Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre tháng 12/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong những năm gần đây, tình hình đầu tư phát triển, xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông tại Bến Tre rất được quan tâm. Trong định hướng mới, giao thông Bến Tre sẽ phát triển theo hướng liên kết vùng đặc biệt ưu tiên kết nối với TP. HCM – trung tâm kinh tế lớn nhất miền Nam. Việc đổi mới, quan tâm tới hạ tầng giao thông có ý nghĩa quan trọng nhằm thực hiện kế hoạch tăng trưởng kinh tế của tỉnh ở tương lai. Và khi giao thông thuận lợi, ngành nghề có lợi thế phát triển nhất chính là Vận tải – Lái xe, tạo điều kiện tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre cho lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh hiện nay. 

1. Điều kiện thuận lợi để việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre nở rộ 

điều kiện thuận lợi tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre
Điều kiện thuận lợi để việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre nở rộ 

Nếu bạn là người dân bản địa, tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre không mấy khó khăn khi tình hình phát triển hay điều kiện tự nhiên, các cung đường đi đã quá thông thạo nhưng với người lao động mới nhập cư thì việc tìm hiểu về điều kiện phát triển việc làm Vận tải – Lái xe tại đây sẽ giúp họ có quyết định phù hợp nhất với mục tiêu sự nghiệp của bản thân. 

Bến Tre là một tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có vị trí địa lý được đánh giá khá thuận lợi khi có khoảng cách đường bộ tới TP.HCM là 88km, đến Cần Thơ là 110km. Những năm gần đây, nhằm phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư sản xuất, tình hình đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng rất được quan tâm. Việc lựa chọn  định hướng phát triển cho giao thông của tỉnh gần như là quan trọng hàng đầu bởi Đảng bộ và các cơ quan ban ngành tỉnh Bến Tre nhận thấy “Để đáp ứng nhiệm vụ và thúc đẩy nhu cầu phát triển kinh tế ra đã đặt ra thì việc trước tiên cần phải thực hiện là hoàn thiện mạng lưới giao thông từ đó tạo điều kiện lưu thông thuận lợi phục vụ giao lưu buôn bán hàng hóa” 

Việc đề ra phương hướng phát triển như vậy xuất phát từ việc kinh tế - xã hội tỉnh Bến Tre bị kìm hãm trong thời gian qua do các điểm/nút giao thông còn xảy ra tình trạng tắc nghẽn đặc biệt tại các khu vực có mật độ dân cư cao. Đến nay, tất cả các cây cầu trên các tuyến đường chính của tỉnh đều đã được bê tông hóa, giao thông thông suốt và an toàn. Từ đó đóng góp thêm cho tỉnh một lợi thế để trở thành điểm đến lý tưởng, hấp dẫn nhà đầu tư. 

Từ việc đầu tư tạo cho việc lưu thông những con đường chạy mượt mà, di chuyển đến các thành phố lớn dễ dàng công thêm sự phát triển các ngành công nghiệp chế biến – chế tạo đã góp phần xây dựng Bến Tre trở thành trung tâm sản xuất, thu mua và phân phối các sản phẩm nông sản hàng đầu của khu vực. Các công việc trong ngành Vận tải – Lái xe từ đó vừa cho lao động cơ hội việc làm mà công việc lại trở nên dễ dàng hơn, thu hút nhiều lao động tham gia. 

2. Cơ hội tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre 

cơ hội tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre
Cơ hội tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre 

Việc làm ngành Vận tải – Lái xe xuất phát từ nhiều nhu cầu khác nhau trong xã hội. Trước hết đó là nhu cầu đi lại của người dân tại Bến Tre tăng cao, các công ty cung cấp dịch vụ đặt ra ngày một nhiều kéo theo nhu cầu tuyển dụng lái xe ngày một tăng. 

Tiếp đó phải kể đến mục tiêu phát triển kinh tế của tỉnh Bến Tre. Với tiềm năng và lợi thế sẵn có, Bến Tre khai thác phát triển các ngành công nghiệp chế biến – chế tạo, tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cao từ dừa, thủy sản, trái cây,… để xuất khẩu trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành khác trên cả nước thậm chí còn xuất khẩu ra nước nào. Đây chính là cơ hội lớn nhất để ngành Vận tải – Lái xe phát triển. Vì thế để tương xứng với điều kiện phát triển đó thì nhu cầu tuyển dụng lao động phải gia tăng để đảm bảo phục vụ cho hoạt động vận chuyển, vận tải. 

Tuy nhiên cơ hội tìm việc làm Vận tải – Lái xe không dừng lại ở trong các Công ty vận tải, các Group Taxi, các cơ sở sản xuất mà trong bất cứ doanh nghiệp, đơn vị nào đều có khả năng xuất hiện nhu cầu tuyển dụng lái xe để phục vụ cho công tác đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh,… Vậy tại Bến Tre, người lao động có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng các vị trí công việc nào? timviec365.vn sẽ cho bạn một vài gợi ý hấp dẫn dưới đây: 

3. Tìm hiểu một số công việc trong ngành Vận tải – Lái xe có nhu cầu nhân lực cao tại Bến Tre

3.1. Nhân viên lái xe 

3.1.1. Tài xế Taxi 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre tài xế taxi
Tài xế Taxi tại Bến Tre

Taxi Mai Linh, Đồng Khởi, Happy, Phú Cường là những hãng taxi Bến Tre phổ biến luôn là các cơ sở tin cậy để du khách và người dân lựa chọn. Vì thế để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh cùng các du khách khi đến tham quan tại tỉnh, các hãng taxi này có thông tin tuyển dụng lái xe liên tục với mức thu nhập ổn định trung bình của lái xe từ 6 triệu/tháng cùng nhiều chế độ khác như tham gia BHXH, BHYT. Tuy nhiên người lao động phải đảm bảo đáp ứng những yêu cầu chung như: 

- Có bằng lái xe hạng B2 trở lên 

- Ưu tiên tuyển nam tuổi từ 20 trở lên

- Không xăm trổ trên cơ thể, đầu tóc ăn mặc gọn gàng, lịch sự 

3.1.2. Nhân viên lái xe tải giao hàng tại Bến Tre 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre nhân viên lái xe tải
Nhân viên lái xe tải giao hàng tại Bến Tre 

Trước đây, từ các tỉnh khác đi vào Bến Tre thì phải qua phà Rạch Miễu khiến việc đi lại rất khó khăn nhưng từ khi cầu Rạch Miễu được hoàn thành đưa vào sử dụng thì giao thông từ Bến Tre đi các tỉnh và ngược lại rất thuận tiện. Việc giao lưu, trao đổi hàng hóa diễn ra thuận lợi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Từ đó nền kinh tế của tỉnh phát triển hơn trong đó có sự đóng góp của ngành Vận tải với 2446 công ty vận tải đang hoạt động tại Bến Tre có thể kể đến một vài doanh nghiệp tiêu biểu như:

- Công ty Vận tải Hoàng Minh có tới 68 đầu xe tải lớn nhỏ, số lượng tài xế và phụ xe phải đảm bảo trên 100 người 

- Công ty Cổ phần Dịch vụ & Vận tải Ô tô Bến Tre 

- Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ vận tải Kim Lan 

Người lao động có thể tham khảo thông tin của các công ty này về tình trạng hoạt động, các tuyến đường xe đi,… để tìm địa điểm làm việc phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó thì các nhà máy sản xuất tại Bến Tre cũng có thể tự cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tự thuê lái xe để họ trực tiếp phân phối hàng hóa cho nhà máy. Bởi vậy, các nhà máy cũng là địa điểm tìm việc làm lái xe của người lao động. 

3.1.3. Nhân viên lái xe cho văn phòng, trường học tại Bến Tre 

Ngoài các công việc lái xe trong các công ty taxi, công ty vận tải, việc làm lái xe tại Bến Tre còn xuất hiện trong hầu hết các doanh nghiệp với công việc đưa đón cán bộ công nhân viên khi họ đi làm và khi kết thúc thời gian làm việc. Hoặc nếu có thể làm lái xe trong trường học, đưa đón học sinh. Với công việc này, người lái xe bắt buộc phải có kỹ năng lái xe an toàn để đảm bảo an toàn cho người trên xe. 

3.2. Nhân viên phụ giao hàng 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre nhân viên phụ giao hàng
Nhân viên lái xe cho văn phòng, trường học tại Bến Tre 

Đồng hành cùng nhân viên lái xe trên mỗi chuyến hàng không thể thiếu một nhân viên phụ giao hàng bởi vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái xe giao hàng luôn đính kèm với nhu cầu tuyển dụng phụ xe. Sự xuất hiện của nhân viên giao hàng trên mỗi chuyến xe để giúp lái xe giải quyết những công việc phụ xảy ra trên suốt chuyến đi từ đó người lái xe được vững tâm hơn để tập trung lái xe an toàn. 

Nơi làm việc của nhân viên vụ giao hàng không khác gì nhân viên phụ xe. Đây là hai vị trí chủ chốt trong các công ty vận tải tại Bến Tre. Nếu không có họ coi như công ty không thể hoạt động, có xe nhưng phải có người lái xe, có hàng vận chuyển nhưng phải có người phụ giao hàng. 

3.3. Nhân viên điều vận đội xe/bãi

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre nhân viên điêu vận xe
Nhân viên điều vận đội xe/bãi tại Bến Tre

Thuộc ngành Vận tải – Lái xe, tại Bến Tre còn có công việc làm nhân viên điều vận đội xe/bãi với nhiệm vụ: 

- Nhận lệnh báo xin xe từ các Sales và Cus

- Sắp xếp các xe đến đóng hàng, hạ bãi hay rút hàng và trở về kho đúng lịch 

- Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi, xử lý các rắc rối phát sinh trong quá trình vận tải. 

Tích chất công việc tương đối vất vả dù cho địa hình giao thông tại Bến Tre có thuận lợi đã hỗ trợ họ phần nào việc định sẵn lộ trình cho xe giao hàng tuy nhiên họ lại không có ca làm cố định mà làm việc theo thời gian hàng về. Vậy nên để đảm bảo được sức khỏe khi làm việc, vị trí nhân viên điều vận đội xe/bãi tại Bến Tre ưu tiên tuyển dụng hơn đối với nam. 

4. Lợi ích tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre trên Timviec365.vn 

tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bến Tre trên timviec365.vn
Lợi ích tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre trên Timviec365.vn 

Ngành Vận tải – Lái xe tại Bến Tre với nhiều lợi thế phát triển đã cung cấp cho thị trường lao động hàng trăm thông tin tuyển dụng việc làm xuất phát từ nhu cầu tuyển dụng của rất nhiều công ty. Tuy nhiên để biết được những thông tin tuyển dụng những việc làm này đăng ở đâu không phải người lao động nào tại Bến Tre cũng biết. Hiện nay với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ, xu hướng tìm việc làm truyền thông đã nhường cho sự phát triển của những website tìm việc làm trực tuyến, đặc biệt có sự xuất của timviec365.vn - trang web tìm và tuyển dụng việc làm uy tín hàng đầu thị trường đã giúp kết nối hàng triệu người lao động với nhà tuyển dụng. 

Lựa chọn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre trên timviec365.vn là người lao động đang bước vào thế giới mới với những tiện ích tuyệt vời không ngờ tới. Trước hết đó là việc tìm được thông tin tuyển dụng các vị trí công việc trong ngành Vận tải – Lái xe tại Bến Tre nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào website của timviec365.vn theo địa chỉ https://timviec365.vn/ rồi nhấn vào công cụ tìm kiếm ngành nghề “Vận tải – Lái xe”, tiếp đó chọn tỉnh thành “Bến Tre” là màn hình của bạn đã hiện ra thông tin tuyển dụng các vị trí công việc để lựa chọn . Ngoài ra timviec365.vn còn cung cấp chức năng tạo và tải CV miễn phí với 365+ mẫu CV có thiết kế đa dạng phong cách và nhiều tiện ích khác nữa đang chờ ứng viên trải nghiệm trên timviec365.vn 

Hy vọng với những thông tin trên, timviec365.vn có thể giúp bạn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Bến Tre nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công và có những chuyến xe an toàn!

>>> Bến Tre hiện nay đang đề ra nhiều chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào đây xây dựng các khu công nghiệp với nhiều loại sản phầm khác nhau tạo cơ hội tìm việc làm tại Bến Tre cho người dân tại đây. Bên cạnh sự phát triển khu công nghiệp thì Bến Tre còn nổi tiếng với loại hình du lịch miệt vườn hằng năm đón hàng triệu du khách đến thăm quan. Điều này thu hút các nhà đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng tại đây tạo cơ hội tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bến Tre giúp người dân nơi đây cải thiện đời sống. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype