. Một vài nét khái quát tại kiên giang

Tỉnh Kiên Giang cũng là một tỉnh thuộc các khu vực phía Nam của đồng bằng sông Cửu Long. Đây là một trong các tỉnh có diện tích lớn nhất tại khu vực miền tây nước ta.

Với tổng diện tích trong tỉnh là: 6.348,8 km2

Tổng dân số trong tỉnh là: 1.788.580 người ( Trong đó dân số thành thị là 522.822 người chiếm 29,2% và 1.265.758 người chiếm 70,8%)

Tỉnh Kiên Giang là một tỉnh được nhiều người biết đến với nền kinh tế phát triển và các khu du lịch nổi tiếng với các phong cảnh hữu tình, nên thơ như đảo Phú Quốc và Hòn Phụ Tử.

Ngoài ra có thể nói Kiên Giang còn là một trong các vị trí chiến lược quan trọng thuộc vùng vịnh Thái Lan. Chính bởi những điều kiện thuận lợi về các đặc điểm tự nhiên và vị trí địa lý mà Kiên Giang đã mở rộng được nền kinh tế và là một trong các đầu mối quan trọng để nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các tỉnh khác.

tỉnh Kiên Giang

Chính vì những điều kiện trên mà có rất nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp đã tìm đến nơi đây để đầu tư và phát triển. Và đương nhiên khi đã có nhà máy đến đây thì chúng ta thấy ngay việc làm thiết kế trang Web tại Kiên Giang là rất nhiều. Vì các nhà doanh nghiệp muốn phát triển và quảng bá các sản phẩm của mình thì buộc họ phải có một trang Web riêng cho mình.

Đồng thời đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người làm các công việc thiết kế trang web ở đây.

2. Việc làm thiết kế trang web là gì?

Thiết kế trang Web là một công việc sử dụng đến những kiến thức phần mềm để tạo ra một trang Web riêng mang và chứa đựng những thông tin liên quan đến mà cá nhân hay công ty cung cấp.

Thường có 2 phương thức để thiết kế một trang web đó là thiết kế web động và web tĩnh.

Thiết kế trang web động: Là trang web có cơ sở dữ liệu thường dùng để cung cấp các thông tin, Trang web động có khả năng quản lý các dữ liệu tốt, dễ dàng cập nhập các nội dung và có thêm nhiều các tính năng tiện ích khác mang lại cảm giác thân thiện đối với người dùng đồng thời có thể quản lý cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Thiết kế trang web tĩnh: Là sử dụng các video, hình ảnh, hay các đoạn mã…. Để tạo nên một giao diện và tên các tập tin.

Vậy khi chúng ta đã hiểu về thiết kế trang web rồi thì ta sẽ cùng đi tìm hiểu tại sao một số cá nhân hay tập thể lại phải thiết kế trang web.

Cũng như chúng ta đã biết mỗi một thời đại, xã hội khác nhau thì lại có một thế mạnh để cho nền kinh tế dựa vào đó mà phát triển.

thiết kế trang web tại Kiên Giang

Thời đại hiện nay của chúng ta đang thuộc công nghệ thông tin, với các hệ thống mạng được bao phủ rộng khắp. Và khi bước chân ra ngoài đường, đi làm trong các nhà máy, công ty hay các bà nội trợ từ những người già cho đến trể thì ta cũng dễ dàng bắt gặp họ đang sử dụng một thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính…

Và bản thân của mình cũng thế hầu như tất cả mọi người đều có quỹ thời gian để dành cho sử dụng mạng. Như bản thân tôi cũng vậy khi muốn tìm hiểu về một vấn đề nào đó thì tôi đều tìm hiểu nó trên mạng.

Với xu hướng mọi người tìm kiếm các thông tin trên mạng ngày một gia tăng như hiện nay, thì việc truyền bá thông tin hay quảng cáo sản phẩm của công ty trên mạng xã hội đã mang lại một lợi thế rất lớn.

Và một hình thức kinh doanh dựa trên hệ thống mạng đã ra đời. Các công ty hay cá nhân muốn cung cấp một thông tin hay quản bá một sản phẩm nào đó trên mạng là một điều vô cùng cần thiết do vậy đây là cơ hội tốt cho những người thiết kế trang web.

Muốn thiết kế được các thông tin thì các công ty hay người dùng phải chuẩn bị kỹ nội dung, tạo một bản thiết kế rõ ràng hấp dẫn được người xem. Bên cạnh đó thì bố cục thông tin phải rõ ràng, thể hiện được các chi tiết một cách chính xác, tiện dụng và sáng tạo để cung cấp cho các khách hàng xem họ phải hiểu được các thông tin mà quý khách muốn truyền tải.

Chính vì vậy khi thiết kế trang web cần phải có những kỹ năng để lôi cuốn người xem nhằm giữ chân hộ lại và khi đó họ sẽ xem rất chi tiết các thông tin, sản phẩm mà chúng ta quảng bá từ đó đưa ra được những quyết định mua hàng.

3. Những cơ hội cho việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang

Như chúng ta đã biết ở trên thì Kiên Giang là một tỉnh có nền công nghiệp khá phát triển, một trong những tỉnh có diện tích lớn nhất nhì ở các khu vực miền nam đất nước ta.

Nơi đây có rất nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp, và hệ thống mạng được phủ rộng khắp.

Và đương nhiên khi các công ty hay cá nhân muốn niêm yết thông tin hay trao đổi các hàng hóa dịch vụ với  người tiêu dùng một cách nhanh nhất và mang tính hiệu quả cao thì không thể thiết một trang web riêng cho công ty đó, và để làm được trang web thì cần phải tuyển hay thuê một thợ chuyên thiết kế các trang web.

Để đáp ứng được các nhu cầu thị hiếu về thiết kế trang web của khách hàng ngày một đông ở Kiên Giang thì nơi đây đã có rất nhiều các công ty, chi nhánh chuyên về lĩnh vực thiết kế trang web, mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người có trình độ, chuyên ngành về thiết kế trang web tại nơi đây.

cơ hội thiết kế trang web

Thiết kế trang web mang lại hiệu quả cho người dùng vì nó là một trong các nguồn thông tin nhanh và hiệu quả nhất đối với các công ty nhằm quảng bá sản phẩm hay truyền tải các thông tin tới người tiêu dùng.

Kết nối được người bán và người dùng tạo lên một thị trường giao dịch lớn trên mạng với các hình thức ưu đãi, hấp dẫn, nhanh, và tiện ích.

Trang web mang lại các giao dịch to lớn, hiệu quả, làm tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Thường lượng tìm kiếm các thông tin trên mạng chiếm một tỷ lệ khá lớn.

Từ những nguồn thông tin trên đã mở ra cơ hội cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang

4. Triển vọng của nghề thiết kế trang web tại Kiên Giang

Thiết kế trang web là một trong các dự án lớn và trọng điểm của các công ty chuyên thiết kế và dịch vụ tại Kiên Giang nói riêng và trên cả nước nói chung. Để thúc đẩy phát triển, tạo thương hiệu, liên tục đổi mới của các công ty hay doanh nghiệp.

Chúng ta rất dễ ràng nhận ra được sự quan trọng của các trang web trong lĩnh vực kinh doanh như.

Có thể giúp khách hàng tìm kiếm thông tin dễ ràng, nhanh chóng

Tiết kiệm được các chi phí quảng cáo

Tạo lên được độ chuyên nghiệp cao

Làm tăng doanh thu cho các doanh nghiệp

Tiếp cận được nhiều người hơn phụ vụ cho mục đích quảng cáo tốt hơn

triển vọng thiết kế trang web tại kiên giang

Với sự phát triển của nền công nghệ 4.0 như hiện nay thì nghề thiết kế trang web tại Kiên Giang đã trở thành một trong các lĩnh vực kinh doanh mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ doanh nghiệp.

Đồng thời cũng mang lại cơ hội việc làm và niềm đam mê cho những người thợ thiết kế trang web, những sinh viên có chuyên ngành thiết kế trang web tại Kiên Giang. Mang lại niềm đam mê cho giới trẻ hiện nay.

Không ai có thể phủ nhận được vai trò của việc bán hàng trên mạng hiện nay, nó đang có xu hướng tăng lên chứ không hề giảm đi. Thay vì trước kia các doanh nghiệp lựa chọn các kiểu kinh doanh truyền thống thì hiện nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp biết kết hợp truyền thống và sử dụng, lựa chọn việc bán hàng trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó thì các doanh nghiệp tại Kiên Giang cũng không quá khắt khe với các ứng viên về trình độ chuyên môn mà thay vào đó là họ coi trọng các sản phẩm trang web được làm ra có chất lượng như thế nào?

Chính những điều trên đã thu hút được lực lượng đông đảo các công ty, chi nhánh thiết kế trang web và mở ra cơ hội việc làm cho những ai đang tìm kiếm việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang.

Việc làm thiết kế trang web ở đây có thể nói là một công việc mang sức cạnh trang và triển vọng cho nhiều người để có thể lập nghiệp, xây dựng sự nghiệp tại nơi đây.

Bên cạnh đó nó còn mở ra được tương lai, triển vọng cho những người có niềm đam mê thiết kế các trang web.

5. Việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang

Các bạn cũng thấy đó bất cứ ai khi ra trường đều mong muốn nhanh chóng tìm được một cơ hội việc làm phù hợp và ổn định với bản thân mình. Như để tìm được một vị trí công việc phù hợp thì không phải ở đâu chúng ta cũng có thể tìm thấy. Bên cạnh năng lực và trình độ chuyên môn giỏi ra bạn cần căn cứ vào nhiều lĩnh vực và yếu tố khác.

Việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang hiện nay đang là một nghề khá hot vì hiện tại những người dùng đang cần rất nhiều các thiết kế trang web đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao và là một trong các phương tiện bán hàng, giao dịch lớn trên các mạng xã hội.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang cho những ai có niềm đang mê về lĩnh vực này tham khảo.

5.1. Kỹ thuật viên thiết kế trang web

Đến với công việc này các bạn chỉ cần làm tốt các nhiệm vụ và vai trò của người thiết kế như thực hiện, phát triển các sản phẩm mới, những bản mẫu đẹp, cho các phương án đã đặt ra trước đó.

Để làm tốt các công việc này thì các bạn cần thực hiện những thao tác, việc làm sau.

Thiết kế trang web tại Kiên Giang được thành công thì bạn cần tìm hiểu và dụa vào các tư liệu mà khách hàng cung cấp để có thể vẽ hình ảnh hay các ý tưởng trên Cap, sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Từ đó có thể tư duy và thiết kế các bản vẽ hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó muốn thiết kế được trang web thì bạn cần phải thông thạo về máy tính, có kỹ năng và hiểu biết về các chức năng của máy tính cũng như tin học, đôi khi bạn cũng cần có một chút am hiểu về tiếng Anh. Vì trên máy tính có nhiều ký hiệu hay ngôn ngữ được sử dụng bằng tiếng Anh, do vậy bạn phải dịch được và hiểu thì sẽ phục vụ cho công việc thiết kế trang web được tốt hơn.

Khi làm công việc này thì bạn sẽ thường được hưởng mức lương là 7-9 triệu đồng/ tháng.

5.2. Nhân viên thiết kế trang web

Đây có thể nói là một trong các công việc khá phổ biến đối những người đang có nhu cầu tìm việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang. Vì để để cho các doanh nghiệp tại Kiên Giang được hoạt động và phát triển tốt thì buộc chủ nhân của các doanh nghiệp đó phải tìm đến một nhân viên thiết kế trang web ngay tại mảnh đất này.

nhan viên thiết kê

Thiết kế trang web là một trong các nhiệm vụ mà những người có chuyên ngành dễ thực hiện nhất, nhưng nó cũng cần đòi hỏi một số các yêu cầu kỹ thuật của công việc như người thiết kế phải có kiếu thẩm mĩ, để làm sao tạo được sự hài hoaftrong thiết kế trang web và bề mặt giao diện một cách đẹp nhất làm hài lòng người dùng, và mang lại cho các đọc giả những nội dung cần thiết.

Nhân viên thiết kế trang web có thể tạo ra các illustrstion đơn giản hay các icon, thiết kế, và quảng cáo anline cho các cá nhân hay doanh nghiệp.

5.3. Chuyên viên IT

Chuyên viên IT là một lĩnh vực hay mảng liên quan đến những công việc hình thành hay thiết kế một trang web như.

Vận hành, xử lý các dữ liệu, luôn kiểm soát một cách ổn định và duy trì các hệ thống, hoạt động của mạng, máy chủ để làm sao cho các hoạt động được diễn ra một cách tốt nhất.

Các hoạt động của hệ thống được hoạt động như thế nào? Chế độ sao lưu, quản lý, khôi phục các thiết bị trên máy tính đồng thời hỗ trợ để quản lý máy chủ đang hoạt động và có thể liên kết được với công ty một cách mau chóng.

Thực hiện hoạt động về cài đặt, quản trị trên hệ thống máy chủ khi đang điều khiển.

Lên các thông tin, kế hoạch để bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ về các thiết bị máy móc phục vụ cho hoạt động trong công ty.

Phải nói rằng đây là một việc làm khá quan trọng trong công ty, đồi hỏi người làm phải có kỹ năng và kiến thức vững, nên mức lương ở đây cũng tương đối cao từ 8- 12 triệu / tháng.

…… Còn rất nhiều công việc mà một người thiết kế trang web có thể làm ở Kiên Giang mà chúng tôi chưa kể đến, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở các thông tin trên mạng.

Nhưng nếu như bạn đang có ý định tìm việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang thì đây là một cơ hội để cho các bạn có thể dễ dàng tìm được những việc làm theo niềm đam mê của các bạn.

6. Triển vọng của nghề thiết kế trang web tại Kiên Giang

 Có thể nói nghề thiết kế trang web tại Kiên Giang là một nghề tương đối bền vững và ổn định, vì nghề này đang được đánh giá là phát triển theo chân của cuộc sống hiện nay, vì xã hội ngày càng phát hiển các dịch vụ, công nghệ thương mại, và hàng loạt các dao dịch với mong muốn được thực hiện một cách nhanh chóng và việc sử dụng công nghệ thông tin là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp.

Những điều trên cho thấy rằng việc làm thiết kế trang web tại Kiên Giang là một trong những công việc có thể coi là không “ chết” vì công việc này mong muốn khách hàng sẽ đạt được thành công, mang lại lợi nhuận dựa vào trang web mà mình thiết kế.

thiet-ke-trang-web

Vì thế tất cả những yếu tố, lựa chọn đã tác động đến những nhu cầu tìm việc của mọi người, đây cũng chính là lý do mà hiện nay các bạn trẻ đều có xu hướng chọn nghề thiết kế trang web tại Kiên Giang.

Hơn thế nữa việc làm này luôn mang lại mức thu nhập cao cho các bạn, từ đó cũng đã thúc đẩy được niềm đam mê trong công việc và sự nhiệt tình, hứng khởi đối với các bạn trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó các nhà tuyển dụng tại Kiên Giang đang có nhu cầu tuyển các ứng viên trong lĩnh vực thiết kế trang web ngày một đông đảo vì nhu cầu của các khách hàng.

Như chúng ta đã biết các địa chỉ, hoạt động của cơ quan hay công ty, nhà máy đều cần đến trang web.

Thiết kế trang web được coi là những phương tiện dùng trong quảng bá sản phẩm của một cơ quan hay tổ chức. Cách quảng bá này có thể tận dụng được nguồn kinh phí bên cạnh đó còn mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp cho các doanh nghiệp mang lại những lợi ích kinh tế cao.

Khi xét theo bình quân về số lượng thì ngành nghề thiết kế trang web tại Kiên Giang là một trong các cơ hội lớn để hội tụ các nhân tài với mức lương cao và nhiều khoản ưu đãi lớn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi dành cho những bạn đang có nhu cầu tìm việc thiết kế trang web tại Kiên Giang có thể tham khảo và tìm những việc làm phù hợp với mong muốn của bản thân. Chúc các bạn may mắn và thành công trong cuộc sống.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype