Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Kiên Giang tháng 11/2021 (4 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Nhân viên kinh doanh Trình dược viên OTC

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tác động chung từ xã hội

Việc làm tiếp thị - quảng cáo hiện nay đang là một trong những công việc vô cùng thu hút và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho hàng ngàn người. Bởi chính từ chính sách công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước của Việt Nam trong những năm gần đây và sự nghiệp phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế cho nên các hoạt động kinh doanh cũng như thương mại điện tử trở nên phổ biến và phục vụ cho các chính sách chiến lược nhằm thu về doanh thu và lợi nhuận cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đã được mở ra rất nhiều.

cơ hội cho việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang

Cũng bởi sự phát triển về xuất nhập khẩu, thương mại điện tử được bùng nổ mạnh mẽ, trước tình hình đó đòi hỏi bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần phải có một đội ngũ tiếp thị - quảng cao hùng hậu và giàu kinh nghiệm cũng như chất lượng để cùng nhau lên kế hoạch, chiến lược nhằm tìm kiếm và thu hút các khách hàng tiềm năng mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty, tổ chức của mình cũng như đưa ra các chính sách, giải pháp giữ chân được các khách hàng cũ nhằm tăng thị phần cho công ty mang về doanh thu và lợi nhuận cao giúp công ty, doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh cũng như có lợi thế để cạnh tranh được với các công ty, doanh nghiệp đối thủ.

Ngoài ra với cơ chế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, mỗi một doanh nghiệp, tổ chức không chỉ cạnh tranh trong địa phận trong nước mà còn phải cạnh tranh với các doanh nghiệp, tổ chức, chi nhanh của nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài vì vậy tạo ra sự cạnh tranh gay gắt hơn. Hiện nay, có thể nhìn thấy rằng ở mọi lĩnh vực, hàng hóa, tiêu dùng cung luôn luôn lớn hơn cầu tạo ra việc khách hàng có lựa chọn nhiều hơn, có quyền quyết định nhiều hơn và trở thành thượng đế khó tính hơn bao giờ hết. Chính vì không có lợi thế quá lớn để cạnh tranh, cho nên bất kể doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần có đến các nhân viên làm tiếp thị và quảng cáo để có thể tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng của mình đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và người tiêu dùng hơn, cũng như tạo độ phủ cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình để từ đó người tiêu dùng có thể nhớ đến nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình từ đó tạo tiền đề và kích thích sự mua hàng hóa, dịch vụ nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cũng như thu được về odanh thu, lợi nhuận phục vụ tiếp cho quá trình sản xuất, kinh doanh.

Có thể nói ở bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam hoặc ngay cả trên thế giới đều cần phải có đến bộ phận tiếp thị - quảng cáo, đây là một bộ phận không thể thiếu ở bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào hoạt động vì lợi nhuận. Do vậy tạo ra cơ hội và thị trường việc làm lớn cho những ai theo đuổi việc làm tiếp thị - quảng cáo.

Trước tình hình chung về thị trường và nhu cầu tuyển dụng việc làm tiếp thị - quảng cáo của tất cả các công ty, doanh nghiệp trên cả nước đã tác động một phần không nhỏ đến việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang.

Với lợi thế là tỉnh thành đang có tiềm năng phát triển kinh tế bật nhất của nước ta, những năm trở lại đây Kiên Giang đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ vốn đầu tư vào các dự án phát triển tại nơi đây cũng như nhiều công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Cũng vì lý do đó, cơ hội tìm kiếm việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang ngày càng được mở rộng và phát triển nhiều hơn!

2. Các tác động tích cực tạo cơ hội tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang

2.1. Phát triển kinh tế thủy sản tạo cơ hội tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang

Những năm trở lại đây, không thể không nhắc đến Kiên Giang như một đầu tàu mũi nhọn trong sự nghiệp phát triển kinh tế tại nước ta. Nơi đây đã biến mình từ một yirnh nghèo khó trở thành một tỉnh thành có tốc độ phát triển vượt bậc thu hút rất nhiều nhà đầu tư đổ vốn phát triển các dự án trong mọi lĩnh vực tại Kiến Giang tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người dân sinh sống tại Kiên Giang và có định hướng phát triển sự nghiệp tại Kiên Giang khiến cho đời sống của người dân sinh sống tại nơi đây được cải thiện lên rất nhiều và ngày càng được nâng cao.

Với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm qua, nhiều doanh nghiệp, công ty hoạt động trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã mang về doanh thu và lợi nhuận không hề nhỏ từ đó khuyến khích rất nhiều công ty, doanh nghiệp và các hộ kinh doanh bắt đầu đăng ký hoạt động kinh doanh tại Kiên Giang ngày một nhiều lên.

phát triển kinh tế biển tạo cơ hội việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang

Như đã đề cập qua ở phần trên, ta có thể thấy rằng mỗi một doanh nghiệp hay tổ chức mở ra trong thời buổi thương mại điện tử phát triển như hiện nay đều cần đến một đội ngũ hùng hậu làm về tiếp thị - quảng cáo, do vậy chính từ việc Kiên Giang hiện nay đang là miếng mồi lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh tại đây đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai đang và mong muốn theo đuổi việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang.

Theo như khảo sát mới nhất cho thấy, những năm qua Kiên Giang đã và đang tập trung đẩy mạnh kinh tế biển cũng như kinh tế du lịch và bất động sản, thêm vào đó là đẩy mạnh các lĩnh vực khác để biến nơi đây trở thành tỉnh thành có sự phát triển vượt bật và toàn diện ở tất cả các phương diện kinh tế - chính trị - xã hội.

Kiên Giang là tỉnh thành nổi tiếng với việc phát triển kinh tế thủy sản và đã đem các sản phẩm thủy sản của mình đi xuất khẩu ở nhiều nơi trong nước cũng như nước ngoài. Theo như thông kế cho thấy, hiện nay Kiên Giang đang đặt mục tiêu cho đến năm 2020 sẽ thu về lượng khai thác thủy sản lên đến 500.000 tấn/năm nhưng đồng thời vẫn tuân thủ và có trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn lợi thủy sản, cố gắng giảm tỷ trọng sản lượng khai thác ở ven bờ chỉ còn 35% và tăng sản lương khai thác xa bở chiếm 65% với diện tích nuôi trồng thủy sản lên tới 211.439 ha với tổng sản lượng vượt 265.505 tấn. Đây là một trong những mục tiêu đáng nể mà tỉnh Kiên Giang đã đề ra và theo như các nhà kinh tế học nghiên cứu rằng, với sự phát triển vượt bậc kèm với ý chí phấn đấu của người dân  Kiên Giang trong những năm trở lại đây và lợi thế thu hút rất nhiều nhà đầu tư thì mục tiêu trên hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nhận thấy tiềm năng phát triển mục tiêu phát triển kinh tế thủy sản tại Kiên Giang vô cùng lớn nên rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản tại nơi đây với tổng số vốn đăng ký lên đến hàng ngàn tỷ đồng và đã xuất khẩu thành công các sản phẩm thủy sản truyền thống tại Kiên Giang sang các nước như: Nhật Bản, Mỹ và các nước EU cũng như mục tiêu tiếp tục mở rộng thị trường ở các vùng Đông Âu, Bắc Âu, châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Á,… Trước việc có nhiều cơ hội phát triển kinh tế thủy sản sang nước ngoài magn về lợi nhuận không hề nhỏ đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản tại nơi đây cần có một đội ngũ tiếp thị - quản cáo chất lượng, giàu chuyên môn và giỏi ngoại ngữ để có thể phục vụ cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phục vụ cho chiến lược, mục tiêu chung biến lĩnh vực xuất khẩu thủy sản tại Kiên Giang được đẩy mạnh xúc tiến thương mại, phát triển thị trường và phù hợp với chiến lược phát triển thị trường xuất khẩu chung của nhà nước. Chính vì vậy, với những ai đang mong muốn và theo đuổi việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang có thể định hướng bản thân làm tiếp thị -quảng cáo trong các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản bởi đây là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển cũng như mang lại cho bạn mức lương và thu nhập vô cùng cao so với việc làm tiếp thị -quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác.

2.2. Phát triển kinh tế du lịch tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang

Hiện nay, có rất nhiều các việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang thiên về lĩnh vực du lịch. Cũng rất dễ hiểu với điều đó bởi Kiên Giang từ xưa đến nay vẫn được xem như một tỉnh thành có lợi thế vô cùng lớn trong việc phát triển du lịch.

Cho dù du lịch tại Kiên Giang đã nổi tiếng từ rất lâu nhưng sức hút của nó chưa bao giờ giảm nhiệt mà ngày càng tăng lên theo năm tháng. Hơn thế nữa, hiện nay chất lượng và đời sống của người dân Việt Nam ta đã tăng lên rất nhiều kéo theo nhu cầu được đi du lịch, trải nghiệp cũng tăng lên tạo tiềm năng phát triển du lịch tại Kiên Giang đã phát triển lại càng phát triển hơn.

Kèm theo đó, với việc hạ tầng giao thông vận tải của Việt Nam ngày nay đã phát triển vô cùng vượt bật và tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho khách nước ngoài tới Việt Nam ta để tham quan, nghỉ dưỡng và trải nghiệm các khu du lịch thì Kiên Giang là một tỉnh thành cũng là một địa điểm mà rất nhiều người yêu và đam mê du lịch ở nước ngoài không thể nào bỏ qua!

phát triển du lịch tạo cơ hội việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang

Nổi tiếng với đảo Phú Quốc đẹp lung linh, hùng vĩ và cũng là trung tâm phát triển du lịch bậc nhất tại Kiên Giang hiện nay, rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng,.. được mở ra tại nơi đây do nhu cầu của khách du lịch đến đây khá đông tạo ra sự cạnh tranh giữa các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và sản phẩm du lịch kèm theo đó là mong muốn của các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại đây mong muốn có thể truyền bá, quảng cáo và thu hút nhiều khách du lich trong và ngoài nước đến nơi đây nhiều hơn làm tăng doanh thu và kiếm lời nhiều hơn vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một số lượng nhân lực làm về tiếp thị -quảng cáo tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Kiên Giang là không hề nhỏ. Tạo cơ hội việc làm cho những ai mong muốn làm về tiếp thị - quảng cáo cũng như phát triển công việc có thể tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng.

Ngoài Phú Quốc ra thì Kiên Giang còn có một địa điểm du lịch vô cùng có tiềm năng trở thành địa điểm phát triển kinh tế du lịch mũi nhọn đó là Hà Tiên thu hút rất nhiều khách du lịch và giúp cho các doanh nghiệp, công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ du lịch có thể kiếm lợi nhuận từ nơi đây. Tuy nhiên để có thể thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ du lịch của mình đòi hỏi các doanh nghiệp và công ty phải có một bộ phận tiếp thị -quảng cáo với số lượng lớn để có thể tiếp cận, tìm kiếm nhiều hơn khách hàng tiềm năng từ trong và ngoài nước mang về lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp và công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

2.3. Phát triển bất động sản cơ hội lớn cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang

Với sự kiện thu hút hàng loạt các nhà đầu tư lớn như: Vingroup, Sun Group, BIM Group. FLC, CEO Group,.. đổ vốn đầu tư vào thị trường bất động sản tại Kiên Giang trong những năm qua đã làm cho diện mạo của Kiên Giang trở thành một nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và ưu ái cho nơi đây, nhiều người đã tìm đến nơi đây để phát triển và lập nghiệp cũng bởi tiềm năng phát triển quá lớn. Chính từ việc các nhà đầu tư lớn tập trung đổ vốn đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản tại nơi đây đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm lớn cho người dân sinh sống và làm việc tại Kiên Giang trong đó không thể không kể đến việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang trong lĩnh vực bất động sản đang được mở rộng tiềm năng, cơ hội rất lớn.

phát triển bất động sản tạo cơ hội việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang

Với việc những người vô cùng giàu kinh nghiệm, nhiều tiền để đổ về đây đầu tư phát triển không có lý do nào để các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh không yên tâm hoạt động và đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bản tỉnh Kiên Giang và cũng không có lý do nào mà người dân sinh sống tại Kiên Giang lại không làm việc tại chính quê hương của mình bởi tiềm năng phát triển quá mạnh, nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực bất động sản được mở ra nhờ các nhà đầu tư lớn đã tập trung đầu tư, xây dựng bất động sản. Cũng chính từ việc đó, rất nhiều người ở các tỉnh, vùng miền khác cũng đã đến với Kiên Giang để lập nghiệp và sinh sống tại nơi đây đòi hỏi nhu cầu về chỗ ăn, ở và giải trí vô cùng lớn tạo lên thị trường bất động sản vô cùng lớn và kéo theo nhiều cơ hội việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang trong lĩnh vực bất động sản.

3. Các việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang với mức lương cao

3.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Như mới đề cập ở phần trên, hiện nay việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang trong lĩnh vực bất động sản đang vô cùng dễ dàng tìm kiếm với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Với một nhân viên kinh doanh bất động sản tại Kiên Giang sẽ có mức lương khá cao từ 10 – 15 triệu đồng/tháng không quá cầu kỳ đòi hỏi phải là năm hay là nữ chỉ cần bạn tốt nghiệp từ trung cấp trở nên cũng như có thể tiếp nhận, xử lý thông tin tốt, biết sử dụng thành thạo internet và tin học văn phòng cùng với niềm đam mê và yêu thích kinh doanh đặc biệt là kinh doanh bất động sản là bạn có thể tự tin đi ứng tuyển vào vị trí này tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Kiên Giang.

nhân viên kinh doanh bất động sản

Với công việc này, yêu cầu bạn phải có trách nhiệm trong việc tìm kiếm khách hàng, khai thác các thông tin về khách hàng để từ đó có thể linh hoạt và nhanh chóng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm bất đôkng sản của công ty có sẵn trong kho hàng của công ty cũng như tư vấn về các quy trình pháp lý giao dịch và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Với một nhân viên kinh doanh bất động sản bạn cần phải có ý thức học tập và áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để có thể hoàn thiện công việc của mình.

Hơn thế nữa, nhân viên kinh doanh bất động sản tại Kiên Giang luôn được làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp do các chủ đầu tư lớn làm chủ cùng với mức thưởng hậu hĩnh sua mỗi một lần bán được sản phẩm bất động sản của công ty cho khách hàng và có thể tăng mức phí hoa hồng thực nhận lên đến 55% trên tổng giá trị sản phẩm mà bạn bán ra.

3.2. Nhân viên marketing event

Với sự phát triển về kinh tế du lịch cũng như bất động sản tại Kiên Giang trong những năm trở lại đây thì một trong số những việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang đang được nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng đó là nhân viên marketing event bởi nhu cầu tổ chức các sự kiện cho khách du lịch và các sự kiện khải trương và tri ân khách hàng trong lĩnh vực bất động sản và du lịch được diễn ra khá phổ biến tại Kiên Giang.

marketing

Mức lương của một nhân viên marketing event thường rơi vào khoảng từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh cũng như có tính cách kiên trì, năng động, sáng tạo và tinh thân cầu tiến đồng thời chịu được áp lực công việc cao mới có thể theo đuổi và phát triển trong công việc này.

Trách nhiệm của một marketing event đó là lên ý tưởng về marketing, tổ chức sự kiện, xây dựng các chiến lược nội dung marketing online, kế hoạch post bài, biên tập bài viết đồng thời viết bài quảng cáo ( facebook, fanpage, website,..) và lên kịch bản dựng video, clip, phối hợp với các phòng ban khác để triển khai các sự kiện.

3.3. Nhân viên marketing SEO

Mức lương của một nhân viên marketing SEO thường rơi vào khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng.

Đây là một trong những việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang đang được rất nhiều doan nghiệp, tổ chức đăng tin tuyển dụng trên trang Timviec365.vn.

Một nhân viên marketing SEO cần phải chịu trách nhiệm trong việc xây dựng hệ thống vệ tinh cho công ty, đào tạo và định hướng cho đội ngũ content, phát triển các website, đưa ra các định hướng và kế hoạch tăng traffic, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website cũng như đưa ra các ý kiến, đánh giá để phát triển công ty.

3.4. Chuyên viên thiết kế đồ họa lĩnh vực truyền thông 

Mức lương của một chuyên viên thiết kế đồ họa phục vụ trong lĩnh vực ngành nghề tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang thường được trả tầm từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Đây là công việc có thể tìm kiếm dễ dàng ở bất cứ doanh nghiệp, công ty hoạt động kinh doanh ở mọi lĩnh vực tại Kiên Giang.

Đối với công việc này thường một chuyên viên thiết kế đồ họa lĩnh vực truyền thông tại Kiên Giang thường chịu trách nhiệm trong việc thiết kế các sản phẩm truyền thông cho các kênh marketing của công ty, thiết kế các ấn phẩm in ấn, nhận diện thương hiệu. Tất nhiên một chuyên viên thiết kế đồ họa phải có khả năng chụp ảnh, quay video và biên tập video. 

việc làm thiết kế tại Kiên Giang

Ngoài ra, còn rất nhiều việc làm tiếp thị -quảng cáo tại Kiên Giang với mức lương vô cùng hấp dẫn mà bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua trang Timviec365.vn. Hãy yên tâm vì tất cả các thông tin tuyển dụng trên Timviec365.vn đều được kiểm duyệt về độ chính xác cũng như độ uy tín về các công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng.

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang, mong rằng thông qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kiên Giang và tìm được công việc nhanh chóng với mức lương cao thông qua các thông tin tuyển dụng việc làm mà Timviec365.vn cung cấp!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype