0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Thanh Hóa tháng 10/2022 (81 việc làm)

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN TELESALE

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN SALE [KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM]

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Nhân viên Sale game Casino làm tại nhà

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 11.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 05/10/2022 Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 29.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

 BAOYING GROUP

TUYỂN NHÂN VIÊN SALE ( CHÍNH NGẠCH)

BAOYING GROUP

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 19/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Canland Thanh Hoá.

Chuyên Viên Tư Vấn BĐS

Canland Thanh Hoá.

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 29/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KATO VIỆT NAM***

[SƠN KATO] NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KATO VIỆT NAM***

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 13/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Imperium Empires

TUYỂN 5 CHUYÊN VIÊN SEO , 2 LEADER SEO

Imperium Empires

Toàn quốc

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/09/2022 Chat

+ Xem thêm

DA CORPORATION

技术 客服 职能 产品 业绩

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại CMC

[TUYỂN GẤP ] NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Thương Mại CMC

Toàn quốc

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ ACT

VIỆC LÀM ONLINE THU NHẬP TỪ12-15TRTHÁNG

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ ACT

Toàn quốc

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

TAIPEI101***

[TAIPEI101] NHÂN VIÊN SALE

TAIPEI101***

Toàn quốc

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 27.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 08/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  1. Thông tin về Thanh Hóa

  1.1. Khái quát chung về Thanh Hóa

  Theo một vài số liệu thông kê cho thấy, Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung tại Việt Nam và là tỉnh có mật độ dân số cũng như diện tích khá lớn so với 63 tỉnh thành của Việt Nam.

  thông tin chung về Thanh Hóa

  Thanh Hóa có lợi thế là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung của Việt nam rất thuận lợi cho việc giao thương buôn bán hàng hóa và dịch vụ tại nơi đây. Thanh Hóa có tới 2 thành phố trực thuộc tỉnh và dân số trong độ tuổi lao động khá cao chiếm tới 58,8% tổng dân số của toàn tỉnh. Đây là một lợi thế của Thanh Hóa trong cuộc cuộc phát triển kinh tế để đảm cuộc sống của người dân sinh sống tại nơi đây được ấm no, đầy đủ.

  1.2. Tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa nhanh chóng nhờ sự phát triển kinh tế

  Những năm trở lại đây, Thanh Hóa đã là một trong những tỉnh có nền kinh tế trọng điểm của vùng đất Bắc Trung Bộ ở nước ta. Với truyền thống lịch sử lâu đời cũng như có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế do vậy các cấp, chính quyền tại Thanh Hóa đã nắm bắt cơ hội đó cũng với việc được tạo điều kiện thuận lợi trong sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước mà hiện nay kinh tế tại Thanh Hóa được ví như bánh xe thần tốc chạy đua với kinh tế phát triển của đất nước nói riêng và trên thế giới nói chung.

  phát triển kinh tế tại Thanh Hóa

  Những năm gần đây, tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ của Thanh Hóa tăng trưởng theo hàng năm và tăng trưởng khá tốt. Kim ngạch xuất khẩu tại Thanh Hóa vào tháng 3/2019 đã đạt đến con số 2,76 tỷ USD tăng trưởng so với cùng kỳ tận 36,1%, tiếp theo đó không thể kể đến việc sản xuất công nghiệp của Thanh Hóa cũng phát triển không ngừng và mang về cho mảnh đất này 95,065 tỷ đồng nhờ những sản phẩm hàng hóa và dịch vụ công nghiệp mới lạ phát triển như: nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn hay nhà máy dầu ăn Nghi Sơn và một số sản phẩm công nghiệp chủ yếu tăng cao so với cùng kỳ như: quần áo may sẵn, sản xuất xi măng, sản xuất điện, chế biến thủy hải sản đông lạnh chế biến, sản xuất thuốc lá, xuất khẩu giày dép,… Ngoài ra tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tại Thanh Hóa cũng khá cao lên tới 94,270 tỷ đồng tăng 13,3% so với cùng kỳ. Với những con số đáng nể và kể trên ta có thể thấy kinh tế hiện nay của Thanh Hóa vô cùng phát triển và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư từ khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư, mở rộng hoạt động địa bàn kinh doanh tại nơi đây có nhiều trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Hóa cho người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. Tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa là một trong những công việc dễ dàng tìm kiếm tại nơi đây do sự bùng nổ và phát triển của rất nhiều công ty và doanh nghiệp mở ra ở Thanh Hóa.

  1.3. Tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa nhanh chóng nhờ sự phát triển thương mại dịch vụ

  Trong những năm trở lại đây vì nhận ra được tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn của Thanh Hóa cho nên có rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước đã không ngừng đầu tư và rót vốn vào các chiến lược, kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ tại Thanh Hóa.

  phát triển thương mại dịch vụ Thanh Hóa

  Đóng góp vào công cuộc công nghệp hóa – hiện đại hóa đất nước. thương mại và dịch vụ của Thanh Hóa đã mang về những thành công nhất định, thị trường xuất nhập khẩu ngày càng phát triển và mở rộng dịch vụ cũng như địa bàn kinh doanh. Hiện nay các sản phẩm và dịch vụ của Thanh Hóa mang đi xuất nhập khẩu đã được đặt cạnh các mặt hàng của Nhật Bản, hay các nước Đông Nam Á cũng như một số doanh nghiệp đã xuất khẩu được hàng hóa và dịch vụ của mình sang các nước Châu Âu và Mỹ, những mặt hàng được các công ty, doanh nghiệp mang đi xuất khẩu đó là: các sản phẩm hàng hóa nông sản như: vừng, dưa chuột, hạt kê, ớt, cà phê, hạt tiêu, … hay những mặt hàng thủy hải sản như: tôm, cua, mực khô, rau câu, … những mặt hàng đồ da như: giày, may mặc, … hay những mặt hàng thủ công mỹ nghệ như các sản phẩm mây tre, sơn mài, chiếu cói, đá ốp lát, quặng crom, …. Chính vì việc các hàng hóa và dịch vụ tại nơi đây được mang đi xuất khẩu tại rất nhiều nơi trên trái đất và được tiêu thụ rất lớn cho nên càng thúc đẩy các nhà đầu tư rót vốn vào các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ xuất nhập khẩu và vì vậy nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực tư vấn viên để trả lời cũng như tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp lại ngày càng nhiều khiến cho việc tìm kiếm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1.4. Tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa nhanh chóng nhờ sự phát triển giao thông vận tải

  Với sự quan tâm cũng như đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vận tải nên hiện nay Thanh Hóa đã có một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tương đối hoàn thiện khi có gần đầy đủ các phương thức vận tải như: vận tải đường sắt, vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và vận tải đường hàng không. Ngoài ra, Thanh Hóa còn có tới 8 ga tàu hỏa đó là: ga Bỉm Sơn, ga Đò Lèn, Ga Nghĩa Trang, ga Hàm Rồng, ga Thanh Hóa, ga Yên Thái, ga Minh khôi và cuối cùng là ga Thị Long đặc biệt ga Thanh Hóa là ga có tuyến đường đặc biệt quan trọng phục vụ cho việc giao thương hàng hóa, dịch vụ của Thanh Hóa với các tỉnh thành khác vì nó là một trong những tuyến đường sắt Bắc Nam. Cũng chính bởi có một hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như giao thương xuất khẩu hàng hóa của Thanh Hóa với các tỉnh thành khác cho nên các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp kinh doanh trên địa bạn tỉnh Thanh Hóa càng muốn lôi kéo rất nhiều khách hàng từ trong và ngoài nước sử dụng và mua sản phẩm, dịch vụ của mình cho nên công việc tư vấn viên vô cùng quan trọng và cần thiết ở khâu này. Chính vì vậy mà hiện nay, nhờ sự phát triển của giao thông vận tải việc tìm kiếm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa có cơ hội và tiềm năng rất lớn.

  phát triển giao thông tại Thanh Hóa

  1.5. Tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa nhanh chóng nhờ sự phát triển du lịch

  Nhắc đến Thanh Hóa không thể không nhắc đến biển Sầm Sơn nổi tiếng tại nơi đây. Ngoài ra Thanh Hóa còn có các khu du lịch, di tích lịch sử cũng như danh lam thắng cảnh vô cùng nổi tiếng có thể kể đến có là các khu bảo tồn thiên nhiên như: Vườn quốc gia Bến En, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, khu bảo tổn thiên nhiên Pù Luông, khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên hay khu bảo tồn thiên nhiên rừng sến Tam Quy hay các khu di tích Nga Sơn, di tích thành nhà Hồ hay khu di tích lịch sử Lam Kinh, …và các đền thờ thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như tiềm năng phát triển du lịch tâm linh tại nơi đây như: đền Bà Triệu thuộc huyện Hậu Lộc, đền thờ Lê Hoàn thuộc huyện Thọ Xuân, đền Sòng thuộc Bỉm Sơn, …nhờ những lợi thế sẵn có mà hiện nay du lịch của Thanh Hóa ngày càng trở nên phát triển thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại nơi đây. Chính vì vậy mà rất nhiều dịch vụ như: nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, … tại Thanh Hóa mở ra rất nhiều và nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực trong lĩnh vực tư vấn để giải đáp thắc mắc của khách du lịch trong việc hỏi phòng, đặt phòng cũng như đặt các dịch vụ phục vụ của nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, … ngày càng nhiều. Nhờ vậy mà cơ hội tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa hiện nay rất dễ dàng có thể tìm được và xin ứng tuyển vào được chỉ cần bạn có khả năng cũng như tinh thần trách nhiệm.

  phát triển du lịch tại Thanh Hóa

  2. Các công việc dễ dàng tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa

  2.1. Nhân viên lễ tân

  Mức lương cho công việc này sẽ tầm khoảng từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng với những yêu cầu đòi hỏi vô cùng đơn giản như bạn chỉ cần tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, có ngoài hình ưa nhìn, ăn nói nhỏ nhẹ, dịu dàng và hòa đồng ngoài ra cũng cần phải có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty, lôi kéo khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của công ty mình, thái độ lễ phép đón tiếp khách đàng hoàng, lịch sự, tôn trọng, … biết chạy doanh số, sắp xếp công việc cũng như nhanh nhạy xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra. Công việc này phù hợp với những bạn trình độ bằng cấp không được cao nhưng lại có ngoại hình và giọng nói tốt, tuy mức lương của một nhân viên lễ tân khá thấp so với mặt bằng chung của các công việc khác tuy nhiên cũng là một trong những công việc tốt cho những bạn mong muốn tìm kiếm công việc nhẹ nhàng không yêu cầu đòi hỏi quá cao về bằng cấp cũng như trình độ. Hiện nay do có rất nhiều tổ chức, công ty, cá nhân mở địa điểm kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cho nên việc tìm việc làm tư vấn tại Thanh Hóa đặc biệt là vị trí lễ tân không quá khó để tìm được việc và được nhận đi làm tại Thanh Hóa.

  việc làm nhân viên lễ tân tại Thanh Hóa

  2.2. Nhân viên hành chính nhân sự

  Với công việc mức lương bạn nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng. Đây là một công việc yêu cầu bạn phải có khả năng thực hiện các công việc hành chính nhân sự theo sự phân công của ban giám đốc, thực hiện việc theo dõi công, tính lương cho các cán bộ, công nhân viên, thực hiện theo dõi bảo hiểm và giải quyết chế độ cũng như lưu trữ và quản lý danh sách cán bộ nhân viên nhận việc cũng như nghỉ việc, thực hiện tuyển dụng các vị trí phát sinh theo yêu cầu và quản lý mua sắm trang thiết bị văn phòng tại công ty cũng như tổ chức ngoài tra phải thực hiện trách nhiệm trao đổi tìm kiếm các ứng viên nhu công ty, tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho một vị trí nào đó. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải làm rất nhiều thứ và nhiều công đoạn tuy nhiên các đòi hỏi về yêu cầu công việc khá dễ dàng có thể đáp ứng được. Hiện nay công việc nhân viên hành chính nhân sự là một trong những việc làm tư vấn tại Thanh Hóa dễ dàng tìm kiếm hiện nay cũng như công việc khá nhẹ nhàng mà thu về được mức lương khá ổn đảm bảo cho cuộc sống.

  việc làm nhân viên hành chính nhân sự tại Thanh Hóa

  2.3. Nhân viên tư vấn trả góp

  Mức lương cho công việc nhân viên tư vấn trả góp cũng tầm từ 5 – 7 triệu đồng/tháng, đây là một công việc đòi hỏi bạn phải có ngoại hình ưa nhìn cũng như khả năng giao tiếp tốt và làm việc dưới cường độ áp lực cao mới có thể trụ lại được với công việc này bởi đây là một công việc áp theo doanh số của công ty. Tuy nhiên nếu bạn có thể làm tốt được các công việc mà doanh nghiệp, tổ chức, công ty giao xuống cho bạn, bạn sẽ được nhận những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt thưởng theo doanh số, doanh thu định kỳ hằng tháng với khoảng thưởng cao giúp bạn cải thiện được mức thu nhập đáng. Mô tả công việc này sẽ như sau: khi mà bạn làm một nhân viên tư vấn trả góp thì bạn phải chịu trách nhiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ của công ty cho khách hàng bằng các kỹ năng giao tiếp khéo léo của bản thân cùng với sự hiểu biết của bản về sản phẩm và dịch vụ của công ty mình để có thể lôi kéo thu hút khách hàng sử dụng và mua sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. Ngoài ra bạn phải đầu tư cho việc nghiên cứu tâm lý của khách hàng ở từng độ tuổi, điều kiện kinh tế khác nhau để biết nên tư vấn như thế nào cho hợp lý với từng đối tượng khách hàng đưa ra được những tư vấn chính xác những sản phẩm kèm lãi suất phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của khách hàng. Khi bạn đã kí duyệt được hồ sơ vay cho khách hàng bạn cần phải chủ động quản lý danh sách các khách hàng đã kí hợp đồng vay với công ty bạn, chủ động chăm sóc và hỗ trợ họ đầy đủ các thông tin về đóng phí định kỳ cũng như các thắc mắc có liên quan của khách hàng. Ngoài ra bạn phải có trách nhiệm thực hiện đảm bảo đủ các chỉ tiêu doanh số mà công ty đề ra cho bạn cùng với trách nhiệm báo cáo ngày/tuần/ tháng hoặc định kỳ theo quy định mà công ty, tổ chức đề ra cho bạn.

  nhân viên tư vấn trả góp tại Thanh Hóa

  Với công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại yêu cầu rất nhiều về khả năng cũng như trình độ của bạn, nếu bạn làm công việc này bạn nên đầu tư thời gian cho việc nghiên cưu xem xét các sản phẩm của công ty cũng như hành vi của khách hàng, học hỏi các ứng biến linh hoạt để có thể tư vấn được gói sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng của bạn nhất mang về doanh thu và lợi nhuận cho công ty. Tuy rằng đối với những việc làm tư vấn tại Thanh Hóa thì công việc nhân viên tư vấn trả góp là công việc đòi hỏi bạn rất nhiều kiến thức, khả năng và làm bạn mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu về nó, nhưng nó cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể phát triển bản thân cũng như tạo cơ hội thăng tiến cho công việc sau này của bạn

  2.4. Chuyên viên tư vấn giải pháp marketing

  Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ thế giới cũng như ở đất nước ta vì vậy một nơi có nền kinh tế phát triển và tăng trưởng khiến đời sống của người dân ngày càng được cải thiện rõ rệt và hiện đại nên việc phổ cập và sử dụng mạng internet tại nơi đây cực kì nhiều cho nên những hình thức kinh doanh theo dạng kinh doanh trên mạng lưới internet ngày càng phát triển. Chính vì vậy công việc nhân viên tư vấn marketing hiện nay tại Thanh Hóa được tuyển dụng nhân viên tư vấn rất nhiều. Mức lương cho một nhân viên tư vấn marketing sẽ trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng/tháng. Công việc này đòi hỏi bạn phải coó khả nặng sử dụng ngân sách của công ty cho mảng marketing một cách hợp lý cũng như lên chiến lược và kế hoạch triển khai digital marketing của công ty, phân bổ ngân sách hợp lý cho các mảng digital để làm sao đảm bảo thu được doanh thu và lợi nhuận về cho công ty, tổ chức của bạn. Ngoài ra bạn phải có khả năng ứng dụng các công cụ tracking được cập nhật liên tục để giám sát, đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing trên các nền tảng như: Google, OLHX, Hubspot, hệ thống Dash.

  chuyên viên tư vấn giải pháp marketing tại Thanh Hóa

  Qua đó bạn sẽ thu thập các số liệu, thông tin để lập báo cáo, phân tích làm tiền để đưa ra các kế hoạch và chiến lược tối ưu hóa chi phí và ngân sách giành cho quảng cáo của công ty. Ngoài ra một nhân viên tư vấn marketing cần phải có tính linh hoạt và chủ động tham gia vào các khóa học định kỳ với các chuyên gia marketing để từ đó học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân để từ đó áp dụng vào chính công ty, doanh nghiệp mà bạn đang làm việc. Tiếp đó một nhân viên tư vấn marketing cần phải chịu trách nhiệm trong việc đàm phán, duy trì và phát triển hợp đồng với đối tác cung cấp dịch vụ marketing cũng như lến kế hoạch báo cáo công việc hoạt động cũng như ngân sách bạn bỏ ra cho các hoạt động marketing cho cấp trên một cách đầy đủ và chính xác nhất.

  2.5. Chuyên viên tư vấn dịch vụ

  Đây là một trong những việc làm tư vấn tại Thanh Hóa được nhiều người săn đón và ứng tuyển nhất bởi nhu cầu tuyển dụng nhiều cũng như mức lương cho công việc này khá cao và cao hẳn so với các công việc tư vấn khác tại Thanh Hóa. Mức lương cho một chuyên viên tư vấn dịch vụ thường rơi vào khoảng từ 7 – 15 triệu đồng/ tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có kĩ năng ăn nói tốt, cũng như có khả năng tư vấn và giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website, đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết hợp đồng dịch vụ, tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty, ngoài ra công việc này nghiêm cấm những người nói ngọng và giọng địa phương vì vậy nếu muốn làm công việc này hãy hoàn thiện khả năng nói và giao tiếp của bạn thật tốt trước khi ứng tuyển vào vị trí công việc này. Ngoài những yêu cầu đòi hỏi không quá khắt khe thì công việc này thực sự là công việc vô cùng lý tưởng cho những ai mong muốn tìm việc làm tư vấn viên tại Thanh Hóa.

  • Bạn quan tâm đến công việc này, Bạn muốn làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Xem ngay: Thông tin tuyển nhân viên tư vấn tphcm mới nhất trên timviec365.vn có rất nhiều vị trí lương cao, văn phòng đẹp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn...

  chuyên viên tư vấn dịch vụ văn phòng tại Thanh Hóa

  2.6. Nhân viên kinh doanh

  Nhân viên kinh doanh là một công việc làm tư vấn tại Thanh Hóa có mức lương từ 7 – 12 triệu đồng/tháng, đây cũng là mức lương phổ biến doanh nghiệp tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội đưa ra trong tin tuyển dụng của mình. Công việc này rất dễ tìm kiếm tại Thanh Hóa do sự phát triển của rất nhiều công ty, doanh nghiệp được mở ra tại Thanh hóa khiến cho nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc này trở nên rất nhiều tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người sinh sống và làm việc tại nơi đây. Với công việc này đòi hỏi yêu cầu về công việc cũng tương tự các công việc tư vấn khác như: phải có khả năng ăn nói và giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa

  Ngoài ra, công này thường đòi hỏi bạn phải có ít nhất một năm trong kinh nghiệm bán hàng hoặc đã từng có kinh nghiệm: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên. Nếu có thể đáp ứng được các yêu cầu trên, Timviec365.vn tin chắc rằng có thể dễ dàng xin ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh vào bất kì một công ty, doanh nghiệp nào mà họ có nhu cầu tuyển dụng. Đây được xem như một công việc dễ dàng có thể ứng tuyển nếu có khả năng cũng như mang về những lợi ích vô cùng lớn từ mức lương đến cơ hội thăng tiến tốt nhất trong những công việc làm tư vấn tại Thanh Hóa.

  >>> Còn nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc không yêu cầu bằng cấp thì tìm việc làm bảo vệ tại Thanh Hóa là một sự lựa chọn khá hay cho bạn. Tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm trên Timviec365.vn 

  Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm tư vấn tại Thanh Hóa, mong rằng sau bạn viết này bạn đọc sẽ có thêm nhiều gợi ý bổ ích cho bản thân về công việc làm tư vấn tại Thanh Hóa. Chúc cho bạn đọc có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm công việc làm tư vấn tại Thanh Hóa phù hợp nhất với khả năng và mong muốn của mình!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!