Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trợ lý sản xuất tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN KHANG

Trợ lý Kinh doanh - Sale admin

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN KHANG

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi và cập nhật tình hình bán hàng cho bộ phận kinh doanh; - Cập nhật thông tin về sản phẩm, giỏ hàng, chính sách bán hàng của chủ đầu tư đến NVKD và các bộ phận liên quan; - Phối hợp cùng các phòng ban khác trong công tác chuẩn bị bán hàng, công tác bán hàng và sau bán hàng; - Tổng hợp thông tin, báo cáo tình hình bán hàng đến bộ phận quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đt Pt Bossco

TRỢ LÝ KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Công Ty Tnhh Đt Pt Bossco

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Mô tả công việc: - Lập kế hoạch và tổ chức thu mua nguyên liệu, sản phẩm được giao. - Giám sát và quản lý sản xuất theo yêu cầu Trưởng bộ phận sản xuất. - Thực hiện kế hoạch giao hàng và điều phối nhân viên giao nhận hàng hóa, sản phẩm. - Kiểm soát số lượng hàng nhập, hàng xuất và hàng tồn trong kho. - Cập nhật tiến độ trên hệ thống công ty. - Phối hợp làm việc với các phòng ban và báo cáo trực tiếp cho Trưởng bộ phận

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ylv

NHÂN VIÊN TRỢ LÝ VẬN HÀNH - SẢN XUẤT

Công Ty Tnhh Ylv

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Dành cho các bạn yêu thích lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên do chính tay người Việt sáng tạo. ???? NHIỆM VỤ: - Tìm kiếm, thu mua, in ấn các loại nguyên liệu, bao bì và quản lý theo đúng quy cách. - Xử lý các vấn đề về giấy tờ, thủ tục hành chính, chứng từ văn phòng. - Hỗ trợ trưởng bộ phận Vận Hành các công việc liên quan để đảm bảo sản phẩm được hoàn tất đúng tiến độ. - Làm việc tại văn phòng công ty ở quận Phú Nhuận - TP HCM. ???? YÊU CẦU: - Làm việc có trách nhiệm & có tính chủ động trong giao tiếp. - Có sức khỏe tốt, không ngại khó khăn, thử thách. - Nhanh nhẹn, chịu khó, lễ phép & trung thực. - Biết sử dụng máy tính & các phần mềm văn phòng cơ bản. - Có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương là 1 lợi thế. ???? QUYỀN LỢI: - Lương cứng từ 6-8 triệu + thưởng năng lực, thưởng quy trình, thưởng đóng góp cống hiến v.v.. - Tham gia đầy đủ BHXH theo quy định của pháp luật. - Tham gia team building cùng công ty hàng năm. - Được đào tạo chuyên sâu về da, thành phần nguyên liệu, và các kĩ năng mềm cần thiết cho quá trình phát triển. ❌ ❌ ❌ Nói không với những bạn thích drama, sợ trách nhiệm, sợ giao tiếp, thích yên ổn qua ngày ❌ ❌ ❌ CV gửi về: info@theskinna.com Tiêu đề thư ghi rõ | Ứng tuyển NVVH-HC - Họ Tên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Digicon

Diễn Viên Kiêm Trợ Lý Sản Xuất

Công Ty Tnhh Digicon

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Diễn xuất và tạo dáng trong các cảnh quay với nhiều vai trò khác nhau. Ví dụ: người mẫu thời trang, huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ, diễn viên cosplay và v.v. - Tìm kiếm các video để tham khảo dựa trên các ý định sản xuất và phân tích nó - Lên kế hoạch các ý tưởng về trang phục, trang điểm và đạo cụ - Tìm kiếm và đặt hàng trang phục và đạo cụ để sử dụng cho chính mình hoặc các diễn viên khác - Tự tập luyện các hành động và tạo dáng của bản thân - Quản lý các kênh truyền thông xã hội - Hầu hết các kết quả quay chụp được sử dụng nội bộ mà không công khai và nếu công khai một số kết quả quay chụp, chúng tôi sẽ ẩn khuôn mặt của người mẫu. - Có thể có một số cảnh quay với trang phục hở hang. Ví dụ: áo tắm, đồ lót, trang phục nhân vật trò chơi và v.v. - Vị trí công việc này là một vị trí toàn thời gian, nhưng nếu bất kỳ ứng viên thích hợp nào muốn làm việc bán thời gian, chúng tôi có thể chấp nhận ứng viên làm việc bán thời gian.

+ Xem thêm

công ty TNHH sản xuất thương mại artstuff

Trợ lý Sản xuất (Nam)

công ty TNHH sản xuất thương mại artstuff

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhận đơn hàng, kế hoạch đặt hàng và lên kế hoạch sản xuất theo ngày/tuần/tháng dựa trên tính toán năng lực sản xuất của nhà máy. - Theo dõi và cập nhật tiến độ sản xuất liên tục và đốc thúc bộ phận sản xuất để kịp tiến độ xuất hàng. - Cung cấp thông tin lịch có hàng cho các bộ phân liên quan (MKT/SALE ADMIN). - Tính toán, theo dõi, yêu cầu bộ phận mua hàng nhập các nguyên liệu và vật tư kịp thời => Xây dựng lại định mức nguyên vật tư thiết bị. - Thực hiện các yêu cầu khác liên quan công việc từ quản lý Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 (Thứ 2 đến Thứ 6 và 2 Thứ 7 cách tuần)

+ Xem thêm

công ty TNHH sx tm dv hòa tuấn

Tuyển Trợ lý sản xuất

công ty TNHH sx tm dv hòa tuấn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nhận đơn hàng, lập nhu cầu nguyên vật liệu theo định mức. - Theo dõi kế hoạch và tiến độ sản xuất, theo dõi sự cố sản xuất. - Nhập liệu, thống kê sản xuất. theo dõi về sản lượng và chất lượng hàng ngày. - Theo dõi và cập nhật hệ thống dữ liệu sản xuất. - Thống kê theo dõi tình hình sử dụng NVL theo tiến độ kế hoạch sản xuất thực tế. - Theo dõi quản lý về tình hình sử dụng bao bì, CCDC. - Lập báo cáo tổng hợp hàng tháng trình BGĐ. - Một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Sx Tm & Dv Nhựa Hòa Tuấn

TRợ lý Kế hoạch Điều phối sản xuất

Cty Tnhh Sx Tm & Dv Nhựa Hòa Tuấn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/09/2020 7 - 10 triệu Chat

- Nhận đơn hàng, lập nhu cầu nguyên vật liệu theo định mức. - Theo dõi kế hoạch sản xuất, theo dõi sự cố sản xuất. - Nhập liệu, thống kê sản xuất. theo dõi về sản lượng và chất lượng hàng ngày. - Theo dõi và cập nhật hệ thống dữ liệu sản xuất. - Thống kê theo dõi tình hình sử dụng NVL theo tiến độ kế hoạch sản xuất thực tế. - Theo dõi quản lý về tình hình sử dụng bao bì, CCDC. - Lập báo cáo tổng hợp hàng tháng trình BGĐ. - Một số công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty CP Truyền Thông Ống Ngắm

TRỢ LÝ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO/TVC

Công ty CP Truyền Thông Ống Ngắm

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/02/2020 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc theo nhóm dưới sự điều phối của trưởng nhóm sản xuất trong các công việc chuẩn bị, sắp xếp, phối hợp trước và sau khi thực hiện phim. - Phụ các công viêc ở phim trường, take care đạo diễn, khách hàng - Theo dõi tiến độ thực hiện công việc theo hướng dẫn và báo cáo với trưởng nhóm - Làm việc với các bộ phận theo yêu cầu được giao. - Kết nối các công việc với các bộ phận liên quan như Location, edit, cast, catering...

+ Xem thêm

DELTA SPORT

Trợ Lý Sản Xuất Mảng Giày Da & Ba Lô

DELTA SPORT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/03/2020 7 - 10 triệu Chat

- Làm các công việc hỗ trợ chuyên viên phát triển giày qua các khâu (rập, chất liệu, mẫu mã, QC,...) - Hỗ trợ bộ phận khai thác hoàn thành mục tiêu công việc trong lĩnh vực khai thác mảng giày và ba lô - Lưu trữ chứng từ, tài liệu liên quan - Trao đổi chi tiết công việc khi phỏng vấn

+ Xem thêm

DISTRICT EIGHT

Trợ Lý Sản Xuất

DISTRICT EIGHT

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2020 7 - 10 triệu Chat

• Hỗ trợ Giám Sát Xưởng trong triển khai và kiểm soát các công việc, nhằm: • Đảm bảo các mục tiêu về giao hàng, chất lượng, năng suất và chi phí của Xưởng sản xuất, • Tối ưu hóa quy trình và hoạt động sản xuất, loại bỏ lãng phí trong sản xuất, • Thực hành sản xuất an toàn, chất lượng, năng suất & tiết kiệm, • Tổ chức tốt hoạt động 6S và thiết lập hệ thống quản lý trực quan tại xưởng và ngăn ngừa sai sót, Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7, tăng ca theo sự sắp xếp của quản lý Địa chỉ : E4/52 Quốc Lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM. (gần bãi xe Dương Quân)

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype