Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Tiền Giang tháng 12/2021 (25 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm bán thời gian Công việc buổi tối 2-3hngày lương 7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Sóc Trăng, An Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm buổi tối Thu nhập7-9trtháng thời gian 2-3hngày uy tín nhân viên nhận lương tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêmpart time buổi tối 7-9trtháng làm việc thời gian rãnh2-3hngày và không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Long An, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bạc Liêu

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm lương 7-9trtháng Thêm Buổi tối theo giờ 2-3hngày với công việc làm thêm tại nhà

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

YOVGUOViệc làm ThêmBuổi tối theo giờ với công việc làm thêm tại nhà lương từ7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm Thêm Lương7-9trtháng thời gian tự do và không yêu cầu kinh nghiệm bằng cấp 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 22/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Tuyển cộng tác viên partime online làm việc thêm lương7-9trth không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm từ 2-3hngày làm việc tự do lương ổn định lâu dài từ 7-9tr tháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An, Kiên Giang, Đồng Nai

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

UYTRWR việc làm tại nhà lương 7-9triệu 1 tháng với thời gian 2-3hngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Thuận

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

SQTTHDSWCông việc làm thêm tốt nhất 2-3hngày lương7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, An Giang, Tiền Giang, Bình Dương

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm xây dựng tại Tiền Giang là một trong những việc làm có khả năng giải quyết vấn đề dân sinh và việc làm cho hàng nghìn người lao động. Không chỉ là những người lao động tại Tiền Giang mà còn cả với cho những người lao động từ các tỉnh khác đến lập nghiệp. Bởi những tiềm năng sẵn có, dự đoán Tiền Giang sẽ là mảnh đất màu mỡ cho việc làm xây dựng được nở rộ. 

1. Tiềm năng việc làm xây dựng tại Tiền Giang 

Việc làm xây dựng tại Tiền Giang được đánh giá có nhiều tiềm năng bởi nó hội tụ được đầy đủ yếu tố mà ngành xây dựng cần có để phát triển. Việc làm xây dựng vốn dĩ bị ảnh hưởng bởi 4 yếu tố: địa lý - tự nhiên, kinh tế, nguồn lao động và dự án đầu tư. Trong 4 yếu tố này, Tiền Giang đều đang sở hữu sẵn những đặc điểm thuận lợi hỗ trợ tích cực cho quá trình khởi xây việc làm xây dựng. 

1.1. Vị trí địa lý và tự nhiên

Vị trí địa lý và tự nhiên
Vị trí địa lý và tự nhiên

Việc làm xây dựng ở Tiền Giang được hậu thuẫn rất nhiều nhờ địa lý và tự nhiên. Tự nhiên và địa lý có sự ảnh hưởng lớn đến hình thức xây dựng cũng như hạng mục xây dựng. Trong khi đó, Tiền Giang lại là một tỉnh đồng bằng bằng phẳng, có hệ thống sông ngòi chăng chịt. Đặc biệt là con sông Tiền Giang -  nguồn nguyên liệu chính để sản xuất vật liệu xây dựng. Hằng năm con sông này cung cấp cho tỉnh hàng trăm tấn xi măng, cát, các loại. Không chỉ vậy yếu tố sông ngòi cũng là tác động đến việc xây dựng nhiều cầu đường, hỗ trợ cho giao thông. Những con sông chồng chéo nhau tại Tiền Giang, mang nét đẹp thơ mộng, kích cầu cho du lịch. Nhờ đó là nhu cầu xây dựng các địa điểm du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Tiền Giang cũng tăng lên. 

Song song với đó, địa hình của Tiền Giang khá bằng phẳng, độ dốc thấp kéo theo đó là ít loại địa hình, điều này giúp giảm thời gian nghiên cứu về địa hình xây dựng, tạo thuận lợi trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó đất đai và tự nhiên màu mỡ, là điều kiện cho nông nghiệp phát triển, từ đó nhu cầu xây dựng các trang trại, đồn điền cũng sẽ nhiều hơn. 

1.2. Vị trí kinh tế

Vị trí kinh tế
Vị trí kinh tế

Việc làm xây dựng tại Tiền Giang không chỉ có được thuận lợi nhờ vị trí địa lý mà vị trí kinh tế cũng là một ưu điểm đối với riêng ngành xây dựng ở tỉnh thành này. Đối vố các tỉnh phía Nam, Tiền Giang là một vùng kinh tế trọng điểm và là một vị trí quan trọng của kinh tế cả nước. Tiền Giang hiện tại đang có sự phát triển của một nền kinh tế đa ngành nghề, đặc biệt là 3 nền kinh tế: nông nghiệp, công nghiệp và thủy điện. Đây đều là những lĩnh vực quan trọng góp phần vào tình hình phát triển chung của cả nước. Chính vì không ngạc nhiên khi các kế hoạch xây dựng sẽ được đề xuất xây dựng nhiều ở đây. 

Dù là trong lĩnh vực nào, nông nghiệp, công nghiệp, thủy điện hay dịch vụ thì đều cần ngành xây dựng thể hiện vai trò của mình. Đối với riêng 3 ngành trọng điểm là nông nghiệp, công nghiệp và thủy điện, yếu tố xây dựng được thể hiện khi xây dựng các trang trại, xưởng sản xuất, đập thủy điện, nhà máy, xí nghiệp, … So với các tỉnh thành lận cận khác, Tiền Giang có có những chiều hướng xây dựng tăng vọt hơn những năm trở lại đây, thậm chí trong ngành công nghiệp, các dự án xây dựng còn ngang ngửa với thành phố lớn như Sài Gòn. 

1.3. Nguồn lao động 

Nguồn lao động
Nguồn lao động 

Không chỉ là những yếu tố kích cầu ngành xây dựng đó, Tiền Giang còn sở hữu một nguồn lao động dồi dào ở mọi độ tuổi và trình độ. Trong khi đó, xây dựng lại là một ngành mà rất đa dạng công việc cho tất cả mọi lao động ở các trình độ khác nhau. Xây dựng có một đặc điểm mà các ngành nghề khác ít có được đó chính là sự phân tầng công việc theo trình đô. Nghĩa là trình độ nhân lực nào sẽ làm công việc khác, chứ không thể có sự nhảy cóc hay làm những công việc không đúng sức. Ví dụ một công nhân xây dựng không thể làm công việc của kiến trúc sư, ngược lại một kiến trúc sư chưa chắc đã biết đóng gạch, chát xi măng. Bởi vậy với một tỉnh mà lao động dồi dào và đầy đủ trình độ như Tiền Giang, đó sẽ là yếu tố góp phần thúc đẩy việc làm xây dựng tại đây được đi lên. 

Từ nguồn lao động dồi dào này cũng dẫn đến một nhu cầu mong muốn xây dựng các dự án đầu tư tại Tiền Giang, nhờ vậy 2 bên cung cầu cân bằng, đáp ứng công việc cho nhân công và nhân công đủ để hoàn thiện cho dự án. Những dự án kinh tế, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đều không ít tập trung xây dựng tại Tiền Giang cũng nhờ một phần vào yếu tố này. Số lượng dự án đầu tư vào Tiền Giang liên tục, công việc của người lao động ngành xây dựng cũng liên tục, đảm bảo chất lượng việc làm và chất lượng cuộc sống của người dân ở đây. 

2. Những việc làm xây dựng tại Tiền Giang 

Với những tiềm năng kể trên, Tiền Giang có một mạng lưới việc làm xây dựng đa dạng và đều liên quan mật thiết đến nhau trong cùng một chu trình. Mục đích cuối cùng của các vị trí việc làm này đều là tạo ra chất lượng sản phẩm xây dựng thiết kế tốt nhất cho người sử dụng. Chính vì vậy, cho dù là nhóm việc làm nào cũng là một vị trí việc làm quan trọng. 

2.1. Kiến trúc sư 

Kiến trúc sư
Kiến trúc sư 

Thứ nhất, một trong những đỉnh cao việc làm trong ngành xây dựng đó chính là vị trí kiến trúc sư. Đây là những người sẽ trực tiếp thực hiện những nhiệm vụ về thiết kế, lên ý tưởng và vẽ các bản vẽ xây dựng từ chi tiết đến cụ thể của các dự án xây dựng. Kiến trúc sư ở Tiền Giang hiện đang có một mức lương khá cao đối với một tỉnh thành lẻ, có thể sánh ngang với các thành phố lớn. Công việc của các kiến trúc sư sẽ tùy thuộc vào loại hình xây dựng đó để xác định quy trình làm việc riêng biệt. Tuy nhiên nhìn chung, công việc của phần đa các kiến trúc sư ở Tiền Giang đó chính là kiến trúc sư cầu đường, nhà máy, trang trại. Vì vậy công việc của họ sẽ đề cao tính chính xác, tiện ích và đúng với đề án, kế hoạch được giao phó. Với những yêu cầu này, các kiến trúc sư phải đảm bảo được những công việc sau: 

Kiến trúc sư thiết kế các cấu trúc như tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp, sân vận động, trường học, trung tâm thương mại và nhà ở. Họ cũng có thể thiết kế không gian ngoài trời. Một kiến trúc sư sẽ thu thập tất cả thông tin cho một dự án để bao gồm lựa chọn địa điểm, tác động môi trường, luật quy hoạch, mã xây dựng và quyền truy cập vào các tòa nhà cho người khuyết tật. Họ truy cập các vị trí trang web để trực quan hóa các dự án của họ và chuẩn bị các bản vẽ thu nhỏ để gửi cho khách hàng hoặc nhà tuyển dụng như một thiết kế. Họ cũng ước tính chi phí xây dựng, vật liệu cần thiết và khung thời gian dự kiến để hoàn thành một công trình.

2.2. Quản lý dự án 

Quản lý dự án
Quản lý dự án 

Quản lý xây dựng, còn được gọi là quản lý dự án xây dựng, giám sát và phân bổ nguồn lực cho các dự án xây dựng khác nhau. Một người quản lý dự án xây dựng tuyệt vời có kỹ năng cả về các kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho công việc và trong việc lãnh đạo và chỉ đạo nhóm của họ. Trách nhiệm quản lý dự án xây dựng là những gì hướng dẫn một dự án để thành công. Các dự án có thể thay đổi từ các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp đến cầu và tòa nhà chọc trời.

Các nhà quản lý dự án xây dựng giám sát tất cả các khía cạnh của quá trình xây dựng, làm việc chặt chẽ với các kỹ sư và kiến ​​trúc sư để phát triển các kế hoạch, thiết lập thời gian biểu và xác định chi phí lao động và vật liệu. Họ có trách nhiệm đảm bảo dự án được hoàn thành dựa trên ngân sách và trong phạm vi. Họ cũng thuê và quản lý các nhà thầu phụ và nhân viên, thu thập giấy phép và đảm bảo tất cả các khía cạnh của dự án đều tuân theo quy tắc. Trách nhiệm quản lý dự án xây dựng chính là lập kế hoạch dự án tổng thể, phân phối nguồn lực, quản lý thời gian, quản lý rủi ro, tạo điểm chuẩn, quản lý ngân sách, quản lý nhân viên và quản lý mối quan hệ với các bên liên quan chính.

2.3. Kỹ sư Khảo sát 

Kỹ sư Khảo sát
Kỹ sư Khảo sát 

Ngày nay, Kỹ sư Khảo sát đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển xã hội. Vai trò chính của họ là xác định vị trí của các vật thể tự nhiên và nhân tạo trên bề mặt trái đất và ghi lại nó cho các mục đích lập kế hoạch trong tương lai; để thiết lập và thiết lập lại ranh giới cả trong nước và quốc tế. Khảo sát là thuật ngữ chung, bao gồm vô số các ngành, như Trắc địa, Ph photorammetry, Bản đồ học, GIS, Bản đồ số, Khảo sát địa chính, v.v.

Kỹ sư khảo sát hoặc Điều tra viên thu thập, phân tích và quản lý cơ sở hạ tầng không gian toàn cầu. Họ thiết kế, phát triển và vận hành các hệ thống thu thập và phân tích thông tin không gian về vùng đất, đại dương, tài nguyên thiên nhiên và các đặc điểm nhân tạo. Họ sử dụng các thiết bị tinh vi như Hệ thống định vị toàn cầu (GPS), máy kinh vĩ điện tử, cấp độ, ảnh chụp từ trên không, hình ảnh vệ tinh để thu thập, phân tích và sử dụng thông tin về trái đất. Các chủ đề Khảo sát hiện đại bao gồm lập bản đồ kỹ thuật số, đo đạc, quang ảnh, viễn thám, cũng như khảo sát truyền thống hơn liên quan đến khảo sát tài sản. Vì các xã hội của chúng ta đang trở nên phức tạp hơn, thông tin với vị trí không gian gắn liền với nó có tầm quan trọng sống còn và rất quan trọng đối với việc ra quyết định, cả từ quan điểm cá nhân và kinh doanh, và cho các cấp chính quyền khác nhau.

Trên đây là tất cả các thông tin về việc làm xây dựng tại Tiền Giang. Với những tiềm năng và hình thức việc làm như vậy, các bạn đã sẵn sàng để lập nghiệp trong lĩnh vực xây dựng ở Tiền Giang chưa? Hãy để timviec365.vn hỗ trợ bạn làm việc đó. Chỉ bằng một vài thao tác tìm kiếm, các bạn đã có thể biết được những vị trí tuyển dụng việc làm xây dựng tại Tiền Giang hấp dẫn rồi! Chúc các bạn thành công!

>>> Tiền Giang hiện nay có 5 khu công nghiệp lớn và nhiều cụm công nghiệp vừa và nhỏ trong tỉnh tạo điều này tạo cơ hội tìm việc làm tại Tiền Giang cho nhiều người dân tại đây. 

>>> Ngoài tìm kiếm thông tin việc làm xây dựng ra thì bạn cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều công việc ngành nghề khác ví dụ như tìm việc làm điện - điện tử tại Tiền Giang để tăng thêm cơ hội việc làm hơn trong quá trình tìm kiếm. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype