- Tổng kết và lên yêu cầu nhập hàng, nguyên vật liệu theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu trước khi nhập.
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, vệ sinh (nếu cần thiết) dùng để chế biến món ăn.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm: xả đá, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới.
- Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị và phối hợp với các đồng nghiệp cung cấp kịp thời các món ăn theo các Order;
- Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định. Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Kiểm tra thực phẩm tồn cuối ngày, loại và báo cáo ngay các thực phẩm không dùng được nữa, bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp trưởng số lượng cần Order cho ca tiếp theo.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng tại từng thời kỳ.
* Quyền lợi được hưởng
- Mức lương, thưởng hấp dẫn theo trình độ, kinh nghiệm .
- Hỗ trợ vé máy bay nhận việc, phụ cấp ăn uống, nhà ở Sunhome
- Chính sách ưu đãi khi tham quan, nghĩ dưỡng, sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của Tập đoàn.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và bản thân tại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
- Chế độ, quyền lợi theo Luật định (BHYT; BHXH…)
- Bảo hiểm tai nạn & chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp SunCare
Chia sẻ
Bình luận