Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên tiếp thị

Vina Business
[GẤP] Nhân viên bán hàng, tiếp thị Aeon Mall BIG C Roadsale

Vina Business

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Nhiệm vụ chính: - Trực booth bán hàng, giới thiệu sản phẩm , tư vấn sản phẩm cho khách hàng, tại các trung tâm thương mại Aeonmall, BIG C, COOPMART, hoặc các tuyến đường chính khu vực Tân Bình, Tân phú, Bình Tân. -Ghi nhận, khảo sát thông tin và báo cáo cho Quản lý.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẠN SANH
[Toàn Quốc] - NHÂN VIÊN TIẾP THỊ THỨC ĂN CHĂN NUÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẠN SANH

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tìm kiếm xây dựng và phát triển hệ thống khách hàng. Tham gia phân tích thị trường, xây dựng kế hoạch kinh doanh bán hàng. Phân tích, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty. Lập kế hoạch tìm kiếm và phát triển thêm thị trường mới.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn mai linh
Nhân viên Điều hành điểm Tiếp Thị

công ty cổ phần tập đoàn mai linh

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Tổ chức sắp tài, điều xe đi, xe đến phục vụ khách hàng. - Hướng dẫn khách hàng có nhu cầu dịch vụ taxi tại các điểm tiếp thị (trung tâm thương mại, khách sạn, bến xe,....) - Duy trì trật tự, xử lý các tình huống phát sinh tại điểm tiếp thị đã được phân công.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy
NHÂN VIÊN TIẾP THỊ THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM UNILEVER

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

• Tìm hiểu và gặp gỡ khách hàng mới, thuyết phục và tư vấn khách hàng • Quản lý, chăm sóc và tư vấn khách hàng hiện tại. • Đi bán hàng và thăm viếng khách hàng theo phân công từ cấp quản lý. • Giao chở hàng và thu tiền đối với những khách hàng có đơn hàng nhỏ • Ra đơn hàng, làm báo cáo và chuẩn bị các giấy tờ khác có liên quan. • Tuân thủ theo lịch trình hoạt động và phân công của cấp quản lý • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (08h00 -17h00) ; ngày nghỉ chủ nhật/tuần • NƠI LÀM VIỆC: Đại lý/NPP của Unilever trênToàn quốc

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy
NHÂN VIÊN TIẾP THỊ SẢN PHẨM UNILEVER - Có kinh nghiệm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

• Tìm hiểu và gặp gỡ khách hàng mới, thuyết phục và tư vấn khách hàng • Quản lý, chăm sóc và tư vấn khách hàng hiện tại. • Đi bán hàng và thăm viếng khách hàng theo phân công từ cấp quản lý. • Giao chở hàng và thu tiền đối với những khách hàng có đơn hàng nhỏ • Ra đơn hàng, làm báo cáo và chuẩn bị các giấy tờ khác có liên quan. • Quản lý công nợ bán hàng. • Tuân thủ theo lịch trình hoạt động và phân công của cấp quản lý • Thời gian làm việc: Hành chính; ngày nghỉ chủ nhật/tuần • NƠI LÀM VIỆC: Đại lý/Nhà phân phối các quận/huyện trênToàn quốc • Tại các kênh đại lý, nhà phân phối, tạp hóa liên kết với UNILIVER

xem thêm Xem thêm

Cty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Phúc Sinh
Nhân Viên Tiếp Thị PG PB Tại Siêu Thị - sản phẩm: Cà phê và tiêu

Cty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Phúc Sinh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Trưng bày, tiếp thị sản phẩm tại Siêu thị được phân công. - Trực tiếp đứng quầy, tư vấn bán hàng. - Chăm sóc khách hàng, tạo mối quan hệ tốt với người tiêu dùng, quản lý siêu thị. -Chịu được áp lực doanh số - Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Mai Linh
CHUYÊN VIÊNNHÂN VIÊN KINH DOANH PHÁT TRIỂN ĐIỂM TIẾP THỊ

Tập Đoàn Mai Linh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Phát triển thị trường, khai thác quảng cáo, khai thác điểm tiếp thị, phát triển khách hàng; - Xử lý, giải quyết các khiếu nại khách hàng; - Tìm kiếm khách hàng, phát triển thị trường kinh doanh; - Tìm kiếm và ký kết hợp đồng bến bãi, điểm tiếp thị, khai thác quảng cáo trên xe.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT
Nhân viên Truyền thông tiếp thị (Marcom Officer)

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT

mức lương Thỏa thuận địa điểm Bình Định

- Viết, biên tập, quản trị thông tin website, facebook, thông tin báo chí… - Phối hợp với Marcom HO triển khai các dự án truyền thông - Chịu trách nhiệm nội dung, biên tập, sản xuất các ấn phẩm truyền thông: nội san, brochure, tờ rơi, Flyer, TVC, Video Clip… - Tổ chức sự kiện; - Quan hệ báo chí, ngăn ngừa, xử lý khủng hoảng thông tin báo chí; - Đề xuất, phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông nội bộ, giữ gìn và phát huy văn hóa Công ty; - Lập kế hoạch truyền thông dài hạn và cho từng giai đoạn theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty;

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tiếp thị kênh chợ/ tạp hóa/ cửa hàng bán lẻ các mặt hàng Unilever

Liên hiệp HTX TMDV Tân Bình

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Là thành viên của các đội bán hàng. Trực tiếp chịu trách nhiệm về doanh số và các chỉ tiêu phân phối bán hàng cho các chủng loại sản phẩm, ngành hàng tại khu vực mình phụ trách. - Bao phủ hàng hóa ở tất cả các cửa hàng trong khu vực được giao và mở cửa hàng mới. Duy trì mức tồn kho tối ưu cho các cửa hàng bán lẻ. - Quản lý doanh số, công nợ, trong khu vực phụ trách - Triển khai hiệu quả các hoạt động khuyến mại trong khu vực được giao - Kiểm soát việc thực hiện các chương trình khuyến mại ngoài thị trường - Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm được giao - Nắm bắt các hoạt động của đối thủ trên thị trường và chia sẻ trong nhóm, đề xuất hướng giải quyết. - Các công việc khác được giao bởi Nhà Phân Phối.

xem thêm Xem thêm

Yakson Beauty.
NHÂN VIÊN TIẾP THỊ QUA ĐIỆN THOẠI

Yakson Beauty.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Gọi điện cho khách hàng qua data có sẵn - Giới thiệu dịch vụ tới khách hàng qua điện thoại - Mời khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN TIẾP THỊ QUA ĐIỆN THOẠI

Yakson Beautyy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và làm đẹp theo phương pháp Golki của Hàn Quốc • Tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hiện có tại Yakson Beauty. • Chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình trước, trong và sau khi khách hàng làm đẹp tại Yakson Beauty.

xem thêm Xem thêm

Công ty Ozen Health And Beauty
nhân viên tiếp thị qua điện đoại

Công ty Ozen Health And Beauty

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC. - Gọi điện cho khách hàng qua data có sẵn - Giới thiệu dịch vụ tới khách hàng qua điện thoại - Mời khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Tiếp Thị Hàng Tiêu Dùng

Cong ty TNHH DV va TM Mesa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Cần Thơ

- Ghé thăm khách hàng trên tuyến cố định - Thực hiện bán hàng đến khách hàng - Cung cấp thông tin hàng hóa và các chương trình khuyến mãi đến khách hàng. - Xây dựng hình ảnh hàng hóa trưng bày theo quy định. - Chịu trách nhiệm đảm bảo doanh số bán hàng theo tháng trong khu vực được giao

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên bán hàng - tiếp thị

hải đăng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Bán hàng và chăm sóc khách hàng. - Thực hiện thanh toán cho Khách hàng - Sắp xếp, trưng bày và đảm bảo quầy kệ sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ hàng hóa theo quy định của Công ty - Bảo quản, rà soát hạn sử dụng hàng hóa, quản lý hàng tồn để chắc chắn luôn có đủ hàng hóa trong cửa hàng - Tham gia các chương trình truyền thông, thu hút khách hàng đến cửa hàng - Thực hiện bán hàng, thanh toán và chăm sóc khách hàng - Thực hiện kiểm kê định kỳ/ đột xuất tại cửa hàng - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh và Tiếp thị Gas

Công ty TNHH Thế Giới Bếp Từ

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Am hiểu về thị trường gas ,đã làm cho các đại lí ,hoặc cty gas là 1 lợi thế . - Hoạt động trên khu vực cố định ,tới từng nhà , tiếp thị và phát tờ rơi, chương trình hướng về cách sử dụng gas an toàn ,nhằm phát triển và mở rộng thị trường - Quảng bá hình ảnh cửa hàng , tìm kiếm khách hàng để tăng doanh thu cho công ty

xem thêm Xem thêm

 Công ty TNHH Trung Tâm Anh Ngữ VUS
NHÂN VIÊN TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG (DIRECT SALES AGENT)

Công ty TNHH Trung Tâm Anh Ngữ VUS

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tìm kiếm khách hàng kênh trực tiếp ngoài thị trường. Trình bày/ giới thiệu tư vấn sản phẩm giáo dục Anh ngữ đến khách hàng tiềm năng. Nhập dữ liệu khách hàng vào hệ thống và theo sát những khách hàng tiềm năng. Xây dựng hình ảnh và thương hiệu của VUS ở những nơi tiếp xúc với khách hàng thông qua phong cách, trang phục, sales booth. Liên hệ công ty, trường học, tổ chức, câu lạc bộ để tìm kiếm khách hàng. Tổ chức, tham gia vào những sự kiện có liên quan đến tư vấn & bán sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

no image
nhân viên kinh doanh - nhân viên tiếp thị

cong ty tnhh tm dich vu tong hop ben nghe

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Bán hàng mặt hàng văn phòng phẩm, chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường, giao hàng và thu hồi công nợ khách hàng. Ứng viên sẽ được giao khu vực quản lý (trong đó đã có sẵn hệ thống khách hàng cũ cần chăm sóc duy trì và phát triển thêm khách hàng mới để nâng cao doanh thu).

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên bán trực tiếp trong siêu thị tại TpHcm

Cty TNHH Saigon City

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN TẠI SIÊU THỊ TPHCM *** Công việc: + Bán hàng, tư vấn cho khách hàng. + Sắp xếp hàng hoá, dọn dẹp ngăn nắp + Giữ gìn vệ sinh quầy kệ. + Báo giá sản phẩm. *** Thời gian: - 7h30 - 17h00. - Có thể làm ca 4 tiếng bán thời gian. *** Thu nhập: - 8 tiếng 6 triệu + phụ cấp + thưởng. - 4 tiếng 2,5 triệu + phụ cấp + thưởng. *** Chế độ: - Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Có thưởng lương tháng 13. *** Yêu cầu: - Nam hoặc Nữ. Tuổi từ 18 - 45. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, hoạt bát, vui vẻ. *** Làm việc tại các chi nhánh thuộc khu vực TpHCM. Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Q.12, Thủ Đức (gần ngã 4 An Sương). *** Liên hệ: 0972237402 - 0898544509 ( Hoa Hiep - phòng nhân sự). Gọi trực tiếp để xin việc, không tiếp tin nhắn. *** Cám ơn bạn đã xem tin!

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tiếp thị kĩ thuật số (Digital Marketing Executive)

Sincerity Viet Nam Co. Ltd

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

 Plan and execute all digital marketing, including SEO/SEM, Viral Video Creation, social media campaigns and display advertising campaigns.  Design, build and maintain our social media presence.  Measure and report performance of all digital marketing campaigns, and assess against goals (ROI and KPIs).  Identify trends and insights, and optimize spend and performance based on the insights. Brainstorm new and creative growth strategies.  Collaborate with agencies and execute plans to achieve KPIs.

xem thêm Xem thêm

tập đoàn bất động sản hoàng vương
Nhân Viên tiếp thị Bất Động Sản- Chủ Đầu Tư Dự Án Cao Cấp

tập đoàn bất động sản hoàng vương

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Quản lý các danh mục Media của Cty - hỗ trợ đề xuất ý tưởng Media cho các dự án của C ty - Nghiên cứu, phân tích thị trường để xác định nhu cầu của thị trường bất động sản - triển khai thực hiện kế hoạch MKT gồm các chương trình Quảng cáo SP, quảng bá nhãn hiệu, Media, tổ chức sự kiện - đề xuất kế hoạch quản lý và phân bổ ngân quỹ cho các hoạt động tiếp thị - Xây dựng sách lược quảng bá brand, ảnh Cty - Thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan truyền thông & Quảng cáo - Theo dõi, đánh giá & báo cáo các hoạt động marketing - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám Đốc giao

xem thêm Xem thêm

tập đoàn bđs hoàng vương
Nhân Viên tiếp thị và Media Chủ Đầu Tư Dự Án Nhà

tập đoàn bđs hoàng vương

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Quản lý các danh mục truyền thông của công ty - hỗ trợ đề ra sáng kiến truyền thông cho các dự án của công ty - Nghiên cứu, nghiên cứu thị trường để xác định nhu cầu của thị trường bất động sản - khai triển thực thi kế hoạch tiếp thị gồm các chương trình PR Sản phẩm, quảng bá thương hiệu, Media, tổ chức event - xây dựng kế hoạch quản lý và phân bổ ngân quỹ cho các hoạt động MKT - Xây dựng chiến lược quảng bá brand, ảnh Cty - Thiết lập & duy trì quan hệ tốt với các cơ quan truyền thông và PR - Theo dõi, đánh giá và báo cáo các hoạt động MKT - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám Đốc giao

xem thêm Xem thêm

tập đoàn bất động sản hoàng vương
Nhân Viên tiếp thị & Media Dự Án Chung Cư- Chủ Đầu Tư Dự Án

tập đoàn bất động sản hoàng vương

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Quản lý các hạng mục truyền thông của Cty - support đề xuất sáng kiến truyền thông cho các dự án của công ty - Nghiên cứu, đánh giá thị trường để xác định nhu cầu của thị trường bất động sản - khai triển thực hiện kế hoạch tiếp thị gồm các chương trình Quảng cáo SP, quảng bá thương hiệu, truyền thông, tổ chức event - lập kế hoạch quản lý & phân bổ ngân sách cho các hoạt động marketing - Xây dựng phương lược quảng bá thương hiệu, ảnh Cty - Thiết lập và duy trì quan hệ tốt với các cơ quan Media & PR - Theo dõi, đánh giá & báo cáo các hoạt động tiếp thị - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám Đốc giao

xem thêm Xem thêm

tập đoàn bđs hoàng vương
Nhân Viên tiếp thị & truyền thông SP Cao Cấp

tập đoàn bđs hoàng vương

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Quản lý các danh mục truyền thông của Cty - hỗ trợ đề ra sáng kiến truyền thông cho các dự án của công ty - Nghiên cứu, phân tích thị trường để xác định nhu cầu của thị trường BĐS - khai triển thực thi kế hoạch tiếp thị gồm các chương trình Quảng cáo SP, quảng bá thương hiệu, Media, tổ chức event - lập kế hoạch quản lý và phân bổ ngân quỹ cho các hoạt động MKT - Xây dựng phương lược quảng bá nhãn hiệu, ảnh C ty - Thiết lập & duy trì quan hệ tốt với các cơ quan truyền thông và Quảng cáo - Theo dõi, đánh giá và báo cáo các hoạt động marketing - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám Đốc giao

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

4 cách giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể trong công việc

Bật mí 4 kỹ năng giao tiếp hay nhất dành cho sếp

Tiếp tục những bí quyết hay để có lá thư xin việc hấp dẫn nhà tuyển dụng

Phương pháp tiếp cận ứng viên trẻ hiệu quả nhất thời đại 4.0

Đây là 4 cách để CEO Pepsico tiếp sức và giữ chân người tài

Kỹ năng giao tiếp - Những câu nói đại kỵ không nên nói với sếp

Hóa đơn trực tiếp là gì? Đối tượng sử dụng hóa đơn trực tiếp

Hóa đơn tiếp khách hợp lệ - Hóa đơn tiếp khách hợp lệ trong doanh nghiệp

Tiếp tân là gì? Bí quyết trở thành một nhân viên tiếp tân giỏi

​Biến kỹ năng giao tiếp thành nghệ thuật, thành công sẽ đến với bạn

Cẩm nang cải thiện kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Giao tiếp phi ngôn ngữ là gì? Loại ngôn ngữ có sức mạnh đặc biệt

Vai trò của giao tiếp trong kinh doanh - nghệ thuật nơi công sở

Nguyên tắc vàng trong kỹ năng giao tiếp ứng xử với đồng nghiệp

Vendor là gì? Supplier thường làm gì để tiếp cận được Vendor thành công?

Tổng hợp về Affiliates là gì? Và kiếm tiền qua tiếp thị liên kết

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại