Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Bình Dương tháng 12/2021 (16 việc làm)

HUI XING GROUP

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 triệu đến 52 triệu )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Dương, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

TUYỂN NHÂN VIÊN TRƯNG BÀY

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

Bình Phước, Bình Dương

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên Sale Admin

Công Ty Tnhh Tân Đức

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 06/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Mesa

[Bình Dương - Thủ Dầu 1] - TUYỂN NHÂN VIÊN TRƯNG BÀY

Mesa

Bình Dương

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Rd16

CTV làm tại nhà

Rd16

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Dương là tỉnh có nền kinh tế đa dạng và không ngừng nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền. Tỉnh Bình Dương luôn đẩy mạnh phát triển những điều kiện để phát triển nền kinh tế của tỉnh. Từ đó tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề phát triển, trong đó có nghề tiếp thị là một trong những nghề được nhiều người lựa chọn.

Việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có nhiều điều kiện thuận lợi góp phần tạo điều kiện việc làm tiếp thị 

1. Khái quát tình hình phát triển nền kinh tế của tỉnh Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và nhiều mặt khác. Tìm hiểu về những điều kiện phát triển nền kinh tế của tỉnh Bình Dương để thấy được những điều kiện phát triển việc làm tiếp thị nói riêng và những cơ hội việc làm vô cùng đa dạng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình Dương có tỉnh lỵ là thành phố Thủ Dầu Một, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30km dọc theo đường Quốc lộ 13. Đây là một vị trí chiến lược quan trọng góp phần giúp tỉnh Bình Dương có điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, trao đổi mua bán hàng hóa với thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong khu kinh tế trọng điểm của phía Nam, có vị trí địa lý thuận lợi do tiếp giáp với nhiều tỉnh có điều kiện kinh tế phát triển như: tỉnh Bình Phương (ở phía Bắc), thành phố Hồ Chí Minh (ở phía Nam), tỉnh Đồng Nai (ở phía Đông) và tỉnh Tây Ninh (ở phía Tây).

Bình Dương có địa hình tương đối bằng phẳng với hệ thống sông ngòi cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng. Với nét khí hậu nhiệt đới gió mùa thích hợp với nhiều loại hoa màu và cây trồng có giá trị kinh tế cao. Bình Dương là cửa ngõ giao thương với T.p Hồ Chí Minh  - đây là trung tâm kinh tế văn hóa của Việt Nam, với nhiều trục giao thông đóng vai trò là huyết mạch của đất nước chạy qua có thể kể tới như là: Quốc lộ 13, 14; đường Xuyên Á; đường Hồ Chí Minh.

Việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Ngoài ra, Bình Dương còn có vị trí gần với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và nhiều cảng biển khác, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Tỉnh đã gặt hái được nhiều kết quả bất ngờ bằng chính sự nỗ lực và phấn đấu của các cấp chính quyền và địa phương, người dân trên địa bàn tỉnh.

Những kết quả đáng nể mà tỉnh đã đạt được trong những năm gần đây chúng ta không thể bỏ qua như là: Cơ cấu kinh tế có sự chuyển biến một cách tích cực, nền công nghiệp và dịch vụ có sự tăng trưởng nhanh chóng, bền vững, Các ngành công nghiệp - dịch vụ có nhiều chuyển biến đáng kể và luôn phát triển ở mức cao.

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã xuất hiện rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp có diện tích lớn và thu hút nhiều lao động vào làm việc, góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước không ngừng đầu tư và phát triển nhanh chóng tại các khu công nghiệp.

Nhờ vào các điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên mà tỉnh Bình Dương luôn có những cơ hội để phát triển về mọi mặt, trong đó nền kinh tế luôn đạt được những kết quả đáng kể góp phần tạo nên những cơ hội việc làm đa dạng cho người dân, trong đó cần phải kể tới việc làm tiếp thị để phục vụ cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang được tuyển dụng nhiều, thu hút nhiều người tham gia làm việc.

2. Tìm hiểu về việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Trước khi chúng ta bắt tay vào làm bất cứ công việc nào thì cũng cần phải hiểu được bản chất của công việc đó là như thế nào? Do đó, đối với công việc tiếp thị mà các bạn muốn tìm kiếm trên địa bàn tỉnh Bình Dương cung vậy. Việc tìm hiểu về bản chất cũng như những thông tin việc làm tiếp thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương,

Vậy, bản chất của tiếp thị trong kinh doanh là như thế nào?

Tiếp thị chính là quá trình chịu trách nhiệm đối với việc xác định, dự đoán những nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, mang đến lợi ích cho khách hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc, những nhân viên tiếp thị cần quan tâm đến các yếu tố: Sản phẩm, giá cả của từng sản phẩm, thị trường phù hợp, kênh phân phối sản phẩm.

Thường thì có nhiều người hiểu tiếp thị chính là quảng cáo, với hình thức là quảng cáo trên các tờ báo hay trên các kênh truyền hình. Nhưng, tiếp thị không chỉ dừng lại ở đó, tiếp thị còn được thể hiện qua nhiều mặt khác nhau giúp những người làm việc trong vị trí này có thể đưa ta được một kế hoạch cụ thể để thành công trong quá trình giới thiệu sản phẩm.

3. Cơ hội việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Tiếp thị là một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, có thể kể tới những công việc cần tới nhân viên tiếp thị như các công ty chuyên sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng (Nước, bánh kẹo, các sản phẩm từ thịt đã qua sơ chế, đồ ăn nhanh,...), các sản phẩm chức năng, các loại vật liệu xây dựng, đồ gia dụng…

Cơ hội việc làm tiếp thị tại Bình Dương rất lớn

Cơ hội việc làm tiếp thị tại Bình Dương rất lớn

Bạn chỉ cần dành một chút thời gian để tìm kiếm trên trang website tìm việc làm trực tuyến thì đã có hàng tá kết quả được load ra, rất nhiều tin tuyển dụng nhân viên tiếp thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Từ đó chúng ta có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm tiếp thị của các công ty, doanh nghiệp này là vô cùng lớn.

Việc làm tiếp thị tại Bình Dương đa dạng và có nhiều cơ hội việc làm dành cho các đối tượng khác nhau. Tại nhiều công ty, vị trí nhan viên tiếp thị được tuyển dụng với số lượng nhiều do quy mô của công ty lớn và kế hoạch đánh mạnh vào thị trường người tiêu dùng.

Với nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tiếp thị lớn thì cơ hội việc làm lại càng cao. Công việc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Các bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp ba, các bạn sinh viên đi làm thêm, người trưởng thành, người trong độ tuổi trung niên vẫn chưa đến tuổi nghỉ hưu.

Trở thành nhân viên tiếp thị, các bạn có thể làm việc tại các công ty chuyên sản xuất bánh kẹo, nước uống, hàng tiêu dùng, các công ty dược…với những nhiệm vụ khác nhau tùy vào yêu cầu của từng công ty.

4. Trở thành nhân viên tiếp thị giỏi tại Bình Dương

Bạn đang sinh sống tại Bình Dương, bạn yêu thích công việc của người nhân viên tiếp thị. Bạn có niềm đam mê đối với nghề và bạn mong muốn mình trở thành một nhân viên tiếp thị giỏi. Một nhân viên tiếp thị có trình độ giỏi không chỉ thể hiện ở kỹ năng hay đặc điểm duy nhất nào đó, mà còn thể hiện ở từng kỹ năng và kinh nghiệm của từng người. Sự kết hợp ăn ý của mỗi người đối với các thành viên trọng nhóm sẽ tạo ra được sự thành công trong kinh doanh.

4.1. Người tiếp thị giỏi có tính tò mò

Trong quá trình tuyển dụng nhân sự vào làm việc ở vị trí nhân viên tiếp thị thì các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ứng viên đó ở tính tò mò. Họ sẽ quan sát xem ứng viên đó có hay đặt câu hỏi hay không? Khi giao cho ứng viên một nhiệm vụ trong công việc thì phản ứng và cách thức tiếp cận của ứng viên đó là gì?

4.2. Nhân viên tiếp thị giỏi dám bứt phá để theo đuổi các ý tưởng mới

Việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Làm thế nào để trở thành nhân viên giỏi trong lĩnh vực tiếp thị?

Sự thành công luôn được tạo nên bởi những điều mạo hiểm và dám nghĩ dám làm. Các ứng viên ứng tuyển vị trí nhân viên tiếp thị cần mạnh dạn, vượt qua những tiêu chuẩn đi theo lối mòn mà dám theo đuổi những điều mới mẻ, có phần mạo hiểm nhưng lại có cơ hội làm nên sự thành công.

Đối với những người làm tiếp thị đã từng trải qua những thất bại lớn trong công việc, họ có thể rút ra được những kinh nghiệm quý báu, biết được đâu là điểm yếu và đâu là những điểm cần phát huy từ những lần bị thất bại đó. Họ dám chịu trách nhiệm với những điều khác biệt mà họ làm.

4.3. Nhân viên tiếp thị giỏi luôn có niềm đam mê mãnh liệt đối với nghề

Làm thị trường, các bạn cần hiểu được rằng một trong những yếu tố giúp các bạn nhanh chóng đạt được thành công trong quá trình làm việc và thành công trong nghề tiếp thị. Nhân viên tiếp thị giỏi là người xác định được niềm đam mê của mình và có thể mang đến những điều mới lạ trong công việc mà họ làm.

Khi có niềm đam mê, những nhân viên tiếp thị sẽ có thể chấp nhận đầu tư nhiều thời gian và công sức vào công việc của minh. Khi họ có niềm đam mê thì họ không ngừng nắm bắt những cơ hội việc làm  24h tại Bình Dương và không ngừng đưa ra những ý tưởng làm việc để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Những người làm việc vì đam mê sẽ làm việc với trách nhiệm cao, có nhiều khả năng chấp nhận những rủi ro mà họ sẽ gặp phải, từ những rủi ro và rút được kinh nghiệm thì họ có thể tìm ra được những giải pháp hữu hiệu nhất đối với vấn đề mà họ đang gặp phải. Những người có niềm đam mê cũng sẽ có khả năng truyền đam mê cho những người khác cùng làm việc.

Đồng thời, khi đi làm việc, với sự đam mê mà họ toát ra, những khách hàng của bạn sẽ nhận thấy sự nhiệt tình và cách làm việc của bạn thực sự tâm huyết và nhiệt tình, đảm bảo cả lợi ích cho người tiêu dùng và lợi ích của công ty. Từ đó họ luôn muốn sử dụng sản phẩm của công ty bạn và luôn dành những cơ hội cho bạn khi họ cần. 

5. Những yêu cầu chung khi bạn trở thành nhân viên tiếp thị tại Bình Dương

5.1. Nhân viên tiếp thị có kiến thức kỹ về sản phẩm

Làm thị trường, bạn là người mang sản phẩm đến với người tiêu dùng thông thái, nhiệm vụ của bạn là giúp họ hiểu được những thông tin và những điểm nổi bật của sản phẩm mà bạn giới thiệu đến họ. Vậy, bạn cần là người hiểu rõ về sản phẩm đó nhất thì bạn mới có thể có khả năng giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Khi bạn hiểu về sản phẩm, bạn biết được tính năng, công dụng, đặc điểm của sản phẩm, xuất xứ, hoạt tính, những tác dụng phụ, cách dùng… thì ở bạn sẽ toát ngay ra được phong thái tự tin, hiểu biết khi trò chuyện với những khách hàng, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi trả lời những câu hỏi của khách hàng có liên quan đến sản phẩm.

Hiểu về sản phẩm là một trong những yêu cầu hàng đầu mà các nhân viên tiếp thị cần phải có. Do vậy, trước khi bạn mang sản phẩm đến với khách hàng thì hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu cho khách hàng nhé.

Những yêu cầu đối với việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Nhân viên tiếp thị cần có kiến thức sâu về sản phẩm đang cần tiếp thị

5.2. Bạn cần đưa ra những chiến lược tiếp thị phù hợp với từng loại sản phẩm

Bạn cần hiểu rằng, chiến lược tiếp thị sẽ gồm các cách tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng và chiến lược để làm việc với các khách hàng đó. Bạn cần tạo cho mình một hồ sơ và ghi chép tất cả những tư liệu về sản phẩm, những thông tin của khách hàng và những nhu cầu của họ.

Bạn cần có kiến thức về các kênh phân phối sản phẩm, những kênh nào phù hợp với bạn, những chiến dịch mà bạn đưa ra để tiếp thị sản phẩm có được gắn kết với các chiến dịch như quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ trực tiếp đối với các khách hàng, tham gia các hội chợ, hoặc là tham gia vào những chương trình mang tính chất quan hệ công chúng.

Đồng thời, bạn cần xác định chi phí, ngân sách mà bạn sẽ cần chi cho các chiến dịch, chiến lược tiếp thị của mình. Bạn cần xác định những yếu tố của chiến lược bao gồm:

● Đối tượng mà bạn đang hướng tới
● Địa điểm để tiếp cận với những đối tượng đó
● Cách thức để tiếp cận với các đối tượng
● Sử dụng các nguồn thông tin như thế nào?

Đồng thời, bạn cần xác định xem từng loại hình quảng bá, tiếp thị nào phù hợp với những đối tượng nào. Chẳng hạn như với đối tượng là trẻ em, đối tượng là các bạn trẻ thanh thiếu niên, đối tượng là những người lớn tuổi và sự phân chia các kênh tiếp thị, là tiếp thị trên điện thoại, truyền hình hay là tiếp thị trực tiếp?

Với việc làm tiếp thị quảng cáo thì tết là dịp mà nhu cầu tuyển dụng mạnh nhất. Để tìm việc làm Tết tại Bình Dương với nghề tiếp thị quảng cáo bạn chỉ cần chú ý các tin tuyển dụng mới nhất là có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc rồi.

5.3. Mức độ và sức cạnh tranh

Tiếp thị được xem là một giải pháp để cạnh tranh lành mạnh với những quảng cáo và chương trình trưng bày đầy chuyên nghiệp và thu hút người tiêu dùng. Để có thể thành công đối với bất kỳ lĩnh vực và sản phẩm nào thì việc hiểu biết sâu về môi trường cạnh tranh sẽ là yếu tố cốt lõi và quan trọng giúp các bạn làm tiếp thị có thể dễ dàng nắm bắt được các yếu tố làm nên sự thành công.

Do đó, bạn hãy xác định ngay đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? Tìm hiểu về thông điệp, phiên bản, công nghệ mà họ đang sử dụng, những phương pháp tiếp cận với người tiêu dùng mà họ đang thực hiện…

Khi xác định được những thông tin của đối thủ cạnh tranh thì bạn sẽ có thể cùng tồn tại với đối thủ và có cơ hội để bứt phá và vượt trội hơn so với những đối thủ này. 

6. Kinh nghiệm tìm việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Do nhu cầu tuyển dụng nhân viên tiếp thị tại thị trường kinh doanh tại Bình Dương hiện nay rất lớn, do đó các bạn có mong muốn làm công việc này sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Các công ty và nhà phân phối sản phẩm đang rất cần nhân viên tiếp thị để thực hiện các chiến dịch quảng bá sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, cho dù nhu cầu nhiều nhưng các công ty này vẫn đặt ra các tiêu chuẩn để tuyển dụng nhân sự mà không tuyển dụng ồ ạt, bừa bãi khiến cho chất lượng nhân sự bị kém đi. Các ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí công việc này thì cần phải tìm hiểu kỹ càng về những yêu cầu và những bí quyết để tìm kiếm việc làm phù hợp với mình, giúp bạn dễ dàng tìm việc làm.

Kinh nghiệm tìm việc làm tiếp thị tại Bình Dương

Để tìm việc làm tại Bình Dương trong ngành tiếp thị, bạn cần có những kinh nghiệm nào?

Để dễ dàng tìm việc làm ngành tiếp thị thì các bạn cần chú ý tới một số vấn đề như sau:

6.1. Có kiến thức về kinh doanh

Tiếp thị gắn liền với kinh doanh, do vậy những bạn làm tiếp thị cần có một đầu óc nhanh nhạy, có khả năng phán đoán, có tinh thần làm việc vì lợi nhuận của hai bên khách hàng và công ty. Vì thế, những người làm việc trong lĩnh vực thị trường này cần có đầu óc tính toán giỏi, nhận biết và nắm bắt thị trường một cách nhanh nhạy, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nền kinh tế.

Kinh doanh là mảng khó và không phải ai cũng có thể làm được, từ những trải nghiệm trong thực tế mà người làm thị trường, làm kinh doanh đều có những cách thức tiếp cận với công việc riêng. Những ai không đủ khả năng làm việc thì sẽ bị môi trường đào thải, chắt lọc.

Đảm bảo kiến thức về kinh doanh sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm được cơ hội việc làm và nhanh chóng nắm bắt được những vấn đề quan trọng, những hướng đi của thị trường, nắm bắt tốt đối với thói quen người dùng và nhu cầu người dùng trong từng giai đoạn. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người cùng ngày càng tăng cao.

6.2. Không ngừng nỗ lực

Khi tuyển dụng nhân viên tiếp thị, nhà tuyển dụng sẽ đặt nhiều mong muốn ở nhân viên của mình, họ không muốn tuyển dụng người chỉ dậm chân tại chỗ, không có chí tiến thủ, không có tinh thần vươn lên trong công việc. Khi bạn thể hiện được bạn luôn phấn đấu trong công việc thì bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những cơ hội việc làm cho chính mình,.

Sự nỗ lực trong công việc luôn mang đến những điều thú vị, cho dù bạn chưa thể thành công ngay thì bạn cũng sẽ học hỏi được những kinh nghiệm, có điều kiện để quan sát sự biến động của thị trường, rút ra được quy luật của thị trường trong kinh doanh, nắm bắt tốt những nhu cầu của thị trường.

Khi bạn thể hiện bản thân luôn không ngừng nỗ lực thì bạn đã tạo được niềm tin mạnh mẽ trong lòng các nhà tuyển dụng rồi. Đó cũng chính là cơ hội giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với các nhà tuyển dụng. Sự nỗ lực sẽ càng làm cho con người của bạn thay đổi tích cực lên từng ngày, có sự phát triển và ý chí tiến thủ trong công việc.

Trên đây là những thông tin và kinh nghiệm đối với việc làm tiếp thị tại Bình Dương giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm phù hợp, mang đến những trải nghiệm thú vị trong quá trình tìm việc cũng như làm việc đối với nghề tiếp thị. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype