Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Hồ Chí Minh tháng 09/2021 (351 việc làm)

WANHUA COMPANY

Trợ lý Giám Đốc

WANHUA COMPANY

Hồ Chí Minh, Tây Ninh

Hạn nộp: 11/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

AZ Consulting

Trợ lý tuyển dụng

AZ Consulting

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH My Daisy

Hành chính nhân sự

công ty TNHH My Daisy

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Chubb

Trợ Lý Nhân Sự

Công Ty Chubb

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Studios

NHÂN VIÊN SALE ADMIN

Công Ty Tnhh Gia Studios

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên văn phòng

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Chubb Vietnam

Trợ lý tuyển dụng

Chubb Vietnam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nghề thư ký trợ lý là nghề được các doanh nghiệp coi trọng và có nhiều cơ hội viec lam cũng như cơ hội để thăng tiến. Việt Nam chưa có bất cứ trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp nào đào tạo nghề thư ký trợ lý, nhưng thực tế cho thấy doanh nghiệp nào cũng cần tuyển dụng vị trí thư ký trợ lý để trợ giúp công việc cho doanh nghiệp đó, cụ thể là cho các lãnh đạo của doanh nghiệp. Trong bài này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về việc làm thư ký trợ lý tại Hồ Chí Minh để nắm bắt cơ hội việc làm đối với công việc này.

Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Khái quát sự phát triển của việc làm thư ký trợ lý tại Hồ Chí Minh

Nếu muốn tuyển dụng hcm với công việc này thì bạn hãy bắt đầu ngay từ đây để có thể hiểu khái quát nhất về công việc thư ký, trợ lý.

Tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều sự đổi mới, nền kinh tế luôn nằm trong top đầu. Số lượng công ty ngày càng được mở rộng và có số lượng nhiều hơn. Hàng năm, tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều công ty mới, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự đối với các vị trí Thư ký trợ lý tăng lên đáng kể, đây cũng chính là cơ hội lớn để những bạn có niềm yêu thích với công việc này có thể ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào mà các bạn muốn.

 Nghề thư ký từ lâu được biết đến là một công việc khá là đơn giản, các bạn đảm nhận công việc này chỉ việc ngồi vào bàn giấy, soạn thảo văn bản, xử lý các giấy tờ, sổ sách có liên quan đến công việc, nhắc nhở công việc và lên lịch hẹn của cấp trên với các đối tác.

Sự phát triển của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển hơn, sự xuất hiện của các văn phòng cũng càng trở nên đa dạng và phổ biến hơn, nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm của các chủ doanh nghiệp ngày càng trở nên khắt khe hơn, kỹ càng hơn, cho nên nghề thư ký cũng như vậy. Những người ứng tuyển vào vị trí thư ký trợ lý cần đáp ứng được nhiều kỹ năng hơn, đảm nhiệm các công việc phức tạp hơn rất nhiều.

Khi chúng ta nghe thấy bất cứ ai nói rằng họ đang làm thư ký, trợ lý cho một công ty nào đó thì chúng ta cũng sẽ thấy toát lên ở họ chính là sự sang trọng, quý phái và là một người khôn khéo, có nhiều kỹ năng mềm. Công việc này đại diện cho rất nhiều điều tốt đẹp, giúp các bạn có thể tự tin vào chính bản thân mình để có thể luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khi search việc làm thư ký trợ lý trên mạng xã hội, trên các trang tuyển dụng việc làm, chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được có rất nhiều kết quả đối với vị trí việc làm này, mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm đa dạng nhất. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, tại công ty mà bạn yêu thích giúp cho bạn có thể dễ dàng có được công việc thích hợp đối với chính bản thân mình.

Cơ hội việc làm của nghề thư ký trợ lý

Cơ hội Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã thành lập từ lâu đời và mới thành lập, các công ty này đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí trợ lý thư ký với nhiều lĩnh vực khác nhau như thư ký trợ lý giám đốc, thư ký văn phòng, thư ký kiểm toán kế toán… và vô số những vị trí công việc khác nằm trong ngành nghề thư ký trợ lý.

Các bạn có kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ thư ký trợ lý thì sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn đối với vị trí công việc này. Nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp hay những người đã đi làm việc lâu năm có suy nghĩ rằng, công việc của một thư ký trợ lý là công việc không có tiềm năng và cơ hội phát triển, Tuy nhiên, đó là cách kỹ sai lầm và còn quá hạn hẹp, việc làm của một thư ký trợ lý luôn là cánh tay phải của các vị lãnh đạo, các cấp lãnh đạo,..

Nếu bạn thực sự là người có thực lực, có chí cầu tiến thì bạn hoàn toàn có thể tự mình vươn lên, có mức thu nhập ổn định.

Những lợi ích khi bạn trở thành thư ký trợ lý tại Hồ Chí Minh

Trở thành một người đảm nhiệm công việc thư ký trợ lý tại một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, các bạn hoàn toàn có cơ hội để có thể lựa chọn cho chính mình nhiều con đường và có được niềm tự hào đối với công việc này, đồng thời bạn lại có thể có được những cơ hội tốt nhất, tuyệt vời nhất dành cho sự nghiệp của chính mình.

Dưới đây là những điều tuyệt vời mà bạn nhận được khi trở thành thư ký, trợ lý cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh:

Bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều công việc khác nhau

Những lợi ích của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Trở thành Trợ lý, thư ký thì bạn không chỉ cần kết hợp nhiều kỹ năng cơ bản khác nhau như là kỹ năng sử dụng máy vi tính, thành thạo các kiến thức về tin học văn phòng, có kỹ năng giao tiếp, biết cách quản lý thời gian, sắp xếp lịch họp sao cho hợp lý…

Ngoài ra, người làm thư ký trợ ký cần kết hợp rất nhiều kỹ năng khác trong quá trình làm việc để có thể khiến cho công việc đạt được những cơ hội tuyệt vời nhất.

Làm việc trong vai trò của một người thư ký trợ lý thì các bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như: Hành chính nhân sự, kế toán tài chính,, quản trị,... từ đó mang đến cho bạn rất nhiều sự trải nghiệm hấp dẫn mà càng khiến bạn thêm yêu nghề hơn.

Trong tình hình nội bộ, bạn là cánh tay phải của giám đốc, của cấp trên, của các vị lãnh đạo, bạn sẽ được nhiều người biết tới, có mối quan hệ rộng rãi, có quyền sắp xếp các lịch hẹn, lịch họp, lựa chọn người mà bạn sẽ gặp cấp trên của bạn trước…

Bạn có thể mở rộng các mối quan hệ của mình

Những lợi ích của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Trong vai trò là một người Trợ lý, Thư ký, bạn hoàn toàn có cơ hội để tiếp xúc với rất nhiều người. Ngoài những mối quan hệ trong công ty, doanh nghiệp của bạn thì bạn còn có cơ hội để tiếp xúc với những đối tác, những vị khách của cấp trên.

Khi bạn có nhiều mối quan hệ, những gì bạn học hỏi được sẽ càng nhiều hơn những gì mà bạn nghĩ. Các mối quan hệ của bạn càng trở nên thú vị và đa dạng hơn. Bạn có cơ hội để trao đổi nhiều kiến thức, kỹ năng với những mối quan hệ này, bạn sẽ lại càng có nhiều cơ hội hơn trong con đường nghề nghiệp của chính mình.

Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ cấp trên

Những lợi ích của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Trong những chuyến đi công tác, hay những cuộc gặp gỡ với các đối tác, bạn sẽ có cơ hội để giao lưu, tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau, những người cấp lãnh đạo cũng có, những người ở cấp nhân viên cũng có. Quan trọng hơn, bạn sẽ có cơ hội để quan sát cách làm việc của sếp mình trong từng trường hợp, từng đối tượng….

Với mỗi trường hợp thì sếp của bạn sẽ có những cách giải quyết vấn đề khác nhau. Từ đó bạn hoàn toàn có cơ hội để học hỏi từ sếp mình những kinh nghiệm, rèn luyện tư duy, các kiến thức chuyên môn, khả năng xử lý tính huống, giải quyết các vấn đề và cách để đối diện với những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Những điều này giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn. Khi bạn có được những ưu điểm được hội tụ từ sếp của bạn, từ những đối tác, những tình huống trong công việc thì chắc chắn không điều gì có thể làm khó được bạn cả.

Bạn có cơ hội nhận được mức lương hấp dẫn

Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng vị trí thư ký, trợ lý rất cao, phổ biến và đa dạng các công việc. Để tuyển dụng được những ứng cử viên xuất sắc thì các doanh nghiệp này sẵn sàng đưa ra những mức lương hấp dẫn để thu hút những người có năng lực chuyên môn giỏi, có kỹ năng tốt và có kinh nghiệm làm việc ở vị trí này.

Những lợi ích của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Mức lương cơ bản dành cho các vị trí Thư ký, Trợ lý mới làm nghề rơi vào khoảng từ 7 - 10 triệu hàng tháng, tùy vào khả năng của từng người. Mức lương này còn chưa bao gồm các chế độ đãi ngộ như Bảo hiểm, thưởng hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm…

Bởi vì thế, các bạn có thể nỗ lực phấn đấu làm việc trong vị trí công việc này nhiều năm thì mức lương mà các bạn có thể nhận được cao hơn 15 triệu hàng tháng. Mức thu nhập của các Thư ký, Trợ lý có thể tăng lên hơn nữa nếu như các bạn có thâm niên làm việc lâu năm.

Đó là những lý do nổi bật giúp các bạn nhanh chóng bị thu hút bởi công việc của người Thư ký, Trợ lý. Các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm cho mình công việc này tại bất kỳ công ty nào mà bạn muốn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Các vị trí công việc trong lĩnh vực Thư ký, Trợ lý bạn có thể thể tìm kiếm tại thành phố Hồ Chí Minh

Công việc của một người Thư ký Trợ lý không đơn thuần là cố định một mảng nào đó, các bạn có thể làm được rất nhiều việc khác nhau. Dưới đây là những công việc mà các bạn ứng tuyển vào vị trí Trợ lý Thư ký có thể làm tùy vào từng chuyên môn của mỗi người:

Thư ký văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Bất kể là đơn vị nào, doanh nghiệp nào cũng cần có thư ký, là công việc mà ai cũng có thể học hỏi được. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn thì nghề thư ký còn cần rất nhiều những nghiệp vụ khác nữa thì mới có thể làm công việc này một cách có hiệu quả được.

Các vị trí của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Những người làm công việc Thư ký chính là chiếc cầu nối giữa các khách hàng và doanh nghiệp, với cấp trên của mình. Họ đảm nhiệm những công việc hỗ trợ việc quản lý, điều hành các hoạt động trong văn phòng. giải quyết các công việc có liên quan đến giấy tờ, sắp xếp hồ sơ, sắp xếp lịch làm việc và lịch họp, lịch gặp gỡ các đối tác của giám đốc, soạn thảo văn bản, tổ chức các cuộc họp và hội nghị,

Tìm việc làm thư ký văn phòng tại tphcm là một trong những cơ hội tốt dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Không có trường nào đào tạo chính chuyên về nghề Thư ký cả, chính vì thế cơ hội được mở ra cho rất nhiều người tốt nghiệp ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Các bạn tốt nghiệp ngành kinh tế, thương mại, ngôn ngữ, kế toán… đều có thể ứng tuyển vào vị trí thư ký văn phòng được.

Khi ứng tuyển vào vị trí này thì các bạn hoàn toàn có cơ hội được đào tạo về chuyên môn và nghiệp vụ làm thư ký trợ lý để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao trong từng doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thư ký văn phòng tại tphcm đều tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho các bạn, điều đó mang đến cho các bạn thêm sự tự tin để có thể thử súc mình trong mộ vị trí vô cùng thú vị này.

Trợ lý kiểm toán tại thành phố Hồ Chí Minh

Các vị trí của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Kiểm toán là một nghề tương đối vất vả, nếu không muốn nói là phải hy sinh rất nhiều thời gian và công sức của bản thân. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, thành phố tráng lệ và sầm uất, rất nhiều loại hình doanh nghiệp được thành lập và nhu cầu tuyển dụng cũng tăng mạnh. Các lĩnh vực làm ăn kinh doanh thực sự đa dạng và cần đến sự quản lý của nhà nước một cách chặt chẽ. Bất cứ công ty nào cũng cần có bộ phận kế toán - kiểm toán để có thể giải quyết và đảm bảo các vấn đề pháp lý trong làm ăn kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Chính vì thế, cơ hội việc làm đối với vị trí Trợ lý kiểm toán là rất đa dạng. Nhu cầu tuyển trợ lý kiểm toán tphcm rất lớn, các bạn có chuyên môn về lĩnh vực kế toán kiểm toán sẽ có cơ hội việc làm. Các vị trí Trợ lý Thư ký luôn là vị trí đáng mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ, họ có thể nhanh chóng tạo cho mình cơ hội việc làm trong vị trí trợ lý Kiểm toán khi mà bản thân họ đã tự tin vào chính những kiến thức chuyên môn của mình.

Để có thể ứng tuyển vào vị trí Trợ lý kiểm toán thì các bạn cần đáp ứng các yếu tố cơ bản sau:

  • Tốt nghiệp các chuyên ngành Kinh tế, Tài Chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán.
  • Có ít nhất là một năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - ngân hàng,...
  • Có khả năng trong việc tổ chức và đánh giá.
  • Có khả năng giao tiếp và khả năng xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Trợ lý giám đốc thành phố Hồ Chí Minh

Trợ lý Thư ký giám đốc là công việc đòi hỏi tầm nhìn sâu rộng và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao, Các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển trợ lý giám đốc tphcm mang đến cho những người tự tin vào khả năng của mình có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này.

Các vị trí của Việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Vị trí Trợ lý giám đốc chính là trợ thủ đắc lực của ban giám đốc, có nhiệm vụ và vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, đảm nhiệm những công việc quan trọng như là đóng góp các ý kiến cho giám đốc trước mỗi vấn đề, tham gia các cuộc đàm phán khi giám đốc bận, lên lịch hẹn và liên hệ với những đối tác và hẹn gặp trong những buổi gặp trực tiếp.

Trở thành một trợ lý giám đốc, các bạn sẽ có nhiều niềm tự hào. Công việc này được coi là công việc cao quý, trang trọng bởi người Trợ lý cho giám đốc có nhiều đặc quyền và là một trong những vị trí lãnh đạo của doanh nghiệp dưới một người trên nhiều người.

Đảm nhiệm công việc này, các bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, sẽ thấy được công việc của mình có ý nghĩa như thế nào. Trở thành trợ lý thư ký giám đốc, các bạn phải chấp nhận dành nhiều thời gian cho công việc, xa gia đình nhiều và đi nhiều nơi, ít có thời gian dành cho gia đình.

Việc làm trợ lý giám đốc tại tphcm đang rất rộng mở, bởi ngày càng xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp mới, các vị trí thư ký giám đốc luôn được tuyển chọn đa dạng và khắt khe. Chỉ những người xuất sắc và có những kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc này thì mới có thể tự tin để ứng tuyển.

Bí quyết để trở thành thư ký trợ lý giỏi, chuyên nghiệp

Nghề Thư ký, Trợ lý trong các doanh nghiệp là nghề được xã hội trọng vọng, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế mà rất nhiều người muốn được trải nghiệm công việc này. Dưới đây sẽ là những bí quyết giúp bạn trở thành thư ký chuyên nghiệp:

Có ngoại hình ưa nhìn

Bí quyết để trở thành thư ký trợ lý giỏi, chuyên nghiệp

Ngoại hình là yếu tố đầu tiên được mọi người đề cập tới đối với vị trí thư ký, trợ lý. Ngoại hình đẹp là từ được gán với các nữ thư ký khi nhắc tới vị trí công việc này. Bởi hình ảnh của các nữ thư ký đó chính là đại diện cho các doanh nghiệp.

Làm thư ký không có nghĩa là bạn phải có ngoại hình đẹp như người mẫu, hoa hậu, bạn phải có gương mặt chuẩn Vline hay có làn da trắng bóc… Trở thành một nữ thư ký, bạn cần nắm được một số tiêu chuẩn chung để có thể dễ dàng biết được mình có phù hợp với vị trí này hay không: Chiều cao từ 1m60 trở lên, có phong cách ăn mặc trang trọng, lịch thiệp, đầu tóc gọn gàng, nói năng lưu loát, tác phong nhanh nhẹn…

Bên cạnh đó, việc sử dụng thành thạo máy tính, có kỹ năng đánh máy với tốc độ nhanh chóng, có khả năng về ngoại ngữ càng là một lợi thế, biết cách sắp xếp thời gian, giải quyết vấn đề nhanh chóng, kịp thời, có khả năng trình bày và nói trước đám đông. Đó là những yếu tố không thể thiếu đối với vị trí Thư ký.

Có khả năng làm việc độc lập

Để trở thành một thư ký chuyên nghiệp, các bạn cần rèn luyện cho mình khả năng làm việc độc lập, sự tự giác và chủ động trong công việc luôn luôn được đề cao và ưu tiên. Bạn cần tạo niềm tin cho các cấp lãnh đạo, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đôi khi, trong nhiều trường hợp, các thư ký có thể thay mặt giám đốc của mình để tham gia vào cuộc thương thảo và ký kết hợp đồng với các đối tác. Chính vì thế, các thư ký cần có khả năng nghe và hiểu sâu rộng vấn đề của mình. Trong đàm phán, người làm việc trong vai trò Thư ký còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tính toán, có khả năng suy đoán và luôn được đề cao.

Biết cách sử dụng triệt để thời gian một cách có hiệu quả

Bí quyết để trở thành thư ký trợ lý giỏi, chuyên nghiệp

Các bạn thư ký cần hiểu rằng, giám đốc luôn là người bận rộn với rất nhiều công việc, người Thư ký cần là cánh tay hỗ trợ cho giám đốc những công việc từ nhỏ tới lớn như là chuẩn bị lịch họp, lên kế hoạch cho các chương trình, chuẩn bị tài liệu, báo cáo cho cuộc họp, chuẩn bị cho các đợt đi công tác…

Thời gian như thế nào mới hợp lý chính là khả năng sắp xếp của người Thư ký, do đó để trở thành một người thư ký chuyên nghiệp thì các bạn cần phải trau dồi nhiều khả năng, trong đó các bạn cần biết cách sử dụng triệt để thời gian một cách có hiệu quả.

Ngoài những yếu tố trên đây thì còn rất nhiều điều khác giúp bạn trở thành một thư ký chuyên nghiệp, mang đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình cơ hội thăng tiến trong các công việc này.

>>> Đây cũng là những ký năng mà một nhân viên kinh doanh bất động sản cần có. Bạn có thể tìm việc làm KD bất động sản tại Hồ Chí Minh trên Timviec365.vn để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn nhất nhé!

Cách tìm việc làm thư ký trợ lý tại tphcm hiệu quả

Tìm một công việc nào đó không còn quá khó khăn trong xã hội hiện đại như ngày hôm nay. Có rất nhiều cách giúp chúng ta tìm kiếm một công việc hiệu quả có thể kể tới như là tìm việc làm qua các trung tâm dịch vụ việc làm, tìm việc làm qua sự giới thiệu của người thân hay bạn bè, tìm việc làm trên các tờ báo hay tạp chí… Đặc biệt, với thời kỳ internet hóa như ngày nay thì quá trình tìm việc làm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ vào những trang website tìm kiếm việc làm trực tuyến.

Cách tìm việc làm thư ký trợ lý tại tphcm

Tìm việc làm trực tuyến trở thành một giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp cho các bạn nhanh chóng tìm cho mình một công việc phù hợp. Đối với những bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm ở vị trí Thư ký, trợ lý cũng vậy, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được những cơ hội việc làm lớn cho mình mà không cần mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Hiện nay có rất nhiều trang website hỗ trợ các bạn tìm kiếm việc làm hiệu quả, bạn chỉ cần search trên mạng những công việc mà bạn đang tìm kiếm là đã có hàng trăm trang tuyển dụng xuất hiện, giúp bạn lựa chọn cho mình một hệ thống hiệu quả rồi.

Khi tìm việc làm đối với vị trí Trợ lý, Thư ký, các bạn sẽ được hệ thống tìm việc mà bạn lựa chọn xuất ra hàng trăm, hàng ngàn kết quả với các vị trí ở nhiều công ty khác nhau được cập nhật mới nhất. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện trang web hỗ trợ các bạn tìm việc làm thư ký tại tphcm hiệu quả đó chính là trang Timviec365.vn, các bạn chỉ cần truy cập vào trang web, tạo cho mình một tài khoản, sau đó lựa chọn việc làm Thư ký trợ lý tại Hồ Chí Minh thì đã có hàng trăm kết quả xuất ra cho các bạn rồi. Ngoài ra tại địa chỉ Timviec365.vn còn hỗ trợ bạn làm CV online miễn phí với nhiều vị trí việc làm thư ký trợ lý. 

Hệ thống website Timviec365.vn cung cấp tính năng tìm việc làm theo tỉnh thành, ngành nghề. Cho nên các bạn sẽ thu hẹp được phạm vi tìm kiếm của mình, dễ dàng tìm được công việc ở khu vực mà bạn đang sinh sống, dễ dàng liên hệ với các nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí thư ký, trợ lý. Đây là một trong rất nhiều tính năng tuyệt vời mà các bạn được trải nghiệm trên hệ thống website Timviec365.vn.

Trên đây là những thông tin quan trọng giúp các bạn dễ dàng tìm việc làm thư ký trợ lý tại tphcm. Hy vọng những thông tin mà Timviec365.vn cung cấp đến quý bạn đọc mang đến những thông tin bổ ích, giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm hấp dẫn. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype