Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại hồ chí minh

Thông tin việc làm lái xe tại TPHCM mới nhất

CÔNG TY TNHH NECOTEK VN

Tài xế nữ

CÔNG TY TNHH NECOTEK VN

Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 10/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TAL LOGISTIC

ĐIỀU PHỐI VẬN TẢI

CÔNG TY TNHH TAL LOGISTIC

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN HAI BỐN BẢY

NHÂN VIÊN GIAO NHẬN

CÔNG TY CỔ PHẦN HAI BỐN BẢY

Hồ Chí Minh, Hà Nội

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 13.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 21/07/2022 Chat

+ Xem thêm

BÃI GIỮ XE VƯỜN MAI

Nhân Viên Bảo Vệ Trông Giữ Xe Oto

BÃI GIỮ XE VƯỜN MAI

Hồ Chí Minh

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Toys4Kids

NHÂN VIÊN KHO VÀ GIAO HÀNG

Toys4Kids

Hồ Chí Minh

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Thành Bưởi Compayny

Nhân Viên Tiếp Nhận Khách Giao Nhận Hàng

Thành Bưởi Compayny

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Cty Cp Y Khoa Tâm Trí

Lái xe 7 chỗ cho Giám đốc Công ty

Cty Cp Y Khoa Tâm Trí

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Senspark 1

TÀI XẾ LÁI XE RIÊNG CHO GIÁM ĐỐC

Công Ty TNHH Senspark 1

Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gas Thanh Bình

NHÂN VIÊN LÁI XE, PHỤ XE VÀ LĐPT QUẬN 7

Công Ty Tnhh Gas Thanh Bình

Hồ Chí Minh

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Elipsport

Tài xế bằng C

Công ty TNHH Elipsport

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv ael

NHÂN VIÊN ĐIỀU ĐỘ XE CONT

công ty TNHH tm & dv ael

Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẠI GIA PHÚC

LÁI XE - YC Bằng B1

CÔNG TY TNHH ĐẠI GIA PHÚC

Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 06/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Tài xế lái xe văn phòng

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

.

NHÂN VIÊN ĐIỀU ĐỘ VẬN TẢI TIENG TRUNG

.

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Tài xế xe tải Q2

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Không chỉ phát triển về cả kinh tế xã hội TP.HCM còn có sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng với đó là ngành vận tải lái xe cũng cần có xu hướng tăng. Không chỉ tìm việc làm lái xe tại quận 12 hay tìm việc làm lái xe gia đình mà nhiều ứng viên còn có nhiều cơ hội để tìm việc làm nhanh tại tphcm tại các công ty du lịch nhận các chuyến xe đường dài. Nếu bạn là ứng viên tìm việc lái xe tại Tp.Hồ Chí Minh bạn cần biết những thông tin dưới đây.

Tại TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe, một số công việc điển hình như tìm việc làm lái xe tại quận 12, tìm việc làm lái xe gia đình, hay tìm việc làm lái xe tại quận gò vấp… đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Hầu hết những địa điểm trên đều tuyển ở những vị trí như tuyển tài xế riêng, tuyển phụ xe hoặc tuyển việc làm lái xe cho giám đốc…

Tìm việc làm lái xe gia đình tại tphcm

Mô tả chung công việc lái xe tại TP.Hồ Chí Minh cần làm

Đón khách và trả khách

Những người tìm việc làm lái xe tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ nhận nhiệm vụ đón và trả khách hành khách đúng nơi quy định. Ngoài ra, bạn có thể đảm nhiệm thêm một số việc làm liên quan đến ngành lái xe như làm tài xế riêng, lái xe gia đình…

Thực hiện các dịch vụ khách hàng

Giúp hành khách lên xe và hỗ trợ họ với hành lý và đồ đạc, việc hỗ trợ khách hàng sẽ giúp nhà xe tạo thiện cảm với khách hàng hơn.

Yêu cầu cần có ở một nhân viên lái xe tại Tp. Hồ Chí Minh

Khả năng phân tích đường đi

Hồ Chí Minh là thành phố đông dân với đường đi khá phức tạp và tình trạng tắc nghẽn giao thông diễn ra thường xuyên nên ứng viên tìm việc làm lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh cần hiểu rõ đường đi tại các khu vực trong thành phố. Với những địa điểm xa hơn hay không biết đường cần hiểu cách sử dụng bản đồ để xác định tuyến đường hiệu quả nhất để đưa hành khách đến đích của họ. Dù không có yêu cầu bằng cấp và hình thức làm việc quá mức nhưng những lái xe tại tphcm cũng phải có sự thông minh và linh hoạt để nhận biết đường đi nhanh nhất.

Sự linh hoạt, nhanh nhẹn giải quyết vấn đề

Những thay đổi trên đường đi là không thể biết trước, người lái xe taxi phải có khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng liên quan đến thay đổi tuyến đường trong trường hợp đường bị đóng, xây dựng hoặc tắc nghẽn giao thông nặng và giải quyết khiếu nại hành khách phát sinh.

Kỹ năng tính toán

Kỹ năng toán học cơ bản được yêu cầu với mỗi người tìm việc để tính giá tiền mặt và trả lại thay đổi chính xác và tính giờ, số dặm cũng như hoa hồng khi làm việc.

Khả năng giao tiếp tốt

Khi tìm việc làm tài xế tphcm bạn cũng phải có khả năng tương tác hiệu quả bằng lời nói với người điều phối mà họ sẽ nhận được hướng dẫn đón khách và với hành khách từ các cấp xã hội khác nhau mà họ chịu trách nhiệm chở.

Kỹ năng và bằng cấp lái xe

Điều cần thiết nhất khi bạn tìm việc làm lái xe ở bất kỳ đâu là bằng lái xe, các nhà tuyển dụng lái xe ở Hồ Chí Minh cần có những yêu cầu về bằng cấp cơ bản như sau: Ứng viên phải có bằng lái xe B2 để vận chuyển. Cùng với đó là khả năng điều khiển xe an toàn. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị sử dụng các hãng xe như Toyota, Honda các dòng 7 chỗ, 16 chỗ hay các loại xe có số lượng ghế lớn hơn đều yêu cầu nhân viên phải có bằng B1, C, D và E phù hợp với mỗi dòng.

Mức lương của nhân viên lái xe

Dựa theo công cụ tra cứu lương trên Timviec365.vn cho biết mức lương trung bình của một nhân viên lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là 8.000.000 VNĐ/tháng, mức lương của nhân viên lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh có thể cao hơn con số đó tùy thuộc vào từng lĩnh vực và vị trí công việc của từng người.Ngoài ra, nhiều vị trí lái xe còn được hỗ trợ thêm tiền ăn trưa và tiền xăng hàng tháng với chi phí khoảng 3.000.000 VNĐ.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tại Tp.Hồ Chí Minh

Việc làm lái xe tại quận 12

Quận 12 là một quận thuộc nội thành của thành phố, đây được coi là vùng đất có tiềm năng để phát triển về kinh tế, các dịch vụ cũng như dân cư tại đây cũng náo nhiệt hơn các quận còn lại. Chính vì vậy, trong những năm qua ngành giao thông vận tải phát triển mạnh mẽ tại đây.

Tìm việc làm lái xe gia đình tại TP.Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn có tên gọi khác là Sài Gòn đây là một thành phố lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời đây cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục văn hóa bậc nhất của cả nước. Trong những năm qua, hàng triệu người dân ở khắp các tỉnh thành đều đổ về đây để tìm kiếm việc làm, nhu cầu đi lại của dân cư cũng vì thế mà tăng cao. Những việc làm như lái xe khách, lái xe taxi hay lái xe gia định tại TP.Hồ Chí Minh ngày càng tuyển dụng nhiều. Việc làm lái xe gia đình tại Hồ Chí Minh vừa là việc làm thêm mà lại kiếm thêm thu nhập cho bản thân.Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe gia đình tại tphcm thì đây sẽ là môi trường tốt để bạn tìm việc.

Tìm việc làm lái xe tại TP.Hồ Chí Minh quận gò vấp

Quận gò vấp là một quận nội thành của thành phố và đây cũng là một quận được đánh giá là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông được đầu tư và phát triển; chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh quận gò vấp tăng cao, đây là một điều kiện tốt giúp bạn có thể tìm được việc làm lái xe tại gò vấp thành công.

Tìm việc làm lái xe tại quận 12

Tìm việc làm lái xe quận Bình Thạnh

Bình Thạnh cũng là một quận thuộc nội nằm trong thành phố Hồ Chí Minh, quận này được coi là đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, đây cũng là nơi có bến xe miền Đông và là cửa ngõ con đường sắt Bắc – Nam. Chính vì vậy, khi nhắc đến nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh chúng ta không thể không nhắc đến quận Bình Thạnh, đây là một địa điểm lý tưởng để bạn tìm việc làm lái xe đó.

Để tìm việc làm lái xe quận Bình Thạnh thành công bạn có thể áp dụng một số cách sau đây:

Cách thứ nhất: Bạn có thể tham gia một số group việc làm lái xe quận Bình Thạnh trên một số mạng xã hội để tìm kiếm việc làm, hiện nay một số mạng xã hội được nhiều người sử dụng phải kể đến: facebook, zalo, linkedin…

Cách 2: Tìm việc làm lái xe quận Bình Thạnh trực tiếp trên website tuyển dụng việc làm timviec365.vn, việc làm này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn việc làm phù hợp hơn.

Tuyển lái xe cho giám đốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc làm lái xe cho giám đốc cũng là một trong những việc làm hot tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên để được làm việc với vị trí này không phải đơn giản đòi hỏi bạn cần phải có nhiều kỹ năng cũng như những bằng cấp cụ thể.

Tìm việc làm lái xe tại quận 7

Quận 7 cũng là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng làm một trong những quận có tiềm năng phát triển về ngành lái xe, chính vì vậy đây sẽ là môi trường tốt để bạn tìm việc làm lái xe tại quận 7.

Những điều nhân viên lái xe TP.Hồ Chí Minh cần biết

Quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông

Để làm việc trong ngành lái không đơn giản như bạn nghĩ, ngoài việc có các kỹ năng lái xe ra bạn còn phải là người lái xe hiểu luật và một trong những điều những người lái phải biết đó là quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông.

Đối với nhân viên ngành lái khi tham gia điều khiến các loại xe ô tô quy định người lái không được phép có nồng độ cồn trong máu.

Mức phạt đối người điều khiển xe ô tô

  • Áp dụng mức phạt từ từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái trong vòng 1 tháng khi kiểm tra thấy người tham gia giao thông có nồng độ cồn trên mức quy định 50mg/100ml hoặc 0,25mg/1 lít khí thở.
  • Áp dụng mức phạt từ 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái trong 2 tháng nếu người lái xe ô tô có nồng độ cồn trong máu từ 50mg tới 80mg/100ml hoặc 0,25- 0,4mg/1 lít khí thở.
  • Áp dụng  mức phạt từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ hoặc có thể bị tước bằng lái trong 2 tháng nếu người tham gia giao thông có nồng độ cồn trong máu trên 80mg/100ml hoặc trên 0.4mg/1 lít khí thở.

Tham gia giao thông khi xe chưa có biển số

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xe mới mua khi tham gia giao thông có bị phát không và nếu bị phạt thì mức phạt như thế nào?

Vâng trong trường hợp, bạn mới mua xe và bạn vẫn chưa có thời gian để làm biển số, bạn vẫn đang nằm trong thời gian chờ giấy hẹn và cấp biển số xe. Vì vậy, bạn vẫn có quyền tham gia giao thông như các phương tiện khác mà không sợ bị phạt. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến giấy chờ vì giấy chờ chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày

Còn trong trường hợp xe của bạn đã quá thời gian quy định mà bạn ngang nhiên tham gia giao thông mà biển số xe chưa có thì bạn sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Dựa theo luật thì xe tham gia giao thông mà không có biển số và không có đầy đủ giấy phép lái xe sẽ bị xử phạt có thể là xử lý hành chính và cũng có thể giữ xe.

Giấy phép lái xe hết hạn thì xử phạt ra sao?

Một trong những điều bạn cần lưu ý nữa bạn cần biết đó là giấy phép lái xe ô tô hết hạn mà bạn chưa đi làm lại sẽ bị xử phạt theo quy định. Bởi không phải giấy phép lái xe nào cũng có thời hạn vĩnh viễn mà có những bằng lại có thời hạn về thời gian.

Có thể xử phạt 6 triệu đồng đối với những giấy phép lái xe hết hạn: Theo quy định của pháp luật thì tất cả các giấy phép lái xe ô tô mẫu cũ phải được chuyển đổi trước ngày 31/12/2015, nếu không người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt từ 4 – 6 triệu đồng.

>>> Không chỉ công việc lái xe mà đây là kỹ năng bạn cần có khi đi tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hồ Chí Minh và chắc chắn rằng đó sẽ là điểm cộng giúp bạn đánh bật các ứng viên còn lại.

 

Tìm việc làm lái xe tại quận 12

 

 

Nhân viên lái xe tại TP.Hồ Chí Minh buộc phải có những kỹ năng gì?

Dành chút thời gian để kiểm tra xe

Kiểm tra xe là một việc rất cần thiết đối với những ai đang theo ngành lái, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình lái xe bạn hãy dành chút thời gian để kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng, lốp xe, phanh xe… và đừng quên đến chi tiết kiểm tra chi tiết cần gạt mưa, xăng xe… những chi tiết đó tưởng chừng rất nhỏ nhưng sẽ góp phần tạo nên sự an toàn trong suốt hành trình lái xe của bạn.

Quan sát gương chiếu hậu

Không phải ai biết lái xe ô tô cũng có kỹ năng quan sát gương chiếu hậu, cũng chỉ vì thiếu kỹ năng này mà rất nhiều vụ tai nạn đã xảy ra. Vì vậy, bạn hãy rèn luyện kỹ năng này một cách thuần thục trước khi đăng ký ứng tuyển hoặc tìm việc làm lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Quy tắc nhường đường

Quy tắc nhường đường là một trong những kỹ năng cơ bản mà một người lái xe cần biết, kỹ năng này càng quan trọng đối với những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi mật độ dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh rất đông nếu bạn không tuân thủ đúng theo luật lệ và có những kỹ năng nhường đường, xử lý tình huống thì rất có thể xảy ra những va chạm đáng tiếc.

Khi bạn lái xe trong nội thành khi rẽ bạn cần phải sử dụng tín hiệu xi – nhan, quan sát gương chiếu hậu, đi vào những khoảng trống an toàn, những thao tác này cần chính xác và không nên vội vàng.

Giữ khoảng cách với các xe

Giữ khoảng cách khi tham gia giao thông cũng là một kỹ năng bạn cần biết, đặc biệt khi di chuyển ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, bởi ở đây lượng xe cộ tham gia giao thông rất đông, thậm chí có những người còn đi sai đường vì vậy việc giữ khoảng cách với các xe không dễ.

Quan sát biển báo

Quan sát biển báo là một trong những kỹ năng cần thiết đối với những nhân viên ngành lái, đây là một trong những kỹ năng nhất định phải có nếu bạn muốn trụ vững với nghề.

Hi vọng, với những chia sẻ vừa rồi sẽ hữu ích cho quá trình tìm việc làm lái xe tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype