0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Thừa Thiên Huế tháng 10/2022 (16 việc làm)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ROBOTICS

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng Thu Nhập Tử 15-20tr

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ROBOTICS

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

DA CORPORATION

TRỢ LÍ 总监

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 80.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/08/2022 Chat

+ Xem thêm

D&A GROUP

Assistant of Department Head Salary Up To 3000

D&A GROUP

Toàn quốc

Từ 2.500 USD Đến 3.000 USD

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Long Đô Singapore

SALES GAME ONLINE LƯƠNG TỪ 23.000.000VND (HOT HOT)

Công Ty Long Đô Singapore

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

TUYỂN NHÂN XUẤT NHẬP KHOẢN

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty_Chubb Life_Việt Nam

TRỢ LÝ NHÂN SỰ PART TIME FULL TIME

Công Ty_Chubb Life_Việt Nam

Toàn quốc

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 15/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Chub

Trợ lý Nhân sự

Chub

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm


Chubb Life VN

Trợ lý nhân sự

Chubb Life VN

Toàn quốc

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/11/2021 Chat

+ Xem thêm

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Ai chưa từng đến Huế, có lẽ sẽ bị cuốn hút và dừng chân bởi miền Thùy Dương cát trắng với những Cố Đô mang đậm dấu ấn lịch sử. Chưa vì thế mà dừng lại, đây còn là nơi có những việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế cho các người con từ mọi miền tổ quốc về đây tìm việc.

  1. Thư ký-Trợ lý- nghề sát cánh cùng sếp

  Như chúng ta thấy rằng, cuộc sống ngày càng hội nhập và phát triển thì các công việc phục vụ cho hoạt động cũng ngày càng được cuốn hút hơn. Đúng như thế, việc làm Thư ký-Trợ lý cũng từ đó được hình thành, phát triển , tuyển dụng và trở thành một trong những nghề không thể thiếu cho các hoạt động của người lãnh đạo.

  Thư ký-Trợ lý- nghề sát cánh cùng sếp

  Mọi người cùng thường nói rằng một CEO sẽ tốt khi họ có một người Thư ký-Trợ lý cá nhân họ xuất sắc và có đủ năng lực. Nghề Thư ký-Trợ lý sát cánh và đồng hành cùng những người lãnh đạo một cách hoàn hảo tạo nên tiền đề tốt nhất cho nhà lãnh đạo các cơ hội tiến tới thành công.

  Thư ký-Trợ lý có thể quản lý các nhiệm vụ hàng ngày của một cá nhân, một nhóm hoặc một cộng đồng làm việc trong một công ty. Một thư ký có thể được ví quan trọng như các bộ phận của con người. Họ là một đôi mắt sáng và một đôi tai lắng nghe các thông tin và truyền đạt một cách hiệu quả. Cũng có thể ví họ như là một trong những bộ mặt thứ hai của một công ty, với các chi tiết và sự hiểu biết về văn hóa doanh nghiệp, đưa ra các đề xuất và định hướng tương lai.

  Thư ký-Trợ lý là nghề mang lại sự nghiệp ổn định, mức lương hấp dẫn và triển vọng phát triển mạnh mẽ khiến nghề này liên tục được tuyển dụng tại Huế như hiện nay.

  Vậy, khi đến và làm việc với ngành này bạn có thể phát triển bản thân mình như thế nào, cơ hội tại Huế ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tin tức hữu ích từ các nội dung tiếp theo nhé.

  2.  Cơ hội việc làm khi tìm việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế

  Nhắc đến Huế, một thành phố cổ kính nhưng cũng đủ làm cho người ta cuốn hút. Chẳng những bị ấn tượng bởi con người nơi đất khách dịu hiền, gần gũi, nhẹ nhàng mà thân thương mà còn bị bắt mắt bởi các cơ hội phát triển khi đến vùng đất này tìm việc và lập nghiệp.

  Cơ hội có lẽ là điều ai cũng mong muốn khi tìm kiếm những việc việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế tại đây. Hãy cùng tìm hiểu xem tại đây bạn có những cơ hội nào để phát triển bản thân mình nhé.

  2.1. Cơ hội với vị trí địa lý thuận lợi

  Huế là một thành phố hay còn là một đô thị quốc gia ở Việt Nam. Nơi đây đã từng có dấu ấn lịch sử với những sự kiện không thể nào quên. Là một thủ đô dưới thời phong kiến ​​của Việt Nam triều đại nhà Nguyễn. Khi nhắc đến Huế, thành phố này là trung tâm của nhiều khía cạnh với những sự phát triển lớn mạnh như: Về văn hóa, du lịch, chính trị, y tế, khoa học, giáo dục ... Các địa điểm nổi bật nhất là sông Hương và di sản của quá khứ để lại đã làm cho rất nhiều người có tình cảm với nó và tìm kiếm các cơ hội làm việc khi đến vùng đất thơ mộng và nên thơ này. Tận dụng cơ hội đó, việc tìm kiếm việc làm Thư ký-Trợ lý lại càng thuận lợi nhờ có yếu tố thơ mộng và cổ kính đó.

  Huế có vị trí địa lý thích hợp với phía bắc thành phố và phía tây luôn giáp với Hương Trà- 1 thị xã khá phát triển. Cạnh đó, phía đông thành phố Hương Thủy và huyện Phú Vang là nơi Huế giáp với, kết hợp với địa hình thuận lợi khi lại nằm ở hai bên bờ sông Hương, đi xuôi về phía bắc lại giáp với đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 105km, đi đến sân bay phú bài và và cảng nước sâu chân mây chỉ với khoảng cách mấy chục cây số.

  Chính vì vị trí địa lý thuận lợi đã tạo nên cơ hội và điều kiện cho những người tìm việc làm Thư ký-Trợ lý tại vùng đất này một cách mau chóng nhất.

  2.2. Cơ hội nhiều hơn với nền kinh tế hội nhập

  Khai thác những cơ hội hay tiềm năng về kinh tế, chúng ta có thể thấy rằng Huế là một nơi có tài sản và những nguồn tài nguyên quý giá về các mặt như công nghiệp,  du lịch và ngành kinh tế và. Huế đã ngày càng kết hợp với các tiềm năng khác ở tỉnh để xây dựng một nền kinh tế bền vững, trở thành một trong những trung tâm văn hóa và du lịch chính của đất nước, xây dựng các liên kết du lịch với các đầu mối hơn để tạo các chính sách và cơ hội thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế hiệu quả hơn bao giờ hết.

  Hiện nay, việc làm Thư ký-Trợ lý cũng bị ảnh hưởng và tác động, những cơ hội tạo ra cho ứng viên ngày càng nhiều và là lợi thế cho ai về đây lập nghiệp và tìm kiếm cơ hội của ngành này đấy.

  Các điểm kinh tế chính của thành phố hầu hết được thành công và phát triển đã được xác định như: Du lịch - Dịch vụ, Công nghiệp - Thủ công là những ngành phát triển phổ biến nhất của cả nước. Kéo theo những sự phát triển đó, chúng ta có thể thấy rằng Huế dần có những bước đổi mình và thay đổi theo sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

  Cơ hội nhiều hơn với nền kinh tế hội nhập

  Về lĩnh vực dịch vụ Thành phố Huế được hưởng những điều kiện thuận lợi và được trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ và thương mại, cũng như các hoạt động về giao dịch quốc tế của vùng, trở thành một điểm sáng trong phát triển của ngành kinh tế trong vùng.

  Hay trong lĩnh vực công nghiệp cũng vậy, với lợi thế về các ngành công nghiệp tiềm năng cho sản xuất công nghiệp và tác động đến việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế có thể kể đến như: ngành dệt may, giày dép, hàng thủ công truyền thống, cùng với các trung tâm công nghiệp, khu đô thị và trung tâm mua sắm đã đầu tư và thu hút mở rộng thêm hàng ngàn ha khu công nghiệp hình thành tại đây.

  Huế là một vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển kinh doanh với hàng ngàn cơ hội khác nhau. Nên cho dù là một trong những vùng đất xa xôi thì nó cũng chiêu tập và hội ngộ được rất nhiều nhà đầu tư về đây làm việc một cách hiệu quả nhất.

  2.3. Huế- Rộng đường và trở thành nơi đầu tư của nhiều doanh nghiệp

  Việc các doanh nghiệp đầu tư nhiều tại vùng đất này là một cơ hội và lợi thế không thể bỏ qua khi tìm việc làm thư ký tại Huế. Với những chiến lược khác nhau, Huế tạo thành mảnh đất thu hút những nhà đầu tư lớn và hội ngộ. Đem lại cơ hội cho những ai muốn làm trợ lý cho sếp được bắt đầu và hình thành nhiều hơn. Phát triển bản thân mau chóng nhất.

  Tại Huế, trong những năm vừa qua đã liên tục thu hút thành công những nhà đầu tư lớn đăng ký kinh doanh và thành lập tại vùng. Có thể lấy ví dụ tiêu biểu về công ty cổ phần My Way Huế, là công ty được công bố là nhà đầu tư duy nhất giành chiến thắng trong dự án sơ tuyển tại thị trường du lịch Huế với những khoản đầu tư và cơ hội tương đối lớn lên đến con số là 1.000 tỷ đồng. Mặc dù mới thành lập vào những năm gần đây, công ty đã trở thành những điểm đến lý tưởng và tạo nên những việc làm ổn định nhất cho người lao động trong vùng miền của cả nước. Hiện nay, hàng ngàn lao động đã tìm thấy lao động với sự góp vốn và đầu tư của doanh nghiệp trong khâu giải quyết việc làm.

  Với những lợi thế hay cơ hội được thuận lợi như vậy, hiện nay tỉnh ngày càng phát triển và hội nhập hơn và tạo nên những cơ hội về việc hình thành những việc làm Thư ký-Trợ lý ổn định và phát triển như hiện nay.

  Huế- Rộng đường và trở thành nơi đầu tư của nhiều doanh nghiệp

  3. Khám phá tất tần tật về nghề Thư ký-Trợ lý

  Nếu chưa biết thông tin mới nhất về việc làm Thư ký-Trợ lý, bạn có thể cùng với timviec365.vn khám phá những tin tức được cập nhật mới nhất về nó nhé.

  3.1. Công việc Thư ký-Trợ lý phải làm

  Nếu như những công việc của kinh doanh là tìm kiếm các khách hàng tiềm năng và tư vấn cho họ bán các hàng hóa và sản phẩm của công ty hiệu quả thì công việc của người Thư ký-Trợ lý cũng được quy định và phân công rõ ràng cụ thể nhất. Với những công việc dưới đây, có thể bạn sẽ cập nhật được những thông tin mới nhất về việc làm này.

  Để thành công ở vị trí này, ai cũng vậy thôi, trước hết bạn phải là một người tinh tế, giúp đỡ mọi người. Thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu của tổ chức trong việc hỗ trợ bộ phận nhân sự và tổ chức công việc đúng cách. Thực hiện theo các chính sách của nhân viên của công ty là một điều mà bất kỳ nhân viên nào cũng phải làm.  Bạn sẽ hợp tác với các nhân viên từ nhiều nhóm khác nhau, làm các hoạt động phối hợp với nhóm hiệu quả để hoàn thành mục tiêu của tổ chức.

  Trước hết hãy tìm hiểu xem công việc cụ thể của người Thư ký-Trợ lý cần làm là gì?

  1. Chuẩn bị các tài liệu hữu cần thiết cho các sự kiện liên tục và diễn ra thường xuyên của công ty

  2. Sắp xếp và bảo lưu các hồ sơ hay dữ liệu của các nhân viên

  3. Lên kế hoạch cho các cuộc họp và cuộc hẹn với đối tác của Sếp. Trong trường hợp đi cùng lãnh đạo phải là người lo chu đáo về mọi mặt.

  Công việc Thư ký-Trợ lý phải làm

  4.Thực hiện các nhiệm vụ về việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế như các công việc về hành chính và phối hợp hiệu quả trong việc tiếp nhận và xử lý công việc mà cấp dưới bàn giao trước khi trình lên lãnh đạo để giải quyết. Nếu bạn là một người ham học hỏi chắc có lẽ bạn sẽ được nhiều thành tích và thực hiện tốt đấy.

  5. Thực hiện các công việc về tư vấn khách hàng và trả lời chính xác, chu đáo. Và thực hiện hỗ trợ cho lãnh đạo cấp trên hoàn thành và giải quyết công việc một cách mau chóng nhất. Với những việc giải quyết trên, bạn có thể hoàn thành tốt những mục tiêu trước mắt và lâu dài rồi.

  Trong môi trường văn phòng hiện đại ngày càng được mở rộng và nâng tầm cao hơn thì vai trò của Thư ký-Trợ lý trong các công ty lại càng quan trọng.  Không chỉ đơn giản là xử lý các công việc mang những tính chất hành chính như viết tài liệu, tổ chức các cuộc họp, hay bàn giao văn bản, công văn hay giấy tờ mà công việc kinh doanh của giám đốc nhưng cũng như việc xử lý thông tin cũng ngày càng được quan trọng. Đứng ở phía sau hỗ trợ cho những người quản lý doanh nghiệp, Thư ký-Trợ lý là người nắm giữ quyền lợi cho rất nhiều người và chỉ đứng sau các vị lãnh đạo tài ba.

  Ngoài ra, thư ký nắm giữ một số vấn đề đối ngoại đồng thời có thể duy trì hay tạo mối liên hệ, chăm sóc các khách hàng và đối tác của công ty một cách hiệu quả nhất. Không thể không nói rằng Thư ký-Trợ lý là một trong những trợ thủ, là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho chủ doanh nghiệp và là "cầu nối" quan trọng trong mọi mối quan hệ diễn ra xung quanh giám đốc và nhân viên trong công ty.

  Như vậy, với vài chia sẻ trên, khi tìm việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế bạn có thể đăng ký và tìm thông tin dễ dàng trước khi ứng tuyển.

  3.2. Mức lương Thư ký-Trợ lý là bao nhiêu?

  Mức lương hấp dẫn

  Hiện nay, các công ty cần tuyển dụng Thư ký-Trợ lý thường đặt ra các nội dung về tuyển dụng hay các yêu cầu rất cao. Cũng chính vì thế mà họ đưa ra mức lương hấp dẫn để thu hút những người có kỹ năng chuyên môn và chuyên nghiệp cho vị trí này. Tại Huế, bạn sẽ làm công việc của người Thư ký-Trợ lý với mức lương ban đầu và khởi điểm là từ 7 đến 10 triệu.

  Mức lương đó là chưa bao gồm các chế độ ưu đãi người lao động, chưa bao gồm các khoản tiền hỗ trợ hàng tháng. Nếu tính tổng thể, những người làm Thư ký-Trợ lý cũng được rất cao. Do đó, có thể khẳng định được người Thư ký-Trợ lý được hưởng mức lương vô cùng hấp dẫn đó là mức lương không dưới mức 15 triệu đồng.

  3.3. Thư ký-Trợ lý học từ trường nào?

  Chưa có một trường cụ thể nào có chương trình đào tạo nhân viên học ngành Thư ký-Trợ lý cả. Tuy nhiên, nếu bạn thích những công việc đó, hãy tìm kiếm những ngành đào tạo tương đương của một số trường đại học trong các chuyên ngành từ kinh doanh hay văn phòng. Một số trường đại học lớn có thể kể đến đó là: Trường đại học Kinh tế Quốc dân, trường đại học thương mại, trường đại học quốc gia,... Từ những ngôi trường đó, bạn có thể tốt nghiệp tra trường phục vụ làm việc trợ lý cho sếp cấp cao đấy.

  4. Tìm việc làm Thư ký-Trợ lý ở đâu là nhanh nhất?

  Tất cả sinh viên hay những người đã có kinh nghiệm và ra trường, chắc hẳn ai cũng đều mơ ước có một công việc ổn định và được trả lương cao ngay khi nhận việc. Điều đó có lẽ là không khó với khoảng thời gian bạn làm việc với vị trí việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế.

  Hẳn cũng có nhiều bạn nghĩ rằng đó là một công việc không có triển vọng và cảm thấy khá nhàm chán, nhưng không phải vậy đâu, đó là một nghề rất thú vị đó nhé. Vì vậy, trước hết hãy tìm hiểu xem bạn có thể tìm tại địa chỉ nào.

  + Đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm những nguồn thông tin bổ ích qua bạn bè và người thân của mình.

  + Thứ hai, trước hết bạn có thể tìm kiếm những thông tin về việc làm Thư ký-Trợ lý từ những trang tuyển dụng uy tín nhất. Hiện nay, có một số trang tuyển dụng đăng tải tin tức tuyển dụng hiệu quả và uy tín tiêu biểu như trang timviec365.vn.

  Tìm việc làm Thư ký-Trợ lý ở đâu là nhanh nhất?

  Đây là một trong những trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất, cung cấp và cập nhật việc làm cho ứng viên chưa đến thời gian chờ đợi 1 phút. Ứng viên dễ dàng tìm được việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế để tìm việc hiệu quả cho mình. Hiện nay, chúng ta thấy rằng có rất nhiều trang tuyển dụng và lừa đảo ứng viên. Bạn có thể rơi vào cái bẫy lừa đảo mất rất nhiều khoản tiền mà vẫn không tìm được việc làm cho mình.

  Cuối cùng, bạn có thể tìm việc tại chính những công ty đăng tải tin tức. Rất nhiều công ty lớn có đầu tư của nước ngoài, công ty nhỏ hay tư nhân về đây làm việc và tuyển dụng. Bạn có thể tận dụng nguồn tin tức này để tìm những việc thích hợp nhất cho mình từ đó.   

  5. Lý do để chọn nghề Thư ký-Trợ lý tại Huế

  Có lẽ chưa bao giờ chúng ta thấy việc làm Thư ký-Trợ lý lại phổ biến như hiện nay. Đó là một trong những việc làm phổ biến nhất và đem lại nhiều nguồn thu nhập cho những người yêu thích công việc này. Thông thường, phải có một lý do chính xác nào đó để mọi người lựa chọn nó. Dưới đây là một vài lý do đưa ra để thấy việc làm này lại đc lựa chọn nhiều đến thế.

  5.1. Được tiếp xúc với nhiều vị trí và lĩnh vực khác nhau

  Là một Thư ký-Trợ lý, bạn không chỉ cần có những yếu tố cơ bản về kiến thức công việc, mà còn cần có các kỹ năng cơ bản. Việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế có thể đem lại lợi thế cho tất cả mọi người cơ hội trở thành những người làm việc chuyên nghiệp. Có thể thuận tiện trong việc giao tiếp, tiếp nhận điện thoại, lập kế hoạch cuộc họp là các kỹ năng mà người Thư ký-Trợ lý được đào tạo. Bạn vẫn cần rất nhiều những các kỹ năng khác nhau mà những ngành nghề khác có thể không đào tạo.

  Do đó, là một người làm trong ngành này, người Thư ký-Trợ lý sẽ học hỏi và tiếp xúc với nhiều công việc trong các lĩnh vực khác nhau, kể cả các lĩnh vực về, nhân sự, kế toán, quản trị, tài chính sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều kinh nghiệm làm việc khác nhau. Được học hỏi kinh nghiệm làm việc khác nhau, bạn nhất định sẽ thành công nhanh chóng. Vì thế, lựa chọn làm việc này là một trong những lợi thế nhất định.

  5.2. Mối quan hệ được mở rộng hơn rất nhiều

  Là cánh tay phải của nhà lãnh đạo, bạn là người có thể hỗ trợ cho công việc của những người CEO quản lý cấp cao hiệu quả nhất. Bạn sẽ có nhiều liên hệ vì bạn sẽ luôn đồng hành cùng người lãnh đạo trong các cuộc họp, đàm phán với đối tác, khách hàng, hay trong các mối quan hệ. Với những thông tin và mối quan hệ được xây dựng ngày càng nhiều, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng cũng như phát triển khả năng hay các cơ hội thăng tiến với các mức độ cao hơn.

  Mối quan hệ được mở rộng hơn rất nhiều

  Thành công không tự nhiên mà có, không thể dễ dàng đi lên từ vị trí cao nhất mà có thể hình thành từ những vị trí thấp hơn. Bạn có biết rất nhiều những vị CEO lớn mạnh đi lên từ vị trí Thư ký-Trợ lý hay không. Vì thế, với những mối quan hệ của bạn sẽ có thể được mở rộng với việc làm đó. Ngoài ra, Thư ký-Trợ lý, cũng có thể tạo mối quan hệ đi lên từ chính những người mình thân quen.

  5.3. Học hỏi nhiều thứ hơn từ sếp

  Là một Thư ký-Trợ lý, bạn sẽ có cơ hội học hỏi được rất nhiều thứ kể các sếp của mình với nhiều kiến ​​thức cơ bản về quản lý, kỹ năng làm việc, kỹ năng tư duy, phong cách quản lý .Chính những kiến thức đó sẽ giúp bạn có được cơ hội và kinh nghiệm cho những kiến thức từ thực tế để sau này mình không bị bỡ ngỡ với những khó khăn gặp phải khi tìm việc. Hiện nay, việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế có thể là cơ hội cho bản thân bạn phát triển và đi lên nhanh chóng nhất.

  Những lý do trên có thể là nguyên nhân mà ai cũng thích và lựa chọn công việc này tại cần thơ. Nó đã đủ để thuyết phục bạn về với Huế rồi đúng không. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm được những việc làm thích hợp nhất cho mình nhé.

  Việc làm Thư ký-Trợ lý tại Huế hiện nay được tuyển dụng và đăng tải rất nhiều trên các trang tuyển dụng. Vì thế hãy tận dụng cơ hội này để tìm việc cho mình nhé. Chúc bạn tìm được việc phù hợp nhất với mình ngay từ hôm nay nhé.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!