Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

Xuất Nhập Khẩu Azorder

Tuyển Dụng Nhân Viên Sale Logistic - Hàng Trung Quốc

Xuất Nhập Khẩu Azorder

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 16/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, có hiểu biết về chăm sóc khách hàng, telesale là một lợi thế. - Sẵn sàng tiếp xúc và xây dựng nhiều mối quan hệ. - Có Laptop - Trung thực, nhanh nhẹn, năng động - Chịu khó học hỏi và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

công ty cổ phần ameii việt nam

Nhân Viên Sale Xuất Nhập Khẩu

công ty cổ phần ameii việt nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam/nữ tốt nghiệp Đại học nghành nghề có liên quan; - Có ít nhất 02 kinh nghiệm trở lên; - Thành thạo Tiếng Anh/ Trung - Khả năng giao tiếp, đàm phán tôt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực; - Chịu được áp lực công việc cao; - Khả năng lập kế hoạch, báo cáo tốt; - Thành thạo tin học văn phòng, internet và các phần mềm phục vụ công việc.

+ Xem thêm

Công ty logistics Nhật Bản mới thành lập tại VN

Sales logistics

Công ty logistics Nhật Bản mới thành lập tại VN

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo + Chăm chỉ, cầu tiến, nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt huyết, chịu được áp lực công việc + Tiếng anh tốt + Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm với áp lực cao. + Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. + ưu tiên có kinh nghiệm trong công ty logistics + CV tiếng anh

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Logistics)

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành Ngoại thương/Kinh doanh quốc tế/Logistics/Quản Trị Kinh Doanh/Marketing - Là người năng động, cẩn thận, siêng năng, tận tụy và biết tiếp thu những cái mới. Có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp của bản thân. - Kỹ năng tin học hiện đại: Làm việc tốt với ứng dụng văn phòng( Word, Excel) và các phần mềm hổ trợ công việc khác - Sử dụng Tiếng Anh thành thạo. (Đối với vị trí nhân viên kinh doanh Oversea: Tiếng Anh Toeic từ 500/IELTS: 4.5 trở lên hoặc tương đương) - Kỹ năng tổng hợp thông tin, quản lý thời gian, xử lý vấn đề phát sinh, kỹ năng giao tiếp tốt - Nhanh nhẹn, năng động, cẩn thận trong công việc, có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi - Có kinh nghiệm làm tại các Công ty Logistics & Forwarder.

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế (Sales Overseas)

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học/cao đẳng chuyên ngành Ngoại thương/Kinh doanh quốc tế/Logistics/Quản Trị Kinh Doanh/Marketing - Là người năng động, cẩn thận, siêng năng, tận tụy và biết tiếp thu những cái mới. Có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp của bản thân. - Kỹ năng tin học hiện đại: Làm việc tốt với ứng dụng văn phòng( Word, Excel) và các phần mềm hổ trợ công việc khác Sử dụng Tiếng Anh thành thạo. (Đối với vị trí nhân viên kinh doanh Oversea: Tiếng Anh Toeic từ 500/IELTS: 4.5 trở lên hoặc tương đương). - Kỹ năng tổng hợp thông tin, quản lý thời gian, xử lý vấn đề phát sinh, kỹ năng giao tiếp tốt - Nhanh nhẹn, năng động, cẩn thận trong công việc, có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. - Có kinh nghiệm làm tại các Công ty Logistics & Forwarder.

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Làm Hàng Chỉ Định

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếng Anh thành thạo. - Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, đại học đào tạo về xuất nhập khẩu, ngoại thương, logistics, quản trị kinh do-anh, … - Đã từng làm việc trong các công ty Forwarder, Logistics - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Hoa - Năng động, chịu khó học hỏi, chịu được áp lực công việc và khả năng phối hợp với team tốt - Có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng.

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Làm Giá Hàng Seafreight (SeaCargo Partnership)

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp các trường Đại Học/ Cao Đẳng liên quan về Logistics như ĐH Ngoại thương; CĐ Kinh tế đối ngoại; ĐH Giao thông Vận tải, … hoặc một số trường liên quan tới nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu, vận tải biển- Có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên. - Có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên. - Nhanh nhẹ, biết tìm tòi học hỏi trong công việc - Linh hoạt trong việc xử lí tình huống với nhà cung cấp và Kinh Doanh - Kỹ năng giao tiếp tự tin - Kỹ năng đàm phán, thuyết phục, thuyết phục nhà cung cấp/khách hàng. - Linh hoạt trong việc xử lí tình huống với nhà cung cấp và sales. - Tuân thủ tốt nội quy công ty. - Thành thạo tin học văn phòng thông dụng (Word, Excel, Internet, Outlook…) - Ngoại ngữ: Anh văn giao tiếp tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sunrise Ins

Export Sales

Công Ty Tnhh Sunrise Ins

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Bằng Đại học / Cao đẳng (Ưu tiên quản trị kinh doanh / Forcign thương mại / chuyên ngành tiếng Anh). - Có kinh nghiệm 1 năm làm việc trong lĩnh vực bán hàng B2B (bán sản phẩm / xuất khẩu). - Thông thạo tiếng Anh. Có thể giao tiếp bằng TIẾNG PHÁP, GERMA- NY, ... là một lợi thế. - Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt. - Kỹ năng lập kế hoạch, thời gian và quản lý dự án tốt. - Có kỹ năng viết và báo cáo thành thạo. Kỹ năng giải quyết vấn đề cao, kỹ năng quan sát và phân tích tốt. - Thành thạo trong việc sử dụng email, tìm kiếm trên Internet và Microsoft Office 365. - Khả năng giải quyết các nhiệm vụ đa chức năng và đáp ứng thời hạn trong một môi trường có nhịp độ nhanh. - Chịu được áp lực công việc, sẵn sàng chịu trách nhiệm. - Những người ham học hỏi, đam mê và thích phát triển. - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm. - Trung thực, khiêm tốn, tôn trọng người khác, thích ứng nhanh với công nghệ mới.

+ Xem thêm

nhat huy group

Nhân Viên Kinh Doanh Hàng Hóa Xuất Khẩu (Tiếng Anh)

nhat huy group

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Nam/Nữ, tuổi từ 23-32. - Tốt nghiệp các trường ĐH ngoại thương,Ngoại ngữ, Hà Nội, QTKD, Marketing, Kinh tế…, yêu thích kinh doanh quốc tế. - Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng ở vị trí nhân viên kinh doanh xuất khẩu. - Có nền tảng kiến thức về kinh doanh B2B. - Tiếng Anh thành thạo nghe, nói, đọc, viết. Có thể xem xét ứng viên chưa có kinh nghiệm làm kinh doanh xuất khẩu nhưng yêu thích nghề sale và có định hướng theo kinh doanh - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, chăm sóc khách hàng - Kỹ năng nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch - Kỹ năng quản lý thời gian và công việc - Kỹ năng tìm kiếm thông tin online tốt. - Kỹ năng tổ chức công việc và xử lý tình huống - Khả năng làm việc độc lập, chủ động, sáng tạo trong công việc - Cầu tiến, yêu thích kinh doanh và Đam mê kiếm tiền - Có nhu cầu tìm kiếm môi trường tốt, công việc ổn định, phát triển

+ Xem thêm

nhat huy group

Nhân Viên Kinh Doanh Hàng Hóa Xuất Khẩu ( Thành thạo Tiếng Trung)

nhat huy group

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Nam/Nữ, tuổi từ 23-32. - Tốt nghiệp các trường ĐH ngoại thương, Ngoại ngữ, QTKD, Marketing, Kinh tế…, yêu thích kinh doanh Xuất khẩu. - Ngôn ngữ: Thành thạo tiếng Trung: Nghe, nói, đọc, viết. - Có nền tảng kiến thức về kinh doanh B2B. - Yêu cầu kinh nghiệm: 6 tháng trở lên trong lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu, ngoại thương. Có thể xem xét các cv Thành thao tiếng Trung chưa có kinh nghiệm sale nhưng có định hướng và quyết tâm theo nghề sale. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, chăm sóc khách hàng - Kỹ năng nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch - Kỹ năng quản lý thời gian và công việc - Kỹ năng tìm kiếm thông tin online tốt. - Kỹ năng tổ chức công việc và xử lý tình huống - Khả năng làm việc độc lập, chủ động, sáng tạo trong công việc - Cầu tiến, yêu thích kinh doanh và ham mê kiếm tiền - Có nhu cầu tìm kiếm môi trường tốt, công việc ổn định, phát triển

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì ngành xuất nhập khẩu ngày một tăng trưởng mạnh mẽ là một hệ quả tất yếu. Công việc của một nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu so với các nhân viên kinh doanh ngành hàng khác có một số đặc điểm khác biệt. Yêu cầu quan trọng nhất đối với một nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu đó là phải biết ngoại ngữ. Do công việc ngành xuất nhập khẩu là phải trao đổi với các khách hàng và đối tác nước ngoài. Sales ngành này có thể biết tiếng anh - ngôn ngữ giao tiếp chung trên toàn thế giới, hoặc đối với những công ty xuất nhập khẩu sản phẩm từ một nước nào đó nhất định thì nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu cần phải biết tiếng của nước đó thì mới đạt yêu cầu khi tuyển dụng. Thông thường, ngoài tiếng anh thì doanh nghiệp thường yêu cầu biết tiếng Trung, Nga, Pháp, Hàn, Nhật... Ngoài ra một nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu cũng vẫn cần các kỹ năng chung của một nhân viên kinh doanh đó là tìm kiếm khách hàng, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại, chăm sóc khách hàng, duy trì và phát triển quan hệ với khách hàng. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype