Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Chi tiết tuyển dụng

Tập Đoàn Thuận Phát

Bếp Trưởng Nhả Hàng (Tầm Vị)

Tập Đoàn Thuận Phát

Địa điểm tuyển dụng: Hà Nội

Địa chỉ công ty: Lô 1, ngõ 538 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mức lương - Mức thu nhập: 10 - 15 triệu

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

TIN XÁC THỰC

Lượt xem: 487

Ngày cập nhật: 23/03/2019
(1 năm trước)

so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Thông tin tuyển dụng nhanh

chức vụChức vụ:
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Không yêu cầu
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:0 ứng viên
ngành nghềNgành nghề: Dịch vụ Thực phẩm - Đồ uống Khách sạn - Nhà hàng

Mô tả công việc

- Phối hợp đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng.
- Giám sát việc gọi hàng hàng ngày trong bộ phận bếp khi được ủy quyền.
- Giám sát việc chuẩn bị đồ trước khi vào ca phục vụ.
- Thông báo tới bộ phận phục vụ những món không có trong thực đơn, những món đặc biệt trong ngày.
- Tổng kết hàng hóa bán ra trong ca/ngày, so với số liệu thu ngân để đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
- Tổ chức kiểm kê đồ dùng hàng tháng, hàng tồn hàng tháng.
- Giám sát chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp.
- Duy trì tiêu chuẩn về chất lượng, số lượng, cách trang trí, thời gian chế biến món ăn.
- Tiếp thu ý kiến khách hàng cùng nhà hàng không ngừng nâng cao tiêu chuẩn phục vụ.
- Chịu trách nhiệm quản lý 1 ca làm việc.
Chức vụ: Nhân viên/Chuyên viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian, Làm theo giờ
** Địa điểm làm việc: Số 22 đường 2.5 KĐT GAMUDA GARDENS, p.Trần Phú, q.Hoàng Mai, Hà Nội

Yêu cầu công việc

Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Chứng chỉ chuyên ngành
Yêu cầu công việc:
- Thông thạo nấu ăn nghiệp vụ bếp Á
- Có khả năng sáng tạo
- Chịu được áp lực cao
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Khả năng giao tiếp và trình bày tốt.
- Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên hoặc giấy Chứng nhận tay nghề nấu ăn bậc 5/7 trở lên.
- Đã đào tạo các khóa học về Vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động.
- Kinh nghiệm 5-10 năm làm việc trong đó có 2 năm làm bếp phó ở nhà hàng có quy mô tương tự
** Quyền lợi được hưởng:
- Lương cạnh tranh theo năng lực: Từ 9-12tr
- Tuần nghỉ 1 buổi , sau 2 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/ tháng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước và của công ty.
- Hưởng đầy đủ chế độ của công ty và nhà nước như: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh theo năng lực: Từ 9-12tr
- Tuần nghỉ 1 buổi , sau 2 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/ tháng
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến
so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG Nộp hồ sơ

Chia sẻ công việc này !!!

Từ khóa liên quan

Địa chỉ: Lô 1, ngõ 538 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Quy mô : Đang cập nhật

chi tiết công ty

Tìm kiếm nâng cao

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại