Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế tháng 12/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được xem là một trong những tỉnh thành có tiềm lực về kinh tế hàng đầu trong khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, Thừa Thiên Huế đang là thị trường việc làm thu hút nhiều ứng viên khắp mọi nơi. Tại đây, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm đủ mọi lĩnh vực, trong đó ngành Vận tải - Lái xe là ngành có nhiều nhu cầu về nhân sự nhất. Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế sẽ dễ dàng hơn nếu bạn bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu thông tin và cập nhật những mẹo tìm việc được nhắc đến sau đây!

1. Tuyển dụng việc làm vận tải tại Thừa Thiên Huế

Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế là nhu cầu lớn về cả nhân sự và việc làm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không nhận biết được có những cơ hội việc làm cụ thể nào cho mình, thì hãy thử tham khảo một số công việc ngành vận tải được gợi ý sau đây:

1.1. Công việc nhân viên điều phối vận tải tại Thừa Thiên Huế

Công việc nhân viên điều phối vận tải tại Thừa Thiên Huế
Công việc nhân viên điều phối vận tải tại Thừa Thiên Huế

Điều phối viên vận tải, có lẽ bạn đã nghe rất nhiều về công việc này trong ngành giao nhận vận tải hoặc hậu cần xuất nhập khẩu. Ngành vận tải có tầm quan trọng lớn đối với nền kinh tế của Thừa Thiên Huế, nó cung cấp cho hàng nghìn người việc làm và có tính cạnh tranh cao. Những nhân viên điều phối vận tải đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Họ quản lý hậu cần vận chuyển đến và đi cho các hãng vận tải hàng hóa và các công ty vận chuyển. Họ cũng đàm phán giá vận chuyển tốt và kết nối họ với các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa. Nhân viên điều phối cũng phải giám sát và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, lưu giữ hồ sơ của các hãng xe và lô hàng để đảm bảo rằng mỗi bước đi của quá trình vận chuyển sẽ được đến đích một cách an toàn.

Các nhà tuyển dụng cần những nhân viên điều phối vận tài nhằm xử lý các đơn hàng và giám sát chu kỳ thực hiện đơn hàng. Họ là người chịu trách nhiệm đảm bảo nguồn cung cấp, chứng từ, nguyên vật liệu, đóng gói hoặc sản phẩm được xử lý thông qua hệ thống giao hàng và kho bãi một cách hiệu quả cũng như an toàn. Mô tả công việc chính của nhân viên điều phối vận tải tại Thừa Thiên Huế như sau:

 • Tạo điều khiển cho việc vận chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác
 • Sắp xếp vận chuyển, lên lịch cho nhân viên và giao hàng để đáp ứng nhu cầu khách hàng mà không chậm trễ
 • Nhận sản phẩm và phối hợp giao hàng
 • Chuẩn bị cho lô hàng được vận chuyển
 • Thực hiện các bước để tránh các vấn đề kiểm soát chất lượng
 • Đảm bảo kho chứa được mức tối ưu
 • Quản lý các hoạt động trong suốt chu kỳ thực hiện đơn hàng và vận chuyển để đảm bảo thời hạn được thiết lập và đáp ứng
 • Giám sát kiểm kê hàng hóa và phương tiện
 • Liên tục xem xét chi phí vận chuyển hàng hóa, giá vận chuyển để giảm chi phí nếu có thể
 • Hợp lý hóa quá trình vận chuyển

Các doanh nghiệp làm về vận tải yêu cầu nhân viên điều phối vận tải phải là người có các kỹ năng như giải quyết vấn đề, khả năng ra quyết định, tổ chức, tư duy thủ tục, hiểu các nguyên tắc quản lý chất lượng, chú ý đến chi tiết, khả năng phân tích dữ liệu và hiểu các kết nối,... Ưu tiên có kinh nghiệm trong quản lý hậu cần, ưu tiên có bằng cấp cử nhân liên quan đến lĩnh vực và chuyên môn hoạt động.

1.2. Công việc nhân viên môi giới vận tải tại Thừa Thiên Huế

Công việc nhân viên môi giới vận tải tại Thừa Thiên Huế
Công việc nhân viên môi giới vận tải tại Thừa Thiên Huế

Nhân viên môi giới vận tải là người hỗ trợ các chủ hàng với hàng hóa sẵn sàng chuyên chở bằng cách tìm các hãng vận tải đủ điều kiện để chuyên chở. Họ chịu trách nhiệm môi giới với các chủ hàng và sau đó tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa của một người giao hàng. Họ có trách nhiệm giữ cho một đường dây liên lạc mở với nhà vận chuyển để cập nhật trạng thái tải hàng của người giao hàng. Môi giới vận tải có thể điều hành có thể làm việc trong một công ty môi giới vận tải hàng hóa.

Họ chịu trách nhiệm môi giới với các chủ hàng và sau đó tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hóa, theo dõi tải trọng được vận chuyển bởi một hãng vận tải hàng hóa. Họ giúp các chủ hàng dễ dàng tìm thấy các hãng vận tải chất lượng được chứng minh là đáng tin cậy trong việc vận chuyển. Hầu hết các chủ hàng đều không có kinh nghiệm hoặc không có thời gian để xác định xem một hãng vận chuyển có thể thực hiện nhiệm vụ tốt hay không. Nhân viên môi giới vận tải giúp các hãng vận tải có khả năng kiếm được nhiều khách hàng hơn.

Trách nhiệm của một nhân viên môi giới vận chuyển hàng hóa không giới hạn trong việc kết nối các hãng với các chủ hàng. Họ phải liên lạc với cả hai bên mà họ đại diện cũng như theo dõi tải và xác minh đó là nhận và giao hàng. Mức thu nhập của nhân viên môi giới vận tải không cố định, vì nó còn dựa vào các khoản tiền hoa hồng từ doanh số kiếm được.

1.3. Nhân viên chuyển phát nhanh tại Thừa Thiên Huế

Công việc nhân viên môi giới vận tải tại Thừa Thiên Huế
Công việc nhân viên môi giới vận tải tại Thừa Thiên Huế

Chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho nhiều khách hàng. Hầu hết, nhân viên chuyển phát nhanh làm việc tại hệ thống bưu điện thành phố hoặc bưu điện ở các địa phương trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó, sự phát triển của một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển trên thị trường cũng tạo nhiều điều kiện cho việc làm này phát triển. Một nhân viên chuyển phát nhanh sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau:

 • Nhận và giao hàng để đích cuối cùng theo yêu cầu
 • Xác minh thông tin giao hàng, chẳng hạn như tên, địa chỉ, số điện thoại
 • Tải hàng lên xe giao hàng
 • Lập kế hoạch và làm việc theo các tuyến hiệu quả nhất để giao hàng
 • Thu thập các khoản thanh toán và chữ ký cần thiết từ khách hàng
 • Ghi thông tin giao hàng, chẳng hạn như thời gian giao hàng và tên người nhận

Nhân viên chuyển phát nhanh có thể nhận thông tin và làm việc trên các thiết bị smartphone. Theo đó, họ lên kế hoạch lộ trình và lịch giao hàng hiệu quả nhất. Một số chuyển phát nhanh chỉ mang theo vật phẩm cho một khách hàng cụ thể, chẳng hạn như các công ty luật, tổ chức tài chính hoặc phòng thí nghiệm y tế.

2. Tuyển dụng việc làm lái xe tại Thừa Thiên Huế

2.1. Tài xế xe khách, tài xế taxi, xe bus tại Thừa Thiên Huế

Tài xế xe khách, tài xế taxi, xe bus tại Thừa Thiên Huế
Tài xế xe khách, tài xế taxi, xe bus tại Thừa Thiên Huế

Tại Thừa Thiên Huế, nhu cầu về đi lại, vận chuyển là rất lớn. Chưa kể, Thừa Thiên Huế là một trong những địa điểm trung chuyển của nhiều tuyến, có số dân ngoại tỉnh du nhập rất đông, hệ thống doanh nghiệp cũng vô cùng phát triển. Điều này chính là cơ sở mở ra nhiều cơ hội cho những ai muốn trở thành tài xế xe khách, tài xế taxi hay tài xế xe Bus tại đây. Các tài xế có nhiệm vụ chính là vận chuyển người đến và đi từ các điểm mà họ có nhu cầu. Họ phải là người lái xe giỏi, biết đường đi quanh khu vực họ đang lái xe. Thông thường, muốn ứng tuyển công việc tài xế, bạn cần có chứng chỉ bằng lái chuyên môn tương ứng với phương tiện vận chuyển. Bên cạnh đó, công việc lái xe cũng đòi hỏi kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt.

2.2. Lái xe công nghệ tại Thừa Thiên Huế

Lái xe công nghệ tại Thừa Thiên Huế
Lái xe công nghệ tại Thừa Thiên Huế

Bên cạnh các công việc lái xe thông thường, hiện nay với sự gia tăng của các hãng xe công nghệ, mở ra cho người lao động không ít cơ hội việc làm. Hơn nữa, tại tỉnh thành Thừa Thiên Huế - một tỉnh thành có kinh tế phát triển, đặc biệt là du lịch, dịch vụ,... các hãng vận chuyển công nghệ từ lâu đã chọn nơi đây làm thị trường để gia tăng sức ảnh hưởng của mình. Với những hãng vận chuyển công nghệ này, khách hàng là rất đông đúc, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lái xe của các hãng cũng không giới hạn. Nếu đủ điều kiện và có nhu cầu, bất cứ ai, nam hay nữ đều có thể trở thành tài xế của các hãng.

Bạn có thể làm xe ôm công nghệ hay taxi công nghệ nếu bạn có đủ điều kiện như: phương tiện giao thông (xe máy hoặc ô tô), điện thoại thông minh và một số yêu cầu khác. Ngày nay, người lao động thường có xu hướng làm lái xe công nghệ bởi thu nhập đảm bảo khá cao, hơn nữa lại chủ động được thời gian, thích nhận cuốc lúc nào thì nhận, lại được đảm bảo một số quyền lợi nhất định.

3. Nhu cầu việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế ngày càng gia tăng

Nhu cầu việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế ngày càng gia tăng
Nhu cầu việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế ngày càng gia tăng

Có thể nói, Vận tải - Lái xe là một lĩnh vực rộng lớn, bao gồm khá nhiều chức danh công việc. Cho dù là lập kế hoạch đi du lịch, vận chuyển hàng hóa, vật liệu, vận chuyển người,... có rất nhiều vai trò khác nhau dành cho những người quan tâm và có nhu cầu tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế.

Là một mảnh đất cố đô thịnh vượng hào nhoáng từ bao đời nay. Ở thời hiện đại, đặt Thừa Thiên Huế trong bối cảnh nền kinh tế ở khắp mọi nơi đang du nhập và hòa hợp với nhau một cách nhanh chóng, tỉnh thành cũng đã có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là về tầm nhìn và chiến lược phát triển, nhằm mục đích làm cho Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc TW tiếp theo của Việt Nam sớm nhất có thể. Kỳ vọng vào Thừa Thiên Huế, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tích cức rót vốn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Điều này tạo ra vô số việc làm không chỉ cho lao động nội tỉnh, mà còn cho các lao động, sinh viên ngoại tỉnh ở lại Thừa Thiên Huế làm việc.

Vận tải - Lái xe được xem là một ngành truyền thống, vì khi nói đến Vận tải - Lái xe, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà không thể tránh khỏi, như đi lại, như vận chuyển. Các doanh nghiệp, tổ chức nói chung, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Vận tải - Lái xe nói riêng tại Thừa Thiên Huế đều mong muốn tuyển dụng được những lao động có chất lượng cao, có kỹ năng, chuyên môn giỏi để góp phần điều hành, làm cho hoạt động Vận tải - Lái xe trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Đặc biệt, Thừa Thiên Huế cũng là tỉnh hoạt động tốt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, và Vận tải - Lái xe là một mấu chốt giúp ngành này được hoạt động tốt hơn.

Nhìn chung, ngành Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế cơ hội có thể trải dài cho nhiều đối tượng lao động. Lái xe có lẽ là việc làm phổ thông nhất, bởi chỉ cần có bằng lái và thực hành tốt là bất cứ ai cũng phù hợp để ứng tuyển. Đối với lĩnh vực vận tải, một số chức danh cần tiếng Anh và bằng cấp, chuyên môn cao hơn, phù hợp với các bạn sinh viên tốt nghiệp những chuyên ngành liên quan. Là một địa điểm khá thú vị và lý tưởng để làm việc và sinh sống, Thừa Thiên Huế từ lâu đã là nơi dừng chân của nhiều ứng viên. Hy vọng bạn sẽ tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế một cách nhanh chóng nhất có thể.

4. Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế ở timviec365.vn

Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế ở timviec365.vn
Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế ở timviec365.vn

Hiện nay, có khá nhiều tin tuyển dụng tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng biết cách tiếp cận, đôi khi chọn sai cách tiếp cận tin tuyển dụng, dẫn đến những rủi ro không đáng có như: ứng tuyển nhầm vào những công ty lừa đảo hay bị quỵt tiền lương,... Nếu tìm công việc trên mạng, bạn sẽ thấy khá nhiều website trực tuyến hiện nay cung cấp thông tin việc làm, nhưng có thực sự website nào cũng đáng tin? Tất nhiên là không! Bạn cần cẩn thận, tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn ứng tuyển công việc ở website nào.

Được nhiều ứng viên trên toàn quốc tin tưởng, timviec365.vn tự hào là một đơn vị cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Với hệ thống hơn 400.000 đối tác tuyển dụng, việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế sẽ sớm đến tay các ứng viên một cách dễ dàng nhất, chỉ sau một vài thao tác đơn giản. Chúc bạn tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Thừa Thiên Huế với timviec365.vn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype