Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (4 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc đa dạng hóa các ngành nghề tạo ra cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau về việc làm trong xã hội. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm phù hợp cũng có thể bạn sẽ trở thành một trong số những người thuộc đội ngũ thất nghiệp của xã hội. Một gợi ý hay cho bạn về việc làm là bạn có thể chọn cho mình việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long cũng rất thú vị!

1. Bạn hiểu tiếp thị quảng cáo là gì?

Tiếp thị là một hoạt động thuộc chuyên môn của marketing còn quảng cáo là lĩnh việc riêng, vậy tiếp thị quảng cáo là như thế nào? Để hiểu rõ thêm vấn đề ta cùng làm rõ từng khái niệm để hiểu rõ về việc làm tiếp thị quảng cáo.

việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long được hiểu như thế nào?

Đầu tiên, ta nên hiểu tiếp thị là một trong những kỹ năng của marketing, là một loạt các hoạt động được tổ chức theo một quy trình, là sự giao tiếp, phân phối và trao đổi các dịch vụ từ nhân viên tiếp thị của doanh nghiệp đến khách hàng, mang lại giá trị cho khách hàng, cho đối tác cũng như một cộng đồng rộng lớn.

Sau đó, ta hiểu quảng cáo là gì? Quảng cáo các hoạt động nhằm tạo ra các mối quan tâm đối với công chúng, thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng để quảng cáo, và quảng cáo thường là các hoạt động phải trả tiền.

Qua đó ta có thể hiện tiếp thị quảng cáo là hoạt động của marketing trong ngành quảng cáo để tiếp thị đến khách hàng biết và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm quảng cáo của công ty.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là Tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ, là một tỉnh nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh có giao thông thuận tiện và đang trên đà phát triển. Ở đây đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư về các dự án lớn mang tầm quốc gia. 

2.1. Cơ hội việc làm việc tiếp thị quảng cáo trong tầm tay

Việc làm tiếp thị tại Vĩnh Long đang có cơ hội để phát triển. Tại sao tôi dám khẳng định như vậy? Ngành quảng cáo đang là một ngành công nghiệp không khói và phát triển. chính nhờ những tiện ích và giá trị mang lại từ việc quảng cáo đã mang lại doanh thu cho các công ty đẩy mạnh các công ty trong hoạt động quảng cáo của công ty. Nhiều công ty phải bỏ một khoản tiền lớn chi cho quảng cáo. Với nền kinh tế thị trường nhiều thành phần và được tự do lựa chọn lĩnh vực kinh doanh nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập và cùng kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ giống nhau, cùng hướng tới một nhóm đối tượng khách hàng là như nhau, vị vậy luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Chính vì muốn cân bằng cạnh tranh trên thị trường dù bạn có là doanh nghiệp nhỏ lẻ, doanh nghiệp lớn cũng đều có quyền cạnh tranh công bằng với nhau. Từ đó dẫn đến nhu cầu chạy quảng cáo của các công ty tăng cao. Nhận thấy nhu cầu cao về quảng cáo của người dân và chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh muốn quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của công ty để tăng doanh thu và số lượng sản phẩm bán ra nhằm thu lợi nhuận. Các công ty chấp nhận bỏ ra một khoản kinh phí rất lớn cho việc chạy quảng cáo để tăng tính cạnh tranh.

việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long

Tại Vĩnh Long một thành phố đang trên đà phát triển lại là trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long các doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều cũng như các doanh nghiệp ở các khu vực lân cận. Để tăng độ cạnh tranh với nhau trên thị trường các doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư cho việc tiếp thị quảng cáo của công ty, nhằm năng cao vị thế của công ty trên thị trường và tăng lòng tin cận với khách hàng cũng như đối tác của mình.

Các công ty quảng cáo tại đại cũng được hình thành với khoảng hơn 50 các doanh nghiệp khác nhau cùng kinh doanh về lĩnh vực quảng cáo. Có thể kể một số công ty quảng cáo tiêu biểu như: công ty quảng cáo Thành Công Vĩnh Long, công ty quảng cáo Power Group – chi nhánh Vĩnh Long, Công ty quảng cáo Duy Phương, Công ty quảng cáo Vĩnh An, công ty MTV truyền thông – quảng cáo MCK,… Với sự thành lập và hoạt động của nhiều công ty quảng cáo như vậy. Tì tính cạnh tranh giữa các công ty là rất cao, buộc các công ty quảng cáo này phải có 1 đội ngũ marketing để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ quảng cáo đến các đối tượng khách hàng để thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty mình.

Với rất nhiều công ty về quảng cáo đang hoạt động tại Vĩnh Long tạo điều kiện việc làm cho rất nhiều bạn trẻ. Đây là một ngành yêu cầu về sáng tạo và năng động trong công việc. Với số lượng công ty lớn như vậy bạn cũng nhận thấy rằng quảng cáo là một ngành đang rất hot và là một ngành màu mỡ nơi bạn có thể phát triển hết khả năng của mình. Vậy tại sao bạn lại không chọn việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long chứ. Có quá nhiều công ty cho bạn lựa chọn điều bạn cần là bạn có đủ năng lực để làm việc tại các công ty đó và với một ngành nghề tiếp thị quảng cáo có tính cạnh tranh cao. Đây là nghề đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kỹ năng đặc biệt là việc vận dụng kỹ năng tiếp thị của marketing và các công ty quảng cáo.

2.2. Mức lương “hấp dẫn” cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long

Để có được một việc làm tiếp thị quảng cáo không khó bở không chỉ các công ty quảng cáo mới cần tuyển nhân viên tiếp thị quảng cáo của công ty mà còn rất nhiều các công ty khác cũng tuyển các vị trí về marketing quảng cáo.

Ở mỗi công ty, doanh nghiệp khác nhau thì mức lương bạn được trả cũng khác nhau tùy thuộc và hiệu quả công việc của bạn và lĩnh vực nghề nghiệp bạn đang làm mà các công ty sẽ trả mức lương phù hợp cho bạn.

Qua khảo sát thì với vị trí marketing quảng cáo bạn thường có thu nhập ở mức lương là từ 7 triệu cho đến 15 triệu đồng 1 tháng và còng tùy thuộc vào số lượng ồn việc bạn được giao và hiệu quả công việc bạn tạo ra cho doanh nghiệp như thế nào sẽ có các mức lương và thưởng phù hợp hơn với vị trí làm việc và khả năng làm việc của bạn.

2.3. Bạn có thể tìm việc làm tiếp thị quảng cáo ở đâu?

Bạn đã xác định được mình muốn làm việc tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long nhưng vẫn còn hoang mang không biết lựa chọn nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty nào, hay nên làm việc tiếp thị quảng cáo tại lĩnh vực nào ngoài các công ty quảng cáo ra?

Sự phát triển rộng rãi của mạng internet với sự bùng nổ của mạng xã hội đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển các viên làm thương mại điện tử. Từ đó mạng xã hội hay internet trở thành công cụ chính để ngành tiếp thị quảng cáo phát triển với các hình thức đa dạng. 

Các doanh nghiệp đẩy mạnh việc tiếp thị quảng cáo của doanh nghiệp mình đến với các đối tượng khách hàng khác nhau nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Các công ty tự tổ chức và xây dựng cho mình một đội ngũ riêng để phục vụ cho việc quảng cáo các sản phẩm của công ty và dịch vụ của công ty. Các bạn marketing sẽ có nghiệm vụ là tiếp thị quảng cáo cho các sản phẩm của công ty mình. Hiện này thì hầu hết các công ty cũng đang có xu hướng thay đổi việc tiếp thị quảng cáo thay vì thuê tiếp thị quảng cáo từ các công ty quảng cáo thì rất nhiều công ty tự tổ chức tuyển dụng một đội ngũ riêng biệt và chuyên nghiệp chỉ phục vụ cho việc tiếp thị quảng cáo các hình ảnh của công ty hay các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến đông đảo người trên thị trường.  Như vậy bạn có thể thấy ngoài việc làm tiếp thị quảng cáo tại các công ty quảng cáo bạn còn có thể làm tiếp thị ở rất nhiều các công ty khác nhau ở vị trí marketing làm việc tiếp thị quảng cáo.

Tại Vĩnh Long có hơn 50 các công ty kinh doanh về dịch vụ quảng cáo và hàng trăm các doanh nghiệp khác kinh doanh các lĩnh vực khác nhau tại đây. Nên Bạn không cần lo lắng rằng mình nên làm việc ở đâu và việc làm tiếp thị tại Vĩnh Long thì ở đâu tuyển. Hầu hết các công ty để đi cùng với sự phát triển của thời đại đều lựa chọn cho mình việc tiếp thị quảng cáo riêng nhằm tạo hiệu quả cho việc kinh doanh của doanh nghiệp đó. Các phương thức thị quảng cáo hay các kênh quảng cáo cũng đa dạng và phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày này, đặc biệt là đi song song với cuộc cách mạng 4.0.

Cùng với sự phát triển của xã hội để tìm cho mình một việc làm tiếp thị quảng cáo không hề khó đốii với các bạn. Bạn có thể tìm kiếm qua các trang mạng xã hội, tìm kiếm từ các mối quan hệ bạn bè, hay có thể tìm kiếm tại các trang tuyển dụng lớn và uy tín. Một lựa chọn hay danh cho bạn nếu vẫn chưa biết tìm việc làm về tiếp thị quảng cáo ở đâu thì hay tìm việc tại Vĩnh Long trên trang web timviec365.vn để có được một công việc về tiếp thị quảng cáo nha

2.4. Tương lại phát triển của việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long

Xã hội ngày càng phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn và hiện đại hơn. Các ngành nghề trở nên đa dạng. nhiều ngành nghề mới được ra đời thay cho các ngành cần nhiều sức lao động của con người. Các ngành nghề không khói được ra đời nhằm trong đó việc làm tiếp thị quảng cáo là một trong các lĩnh vực ngành nghề mà được nhiều bạn trẻ hướng đến. Với sự phát triển không ngừng và độ phủ sóng rộng của internet. Mỗi người luôn có cho mình một thiết bị thông minh và kết nối internet. Với sự phát triển của nó là một tương lai tươi sáng của ngành tiếp thị quảng cáo. Một số kênh mà bạn có thể tiếp thị quảng cáo hiện này và rất phổ biến đó là:

* Tiếp thị trên mạng xã hội

Với sự mở rộng liên kết trên mạng xã hội kết nối mọi người ở các vùng miền khác nhau. Cách tiếp cận đến khách hàng thông qua việc truyền thông quảng cáo trên mạng xã hội là một lựa chon hay cho bạn, và được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc tiếp thị quảng cáo sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng, đối tác.Việc lượng truy cập tìm kiếm trên mạng xã hội để tạo điều kiện xây dựng thương hiệu của công ty, nâng cao nhận biết của các đối tượng khách hàng về công ty của bạn, doanh nghiệp bạn. Giải thích được hay chính là làm sáng tỏ đực việc vì sao họ nên lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình.

Để đạt được kết quả tốt bạn cần: Xây dựng lên một kế hoạch tiếp thị truyền thông cụ thể và chính xác, chi tiết tất cả các hoạt động cần thực hiện để nhầm mục đích cuối cùng là tăng doanh thu của công ty qua số lượng sản phẩm bán được từ chiến dịch tiếp thị quảng cáo đó; sau khi có kế hoạch cụ thể thị bạn nên lập một nội dung xã hội tuyệt vời tức là nội dung của chiến dịch đó phải gây được ấn được với khách hàng và truyền tải hết được các thông điệp của công ty cũng như sản phẩm hữu ích với khách hàng như thế nào; Tiếp đó là chia sẻ lên các trang mạng xã hội để tăng tương tác và độ phủ sóng của chiến dịch này ra rộng lớn hơn.; luôn theo dõi đối thủ và thay đổi chiến thuật đưa thêm các ưu đãi nếu cần để tăng sức cạnh tranh với đối thủ của mình; đo lường độ hiệu quả của chiến dịch tiếp thị quảng cáo này có hiệu quả hay không để thấy ta nên thay đổi gì và nên làm gì trong những bước phát triển tiếp theo.

* Tiếp thị quảng cáo trên truyền hình

Ngoài việc bạn tiếp thị trên mạng xã hội thì một lựa chọn khá xuất sắc cho bạn đó là tiếp thị quảng cáo qua hình ảnh, video trên sóng truyền hình. Quảng cáo truyền hình là một dạng quảng cáo trực tuyến, đây là nơi khởi đầu của sự uy tín, và sự phủ sóng rộng rãi của sóng truyền hình. Tuy nhiên thì kinh phí cho việc tiếp thị quảng cáo trên truyền hình là rất lớn đòi hỏi các doanh nghiệp phải có kế hoạch của thể và kế hoạch quảng cáo hiệu quả để không bị thâm hụt ngân sách do chi quảng cáo truyền hình.

Nhiều người không thích việc đọc những dòng chữ hàng ngày hay mắt kèm khó đọc học thích việc xem hình ảnh, thuyết mình có sự sống động gây ấn tượng và dễ để lại ghi nhớ đối với khách hàng hơn. Chính vì vậy quảng cáo truyền hình thường đặt và nhiều người thường cho rằng truyền hình là sự thể hiện của sự uy tín nên tin dùng các sản phẩm hay dịch vụ được quảng cáo trên truyền hình nhiều hơn chính vì vậy mà việc tiếp thị quảng cáo qua sóng truyền hình cũng rất đắt đỏ.

* Tiếp thị quảng cáo qua tin nhắn, gửi email marketing

Với sự ra đời và phát triển vượt bậc của điện thoại đặc biệt là điện thoại thông minh. Việc có cho mình một chiếc điện thoại không còn là quá khó với bất kỳ ai từ vài trăm nghìn bạn cũng có thể có cho mình một chiếc điện thoại trong tay. Việc tiếp thị quảng cáo qua tin nhắn là phương án mang đến hiệu quả cao, vì hầu hết ai cũng sẽ sử dụng điện thoại ít nhất 1h đồng hồ một ngày nên việc tiếp thị quảng cáo qua tin nhắn là có hiệu quả.

Chiến dịch tiếp thị quảng cáo qua gmail cũng là một gợi ý hay cho bạn. Điểm công cho việc tiếp thị quảng cáo qua gmail là chi phí cho quảng cáo thấp, mang lại cho doanh nghiệp data khủng và đáng mong chờ.

3. Đâu là vị trí bạn có thể ứng tuyển là tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long?

các công việc là về việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long

3.1. Nhân viên quảng cáo trên google ads, facebook ads và các phương tiện truyền thông khác

Google adwords và facebook ads không phải là những từ xa lạ với các bạn làm trong lĩnh vực tiếp thị quảng cáo. Đây là hai cụm từ để chỉ việc chạy quảng cáo trên google và trên face hai trang mạng xã hội lớn nhất mà được rất nhiều người Việt Nam sử dụng để tìm kiếm cũng như kết nối bạn bè. 

Để có thể làm tốt công việc này bạn chỉ cần chạy tiếp thị quảng cáo cho các dự án của doanh nghiệp với các kế hoạch cụ thể mà doanh nghiệp đó đã đề ra nội dung bạn chỉ cần rất đơn giản là chạy quảng cáo đó lên facebook, và google, luôn đảm bảo các từ khóa được chạy quảng cáo đứng top và đảm bảo sự tìm kiếm của khách hàng. Để làm tốt bạn cũng nên trang bị tốt cho mình những kiến thức về marketing trên mạng xã hội, việc quản lý fanpage, biên tập bài viết, chỉnh sửa hình ảnh, tăng lượng truy cập cho bài viết để đảm bảo bài viết luôn nằm trong top đầu tìm kiếm.

Không chỉ chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội bạn có thể tiếp thị quảng cáo qua rất nhiều phương tiện truyền thông khác như: truyền hình, báo chí, radio,..

Bạn có thể làm Ở vị trí này tại công ty về quảng cáo tại Vĩnh Long hoặc các doanh nghiệp có đội ngũ marketing riêng chuyên về mảng tiếp thị quảng cáo trên mạng xã hội.

3.2. Nhân viên tiếp thị 

Bạn chỉ đơn giản là làm tiếp thị cho các công ty về truyền thông, các doanh nghiệp, mà nhân viên tiếp thị ở đây giống như một nhân viên kinh doanh đại diện cho công ty quảng bá tư vấn đến khách hàng cá sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp có, giải đáp những thắc mắc của họ và tiếp nhận những ý kiến để thay đổi hướng phát triển của doanh nghiệp sao phù hợp với thị hiếu của đông đảo các số lượng khách hàng.

Ở vị trí này bạn sẽ có thu nhập cao bởi thường được trả lương theo doanh thu bạn tạo ra bạn tiếp thị sản phẩm và bán được càng nhiều thì thu nhập bạn càng cao đây cũng là một điều đáng mong đợi với các bạn có như cầu làm việc với mức cao.

Với vị trí nhân viên tiếp thi này ở Vĩnh Long ban cũng không quá khó khăn để có thể tìm việc đâu ví dụ như: nhân viên tiếp thị quảng cáo, tiếp thị sữa, tiếp thị các sản phẩm nông sản của các doanh nghiệp trên địa bàn.

3.3. Nhân viên marketing

Marketing là một ngành hot thu hút nhiều bạn trả theo học. Và nhu cầu tuyển dụng trong ngành marketing tại bất kỳ tỉnh thành nào hay kể cả là ở Vĩnh Long cũng rất cao. Rất nhiều doanh nghiệp khác nhau tại đây tuyển dụng vị trí nhân viên marketing để làm tiếp thị quảng cáo. Khi bạn học về marketing bạn có nền tảng tốt trong việc phát triển các kế hoạch tiếp thị trên các  phương tiện truyền thông khác nhau, am hiểu về các nhu cầu hiện nay của khách hàng và biết cách làm sao để tiếp thị được với khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng một cách tốt nhất.

Công việc marketing khá rộng rãi, và họ thường làm những công việc như: nghiên cứu thị trường, phân khúc thị trường, tiếp thị, tổ chức các kế hoạch truyền thông,… Không khó để bạn có thể tìm cho mình một công việc về marketing làm về tiếp thị quảng cáo đâu, bởi có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ các doanh nghiệp khác nhau tại Vĩnh Long. Quan trọng là bạn có năng lực và các kỹ năng mà họ mong muốn để có thể tuyển dụng bạn hay không thôi.

Qua bài viết tôi nghĩ bạn đã tự trả lời được câu hỏi tại sao nên lựa chọn việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long rồi đúng không. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy tìm kiếm ngay cho mình một công việc làm tiếp thị quảng cáo tại Vĩnh Long trên trang timviec365.vn ngay.

>>> Nhanh chóng có được thông tin việc làm Vĩnh Long bằng cách đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc thích hợp. Ngoài ra bạn còn được cung cấp đầy đủ những thông tin về vị trí việc làm mà bạn mong muốn về email cho bạn mỗi ngày. 

>>> Vào dịp tết thì nhu cầu bán hàng hóa của các công ty tăng mạnh điều này cần có đội ngũ tiếp thị- quảng cáo chuyên nghiệp thu hút khách hàng mua sắm sản phẩm dịch vụ tạo nên những cơ hội tìm việc làm Tết tại Vĩnh Long cho người dân vào dịp này. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype