Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Bình Định tháng 12/2021 (11 việc làm)

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

GIÁM ĐỐC KHU VỰC GIÁM SÁT BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai

Hạn nộp: 01/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Cơ hội phát triển ngành xây dựng hiện nay tại Bình Định như thế nào?

Bình Định là một tỉnh miền trung, tuy nhiên lợi thế của tỉnh chính là tiềm năng về du dịch và phát triển mạnh mẽ với du lịch biển. Vùng đất Quy Nhơn trở thành một điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với điểm du lịch này. Chính lợi thế này cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay tại Bình Định đã khiến cho ngành xây dựng ngày càng được phát triển và là một trong những ngành được đẩy mạnh để đưa Bình Định phát triển hơn.

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - Cơ hội phát triển ngành xây dựng hiện nay tại Bình Định như thế nào?
Cơ hội phát triển ngành xây dựng hiện nay tại Bình Định như thế nào?

Xây dựng các công trình du lịch như các khu nghỉ dưỡng, các trung tâm thương mại tại đây để thu hút khách du lịch. Không chỉ vậy các công trình cũng được cải tiến hơn để thu hút được nhiều hơn nữa khách du lịch đến với Bình Định. Với chiều dài bờ biển của Bình Định là 134km với nhiều các đảo ven bờ đẹp “tuyệt diệu” đây chính là một trong những trọng điểm trong chiến lược phát triển Bình Định thành trung tâm kinh tế biển trong tương lai sắp tới. Không chỉ xây dựng khu du lịch mà ngành xây dựng còn phát triển với các kỹ thuật và các công trình biển để phục vụ cho các ngành kinh tế như khai thác tài nguyên biển, xây dựng cảng biển, xây dựng vùng nội thủy và vùng kinh tế đặc quyền, khiến cho ngành xây dựng được đẩy mạnh để phát triển tại đây.

Nền móng để phát triển kinh tế và song hành cùng sự phát triển đó chính là các công trình xây dựng và cơ sở hạ tầng phải đáp ứng được sự phát triển của xã hội và nhu cầu sử dụng của người dân. Với quyết tâm phát triển Bình Định thành một trung tâm kinh tế lớn tại miền trung hiện nay đã thúc đẩy rất nhiều các hoạt động kinh tế. Ngày càng nhiều các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ dồn về Bình Định đầu tư, kinh doanh và phát triển. Các trung tâm thương mại và kinh doanh bất động sản được mở rộng đây cũng là một cơ hội để ngành xây dựng có cơ hội phát triển với các công trình lớn về nhà ở, trung tâm thương mại, phát triển công trình biển, công trình giao thông.

Với phê duyệt của chính phủ là biến thành phố Quy Nhơn của Bình Định thành đô thị loại I – là trung tâm kinh tế biển của Quốc gia, quy hoạch và phát triển theo hướng dịch vụ - cảng biển – du lịch – công nghiệp; cùng với đó là đến năm 2035 tỉnh Bình Định sẽ có 22 đô thị. Với phê duyệt này đã biến ngành xây dựng tại Bình Định trở thành một ngành “hot” và trở thành ngành nghề phát triển lớn mạnh hiện nay. 

2. Một số công việc xây dựng được tuyển dụng nhiều tại Bình Định

2.1. Kỹ sư xây dựng

Thị truyền tuyển dụng tại Bình Định với nhu cầu tuyển dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, bởi chiến lược của các nhà quản lý là biến Bình Định thành trung tâm kinh tế biển hàng đầu Việt Nam trong tương lại, đây là lợi thế để ngành xây dựng phát triển. Nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở, trung tâm thương mại, các khu du lịch ngày càng nhiều để đáp ứng được sự phát triển về kinh tế xã hội tại đây. Vốn đầu tư xây dựng của các doanh nghiệp có quy mô khác nhau với Bình Định ngày càng nhiều khiến cho nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng ngày càng nhiều của các doanh nghiệp xây dựng  hiện nay.

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định được tuyển dụng nhiều hiện này - kỹ sư xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định được tuyển dụng nhiều hiện này - kỹ sư xây dựng 

Khi làm việc tại vị trí là kỹ sư xây dựng làm việc tại Bình Định thì công việc của kỹ sư xây dựng như sau:

Thứ nhất là triển khai các bản vẽ công trình quy hoạch khu đô thị, các công trình trung tâm thương mại, nhà ở khu du lịch, các khu nghỉ dưỡng.

Thứ hai, giám sát việc thực hiện thi công công trình của công nhân xây dựng để đảm bảo chất lượng thi công và chất lượng của công trình.

Thứ ba, lập bản kết toán về chi phí xây dựng đối với một công trình để các doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư dự trù kinh phí và có thể thực hiện được thiết kế công trình của bạn.

Thứ tư, lập hồ sơ hoàn thành công trình và bàn giao công trình cho chủ đầu tư, nghiệm thu sản phẩm sau khi hoàn thành công trình.

Trên thị trường tuyển dụng với vị trí công việc là một kỹ sư xây dựng hiện nay, tại Bình Định các nhà tuyển dụng thường đưa ra con số về mức thu nhập cho kỹ sư xây dựng rơi vào khoảng từ 15 triệu – 25 triệu đồng/tháng. Với các công trình có quy mô lớn, với những thiết kế công trình mang tầm vóc “thế kỷ” do bạn tạo ra thì mức thu nhập của bạn sẽ còn “khủng” hơn rất nhiều so với con số bên trên.

2.2. Kỹ sư hạ tầng

Chiến lược phát triển Bình Định thành trung tâm kinh tế biến với Quy Nhơn trở thành một đô thị loại một phát triển về mọi mặt khiến cho việc quy hoạch đô thị được đẩy mạnh. Tuyển dụng kỹ sư hạ tầng trở thành một trong những vị trí tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay trong ngành xây dựng tại Bình Định. 

Công việc của kỹ sư hạ tầng tại Bình Định cần làm cụ thể như sau:

Thứ nhất, thực hiện các cuộc khảo sát để đưa đến phân tích và cho ra được phương án tốt nhất về thiết kế và thiết kế các công trình hạ tầng kỹ thuật và xây dựng dân dân – công nghiệp phú hợp với nhu cầu và thực tế như các công trình giao thông, các công trình về cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cây xanh đô thị, cảnh quan,…

Thứ hai, thực hiện việc kiểm tra thiết kế hạ tầng, công trình hệ thống giao thông, luôn giám sát việc thi công xây dựng các công trình.

Thứ ba, lập hồ sơ nghiệm thu và tập hợp các hồ sơ để thanh toán và quyết toán công trình cho thầu phụ, các tổ đội,…

Thứ tư, công việc của kỹ sư hạ tầng có thể là đưa ra các ý kiến về bản vẽ chuyên môn và đề xuất các giải pháp phù hợp cho từng công trình hạ tầng khác nhau.

Thứ năm, thực hiện các công việc khác trong quá trình thi công, giải quyết các vấn đề phát sinh khi thi công các công trình hạ tầng.

Khi làm việc với vai trò là một kỹ sư hạ tầng tại Bình Định thì mức thu nhập của bạn không hề nhỏ trung bình sẽ từ 12 triệu – đến 20 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập này chưa phải là con số cao nhất vì nó có thể cao hơn nữa khi bạn có năng lực và kinh nghiệm.

2.3. Quản lý dự án xây dựng

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - quản lý dự án xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - quản lý dự án xây dựng

Thị trường tuyển dụng ở Bình Định hiện nay không thể thiếu vị trí tuyển dụng là quản lý dự án trong lĩnh vực xây dựng. Với vị trí này bạn sẽ thực hiện các công việc như sau:

Thứ nhất, quản lý dự án là người lên kế hoạch tổng thể cho dự án xây dựng bất kỳ một công trình nào đó tại Bình Định theo sự phân công công việc của chủ đầu tư.

Thứ hai, quản lý dự án xây dựng tại Bình Định cần thực hiện việc quản lý chi phí cho dự án như chi phí xây dựng, chi phí vật liệu, chi phí nhân sự và tất cả các loại chi phí sử dụng trong dự án xây dựng. Quản lý nguồn nhân lực để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho dự án của mình.

Thứ ba, quản lý dự án là người giám sát, đốc thúc để hoàn thành các công trình đúng tiến độ, hoàn thành trước hoặc đúng với thời gian dự kiến ban đầu để tiết kiệm các chi phí trong quá trình xây dựng.

Thứ tư, quản lý dự án sẽ là người quản lý hợp đồng giữ chủ thầu với bên chủ đầu tư cho dự án đó.

Thứ năm, quản lý việc thực hiện thi công, quản lý chất lượng của công trình, quản lý an toàn lao động trong quá trình thi công công trình, quản lý các công việc và phân bổ nguồn nhân lực một cách hợp lý nhất để đảm bảo thi công được đảm bảo.

Thứ sáu, quản lý dự án sẽ là người quản lý các rủi ro của dự án có thể xảy ra để lên các phương án giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất cho dự án mà bạn đảm nhiệm và chịu trách nhiệm quản lý.

Thứ bảy, quản lý dự án sẽ là người quản lý việc vận hành của dự án thông qua các phương thức quản lý cụ thể, bảo trì và bảo hành đối với các công trình mà bạn chịu trách nhiệm quản lý xây dựng.

Trên thị trường tuyển dụng vị trí việc làm là quản lý dự án hiện nay ở Bình Định thường được trả với mức lương trung bình từ 10 triệu – 18 triệu đồng/tháng.

2.4. Kiến trúc sư cảnh quan

Với chiến lược phát triển Bình Định thành một trong những trung tâm kinh tế lớn tại miền trung thì việc triển khai cơ sở hạ tầng đô thị rất quan trọng, cảnh quan đô thị là điều cần thiết và đáng được quan tâm để phát triển và quy hoạch đô thị. Không chỉ vậy, với các khu nghỉ dưỡng ven biển với chiều dài bờ biển là 134km thì việc thiết kế cảnh quan bên ngoài khu nghỉ dưỡng và cảnh quan trong nhà được chú trọng để thu hút khách du lịch đến với địa điểm của mình.

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay

Thị trường ngành nghề và tuyển dụng kiến trúc sư cảnh quan là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay tại thị trường Bình Định. Công việc của một kiến trúc sư cảnh quan cụ thể như sau:

Thứ nhất, thiết kế các cảnh quan phù hợp với từng công trình thực tế và tùy thuộc theo yêu cầu của người muốn thiết kế cảnh quan với công trình của họ.

Thứ hai, lên ý tưởng và dựng mẫu thiết kế cho bên thuê bạn thiết kế bạn xem trước để thống nhất và làm hai lòng với khách hàng của mình.

Thứ ba, lên kế hoạch về các phương án thiết kế, cải tạo và quy hoạch cảnh quản của công trình.

Thứ tư, giám sát việc thi công, chỉ đạo kỹ thuật, và tổ chức các hoạt động để tiến hành thi công các cảnh quan theo bản thiết kế đã lên.

Thứ năm, phối hợp với các bộ phận và các bên có liên quan để hoàn thành được công việc thiết kế cảnh quan của mình.

Khi làm việc ở vai trò là kiến trúc sư thiết kế cảnh quan tại Bình Định mức thu nhập bạn nhận được cho một công trình thiết kế của bạn từ đơn giản đến phức tạp thì sẽ có các mức giá khác nhau. Thu nhập hàng tháng của bạn sẽ rơi vào tầm từ 15 triệu – 20 triệu đồng/tháng. Thu nhập có thể sẽ thấp hơn hoặc cũng có thể cao hơn với các dự án bạn được giao hoặc nhận được.

Trên đây là một số ngành được nhiều nhà tuyển dụng hiện nay tại Bình Định tuyển dụng nhất. Để tìm việc làm xây dựng tại Bình Định cho bạn thân thì bạn có thể tham khảo một số những ngành “hot” và được các nhà tuyển dụng săn đón nhiều nhất cho các vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực xây dựng tại phần tiếp theo của bài viết này.

3. Xu hướng các chuyên ngành đào tạo được “săn đón” trong tuyển dụng việc làm xây dựng

Với sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế của Bình Định, việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng được quan tâm, chú trong như một nền móng vững chắc ban đầu cho sự phát triển xã hội và kinh tế của Bình Định nói riêng và cả nước nói chung. Xây dựng trở thành một trong những việc làm được tuyển dụng nhiều tại đây, trở thành một thị trường “hot” với ngành xây dựng và các bạn học xây dựng tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bình Định cho mình. Vậy chuyên ngành nào trong ngành xây dựng của ứng viên được các nhà tuyển dụng “săn đón” nhiều nhất? Để tìm thấy câu trả lời thì ngay sau đây sẽ là một số chuyên ngành “hot” nhất khi các nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên với các vị trí công việc liên quan đến ngành xây dựng như sau:

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - chuyên ngành nhà tuyển dụng "săn đón" nhiều nhất
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - chuyên ngành nhà tuyển dụng "săn đón" nhiều nhất

3.1. Kiến trúc

Với việc phát triển các công trình tại Bình Định, các công trình khác nhau từ công trình dịch vụ, đến các công trình công nghiệp, đặc biệt là việc thiết kế các công trình tại Bình Định thì kiến trúc sư chính là một trong những chuyên ngành đào tạo được các nhà tuyển dụng săn đón với các ứng viên của mình. Với ngành học là kiến trúc sư tài các trường đại học khác nhau trong cả nước thì bạn đều có cơ hội ngang nhau để ứng tuyển và tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bình Định.

3.2. Xây dựng cầu đường

Chuyên ngành xây dựng cầu đường cũng là một trong những chuyên ngành mà được các nhà tuyển dụng ngành xây dựng uy tiên với các ứng viên học chuyên ngành này. Khi mà phát triển đô thị thì kèm theo đó là hệ thống các công trình giao thông phải phát triển và thuận lợi cho việc lưu thông rất quan trọng, chính điều này đã giúp các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng cầu đường có được cơ hội để tìm kiếm việc làm tại Bình Định cũng dễ dàng hơn.

3.3. Xây dựng công trình ven biển

Với chiều dài bờ biển của Bình Định lên tới 134km, và chiến lược phát triển biến Bình Định, đặc biệt là thành phố Quy Nhơn thành một trung tâm kinh tế biển lớn ở nước ta, việc phát triển các công trình biển để khai thác các nguồn tài nguyên của biển đem lại trở nên cực kỳ quan trọng. Chuyên ngành xây dựng công trình biển trở thành một trong những chuyên ngành tuyển dụng được săn đón nhiều từ các nhà tuyển dụng khác nhau.

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - chuyên ngành xây dựng công trình biển
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - chuyên ngành xây dựng công trình biển

3.4. Kiến trúc nội thất

Với các công trình xây dựng hiện nay thì việc thiết kế nội thất là một trong những điều cần quan tâm đến bên trong một công trình. Sự thu hút của công trình với khách hàng chính là thiết kế bên trong các công trình, đặc biệt khi biến Bình Đình thành một trong những trung tâm kinh tế biển với việc phát triển du lịch biển thì các kiến trúc xây dựng là việc làm rất quan trọng để thu hút khách du lịch đến với bạn và còn quy lại. Kiến trúc nội thất là một chuyên ngành cũng được các nhà tuyển dụng “săn đón”, với chuyên ngành học này của mình thì cơ hội tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bình Định của bạn cũng cao hơn.

3.5. Kỹ thuật cấp thoát nước

Cấp thoát nước trong đô thị và khi quy hoạch đô thị là một vấn đề hết sức quan trọng, không chỉ vậy vấn đề cấp thoát nước trong các công trình xây dựng cũng rất quan trọng. Chính vì vậy, khi bạn được đào tạo với chuyên ngành kỹ thuật cấp thoát nước cũng là một trong những chuyên ngành dễ tìm việc làm xây dựng tại Bình Định cho bản thân với các vị trí là kỹ thuật và thiết kế các hệ thống cấp thoát nước.

3.6. Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - chuyên ngành kỹ thuật xâu dựng công trình giao thông
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định - chuyên ngành kỹ thuật xâu dựng công trình giao thông

Việc phát triển đô thị và nền kinh tế luôn đi kèm với hệ thống giao thông, việc giao lưu và di chuyển thuận lợi chính là điều kiện giúp nền kinh tế và xã hội phát triển. Để tìm được một vị trí công việc trong ngành xây dựng với chuyên ngành của bạn là kỹ thuật xây dựng công trình giao thông cũng là một trong những ưu tiên tuyển dụng của các nhà tuyển dụng tại Bình Định.

4. Cách tìm việc ngành xây dựng với timviec365.vn

Cơ hội việc làm ngành xây dựng tại Bình Đình là rất lớn. Tuy nhiên, để dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp cho mình thì bạn cần phải có kỹ năng và biết cách tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với bản thân và với chuyên ngành học của mình. Bạn muốn tìm một việc làm phù hợp với bản thân và phù hợp với ngành nghề của mình, muốn có sự lựa chọn để so sánh các vị trí và cùng vị trí ở các công ty khác nhau tuyển dụng thì bạn nhận được quyền lợi và môi trường tốt nhất cho công việc và phát triển công việc của bản thân. Vậy tại sao bạn không lựa chọn tìm việc làm xây dựng tại Bình Định với timviec365.vn. 

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định với timviec365.vn
Tìm việc làm xây dựng tại Bình Định với timviec365.vn

Khi sử dụng cách tìm kiếm công việc ngành xây dựng tại Bình Định với timviec365.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau cho bản thân:

Thứ nhất, khi tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bình Định với timviec365.vn sẽ giúp bạn có được một trang tuyển dụng uy tín, liên tục đăng tải các việc làm tuyển dụng khác nhau trên website, đặc biệt là việc làm xây dựng tại Bình Định cũng được cập nhật thường xuyên về tìm hình và các thông tin tuyển dụng việc làm cho bạn.

Thứ hai, có rất nhiều các công ty, và doanh nghiệp khác nhau tuyển dụng ngành xây dựng bạn có thể so sánh mức lương của các công ty, quyền lợi bạn được hưởng và điều kiện làm việc để có được sự lựa chọn tốt nhất cho việc làm xây dựng tại Bình Đình của mình, vừa phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng vừa biết được đâu là một môi trường làm việc tốt nhất cho bạn.

Thứ ba, không chỉ có thể tìm kiếm việc làm mà timviec365.vn còn hộ trợ bạn tạo CV hoàn toàn miễn phí và ứng tuyển trực tuyến ngay hồ sơ của bạn đến các công ty có tuyển dụng các vị trí công việc xây dựng tại Bình Định phù hợp với bản thân và bạn đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của vị trí đó.

Thứ tư, khi sử dụng trang website timviec365.vn bạn sẽ tìm được việc làm nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Qua chia sẻ về tìm việc làm xây dựng tại Bình Định giúp bạn hiểu được cơ hội phát triển ngành xây dựng tại Bình Định như thế nào. Biết được đâu là các vị trí công việc được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay trong ngành xây dựng tại Bình Định. Những chuyên ngành xây dựng nào được các nhà tuyển dụng tại Bình Định “săn đón” nhiều nhất. Và bạn có thể lựa chọn tìm việc làm với timviec365.vn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích cho mình.

Ngoài xây dựng, nếu muốn tìm việc làm tại Bình Định ở các công việc khác, bạn hãy tham khảo ngay những tin tuyển dụng hàng đầu được cập nhật liên tục của timviec365.vn

Đến nay 100% các các xã ở Bình Định đã có hệ thống lưới điện nên nếu bạn đang tìm việc làm điện - điện tử tại Bình Định thì hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết, tạo CV và ứng tuyển ngay trên timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype