Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trưởng nhóm thương mại điện tử

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

PRODUCT EXECUTIVE - BUSINESS ANALYST (20 - 25 triệu tháng)

Công Ty Cổ Phần Nhanh.vn

Hà Nội

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 18/06/2022 Chat

- Phối hợp với CTO thực hiện kế hoạch phát triển sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn. - Phân tích và nghiên cứu thị trường, đối thủ, dữ liệu nội bộ để tìm hiểu xu hướng mới, đề xuất các ý tưởng cải tiến và bổ sung tính năng cho sản phẩm Web và App. - Viết tài liệu mô tả tính năng sản phẩm, user flow, wireframe. - Làm việc cùng UX, UI Designer để hoàn thiện Layout. - Làm việc cùng DEV, BA, QC (Tester) để sản phẩm được triển khai đúng kế hoạch. - Define các metrics để theo dõi, đánh giá, báo cáo hiệu quả sản phẩm.

+ Xem thêm

Hr Career Việt Nam

TRƯỞNG PHÒNG KHO - YÊU CẦU TIẾNG HÀN TỐT

Hr Career Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/07/2022 Chat

Tổ chức, quản lý và giám sát việc nhận hàng, xuất hàng, kiểm kê, bảo quản hàng hóa trong kho -Kiểm soát tiến độ giao hàng của các bên vận chuyển, NCC, luân chuyển hàng hóa giữa các kho -Thiết lập các quy trình liên quan đến việc quản lý, kiểm soát hàng hóa xuất, nhập, tồn,lưu trữ sổ sách, chứng từ -Quản lý, điều phối nhân lực của bộ phận Kho thực hiện các công việc và đánh giá thực hiện công việc đối với nhân viên,công nhân,đảm bảo các hoạt động của bộ phận kho diễn ra hiệu quả. -Hướng dẫn, giám sát nhân viên thực hiện đúng quy trình quản lý kho -Các công việc khác do chủ quản giao phó

+ Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

[HCM] Trưởng Phòng Kinh Doanh sản phẩm Sapo Website

TUYỂN DỤNG SAPO

Quận Ba Đình, Hà Nội

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

Kinh doanh các dịch vụ của công ty: Tên miền, Hosting, Website… Chịu trách nhiệm hiệu quả hoạt động của toàn bộ bộ phận sales đối với ban giám đốc của công ty. Nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch phát triển cho toàn bộ phòng kinh doanh. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh. Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh. Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên. Duy trì và phát triển mạng lưới Khách hàng và giữ mối quan hệ với Khách hàng Kiểm soát, hỗ trợ và quản lý nhân sự Phòng Kinh doanh. Đảm bảo làm việc đúng theo quy trình công ty đề ra. Liên kết với bộ phận Chăm sóc khách hàng để giải quyết những yêu cầu, giải đáp các thắc mắc từ khách hàng và đảm bảo khách hàng hài lòng trong việc sử dụng dịch vụ tại công ty. Báo cáo hoạt động kinh doanh theo tuần, tháng, quý, năm hoặc theo yêu cầu của Ban Giám đốc Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Quận 11, Hồ Chí Minh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 22/04/2022 Chat

- Quản lý trực tiếp và điều hành hoạt động kinh doanh của Phòng. - Xây dựng mới, cùng bộ phận tuyển dụng phối hợp tuyển dụng nhân sự cho phòng. - Giải quyết các vấn đề khác liên quan đến hoạt động kinh doanh và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao. - Là quản lý: Được uỷ quyền lớn, chủ động ra quyết định và hành động nhằm hoàn thành mục và phát triển bản thân. - Tham mưu cho BGĐ việc chỉ đạo, tổ chức, quản lý, điều hành về mọi mặt trong hoạt động xây dựng hệ thống.

+ Xem thêm

FMSTYLE.COM.VN

Trưởng nhóm bán hàng online (Sales leader)

FMSTYLE.COM.VN

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Quản lý nhân viên Sale online trong nhóm nhằm đạt được mục tiêu doanh thu - Lên kế hoạch và triển khai những chiến lược bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng nguồn khách hàng và từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ với khách hàng. - Đưa ra mục tiêu đào tạo, quy trình bán hàng, theo dõi và đánh giá năng lực của nhân viên. - Trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển dụng đội ngũ nhân sự Sale online. - Nghiên cứu, đánh giá thị trường, nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra kế hoạch để duy trì, tiếp cận với khách hàng tiềm năng. - Theo dõi số liệu kinh doanh từ cấp dưới để trình bày báo cáo thường niên theo tháng, quý cho cấp trên. - Xây dựng kế hoạch cải thiện hiệu quả bán hàng cho đội nhóm. - Kiểm tra, đôn đốc công việc, quá trình làm việc của nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Gopro

QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SHOPEE

Công Ty Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Gopro

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

1. Quản lý doanh số và kết quả kinh doanh gian hàng: • Lên kế hoạch và trực tiếp phát triển doanh thu, theo dõi doanh thu theo mục tiêu dựa trên tồn kho của các SKUs và các sản phẩm bán chạy. • Lên kế hoạch ngân sách Marketing và phối hợp với phòng marketing triển khai, theo dõi chịu trách nhiệm về tính hiệu quả của các Campaign nội sàn và ngoại sàn để đảm bảo đạt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận. • Lên chương trình khuyến mãi, giá khuyến mãi, chương trình flashsale của công ty cũng như các campaign của sàn để đẩy doanh số. Làm việc với KAM các shop, các sàn cho các trương trình khuyến mãi. • Theo dõi, liệt kê và báo cáo trung thực các chỉ số quan trọng về: doanh thu, lợi nhuận, chi phí… để báo cáo, phân tích và đề xuất giải pháp cho BGĐ 2. Quản lý vận hành: • Phân tích các chỉ số bán hàng quan trọng như (Doanh thu, số đơn, tỉ lệ chuyển đổi, Chi phí ADS, lợi nhuận,... ) của gian hàng mình đang phụ trách để lên mục tiêu và kế hoạch mới. • Listing sản phẩm khi có sản phẩm mới, Push sale các SKU trên gian hàng phụ trách. Làm việc với các KAM (Key Account Management) từng gian hàng để lên Deal cho các Campaign lớn trong tháng. • Phối hợp Team Designer thiết kế, trang trí, thay Banner, Decor Shop, Avatar sản phẩm... theo các dịp Sale của sàn hoặc theo từng Campaign chiến dịch mới. Để đảm bảo gian hàng luôn nổi bật trên sàn. • Phối hợp với bộ phận kho vận và Logistics để báo quản lý các mã SKU chuẩn bị hết hàng để đặt sản xuất thêm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Thương Mại Điện Tử)

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Quận Đống Đa, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

- Thực thi các chiến lược, quyết định, chính sách mà ban giám đốc đã thông qua - Xây dựng chiến lược kinh doanh cho nhóm nhằm: + Phát triển thị trường đối tác kinh doanh, hoàn thành chỉ tiêu và chiếm lĩnh thị trường + Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, từ đó phát triển nhóm lên quy mô phòng, đại diện và chi nhánh - Chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn nhân viên, theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên trong team - Báo cáo về kết quả kinh doanh và đưa ra các dự báo trước Ban giám đốc

+ Xem thêm

Minha

Trưởng Nhóm Telesales

Minha

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 01/06/2022 Chat

Quản trị nhân sự: Điều phối, quản lý hoạt động vận hành hàng ngày của team: phân công công việc, đảm bảo hoạt động vận hành của team được thực hiện hiệu quả, trôi chảy. Xây dựng quy trình làm việc và kịch bản tư vấn. Đào tạo nâng cao kỹ năng của nhân viên sales, đồng thời tạo động lực cho các thành viên trong team đạt được mục tiêu cá nhân, không ngừng phát triển bản thân. Quản trị doanh số: Xây dựng chỉ tiêu doanh số cho từng thành viên trong team nhằm đảm bảo chỉ tiêu cấp trên đề ra, đồng thời khuyến khích vượt chỉ tiêu doanh số. Quản lý đội ngũ, giám sát thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh online, chất lượng cuộc gọi, đồng thời có biện pháp điều chỉnh kịp thời nhằm đạt mục tiêu đề ra về cuộc gọi & doanh số. Tổng kết báo cáo doanh thu hàng ngày, tháng, quý và năm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Full-time (Hỗ trợ dấu lương)

Công ty Cổ phần NHANH.VN - VNP GROUP

Quận Đống Đa, Hà Nội

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 30/12/2021 Chat

- Liên hệ các cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh offline và online trên các sàn thương mại điện tử: lazada, shopee,.. - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của Nhanh gồm: Phần mềm quản lí bán hàng, Thiết kế website, Dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ trên toàn quốc, Phần mềm quản lí fanpage Facebook và các dịch vụ marketing của công ty. - Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Leader quản lý Sàn Amazon Etsy Ebay

Tuyển Dụng Mass

Quận 12, Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 07/12/2021 Chat

*** MÔ TẢ CÔNG VIỆC  Upload thông tin sản phẩm lên sàn amazon/etsy/ebay  Quản lý gian hàng, chạy quảng cáo, lên các chương trình khuyến mại trên sàn TMĐT, lên đơn hàng.  Chăm sóc khách hàng, gửi mail và giải quyết các khiếu nại của khách.  Đảm nhiệm các công việc khác từ cấp trên; quản lý team, đề ra định hương của team.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype