Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Hưng Yên tháng 11/2021 (48 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với sự phát triển kin tế như “vũ bão” hiện nay, đời sống của con người đang ngày càng được nâng cao tại tỉnh Hưng Yên đã khiến cho dịch vụ tư vấn ngày càng được xem trọng. Đồng nghĩa với việc việc làm tư vấn tại Hưng Yên cũng ngày càng được mở rộng, nằm trong top những việc làm được người  tìm việc làm nhanh tại Hưng Yên tìm kiếm nhiều nhất. Timviec365.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố giúp cho việc làm tư vấn tại Hưng Yên phát triển , qua đây cũng xin giới thiệu với các bạn một số công việc tư vấn đâng có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hưng Yên.

1. Tất tần tật thông tin về việc làm tư vấn tại Hưng yên

1.1. Nhân viên tư vấn là gì?

Nhân viên tư vấn là người theo sát khách hàng từ khi họ bắt đầu có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ đến khi hoàn tất giao dịch với khách hàng. Họ sẽ là người giới thiệu, tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của người dùng, tạo ra lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

nhân viên tư vấn

Tuy nhiên, khi làm công việc này bạn cần phải có đạo đức nghề nghiệp, bạn không được “nói quá” về sản phẩm, hay dùng mọi cách để “chèn ép” khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Thay vào đó, bạn cần phải tỏ ra sự khéo léo, sự chân thật của mình để tạo lòng tin cho khách hàng về sản phẩm hay cho cho chính mình.

1.2. Mô tả chi tiết công việc của nhân viên tư vấn

- Đón tiếp khách hàng khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bên mình.

- Lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tìm ra được sản phẩm/dich vụ phù hợp với khách hàng.

- Giới thiệu cho khách hàng của mình các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi dành riêng cho từng khách hàng, các sản phẩm được tăng krfm,...của cửa hàng, công ty.

công việc tư vấn

- Hướng dẫn cho khách hàng hiểu rõ các thủ tục thanh toán.

- Sắp xếp và giữ gìn vệ sinh khu vực bán hàng của mình nhằm đảm bảo khu vực trung bày hàng hóa, tiếp khách phải luôn được sách sẽ, ngăn nắp.

- Trong quá trình giao tiếp với khách hàng phải luôn tỏ ra được sự cảm tình và ấn tượng với khách hàng. Điều này sẽ giúp nhân viên tư vấn giữ được chân khách hàng đến với sản phẩm/dịch vụ của bên mình.

- Mức lương mà nhân viên tư vấn có thể nhận được là  7.000.000 – 10.000.0000 đồng, tùy thuộc vào lĩnh vực và quy mô của nơi bạn làm.

2. Những yếu tố thúc đấy việc làm tại tư vấn tại Hưng Yên

2.1. Kinh tế phát triển – yếu tố thúc đẩy việc làm tư vấn bảo hiểm

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019 Hưng Yên đã có những gặp hái được những kết quả đáng kể trong sản xuất công nghiệp. Giúp cho nền kinh tế Hưng Yên có thêm sự khởi sắc.

Cụ thể là: sản xuất và phân phối điện tăng 7,24%, : Công nghiệp khai khoáng (cát) tăng 3,91%; cung cấp nước, hoạt động quản lý và xử lý rác thải, nước thải tăng 14,07%; công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 10,57%.

kinh tế hưng yên

Bên cạnh đó thì cũng có một số sản phẩm công nghiệp tăng so với cùng kỳ năm 2018 như: sắt thép các loại tăng 5,04%, phụ tùng của xe có động cơ tăng 16,94%; gạch xây bằng đất sét nung (trừ gốm, sứ) quy chuẩn 220x105x60mm tăng 20,06%; sợi quang và các bó sợi quang, cáp sợi tăng 13,30%; dây điện đơn dạng cuộn tăng 13,92%; động cơ đa năng một chiều/xoay chiều có công suất >37,5W tăng 14,29%;: thức ăn cho gia cầm tăng 23,91%; quần áo các loại tăng 4,15%; cửa sổ và cửa ra vào bằng gỗ tăng 9,51% sơn và véc ni tan trong môi trường nước tăng 7,99%; sản phẩm bằng plastic tăng 12,53%;%;  nước khoáng không ga tăng 5,92%.

2.2. Tình hình doanh nghiệp – yếu tố thúc đẩy việc làm tại tư vấn tài chính

Theo như Cục trưởng Chu Tường Anh cho biết trong quý đầu năm 2019 sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp (DN) ở tỉnh Hưng Yên có nhiều sự thay đổi tích cực. Điều này đã đã mang lại nguồn thu khá cho địa phương. Đặc biệt là giúp Hưng Yên giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động của tỉnh.

Cụ thể là tiền sử dụng đất có mức tổng thu ngân sách đơn vị thực hiện ước đạt 1.607 tỷ đồng, Số lượng thu hút được các doanh nghiệp nhà nước địa phương là 6/14 chỉ tiêu đơn vị thu đạt trên 25% dự toán; ; thu từ tiền sử dụng đất; thu từ thuế bảo vệ môi trường thu từ thuế thu nhập cá nhân; ; thu từ phí, lệ phí và thu khác ngân sách…

Ngoài ra, tỉnh cũng đã thu được  từ các doanh nghiệp nước  ngoài với số vốn là 405 tỷ đồng, , tăng 23,8%, , bằng 22,5% dự toán tỉnh giao, dẫn đầu các khu vực có số thu nộp ngân sách lớn nhất trên địa bàn 3 tháng qua.

Có thể nhận ra rằng sự phát triển mạnh mẽ của Hưng Yên đã góp phần quan trọng trong các doanh nghiệp FDI. Nhìn nhận được điều này mà các cấp, ngành, đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hưng Yên luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề môi trường đầu tư nhằm mục đích thu hút được nguồn đầu tư từ các khu công nghiệp của tỉnh. Từ đó, giúp cho nguồn ngân sách của tin hỉnh có được một nguồn thu nhập khá ổn định.

Theo như ông Cao Đăng Khoa - Trưởng phòng Tổng hợp dự toán Cục Thuế Hưng Yên cho biết một trong các yếu tố hỗ trợ tăng nguồn thu cho tỉnh Hưng Yên đó chính là cơ quan thuế và các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã tập trung tháo gỡ những  khó khăn và đưa ra các chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, tiếp tục tạo công ăn việc làm cho người lao  động Hưng Yên.

doanh nghiệp hưng yên

Bên cạnh các yếu tố đó thì yếu tố giúp cho số thu của khối DN FDI tăng cao thời gian qua đó chính là đã có nhiều doanh nghiệp thay đổi loại hình doanh nghiệp, từ danh nghiệp ngoài quốc sang doanh nghiệp FDI. Điều này đã giúp tổng ngân sách của tỉnh tăng lên đáng kể, chỉ tròng vòng 2 tháng đầu năm đã có 29 tỷ đồng được nộp vào ngân sách của tỉnh.

Để có thể duy trì và đẩ mạnh nền kinh tế phát triển hơn nữa , tỉnh Hưng quên đề ra các chính sách và kế hoạch đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cụ thể là:

Trong thời gian tới Hưng Yên đã tăng cường phối hợp với ngành chức năng trên địa bàn tập trung cho việc tháo gỡ những khó khăn, đồng thời cũng đưa ra các chính sách để tạo ra sự thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm. Điều đó chứng tỏ tỉnh Hưng Yên luôn cố gắng thúc đẩy cộng động doanh nghiệp được phát triển một cách triệt để.

Ngoài ra thì tỉnh tiếp tục đổi mới phương thức tuyên truyền, hỗ trợ pháp luật thuế; tổ chức các hội nghị đối thoại doanh nghiệp; thường xuyên tổ chức các “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế”; trả lời kịp thời mọi vướng mắc của người nộp thuế thông qua các phương tiện điện tử; tập huấn chính sách thuế mới.

Vấn đề môi trường kinh doanh cũng được tỉnh chú trọng trong việc đưa ra các chính sách nằm cải thiện môi trường kinh doanh thông qua việc nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, tiếp tục khắc phục những hạn chế, khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý.

Tiếp tục rà soát các nguồn thu nhập của từng đối tượng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, rà soát sắc thuế để nhằm đảm bảo nguồn thu sát với tình hình thực tế phát sinh để đưa ra dự báo; tăng cường phân tích và tìm ra các nguyên nhân dẫ đến việc tăng giảm nguồn thu ngân sách, đặc biệt là năng lực sản xuất mới phát sinh. Qua đó, tỉnh mới có thể thu đúng và thu đủ các nguồn thu vào ngân sách.

3. Một số vị trí việc làm tư vấn đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hưng Yên

3.1. Việc làm tư vấn bảo hiểm

Theo như số liệu thống kê gần đây của tỉnh Hưng Yên cho biết ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Nguyên nhân có lẻ là do hiện giờ kinh tế của Hưng Yên có phần phát triển giúp cho đời sống của con người cũng được nâng cao. Chính vì vậy mà theo như dự báo thì số người sử dụng dịch vụ bảo hiểm sẽ ngày càng tăng lên.

Điều này đã dẫn đến nhu cầu tuyển dụng việc làm trong ngành bảo hiểm cũng được tăng lên. Nếu bạn đang mong muốn có được một công việc không quá vất vả, không đòi hỏi chuyên môn cao của người làm thì việc làm tư vấn bảo hiểm là sự gợi ý dành cho bạn. Việc làm bảo hiểm phổ biến khắp cả nước, nhiều ứng viên từ Hưng Yên ra Hà Nội cũng rất quan tâm đến các tin tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội ngành bảo hiểm. 

Vậy bạn có biết người làm dịch vụ bảo hiểm là ai không? Phải làm những công việc gì không ?

3.1.1. Nhân viên tư vấn bảo hiểm là gì?

Nhân viên tư vấn bảo hiểm chính là đại diện của các công ty kinh doanh dịch vụ bảo hiểm đêm đến các gói dịch vụ bảo hiểm đến với khách hàng. Là người trực tiếp trong việc gặp gỡ và thỏa thuận với khách hàng để ký kết hợp đồng với khách hàng và đưa ra các phương án giải quyết những vướng mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

nhân viên tư vấn bảo hiểm

Nhân viên tư vấn bảo hiểm được xem là người trung gian kết nối gữa công ty với khách hàng. Họ là người luôn phải chăm sóc, giữ gìn và phát triển mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng với công ty.

Đối với bất kể một công ty bảo hiểm nào thì nhân viên bảo hiểm thì nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng giữa một vị trí vô cùng quan trong bởi họ là yếu tố trực tiếp mang lại nguồn thu nhập cho công ty. Với mỗi công ty đều có các sản phẩm, dịch vụ khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng với độ tuổi, ngành nghề khác nhau, vậy nên đối với một nhân viên tư vấn bảo hiểm thì không bị bắt buộc về trình độ hay bằng cấp mà chỉ cần bạn hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ mà mình được giao.

3.1.2. Công việc hàng ngày của một nhân viên tư vấn bảo hiểm

Khi làm việc tại vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm bạn cũng sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ bên mình, bời dịch vụ mà bạn mang đến cho khách hàng, nó không hiện hữu ngay trước mắt, hay nói cách khác nó là một dạng vô hình không thể cầm nắm được.

Vậy bạn phải làm gì để có thể thuyết phục khách hàng sử dụng những dịch vụ vô hình đó. Cùng tìm hiểu những công việc mà một nhân viên tư vấn bảo hiểm phải làm:

- Tìm hiểm về khách hàng

Tạo dựng niềm tin của khách hàng

Tư vấn sản phẩm bảo hiểm phù hợp

Chăm sóc và giữ mối quan hệ với khách hàng

Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm

  • Việc làm tư vấn bảo hiểm phổ biến khắp cả nước. Nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn tphcm cho các lĩnh vực bảo hiểm là rất lớn, lương cao. Bạn đọc quan tâm tìm hiểu thêm ngay nhé. 

3.2. Việc làm tư vấn du học được mở rộng

Theo như số liệu thống kê của Viêt Nma thì số lượng người đăng ký du học nước ngaoif đang dần tăng lên, với Hưng Yên cũng vậy, kinh tế càng phát triển thì nhu cầu cho con em mình được học tập trong môi trường quốc tế càng được nâng cao.

Tuy là cơ hội việc làm tư ván du học đang được mở rông, những số lượng người có khả năng làm được công việc này không nhiều, vậy nên Hưng Yên vấn đang trong tìhf trạng thiếu thốn nguồn nhân lực tại vị trí nhân viên tư vấn du. Bởi công việc tư vân du học sinh đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức để có thể thông tin và tư vấn cho du học sinh một cách chính xác. Vậy chính xác thi công việc của nhân viên tư vấn du học là gì?

việc làm tư vấn du học

- Thực hiện nhiệm vụ giới thiệu, tư vấn cho khách hàng của mình về các chương trình du học có tại trung tâm.

- Hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ du học, chăm sóc khách hàng trong quá trình làm hồ sơ du học.

- Thay mặt trung tâm gặp gỡ đối tác nước ngoài, tham gia các chương trình trao đổi và training về chương trình du học, hỗ trợ bộ phận Marketing lên kế hoạch và phát triển thị trường.

- Xây dựng tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng.

3.3. Việc làm tư vấn tài chính

Với số lượng doanh nghiệp có trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã phần nào giúp tỉnh giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động nơi đây, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tài chính từ các doanh nghiệp. Bởi đa số các doanh nghiệp đều cần đến ít nhất một chuyên gia tư vấn tài chính.

3.3.1. Vậy nhân viên tư vấn tài chính là gì?

Chuyên gia tư vấn tài chính là người giúp cho những người tư vấn cho những người có nhu cầu với các kế hoạch tài chính cụ thể. Vậy nên những người làm công việc này cần phải có những kiến thức về lĩnh vực tài chính.

Để có thể hoàn thành tốt công việc tư vấn tài chính thì ngoài việc có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực tài chính thì chuyên gia tài chính cũng phải nắm được các vấn đề về thuế cũng như đưa ra được các chiến lược nhất định cho người cần tư vấn. Bên cạnh đó là sự hiểu biết về về bảo, hiểm bất động sản hoặc chứng khoán, đầu tư và hưu trí. Là một chuyên gia tư vấn tài chính , bạn phải là một người có khả năng làm việc độc lập

Tuy nhiên thì để có thể trở thành một chuyên gia tư vấn tài chính, bạn cần phải cố gắng và nổ lực hết mình trong việc bổ sung kiến thức chuyên môn, rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ, đồng thời bạn cũng phải rèn luyện được lối sống kỷ luật cũng như đảm bảo được những phẩm chất cần thiết.

Với một công việc phải sử dụng chất xám cao, chuyên gia tư vấn tài chính là người sẽ được nhận được mức thu nhập cao. Ngoài mức lương cứng ra, bạn còn nhận được tiền hoa hồng nữa. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, quy mô của công ty và năng lực của bạn sẽ có mức lương khác nhau.

việc làm tư vấn tài chính

3.3.2. Công việc của chuyên viên tư vấn tài chính

Gặp gỡ khách hàng. Lấy thông tin từ khách hàng sau đó phân tích các thông tin sau:

- Các chi phí hiện tại

- Bảo hiểm, ngân hàng, tiết kiệm

- Đầu tư và vay vốn

- Tình trạng thuế

- Mục tiêu tài chính trong thời gian tới

- Rủi ro và một số thông tin khác

Ngoài ra bạn cũng có thể đưa ra những câu hỏi dành cho khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch. Từ đó đưa ra các chiến lược về quản lý tiền, tài sản cũng như kế hoạch đầu tư trong tương lai.

4. Những thách thức mà việc làm tư vấn bảo hiểm mang lại

Việc làm tư vấn luôn gắn liền với việc phải tiếp xúc với khách hàng, vậy nên người làm cần phải am hiểu và nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Việc gặp phải những rủi ro hay những vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi trong việc làm tư vấn. Bạn luôn phải chuẩn bị sẵn tâm lý bị khách hàng tư chối hay nhận lại sự không hài lòng từ khách hàng.

Để có thể làm tốt công việc tư vấn, bạn cũng phải chuẩn bị cho mình lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết. Ngoài ra để có thể lấy được lòng tin tưởng của khách hàng, bạn cần hiểu rõ về nhu cầu, mục đích cúa từng khách hàng đẻ mang lại những gì tốt nhất cho họ. Nếu bạn là người chỉ ngĩ tới mục đích cá nhân mà quên đi lợi ích của khách hàng thì bạn khó có thể làm tốt được công việc này.

Bạn phải là người biết vượt lên chính mình. Bởi vì công việc tư vấn là một ngành dịch vụ, mang lại lợi ích cho khách hàng, mà nguồn khách hàng thì rất là đa dạng và phong phù về ngành nghề, tuổi tác, về tính cách,...vậy nên bạn cần phải có có khả năng kiềm chế, bình tĩnh và kiên trì trong mọi tình huống, đối với mọi khách hàng.

thách thức từ việc làm tư vấn

Bên cạnh đó thì yếu tố thận trọng luôn được đánh giá cao đối với người làm công việc tư vấn. Trước khi gặp gỡ bất kỳ một khách hàng nào thì bạn cần phải chuẩn bị chình chu mọi thứ, về tài liệu, thông tin về khách hàng, chuẩn bị kiến thức liên quan đến lĩnh vực của mình để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cũng như đưa ra lời tư vấn tốt nhất dành cho họ.

Vấn đề tác phong cũng phải được chú trọng. Để có thể tạo sự thiện cảm, tín nhiệm đối với khách hàng, trước hết bạn phải là người chuyên nghiệp, bạn là người chu đáo mọi thứ trong mắt khách hàng. Điều này được thể hiện qua cử chỉ, lời ăn tiếng nói, qua trang phục.

Timviec365.vn hy vọng rằng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về tỉnh Hưng Yên. Đồng thời đối với những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tư vấn tại Hưng Yên thì bài viết trên có thể phần nào giúp ích được cho các bạn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo website tìm việc timviec365.vn để tìm được cho mình phù hợp.

  • Xem thêm: Nhiều công ty, cửa hàng tại Hưng Yên đang cần tuyển gấp vị trí bảo vệ với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm hay đang tìm việc làm bảo vệ tại Hưng Yên hãy tham khảo thêm trên timviec365.vn để nắm rõ hơn thông tin việc làm này.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype