Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Hà Tĩnh tháng 12/2021 (12 việc làm)

DELTACORP

Cán bộ QS hạ tầng tại Hà Tĩnh

DELTACORP

Hà Tĩnh

Hạn nộp: 19/08/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nói đến Hà Tĩnh, người ta nói đến quê hương đại thi hào Nguyễn Du, mảnh đất gắn liền với truyền thống hiếu học với những con người hồn hậu và chất phát. Vậy nhưng nơi đây có phải là mảnh đất vàng cho sự ra đời và phát triển của ngành nghề xây dựng tại đây hay không? Triển vọng cơ hội việc làm Xây dựng tại hà Tĩnh hiện nay diễn ra sao? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hà Tĩnh và những triển vọng cho sự phát triển việc làm ngành Xây dựng tại đây
Hà Tĩnh và những triển vọng cho sự phát triển việc làm ngành Xây dựng tại đây

1. Hà Tĩnh và những triển vọng cho sự phát triển việc làm ngành Xây dựng tại đây

Nằm cách thủ đô Hà Nội 340 km về phía nam, Hà Tĩnh tọa lạc tại dải đất miền Trung xinh đẹp của nước ta. Nhắc đến Hà Tĩnh, không thể không nhắc đến ngành du lịch tại đây. Đây được xem như ngành mũi nhọn trong sự nghiệp phát triển kinh tế tại Hà Tĩnh những năm trở lại đây. Với lợi thế vị trí địa lý vô cùng nhiều tiềm năng phát triển kinh tế du lịch cùng với việc sỡ hữu nhiều khu bảo tồn và sinh thái thu hút khách du lịch như: biển Thiên Cầm, biển Xuân Thành, biển Hoành Sơn, chùa Hương Tích, Ngã ba Đồng Lộc, núi Hồng Lĩnh Hồ, khu du lịch sinh thái Trại Tiểu, khu du lịch sinh thái Sơn Kim, Vườn Quốc gia Vũ Quang, khu di tích Nguyễn Du, khu di tích Trần Phú,...đây là những địa điểm vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hà Tĩnh để tham quan, nghỉ dưỡng. Hơn thế nữa với lợi thế là nơi có phong cảnh vô cùng nên thơ, hữu tình, khí hậu trong lành thích hợp để nghỉ dưỡng, Hà Tĩnh càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của mình với những người yêu và thích trải nghiệm du lịch đến với nơi đây.

Dù là một tỉnh mang nhiều thế mạnh trong sự phát triển của ngành du lịch địa phương, thế nhưng nơi đây lại là một trong những tỉnh thành chịu nhiều ảnh hưởng của thiên nhiên nhất. Điều này không chỉ khiên cho Hà Tĩnh gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển ngành du lịch của tỉnh nhà, mà ngay cả đối với những ngành nghề khác, trong đó tiêu biểu là ngành Xây dựng cũng bị ảnh hưởng đáng kể

Thế nhưng trong một thời đại của công nghệ số, khi sức lao động chân tay của con người đàng dần được thay thế bằng những cố máy móc nặng nề thì cũng là lúc Hà Tĩnh dần lấy lại được vị thế và làm chủ được tốc độ tăng trưởng kinh tế của mình, đặc biệt là trong những năm gần trở lại đây

Theo đó, trong bảng báo cáo tình hình phát triển năm 2018 cho thấy, Hà Tĩnh được xếp là một trong những danh sách đơn vị hành chính Việt Nam có lượng dân cư đông thứ 25 của cả nước và xếp thứ 33 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 27 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ nhất về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.277.500 người dân, số liệu kinh tế - xã hội thống kê GRDP đạt 63.236 tỉ Đồng (tương ứng với 2,8300 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 49,50 triệu đồng (tương ứng với 2.150 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 20,80%.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, đời sống người dân nơi đây không ngừng được nâng cao và củng cố từng ngày, đưa bộ mặt Hà Tĩnh ngày trở lên giàu mạnh và hiện đại hơn, đồng thời đây cũng là động lực lớn cho sự phát triển của nhiều ngành nghề, giải quyết công ăn việc làm cho lượng lớn người lao động tại đây, trong đó có ngành nghề Xây dựng.

>>> Những công việc làm tại Hà Tĩnh nào đang "chờ" người ứng tuyển? Bạn có thể tìm kiếm câu trả lời trên website tìm kiếm việc làm Timviec365.vn và có thể ứng tuyển ngay lập tức khi tìm được việc làm phù hợp nhất với bản thân.

>>> Truy cập ngay Timviec365.vn để nhận được những thông tin về  tìm việc làm điện - điện tử tại Hà Tĩnh với nguồn tin tức về hàng ngàn việc làm mới nhất được cập nhật liên tục hứa hẹn mang đến cho bạn thông tin chi tiết về những việc làm hot nhất và cơ hội ứng tuyển vào vị trí việc làm mà bạn mang muốn.

 Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành Xây dựng tại Hà Tĩnh hiện nay diễn ra sao?
 Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành Xây dựng tại Hà Tĩnh hiện nay diễn ra sao?

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành Xây dựng tại Hà Tĩnh hiện nay diễn ra sao?

Xây dựng một trong những ngành chủ chốt, đóng vai trò đặc biệt trong sự hình thành và phát triển của nền kinh tế Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Đặc biệt là trong một xu thế hội nhập, nước ta đang dần đẩy nhanh các quá trình đô thị hóa, các cơ sở hạ tầng, các công trình phúc lợi, hay các nhu cầu về nhà ở, các công trình công cộng, cầu cống, đường sá rất lớn để phục vụ cuộc sống con người đặc biệt ở các đô thị. Điều này cũng đồng nghĩa cơ hội việc làm xây dựng tại Hà Tĩnh cũng trở lên sôi động và nhộn nhịp hơn rất nhiều, thu hút nhiều lao động tham gia. Công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng doanh thu rất lạc quan. Năm 2016, nhu cầu lao động về xây dựng tăng 375 nghìn người theo báo cáo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết và còn tiếp tục tăng trong những năm tới..

Dù nhu cầu nhân sự trong ngành Xây dựng tại Hà Tĩnh luôn chiếm tỷ lệ cao, nhưng một thực tế là hầu như chất lượng nhân sự lại chưa thể đảm bảo được các yêu cầu công việc thực tế của các doanh nghiệp, đơn vị trong lĩnh vực tại Hà Tĩnh hiện nay. Chất lượng công nhân lao động còn hạn chế, tay nghề chưa cao. Trong đó, có 11,8% là lao động qua đào tạo từ trung cấp trở lên, trong khi thợ bậc cao chỉ có gần 7%, chủ yếu là lao động chưa qua đào tạo, lao động chọn việc làm xây dựng lúc nông nhàn kiếm thêm tiền.

Nhìn chung triển vọng phát triển cơ hội việc làm xây dựng trong ngành Xây dựng tại Hà tĩnh hiện nay là rất lớn, tuy nhiên để có thể nắm bắt được cơ hội việc làm này nó cũng đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn tốt

3. Top những việc làm đang có tiềm năng phát triển cao tại Hà Tĩnh

Top những việc làm đang có tiềm năng phát triển cao tại Hà Tĩnh
Top những việc làm đang có tiềm năng phát triển cao tại Hà Tĩnh

3.1. Kỹ sư cầu đường

 • Mô tả công việc: đảm nhận vai trò quản lý, chỉ đạo các tổ thi công trong đơn vị thực hiện các công tác bàn giao, nhận mặt bằng thi công từ chủ đầu tư, quản lý và bàn giao cho NTP thi công, chỉ đạo công tác bóc tách khối lượng, tiên lượng theo bản vẽ thiết kế  kỹ thuật thi công và tổng hợp toàn dự án để mua sắm vật tư; tiến hành lập biện pháp thi công và tiến độ thi công chi tiết từng hạng mục và tổng thể; có trách nhiệm hướng dẫn lập sổ nhật ký công trình và kiểm tra việc cập nhật; lên kế hoạch tổ chức các buổi nghiệm thu nội bộ công trình, lập hồ sơ hoàn công, phối hợp lập hồ sơ thanh toán giai đoạn và thực hiện công việc khác theo yêu cầu của từng đơn vị thi công.
 • Yêu cầu công việc: Ngoài những yêu cầu về trình độ chuyên môn, sử dụng thành thạo các thì những người ở vị trí kỹ sư cầu đường cũng cần phải có khả năng làm việc độc lập, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao và có khả năng trong vai trò quản lý, làm việc nhóm, kiểm tra giám sát; lập kế hoạch, báo cáo; bóc tách khối lượng
 • Thu nhập: 10 -15 triệu đồng mỗi tháng

3.2. Nhân viên giám sát cầu đường

 • Mô tả công việc: thực hiện giám sát hạ tầng; lập bảng kế hoạch báo cáo cho chủ đầu tư; tiến hành kiểm tra khối lượng và chất lượng vật liệu thi công và thực hiện một số các công việc khác theo yêu cầu của đơn vị cấp trên.
 • Yêu cầu công việc: sử dụng thành thạo các công cụ máy tính văn phòng, có sự hiểu biết căn bản về cầu đường, có khả năng làm việc nhóm, độc lập và có thể chịu áp lực công việc cao
 • Thu nhập: 7 - 10 triệu đồng mỗi tháng

3.3. Tư vấn kỹ thuật đường bộ

 • Mô tả công việc: thực hiện giám sát, hướng dẫn thi công vật liệu theo quy định; thực hiên huyển giao công nghệ thi công cho các nhà thầu, các đơn vị; tổ chức thi công các công trình; tìm và đề xuất các  biện pháp thi công hợp lý đối với từng dạng công trình cụ thể; tiến hành khảo sát các dự án trước khi lên kế hoạch thi công; có kế hoạch cải tiến quy trình thi công để nâng cao năng suất thi công và hiệu quả về kinh tế; kiểm tra định kỳ các công trình và thực hiện các công việc mà ban lãnh đạo yêu cầu và nằm trong khả năng.
 • Yêu cầu công việc: có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ máy tính văn phòng, có thể thường xuyên đi công tác làm công việc liên quan đến Khảo sát công trình, giám sát và hướng dẫn thi công - chuyển giao công nghệ theo tính chất của từng công trình
 • Thu nhập: 7 - 9 triệu đồng mỗi tháng

3.4. Kỹ sư giao thông cầu đường

 • Mô tả công việc: thực hiện khảo sát, thiết kế, giám sát công trình giao thông đường bộ (đường ô tô, đường đô thị, kè, cống, cầu bê tông, cầu treo, ngầmv.v) và các công trình phụ trợ; thực hiện hồ sơ hoàn công cho cán bộ nhân viên trong công trình; tổ chức các buổi nghiệm thu, chịu trách nhiệm khối lượng và kiểm tra chất lượng đã thi công; tham gia lập dự án, làm hồ sơ dự thầu, hồ sơ thanh quyết toán; thực hiện công việc theo sự phân công chỉ đạo của cấp trên.
 • Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn và đã từng có kinh nghiệm tại các dự án, công trình xây dựng, có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ máy tính văn phòng, có khả năng lập kế hoạch và báo cáo công việc theo tiến độ và hạng mục công việc được giao, có tinh thần sáng tạo, chịu khó học hỏi
 • Thu nhập: 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng

3.5. Nhân viên kỹ thuật xây dựng

 • Mô tả công việc: thục hiện việc bóc tách khối lượng theo bản vẽ thi công để tổng hợp nhu cầu vật tư, thiết bị phục vụ thi công, tiến hành lập biện pháp tổ chức thi công, tiến độ thi công chi tiết từng hạng mục và tổng thể đáp ứng kịp thời yêu cầu của đơn vị thi công; tiến hành lập hồ sơ thanh toán khối lượng với chủ đầu tư theo giai đoạn, hồ sơ giao khoán nội bộ, nghiệm thu thanh toán khoán nội bộ theo giai đoạn, hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán công trình với chủ đầu tư, thanh lý khoán nội bộ; thực hiện ghi chép nhật ký thi công, giám sát kỹ thuật, chất lượng, khối lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường và thực hiện công việc theo sự phân công chỉ đạo của cấp trên
 • Yêu cầu công việc: có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ máy tính văn phòng, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cầu đường.
 • Thu nhập: 8 – 13 triệu đồng mỗi tháng

4. Tìm việc làm xây dựng tại Hà Tĩnh trên những phương tiện nào?

Tìm việc làm xây dựng tại Hà Tĩnh trên những phương tiện nào?
Tìm việc làm xây dựng tại Hà Tĩnh trên những phương tiện nào?

4.1. Mạng xã hội

Với lượng người tham gia đông đảo cùng các tính năng tiện dụng thì có thể nói tìm việc trên mạng xã hội đang là một trong phương pháp tìm việc thông dụng nhất hiện nay. Tại các trang mạng xã hội thì ngoài việc bạn có thể tham gia các nhóm hay các group tìm việc tại Hà Tĩnh để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành xây dựn tại đây, thì ngay tại các trang, các nhóm tìm việc trên mạng xã hội thì bạn cũng có thể đăng tải chính thông tin của bản thân về nhu cầu tìm việc tư vấn của mình, điều này có thể khiến các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhìn thấy bạn một cách nhanh nhất. Tuy nhiên với cách tìm việc này thì bạn cũng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đăng ký ứng tuyển để tránh mất thời gian hay cũng như các trường hợp lừa đảo bởi những thông tin sai sự thật nhé.

4.2. Các mối quan hệ của bản thân

Tìm kiếm việc làm trong ngành xây dựng tại Hà Tĩnh thông qua các mối quan hệ không có nghĩa là bạn sẽ dựa dẫm vào họ mà chỉ đơn thuần là việc bạn tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành xây dựng tại các đơn vị công ty, các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh hiện nay mà thôi, còn có được các doanh nghiệp đó nhận hay không thì còn phải tùy thuộc vào chính khả năng thuyết phục nhà tuyển dụng của bạn. Nhưng nếu như cách tìm việc này khiến bạn cảm thấy ngại hay không muốn nhờ vả thông tin từ người khác nhưng vẫn muốn tìm được một công việc xay dựng nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất thì bạn có thể tham khảo cách tìm việc tại Hà Tĩnh tiếp theo ở phần dưới đây nhé.

4.3. Tìm việc trên Timviec365.vn

Nếu như trước kia, khi nói về cách tìm việc trực tuyến, có lẽ có quá nhiều người hoài nghi về khả năng hiệu quả của nó cũng như tính đảm thông tin việc làm từ cách tìm việc làm này. Nhưng nay trong một xã hội với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin cùng các phương tiện truyền thông số thì tìm việc trên các trang tìm việc trực tuyến đang dần trở thành cách tìm việc mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Tìm việc làm xây dựng tại Hà Tĩnh trên những phương tiện nào?
Timviec365.vn - song song cùng bạn trên mọi nẻo đường tìm việc làm Xây dựng tại Hà Tĩnh

Điều này bạn có thể thấy rõ khi trở thành thành viên của Timviec365.vn, không chỉ bởi nó giúp bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành nghề theo mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên trang tìm việc của Timviec365.vn bạn có thể tự tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không cần phải nhờ vả bất kỳ sự hỗ trợ từ một người khác hay cũng không phải trả tiền cho bất cứ một khoản chi phí nào khi trải nghiệm các tính năng tiện ích này nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype