Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại hồ chí minh

Tìm việc làm khách sạn TPHCM mới nhất

NHÀ HÀNG BBQ

PHỤC VỤ NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG BBQ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH LUCA

Phục vụ nhà hàng

CÔNG TY TNHH LUCA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty 27/7

làm phòng khách sạn

công ty 27/7

Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Ct Tnhh Sx & Tm Thái Liên

Nam quản lý bar

Ct Tnhh Sx & Tm Thái Liên

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Trưởng phòng Vé máy bay

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm khách sạn thành phố Hồ Chí Minh mới nhất với những bí quyết hay sẽ mang tới cho những ai có nhu cầu những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Hãy theo dõi bài viết này chúng ta sẽ tìm thấy bến đỗ của sự nghiệp dành cho chính mình.

1. Thực trạng việc làm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với mục tiêu đưa thành phố Hồ Chí Minh trở thành thành phố du lịch thông minh, các ban ngành chức năng thành phố cho tới các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, du lịch đều dồn toàn lực vào việc phát triển mạnh mẽ các điều kiện thuận lợi. Trong đó, các cơ sở lưu trú khách sạn đặc biệt được quan tâm xây dựng.

Thực trạng việc làm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thực trạng việc làm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên địa bàn thành phố có hàng ngàn khu lưu trú, khách sạn tồn tại dưới rất nhiều hình thức. Nếu đã có dịp đi du lịch, công tác tại thành phố Hồ Chí Minh thì có lẽ điều khiến cho bạn choáng ngợp đầu tiên đó chính là hình ảnh những khu phố khách sạn san sát nhau, cứ mỗi khi thành phố lên đèn thì đồng nghĩa các con phố khách sạn nơi đây lại sáng rực rỡ, tạo nên một diện mạo xa hoa cho thành phố mang tên Bác. Có thể thấy, các loại hình khách sạn ở đây rất đa dạng từ loại hình khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn sân bay, nhà nghỉ bình dân, khách sạn bình dân cho đến những loại hình quá đỗi hiện đại, mang theo dáng dấp của những ý tưởng táo bạo, thông minh như khách sạn con nhộng, khách sạn nổi,…

Sự đa dạng về kiểu hình đi kèm với số phát triển lớn mạnh về số lượng các khách sạn và vẫn còn tiếp tục xu hướng gia tăng cho nên cơ hội tìm việc làm khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh không hề thiếu. Vậy cơ hội ấy dược biểu hiện cụ thể ra sao? Bạn sẽ tận dụng chúng như thế nào? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để cùng khám phá nhé.

2. Cơ hội tìm việc làm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thử làm một phép tính nhẩm đơn giản, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ hàng ngàn địa chỉ lưu trú. Mỗi khách sạn đều được kiến tạo bởi hàng chục vị trí việc làm khác nhau từ vị trí quản lý cho tới người phục vụ buồng phòng, người lao công, dọn vệ sinh. Vậy với hàng ngàn khách sạn và hàng chục vị trí cần tuyển hàng trăm người làm việc, cứ như vậy bội số nhân lên sẽ rất rất nhiều đúng không nào.

Cơ hội tìm việc làm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội tìm việc làm khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chưa tính đến việc có bao nhiêu người cần tìm việc làm tại tphcm trong lĩnh vực khách sạn thế nhưng chúng ta đã biết sơ sơ có đến hàng ngàn cơ hội việc làm của ngành này mang đến cho người lao động. Tùy vào khả năng, sự phù hợp và cấp bậc, trình độ của bạn như thế nào để lựa chọn ứng tuyển một vị trí thích hợp nhất dành cho mình.

Hơn nữa, nhu cầu tuyển dụng nhân viên khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh vào mùa cao điểm du lịch luôn gia tăng chóng mặt. Từ tuyển dụng nhân viên chính thức cho đến tuyển lao động thời vụ làm việc cho các khách sạn, nhà nghỉ, các đơn vị lưu trú khác đều có.

>>> Ngoài những công việc khách sạn - nhà hàng còn rất nhiều thông tin tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minhbạn có thể ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn để không bỏ lỡ cơ hội việc làm mà mình mong muốn.

Do nhu cầu tuyển dụng cao, các bảng biển thông báo được treo san sát nhau từ thực tế cho đến các thông tin đăng tải trên mạng (về thực trạng này, bạn có thể tìm kiếm trên trang web timviec365.vn sẽ thấy nhu cầu tuyển dụng nhiều như thế nào) cho nên các đơn vị tuyển dụng phải đối mặt với bài toán tuyển dụng khó khăn trong cuộc chiến tranh giành ứng viên. Điều này mang tới lợi thế cho ứng viên trong quá trình tìm việc làm khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh, nói một cách cụ thể, để có thể thu hút ứng viên nộp đơn ứng tuyển vào khách sạn của mình, các đơn vị tuyển dụng đều phải “giảm giá” các yêu cầu tuyển dụng, không quá khắt khe, không đặt ra những đòi hỏi mà ứng viên khó đáp ứng. Như thế có nghĩa là cơ hội việc làm khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho bạn ở thời điểm hiện tại rất lớn.

3. Có thể ứng tuyển những vị trí “hot” nào trong các khách sạn tại Hồ Chí Minh

Có hàng chục vị trí công việc đang tồn tại trong mỗi khách sạn, có thể do đặc trưng từng vùng mà nhu cầu tuyển dụng sẽ đặc biệt thiên về một vài vị trí nào đó, chẳng hạn như ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh là những thành phố lớn, lại là tủng tâm kinh tế của toàn cả nước cho nên hình thức kinh doanh khách sạn chắc chắn sẽ có phân quy mô hơn, sang trọng hơn cả tỉnh thành khác, vì vậy, nhà tuyển dụng sẽ đặc biệt quan tâm đến việc tuyển dụng vị trí lễ tân, vị trí đầu bếp khách sạn, nhân viên buồng phòng hay người quản lý.

ứng tuyển việc làm khách sạn tại Hồ Chí Minh
ứng tuyển việc làm khách sạn tại Hồ Chí Minh

Tất cả các vị trí này đều đại diện cho chất lượng của dịch vụ khách sạn, mang đến diện mạo tốt, những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, từ đó lưu lại những dấu ấn tốt đẹp, cái nhìn thiện cảm từ khách hàng dành cho khách sạn. Khi đã làm được điều đó thì đương nhiên vấn đề kinh doanh, doanh thu của khách sạn sẽ luôn ổn định và khởi sắc.

Vậy bạn có thể ứng tuyển những vị trí hot trong nhóm ngành việc làm khách sạn tại Hồ Chí Minh  như thế nào? Tìm hiểu về thực trạng phát triển của từng vị trí công việc chúng ta sẽ biết cách tìm việc thành công.

3.1. Ứng tuyển việc làm lễ tân khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh

Lễ tân là gương mặt đại diện, là diện mạo của khách sạn cho nên bất kể khách sạn nào cũng sẽ cần có bộ phận lễ tân. Đặc biệt tại một thành phố có nhịp phát triển nhóm ngành khách sạn cao như thành phố Hồ Chí Minh thì bộ phận lễ tân càng trở nên quan trọng. Họ sẽ đại diện cho mọi giá trị dịch vụ của khách sạn. Điều quan trọng để bạn ứng tuyển việc làm lễ tân khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh thành công đó là nắm bắt được những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn ở người ứng tuyển. Vậy thì chẳng có lý do gì chúng ta lại không khám phá ngay những yêu cầu đó trong bài viết này.

3.1.1. Yêu cầu về trình độ chuyên môn – kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên lễ tân

Yếu tố đầu tiên giúp bạn kéo nhà tuyển dụng tại các khách sạn ở Hồ Chí Minh đến gần với mình hơn và đưa ra quyết định lựa chọn bạn vào vị trí công việc lễ tân thì bạn cần phải thể hiện được trình độ chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ vì đó chính là hai yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm nhất ở một người leẽ tân.

Ứng tuyển việc làm lễ tân khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh
Ứng tuyển việc làm lễ tân khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong kỹ năng, nhân viên lễ tân cần phải thể hiện được kỹ năng giao tiếp tốt, lưu loát, giọng nói truyền cảm,… là những kỹ năng tối thiểu mà khi ứng tuyển vị trí lễ tân, một người cần phải đảm bảo được. Cùng với đó, trong quá trình làm việc, người lễ tân tại các khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh cần phải thể hiện được mức độ thuần thục về kỹ năng và quy trình thực hiện công việc, vận dụng những tác phong giải quyết công việc thuần thục, và đặc biệt là có thể thể hiện được nguồn kiến thức phong phú trên nhiều lĩnh vực như kế toán, thống kê, văn phòng, marketing, sale, lễ nghi, tôn giáo,… thì mới có thể đáp ứng một cách tốt nhất những đòi hỏi về việc phục vụ khách ở một thành phố sôi động, có nền kinh tế bậc nhất như thành phố Hồ Chí Minh.

Bởi vì khách sạn thường gắn liền với hoạt động du lịch, phần lớn khách hàng đến với khách sạn sẽ là khách thập phương về với thành phố Hồ Chí Minh để du lịch cho nên người lễ tân khách sạn còn phải có những sự am hiểu về các danh lam thắng cảnh, các địa điểm du lịch nổi tiếng đê dễ dàng hơn trong việc trò chuyện và đưa ra những gơị ý du lịch thú vị cho khách hàng. Đó cũng là một bí quyết hay để bạn hành nghề thành công, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng đến với khách sạn của bạn.

3.1.2. Khả năng ngoại ngữ

Thành phố Hồ Chí Minh hằng năm đón tiếp rất nhiều khách nước ngoài đến lưu trú tại các khách sạn, do đó điều này đồng nghĩa với việc người lễ tân sẽ phải tiếp đón khách nước ngoài thường xuyên. Từ môi trường làm việc như thế thì những yêu cầu về khả năng ngoại ngữ là điều tất yếu. Cho nên một trong những tiêu chí hàng đầu giúp bạn ứng tuyển thành công vị trí việc làm lễ tân khách sạn đó chính là có trình độ ngoại ngữ, ít nhất là có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài bằng tiếng Anh. Tuy nhiên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đón rất nhiều các khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới đến cho nên bạn có thể thông thạo bất cứ ngoại ngữ nào kèm theo tiếng Anh chẳng hạn như Hoa, Nhật, Hàn cũng sẽ là một lợi thế ưu tiên, có lợi cho vị trí ứng tuyển.

Với nghề lễ tân, còn nhiều yếu tố được lấy làm tiêu chuyển của tuyển dụng như ngoại hình thể chất, tinh thần trách nhiệm với công việc cao bên cạnh hai yếu tố nền mà chúng tôi vừa phân tích ở trên. Như vậy, bạn cố gắng hoàn thiện được những điều kiện tối thiểu nhất mà nghề đòi hỏi thì chắc chắn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một vị trí lễ tân hấp dẫn nhất giữa chốn phồn hoa này.

3.2. Việc làm bếp trưởng tại các khách sạn 5 sao

Nghề đầu bếp được xếp vào top 5 việc làm có vai trò và tầm ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển kinh doanh của các khách sạn. Với giá trị hiện có, nghề đầu bếp tại các khách sạn, đặc biệt là khách sạn lớn (5 sao) càng trở nên thu hút người lao động. Nhiều người quyết tâm theo đuổi nghề đầu bếp chính quy để vừa thỏa mãn đam mê với hương vị lại vừa có thể nắm bắt lấy những cơ hội đổi đời.

Việc làm bếp trưởng tại các khách sạn 5 sao
Việc làm bếp trưởng tại các khách sạn 5 sao

Khi tìm việc làm đầu bếp tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải từ các khách sạn trên trang web timviec365.vn. Bạn có thể chọn lọc trong số đông đó những tin tuyển dụng phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn.

4. Học ngay bí quyết tìm việc làm khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh trên website timviec365.vn

Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn nghĩ sao về một cơ hội nghề nghiệp khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn sẽ đáp một chuyến ban từ thủ đô và với thành phố mang tên Bác và đi dọc qua nhiều con phố để tìm kiếm các bảng tin tuyển dụng trước cửa các khách sạn?

Đừng ngu ngốc như vậy trong khi chúng ta có quá nhiều phương tiện để tìm việc nhanh chỉ trong vài giây đồng hồ mà không cần phải di chuyển đi bất cứ nơi đâu. Tôi tin rằng, bạn đã nghe đến cái tên timviec365.vn – một trang web trực tuyến hỗ trợ tìm việc số 1 trên sàn thương mại điện tử việc làm. Vậy làm sao để tận dụng trang web này một cách hiệu quả và tìm kiếm một công việc khách sạn như ý muốn nhanh chóng nhất?

bí quyết tìm việc làm khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh
bí quyết tìm việc làm khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh

Thực chất, tìm việc làm khách sạn nói riêng và việc làm nói chung trên trang timviec365.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần trở thành thành viên của trang web, thêm vào đó, sử dụng công cụ tra cứu việc làm theo tỉnh thành – ngành nghề, bấm chọn nghề khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ 1 giây sau đó sẽ có hàng trăm tin tức tuyển dụng được cập nhật cho bạn lựa chọn.

Khi bạn là ứng viên của timviec365.vn, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất từ phía website để ứng tuyển nhanh chóng và thành công. Sau cùng, chúng tôi luôn mong muốn một cơ hội việc làm khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp được dành cho bạn. Chúc bạn thành công với con đường sự nghiệp đã lựa chọn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype