0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Hải Phòng tháng 09/2022 (120 việc làm)

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN GAME

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 29.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN TELESALE

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN SALE [KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM]

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Altado Việt Nam

[Spa] TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN ĐIỀU DƯỠNG ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ

Công ty TNHH Altado Việt Nam

Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Nhân viên Sale game Casino làm tại nhà

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 11.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 05/10/2022 Chat

+ Xem thêm

HPE ENGLISH HOMESTAY

Trưởng nhóm tư vấn tuyển sinh

HPE ENGLISH HOMESTAY

Hải Phòng

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

 BAOYING GROUP

TUYỂN NHÂN VIÊN SALE ( CHÍNH NGẠCH)

BAOYING GROUP

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 19/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KATO VIỆT NAM***

[SƠN KATO] NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KATO VIỆT NAM***

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 13/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Imperium Empires

TUYỂN 5 CHUYÊN VIÊN SEO , 2 LEADER SEO

Imperium Empires

Toàn quốc

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/09/2022 Chat

+ Xem thêm

DA CORPORATION

技术 客服 职能 产品 业绩

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Hãng Dược Phẩm Nutramed

[TOÀN QUỐC] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG THƯỞNG CAO

Hãng Dược Phẩm Nutramed

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Thái Nguyên

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  1. Điện kiện kinh tế tạo cơ hội để phát triển việc làm tư vấn tại Hải Phòng

  Hai phòng được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế lớn của miền bắc. Là một thành phố biển với nền kinh tế gắn liền với sự phát triển các cảng biển lớn, nơi đây trở thành một trung tấp của xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển lớn trong cả nước. Hải Phòng đang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước.

  Việc làm tư vấn tại Hải Phòng

  * Công nghiệp

  Hải Phòng được biết đến là một trong 5 trung tâm có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước. Với mục tiêu được chính quyền và đảng đề ra là phát triển Hải Phòng trở thành 1 thành phố công nghiệp, dịch vụ cảng văn minh và hiện đại. Mạng lưới các khu công nghiệp khá dày, với đa dạng các khu công nghiệp lớn, vừa và nhỏ cách nhau trên địa bàn. Với các dự án đầu tư cho việc phát triển cơ sở hạ tầng nơi đây theo sự đồng bộ nhất định và hiện đại để sẵn sàng tiếp đón các nhà đầu tư nước ngoài lớn tại đây.

  * Thương mại

  Hải Phòng được đánh giá là một trong các trung tâm thương mại lớn trong cả nước với sự phát triển của các dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ cho sự phát triển ở đầy cũng như đời sống con người. Buôn bán và trao đổi hàng hóa trở lên phát triển với rất nhiều các chợ lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn, cùng nhiều các trung tâm thương mại và siêu thị lớn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu dùng vật chất của con người tại đây.

  * Kinh tế biển

  Vùng biển Hải Phòng mang lại hiệu quả cao cũng sự tạo động lực rất lớn cho sự phát triển kinh tế của Hải Phòng. Đặc biệt là về hàng hải, thủy sản, và du lịch biển.

  + Phát triển ngành hàng hải vận chuyển hàng hóa: hệ thống cảng biển tại Hải Phòng lớn thứ 2 trong cả nước, là cửa ngõ nối đất liền với 5 cửa sông lớn đổ ra biển. Cảng có chiều dài hơn 42km, Có hơn 40 cảng lớn nhỏ khác nhau trong hệ thống, và có 69 cầu cảng để phục vụ các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa như: vận tải hàng dời, vật tư, vật liệu xây dựng, container, hóa chất lỏng, và nhiều mặt hàng khác,.. Từ việc phát triển nền kinh tế biển mà công nghiệp đóng tàu cũng phát triển theo để phục vụ nhu cầu về vận tải và di chuyển của con người.

  + Phát triển việc khai thác và đánh bắt thủy sản biển. Tại đầy có khoảng rất nhiều cơ sở sản xuất và chế biển thủy sản vùng biển cũng như thủy sản nước ngọt. Là tỉnh có khả năng chế biến hải sản lớn nhất ở miền bắc nước ta. Với các sản phẩm thủy sản đa dạng và bắt mắt. Ngành chế biến thủy sản tại đây đã có mặt nhiều nơi trong nước và trên thị trường thế giới.

  + Du lịch biển phát triển: Hải Phòng có lợi thế và tiềm năng lớn trong phát triển du lịch biển với những bãi biển đẹp và các hòn đảo gần bờ thu hút được khách du lịch tạo lợi thế phát triển cho kinh tế nơi đây. Việc phát triển du lịch biển kéo theo hàng trăm các ngành dịch vụ khác ở đầy cũng phát triển và mở rộng để phục vụ cho nhu cầu của người dân cũng như nhu cầu của các du khách khi đến với Hải Phòng.

  Hải Phòng có điều kiện để phát triển kinh tế và thu hút được vốn đầu tư cũng như các hoạt động kinh doanh sản xuất ở đây phát triển theo. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đa dạng ngành nghề tại đây. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đó đã tạo cơ hội cho việc làm tư vấn tại Hải Phòng phát triển.

  2. Tố chất để bạn trở thành nhân viên tư vấn là?

  Để trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp bạn cần không chỉ cần có kỹ năng về giao tiếp mà bạn còn cần được trang bị và có những tố chất đặc biệt như: tính thuyết phục, lôi sống tích cực, tính cách hướng ngoại, có định hướng rõ ràng và chi tiết, siêng năng trong công việc.

  tố chất để có việc làm tư vấn tại Hải Phòng

  + Khả năng giao tiếp: Giao tiếp là khả năng cần có của rất nhiều các ngành, sự khéo léo trong cách giao tiếp sẽ giúp bạn thành công với việc tư vấn cho khách hàng của bạn. Giao tiếp không chỉ thể hiện ở ngôn ngữ nói mà nó còn thể hiện ở cử chỉ và điệu bộ, các ngôn ngữ hình thể để phục trợ và tạo tính thuyết phục đối với người nghe về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

  + Tính thuyết phục: là một nhan viên trong lĩnh vực tư vấn bán hàng cần phải có khả năng thuyết phục người khác, đặc biệt là trong việc tư vấn các sản phẩm của doanh nghiệp đến các khách hàng tiềm năng của mình. Cách thuyết phục của mỗi người là khác nhau và cần có kỹ năng nhất định để có thể thuyết phục người khách hàng của mình kể cả là người khách hàng khó tính nhất. Để làm được điều đó đòi hỏi nhân viên tư vấn không chỉ hiểu rõ về sản phẩm để chỉ ra những lợi ích cho khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn. Mà còn để khách hàng thấy được sản phẩm của doanh nghiệp mình có điểm gì hơn các sản phẩm của doanh nghiệp khác để khách hàng lựa chọn sử dụng. 

  + Có lối sống tích cực: Một người có lối sống tích cực sẽ thu hút được người khác. Bạn có suy nghĩ lạc quan trong mọi hoàn cảnh sẽ truyền được cảm hứng cho người khác. Đây là một yếu tố rất quan trọng để trở thành một nhân viên tư vấn giỏi trong tương lai. Và chính tính cách của việc sống tích cực sẽ giúp bạn lạc quan trọng mọi tình huống để giúp bạn bán hàng thành công hơn, cũng như bán được nhiều hàng và tạo nhiều doanh thu cho doanh nghiệp. Cách bạn sử dụng các ngôn ngữ tích cực trong giao tiếp sẽ tạo hiệu quả tốt hơn trong hoạt động tư vấn bán hàng của mình cũng như trong mọi hoạt động tư vấn có liên quan khác. Cách sử dụng ngôn ngữ tích cực để giới thiệu sản phẩm, miêu tả sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp sẽ thu hút sức nghê và sự chú ý của khách hàng hơn. Bởi con người đều thích nghe những điều tốt đẹp thay vì những ngôn ngữ bi quan, và thiếu động lực.

  + Là con người có tính hướng ngoại: Tính cách hướng ngoại là việc thể hiện ở việc bạn không ngừng học hỏi để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp. Với tính chất công việc là luôn tiếp cận với các đối tượng khác nhau và các đối tượng bạn không hề quen biết, nếu bạn là người hướng ngoại bạn sẽ rất cởi mở trong việc giao tiếp hay bắt chuyện với một người lạ sẽ giúp bạn bán hàng một cách có hiệu quả và có cách tư vấn linh hoạt với từng đối tượng khách hàng. Việc luôn trao dồi và cải thiện kỹ năng tư vấn của bản thân qua việc bạn tiếp cận với các khách hàng khác nhau và đặc biệt là qua việc tư vấn những khách hàng khó tính.

  + Là người có định rõ ràng và chi tiết trong mọi việc mình làm: việc đưa ra các định hướng rõ ràng sẽ giúp bạn có động lực để thực hiện những hoạch định và định hướng đã đề ra. Không chỉ thể cần có định hướng bạn còn cần lập cho mình một kế hoạch thật chi tiết các định hướng mình cần đi. Khi tư vấn khách hàng này mình rút ra được bài học gì và cần định hướng rõ ràng và chi tiết để tiếp cận các đối tượng khách hàng tiếp theo của mình để tạo hiệu quả công việc được tốt nhất.

  + Là người có sự siêng năng trong công việc: Tư vấn là một công việc không có chỗ dừng chân cho kẻ lười biếng, bạn sẽ thành công nếu chăm chỉ và siêng năng trong công việc cũng như trong việc tìm kiếm khách hàng và tạo được mối quan hệ với khách hàng của mình. Để trở thành một người tư vấn chuyên nghiệp là người không được trì hoãn những công việc trong việc tiếp xúc với khách hàng, và sẽ thành công nếu bạn chăm chỉ tìm kiếm khách hàng và việc chăm sóc khách hàng thường xuyên qua mạng xã hội sẽ giúp bạn tư vấn hiệu quả và tạo được thiện cảm với khách hàng của mình và tăng doanh thu của doanh nghiệp.

  >>> Bạn cũng có thể xem xét thêm những thông tin việc làm tại Hải Phòng được cập nhật liên tục tại đây để chọn được công việc thích hợp nhất và ứng tuyển một cách dễ dàng trên Timviec365.vn

  3. Lời khuyên để trở thành một nhân viên tư vấn suôn sẻ?

  3.1. Luôn đặt mục tiêu và lập kế hoạch

  Để trở thành một nhân viên tư vấn thành công thì bạn cần lập cho mình các mục tiêu cho công việc của mình để có động lực phấn đấu trong công việc. Bất kỳ công việc nào muốn thành công thì cần đặt mục tiêu cụ thể và có mục tiêu công việc rõ ràng, và và đây cũng là một yêu cầu quan trọng của việc trở thành một tư vấn viên giỏi trong tương lai.

  Không những cần mực tiêu công việc bạn còn cần đặt cho mình những kế hoạch cụ thể để thực hiện mục tiêu đó. Mỗi mục tiêu công việc đưa ra là các kế hoạch để có thể thực hiện được mục tiêu đó của mình. Từ đó bạn sẽ thấy được việc làm của mình có kế hoạch và hướng đi sẽ đúng không bị lệch với mục tiêu nghề nghiệp mà mình đặt ra trong công việc của bản thân.

  3.2. Biết cách tìm kiếm các nguồn khách hàng tiềm năng

  Ở mỗi một sản phẩm của doanh nghiệp khi ra mắt thị trường đều có mục đích và lợi ích riêng của nó. Một nhân việc tư vấn cần hỏi được đối tượng khách hàng nào là phù hợp nhất với sản phẩm đó của doanh nghiệp để lập cho mình một danh sách các khách hàng tiềm năng. Hoặc bạn có thể dựa trên sản phẩm để đưa ra các tiêu chí đánh giá khách hàng của mình để thấy được đây là khách hàng tiềm năng nhất của mình.

  Khi bạn tiếp cận được các đối tượng khách hàng để biến họ thành khách hàng tiềm năng của mình bạn cần có những thông tin cá nhân của ho như: sở thích, nhu cầu, thu nhập, mong muốn,… để có thể tư vấn cho học một sản phẩm phù hợp của doanh nghiệp cũng như nắm bắt tâm lý của khách hàng để có thể biến họ thành nguồn khách hàng tiềm năng của mình.

  3.3. Thiết lập cuộc hẹn qua điện thoại

  việc làm tư vấn tại Hải Phong qua điện thoại để tăng hiệu quả

  Cách tiếp cận khách hàng qua điện thoại cũng rất quan trọng. Đây là phương thức phổ biến rất hiện nay trong việc tiếp cận các đối tượng khách hàng. Thay vì gửi mail thì rất nhiều người không có thời gian check email hoặc không có thói quen check mail. Cách tiếp cận khách hàng qua điện thoại trở nên tốt nhất. Bởi với thời đại hiện này ai cũng tự trang bị cho mình một chiếc điện thoại di động nên việc tiếp cận qua điện thoại dễ dàng hơn và dễ dàng đặt lịch hẹn với các khách hàng của mình.

  3.4. Khơi gợi về nhu cầu và lợi ích khách hàng nhân được từ sản phẩm và dịch vụ

  Việc bạn tạo khơi gợi cho khách hàng về việc khách hàng có nhu cầu và khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Con người luôn có nhu cầu tìm những thứ mình thiếu và mong muốn có các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình nên việc khơi gợi được nhu cầu là rất quan trọng.

  Không chỉ khơi gợi nhu cầu của họ bạn còn cần tư vấn hay giải thích các lợi ích của sản phẩm mang đến cho họ là gì cũng như họ cần gì sẽ được đáp ứng qua việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

  4. Bạn nên làm nhân viên tư vấn trong lĩnh vực gì tại Hải Phòng

  4.1. Nhân viên tư vấn luật cho các doanh nghiệp

  Bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì một gợi ý hay cho bạn là nên tìm kiếm cho mình một công việc về tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề về luật qua điện thoại tại các văn phòng luật tư nhân trên địa bàn Hải Phòng hoặc tại các phòng công chứng trên địa bàn.

  Bạn là một luật sư, muốn tìm kiếm một công việc tại Hải Phòng. Vậy tại sao không thử sức với việc làm một tư vấn viên về luật cho doanh nghiệp tại Hải Phòng. Tại đại có rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động và kinh doanh các lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu về việc thuê cho mình một cố vấn luật pháp là điều mà ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đang làm để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp về mặt pháp luật. Cơ hội về việc làm của việc trở thành một nhân viên tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp cũng dễ dàng tìm kiếm hơn và tăng cơ hội về lựa chọn nơi làm việc cho bạn.

  Mức lương được trả cho vị trí là tư vấn luật cho doanh nghiệp trung bình là từ 10 triệu- 15 triệu. Mức lương có thể cao hơn hoặc thấp hơn còn tùy thuộc và năng lực làm việc của nhân viên tư vấn luật, và quy mô của doanh nghiệp đó nữa.

  4.2. Nhân viên tư vấn bán hàng

  Đối với vị trí là một nhân viên tư vấn bán hàng thì đây có thể xem là một ví trí công việc rất dễ để tìm kiếm cho mình một công việc. Đặc biệt, Hải Phòng là một thành phố phát triển, đời sống nhân dân được nâng, nhu cầu về tiêu dùng của người dân cũng trở nên cao hơn. Chính vì vậy, làm một nhân viên tư vấn bán hàng ở đây trở lên phổ biến và dễ tìm kiếm cho mình một công việc tư vấn. Đối với một nhân viên tư vấn bạn hàng bạn có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng trong các ngành như: thời trang, mỹ phẩm, đồ tiêu dùng hàng ngày, trong các hệ thống siêu thị lớn, siêu thị điện máy, các các trung tâm thương mại,….

  Công việc của một nhân viên tư vấn bán hàng là: tiếp đón khách hàng, lắng nghe về nhu cầu của họ; Từ việc lắng nghe những nhu cầu của họ để tư vấn cho họ những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của khách hàng; giới thiệu cho khách những thông tin về sản phẩm, cùng với những khuyến mại họ sẽ nhận được, hay quà được tặng kèm khi mua hoặc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp; tạo thiện cảm cho khách hàng để tạo mối quan hệ tốt đẹp và khiến họ muốn quay lại nhiều lần nữa.

  Khi làm việc tại vị trí này mức lương trung bình trên thị trường giao động từ 6 triệu đồng đến 9 triệu đồng một tháng, tùy vào doanh số mà bạn tư vấn cho khách hàng được bán ra mức lương bạn nhận được có thể cao hơn hoặc có thể thấp hơn. Để trở thành một nhân viên tư vấn bán hàng không khó, có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn và dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm tư vấn tại Hải Phòng.

  4.3. Nhân viên tư vấn bảo hiểm

  Cùng với sự phát triển của xã hội các dịch vụ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của họ. Ngày nay, con người không chỉ có nhu cầu về nâng cao đời sống mà con có các nhu cầu về bảo vệ chính họ. Ngành bảo hiểm ra đời và Việt Nam được coi là một thị trường màu mỡ để phát triển ngành bảo hiểm. Ngành bảo hiểm được mở rộng, cả nước có khoảng 18 các doanh nghiệp kinh doanh về bảo hiểm và rất nhiều các chi nhánh văn phòng của các doanh nghiệp đó có mặt trên cả nước, ở tất cả các tỉnh thành. Hải Phòng cũng vậy, các văn phòng của các doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau đặt ở đây rất nhiều, nên việc tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm nhân viên tư vấn bảo hiểm là không khó.

  Cơ hội việc làm của nhân viên bảo hiểm cũng dễ dàng hơn việc tư vấn bảo hiểm của họ đến với các người dân tại đây cũng dễ dàng hơn. Cơ hội để bạn có thể phát triển bằng nghề cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên tư vấn bảo hiểm là một nghề phù hợp với các bạn trẻ yêu thích tư vấn, có khả năng về giao tiếp, thuyết trình và thuyết phục người khác. Ngày nay đây không còn là ngành dành cho những người có tuổi đời nhiều mà còn dành cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ muốn làm giàu và thử thách bản thân qua tư vấn với khách hàng.

  Mức lương cho một nhân viên tư vấn bảo hiểm rất đáng mơ ước nếu bạn có năng lực và khả năng tư vấn cho khách hàng. Mức lương trung bình được trả cho vị trí làm việc này là từ 7-17 triệu 1 tháng tuy nhiên con số còn có thể cao hơn nếu bạn tư vấn và nhiều người sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp đó. Thu nhập của bạn một tháng có thể lên tới 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu một tháng tùy thuộc vào năng lực tư vấn của bạn đến đâu. Bản sẽ có được một mức lương xứng đáng.

  4.4. Nhân viên tư vấn du học

  việc làm tư vấn tại Hải Phòng

  Ngày nay việc du học cũng trở nên phổ biến hơn, nhiều gia đình muốn cho con theo học tại các môi trường học quốc tế để có cơ hội phát triển tốt hơn. Việc du học ngày nay trở thành một việc rất bình thường và lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Các trung tâm về tư vấn du học nước ngoài cũng mọc ra nhiều hơn, cơ hội để có việc làm tư vấn bán hàng cũng trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

  Các trung tâm, tổ chức tư vấn du học cũng được hình thành và phát triển tại Hải Phòng. Đây là cơ hội tốt cho các bạn tìm kiếm việc làm tư vấn tại Hải Phòng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp tốt,nhiệt tình trong công việc, chăm chỉ trong việc lên kế hoạch thực hiện tiến độ kế hoạch mình đặt ra và các công việc tư vấn du học cho khách hàng của mình, bạn biết đồng cảm và nắm bắt được tâm lý của khách hàng để tư vấn du học thành công cho họ.

  Ở việc làm này mức lương cho bạn cũng được đánh giá là một mức lương không quá thấp so với mức lương trung bình trên thị trường lao động. Lương trung bình của một nhân viên tư vấn du học rơi vào khoảng 7-10 triệu đồng 1 tháng.

  Việc làm tư vấn tại Hài Phòng không khó tìm với một nền kinh tế phát triển như ở đây. Cơ hội tìm việc làm của bản trong lĩnh vực tư vấn là rất rộng mở. Qua một số ngành nghề tư vấn trong lĩnh vực cụ thể các bạn có thể tham khảo và lựa chọn việc làm tư vấn trên. 

  >>> Cách tốt nhất để bạn tìm việc làm bảo vệ tại Hải Phòng nhanh chóng đó là truy cập ngay đường link tại đây và ứng tuyển ngay sau khi tham khảo những thông tin tuyển dụng mới nhất, hot nhất trên Timviec365.vn


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!