Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xuất - nhập khẩu mới nhất tại hà nội

Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất

Far Eastern Handicraft Jsc

Trợ lý KD xuất khẩu

Far Eastern Handicraft Jsc

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần transaz

Nhân viên kinh doanh

công ty cổ phần transaz

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tuyển Dụng Mass

Trưởng phòng Kinh doanh

Tuyển Dụng Mass

Hà Nội

Hạn nộp: 06/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Logistics)

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Sales Overseas)

Voltrans Logistics

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Chứng Từ Hà Nội (Documents Logistics)

Voltrans Logistics

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Vee-Tex

Trợ lý mua hàng

Công ty Cổ phần Vee-Tex

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Xuất nhập khẩu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm hiểu về xuất nhập khẩu tại Hà Nội? Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất hiện nay như thế nào? Các nhà tuyển dụng tập trung vào tuyển dụng tại vị trí công việc nào nhiều nhất trong ngành xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Bạn muốn theo học ngành xuất nhập khẩu bạn có thể học tại các trường nào? Để tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân về lĩnh vực xuất nhập khẩu bạn đã nghĩ đến timviec365.vn chưa? Để tìm thấy được một đáp án thuyết phục nhất cho mình thì bài viết này là những thông tin bổ ích bạn không nên bỏ qua.

1. Tình hình việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất hiện nay

1.1. Cơ hội phát triển ngành xuất nhập khẩu tại Hà Nội

việc làm xuất nhập khẩu hiện nay không còn là xa lạ, đặc biệt trong tình hình chung của đất nước là sự hội nhập và mở cửa. Nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa của nước ta nói chung và Hà Nội của người dân ngày càng nhiều. Dân cư ngày càng nhiều, đô thị mở rộng về số lượng dân cư, người tập trung lên Hà Nội ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng sản phẩm nhập khẩu của con người khi đời sống vật chất của họ được nâng cao và cải thiện hơn rất nhiều.

Cơ hội việc làm xấu nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất
Cơ hội việc làm xấu nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất

Các sản phẩm được dân cư tại Hà Nội nhập khẩu nhiều nhất rơi vào các mặt hàng tiêu dùng phục vụ cho các nhu cầu của con người như các mặt hàng về thời trang, xe cộ, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, các loại máy móc phục vụ cho sản xuất của con người, các loại linh kiện để sửa chữa máy móc như xe cộ, điện thoại, máy tính,…

Các sản phẩm xuất khẩu tại Hà Nội cũng khá đa dạng, chủ yếu là các sản phẩm từ các khu công nghiệp sản xuất, và ở Hà Nội thưởng tỷ lệ xuất khẩu nhỏ hơn tỷ lệ nhập khẩu vào thành phố để sử dụng cho việc phát triển kinh tế và nhu cầu tiêu dùng và sử dụng của con người sống tại Hà Nội.

Việc làm ngành xuất nhập khẩu hiện nay tại Hà Nội phát triển không ngừng, nhiều các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu có trụ sở công ty tại Hà Nội và kinh doanh trong nhiều các lĩnh vực khác nhau, cạnh tranh và phát triển với những hướng đi cụ thể riêng của từng công ty. Ngành xuất nhập khẩu hàng hóa hiện nay được đánh giá là một ngành có những sự phát triển nhất định phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu về tiêu dùng hàng hóa của con người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số các vị trí công việc ngành xuất nhập khẩu được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay tại các công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Để biết rõ hơn về một số các công việc ngành xuất nhập khẩu tại Hà Nội như thế nào thì bạn cần đọc ngay nội dung tiếp theo của bài viết này để có thêm thông tin cần thiết cho bản thân mình.

1.2. Một số vị trí nghề nghiệp phổ biến ngành xuất nhập khẩu hiện nay tại Hà Nội

1.2.1. Nhân viên tư vấn ngành xuất nhập khẩu

Vị trí nhân viên tư vấn xuất nhập khẩu tại Hà Nội hiện nay là một trong những vị trí công việc được tuyển dụng nhiều hiện này với ngành xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Khi làm việc tại vị trí là nhân viên tư vấn xuất nhập khẩu thì công việc bạn cần làm việc cụ thể như sau:

Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - nhân viên tư vấn ngành xuất nhập khẩu
Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - nhân viên tư vấn ngành xuất nhập khẩu

+ Thứ nhất, bạn sẽ là nhân viên tư vấn xuất khẩu hàng hóa hoặc nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng có nhu cầu để được sử dụng dịch vụ phù hợp nhất về xuất nhập khẩu của doanh nghiệp cung cấp.

+ Thứ hai, bạn sẽ là nhân viên làm việc trực tiếp với các khách hàng nước ngoài hoặc các khách hàng trong nước để tư vấn và thuyết trình với khách hàng về dịch vụ của khách hàng và thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, công ty bạn.

+ Thứ ba, tìm kiếm và thu thập các thông tin về nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, khai thác và phát triển nguồn khách hàng mới của doanh nghiệp.

+ Thứ tư, chăm sóc các khách hàng cũ để đảm bảo sự hợp tác lâu dài và trở thành một người khách hàng lâu dài và trung thành của công ty, doanh nghiệp.

Khi làm việc với vị trí là một nhân viên tư vấn xuất nhập khẩu bạn cần phải có những kỹ năng như sau để đảm bảo có thể đáp ứng được các yêu cầu của công việc như kỹ năng tìm kiếm nguồn khách hàng, kỹ năng tư vấn khách hàng, kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng chốt sale, kỹ năng về tin học văn phòng, kỹ năng tính toán, đặc biệt bạn cần phải có kỹ năng về ngoại ngữ rất quan trọng.

Với vị trí công việc là nhân viên tư vấn xuất nhập khẩu tại các công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội thì mức lương bạn có thể nhận được là từ 10 triệu – 20 triệu đồng/tháng. Nếu bạn có thể tư vấn được nhiều khách hàng và đưa về cho doanh nghiệp nhiều khách hàng tiềm năng thì mức lương của bạn sẽ rất cao và phù hợp với năng lực làm việc của bạn.

1.2.2. Nhân viên xuất nhập khẩu

Việc làm nhân viên xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất bạn không nên bỏ qua công việc là một nhân viên xuất nhập khẩu, đây là vị trí công việc tại các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Hà Nội tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Với vị trí công việc là nhân viên xuất nhập khẩu tại hà Nội thì thông thường bạn sẽ cần thực hiện các công việc như sau:

Thứ nhất, là nhân viên chịu trách nhiệm làm các thủ tục, các loại chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa hiện này cho khách hàng của doanh nghiệp.

Thứ hai, là người sẽ tiếp nhận, kiểm tra hàng hóa, giấy tờ, đối ứng hàng hóa xuất nhập khẩu hàng hóa thực tế và trên hồ sơ có sự khác biệt về thực tế hay không.

Thứ ba, là người có trách nhiệm quản lý hợp đồng và theo dõi các đơn hàng của khách cũng của doanh nghiệp.

Thứ tư, kết hợp với các bộ phận khác trong doanh nghiệp để đảm bảo tiến độ giao nhận hàng hóa của hàng hàng đúng với thỏa thuận ban đầu.

Thứ năm, bạn cần phải biết để phiên dịch các ngôn ngữ phù hợp với từng doanh nghiệp, hiện nay các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Hà Nội, nhập khẩu hàng hóa nhiều nhất từ Trung Quốc và rất nhiều nước khác trên thế giới, chính vì vậy bạn cần phải có ngoại ngữ để có thể phiên dịch như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Thái,…

Khi làm việc tại vị trí công việc là nhân viên xuất nhập khẩu tại các công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội hiện nay thì mức lương trung bình bạn nhận được là từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Mức lương có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, tùy thuộc vào mức độ làm việc của bạn và năng lực của bạn như thế nào.

Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu
Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

1.2.3. Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu hiện nay cũng là một trong những vị trí tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất. Khi bạn học ngành xuất nhập khẩu và muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu thì bạn cần tìm hiểu về một nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu cần làm những gì. Công việc cụ thể mà một nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu thường làm như sau:

Thứ nhất, quản lý trang web của doanh nghiệp, trả lời những tin nhắn cả khách hàng trên website để đảm bảo mọi thắc mắc của khách hàng được nhanh chóng và kịp thời được giải đáp thắc mắc của mình.

Thứ hai, bạn chính là người tìm kiếm nguồn hàng khách mới cho doanh nghiệp, liên hệ với các khách hàng bên nước ngoài để cháo bán các sản phẩm của doanh nghiệp bạn cung cấp, không chỉ là khách hàng nước người và cả các khách hàng trong nước nữa để có thể trao bán các gọi hàng về vận chuyển nhập khẩu hàng hóa,

Thứ ba, bạn chính là nhân viên quản lý đơn hàng của khách hàng và chăm sóc khách hàng của mình để đảm bảo mối quan hệ và sử hài lòng của khách hàng với dịch vụ của doanh nghiệp được đảm bảo và trở thành khách hàng lâu dài với doanh nghiệp, công ty của bạn.

Thứ tư, thực hiện các công việc mà bản thân mình được giao và có liên quan để đảm bảo hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Với công việc tại vị trí là nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu bạn sẽ nhận được mức lương trung bình từ 10 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Mức lương không dùng lại ở đó mà còn có thể cao hơn nếu bạn bán hàng hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng mang lại nguồn doanh thu lớn cho các doanh nghiệp và công ty xuất nhập khẩu thì mức lương của bạn rất cao.

1.2.4. Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu

Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất
Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất

Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất hiện nay bạn không nên bỏ sót công việc là một nhân viên chứng từ hải quan xuất nhập khẩu. Khi làm việc với vị trí là nhân viên chứng từ bạn sẽ cần thực hiện các công việc như sau: 

Thứ nhất, khi bạn làm việc với vai trò là nhân viên chứng từ hải quan bạn sẽ cần làm các tờ khai hải quan cho cá lô hàng xuất nhập khẩu hàng hóa.

Thứ hai, cần thực hiện việc làm các thủ tục xin phép xuất nhập khẩu hàng hóa và các loại giấy để đảm bảo và chứng nhận về xuất xứ cho hàng hóa.

Thứ ba, bạn cần làm việc với các nhân viên hải quản và các bên có liên quan để xử lý với các vấn đề bất ngờ phát sinh trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa của doanh nghiệp hoặc công ty.

Thứ tư, nhân viên chứng từ hải quan chính là người tư vấn là hướng dẫn cho khách hàng thực hiện các thủ tục để làm thủ tục về thuế và các báo cáo quyết toán có liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu.

Với vị trí nhân viên chứng từ hải quản xuất nhập khẩu hàng hóa tại các doanh nghiệp, công ty tại Hà Nội thì mức lương trung bình được trả cho vị trí công việc này rơi vào tầm từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. 

Trên đây là một số công việc trong ngành xuất nhập khẩu được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay và phổ biến nhất tại Hà Nội. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học ngành xuất nhập khẩu cho mình tại Hà Nội thì bạn cần đọc ngay những thông tin tiếp theo của bài viết này.

2. Học ngành xuất nhập khẩu ở Hà Nội tại đâu?

Để học xuất nhập khẩu tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức một học về xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo uy tín trên địa bàn và thứ hai là bạn có thể học chuyên nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội với ngành đào tạo về xuất nhập khẩu như sau:

Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - bạn có thể học xuất nhập khẩu tại đâu?
Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - bạn có thể học xuất nhập khẩu tại đâu?

+ Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

+ Trường Đại học Thương mại

+ Trường Đại học Giao thông Vận tải

+ Trường Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

+ Trường Học viện tài chính

+ Trường Học viện Chính sách và Phát triển

+ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ các trường này để có thể tìm được một trường học tại Hà Nội phù hợp với bản thân và để có được một môi trường làm việc tốt nhất để đảm bảo việc phát triển và hình thành kiến thức cho bản thân tốt nhất với các ngành nghề đào tạo có liên quan đến xuất nhập khẩu.

3. Để tìm việc xuất nhập khẩu thì timviec365.vn là địa chỉ bạn không nên bỏ qua

Bạn đang muốn tìm kiems một việc làm ngành xuất nhập khẩu mới nhất tại Hà Nội cho bản thân mình thì timviec365.vn chính là một địa chỉ tìm việc uy tín và chất lượng bạn có thể tin tưởng và giao phó niềm tin tìm việc của bản thân với website timviec365.vn. Khi tìm việc tại timviec365.vn bạn sẽ nhận được:

việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - tìm việc tại timviec365.vn
Việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất - tìm việc tại timviec365.vn

Thứ nhất, tìm việc làm ngành xuất nhập khẩu nhanh nhất cho bạn, các thông tin tuyển dụng về việc làm xuất nhập khẩu liên tục được cập nhập để bạn có thể tìm kiếm cho mình một vị trí công việc ngành xuất nhập khẩu phù hợp nhất và một doanh nghiệp, công ty có điều kiện tốt nhất cho bạn.

Thứ hai, bạn có thể tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất cho bản thân mình thông qua công cụ tìm kiếm hỗ trợ cho bạn, rất nhiều các công việc về xuất nhập khẩu liên tục được cập nhật để đem đến cho bạn những kết quả tìm kiếm và thông tin tuyển dụng mới nhất để cơ hội tìm việc làm của bạn trở nên tốt hơn và nhanh chóng có được việc làm như mong muốn của bản thân.

Thứ ba, bên cạnh viên hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp bạn còn có thể sử dụng tạo CV online trực tuyến và hoàn toàn miễn phí để ứng tuyển trực tiếp với các nhà tuyển dụng ngành xuất nhập khẩu trên trang web để đảm bảo việc ứng tuyển nhanh chóng các công việc phù hợp với mình.

Qua chia sẻ về việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội mới nhất hiện nay giúp bạn có được cái nhìn tốt hơn với ngành xuất nhập khẩu tại Hà Nội, biết được trong ngành xuất nhập tại Hà Nội hiện nay thường tập trung tuyển dụng nhiều nhất tại các vị trí công việc như thế nào, bạn có thể học xuất nhập khẩu tại Hà Nội tại đâu và tìm việc làm xuất nhập khẩu nhanh nhất cho bản thân tại Hà Nội với timviec365.vn.

 

>>> Tham khảo:

  • Còn rất nhiều tin tuyển dụng tại Hà Nội khác mà Timviec365.vn tổng hợp cho bạn. Tìm hiểu ngay với thông tin ngay sau đây để tìm việc làm nhanh nhất.
  • Danh sách các việc làm IT phần cứng - mạng sẽ giúp ứng viên tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Hà Nội có nhiều cơ hội tiếp cận với những việc làm mong ước trong tầm tay!

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype