Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

ccn logistics j.s.c

Ccn Logistics J.s.c

địa chỉĐịa chỉ: 3/31 Thích Quảng Đức, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

Công ty CP GN CHUCHONAM được thành lập vào năm 2011, là một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải quốc tế (đường biển và đường hàng không), giao nhận vận tải, di dời máy móc thiết bị và đóng kiện. Cũng như các công ty dịch vụ khác, công ty luôn hoạt động theo phương châm: “ Uy tín – Chất Lượng – Hiệu quả - Hợp lý”. Chính vì thế mà công ty đã tạo dựng cho mình một vị thế khá vững trong ngành logistics , đã được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước lựa chọn. Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cùng với sự cải tiến liên tục trong quá trình phát triển của Công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để xây dựng sự nghiệp của mình, chúng tôi tin đây sẽ là một điểm đến đáng mong đợi dành cho bạn. Địa chỉ: 3/31 Thích Quảng Đức, , Q. Phú Nhuận, VPGD: Lầu 2, Tòa nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1

Tin tuyển dụng của Ccn Logistics J.s.c

Nhân Viên Kinh Doanh - Sales

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềDịch vụ, Xuất - nhập khẩu, Vận tải - Lái xe
địa điểmHồ Chí Minh
- Tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế (đường biển, đường hàng không, đường bộ,…), marketing dịch vụ của công ty, tìm kiếm thiết lập quan hệ với hãng tàu, hãng hàng không và các hãng vận tải khác, mua giá cước từ các hãng vận tải và bán lại cho khách hàng với giá cả cạnh tranh.
- Chăm sóc, tư vấn khách hàng các vấn đề về xuất nhập khẩu và vận tải, kêt nối giữa khách hàng với các hãng vận tải trực tiếp để giúp họ trong việc book tàu, máy bay, làm thủ tục Hải quan và các thủ tục khác,…
- Thiết lập quan hệ với agent trong hệ thống, trao đổi thông tin hàng hóa với agent.
- Lập kế hoạch và phát triển doanh số.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc triển khai dịch vụ cho khách hàng.
- Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết

Project Cargo Supervisor

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềVận tải - Lái xe, Vật tư - Thiết bị
địa điểmHồ Chí Minh
- Coordinate administration and operations procedures for the project team: Supervise the worker for unloading or loading the cargo at job site, packing or unpacking, moving and installing machine into position (using jack, roller, folklift, crane,…) to ensure timely project completion.
- Safety coordination: Being a leader with respect to Health, Safety and Environment (EHS) among other staffs. This includes daily EHS performance at client factory and ensuring all working staff adhere this one.
- Client communication: When required communicate directly with the clients (Vietnamese and foreigner) on job site utilizing project cargo knowledge and tools to manage the work, advise and direct in professional and responsible manner.
- Project cargo daily reports: Provides an overview of the project status to the BOD on a daily basis.
- Support: Provides managements support in regarding all project specific items.
- Assisting the BOD in preparing job schedules, including keeping them up to date on existing projects and upcoming work/ schedules.
- Survey at job site for each project (mainly around HCMC, Dong Nai, Binh Duong).
- Other duties as required.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại