Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

TRA CỨU LƯƠNG BIÊN DỊCH, PHIÊN DỊCH VIÊN

Bạn muốn biết mức lương của biên dịch hay phiên dịch viên trên thị trường là bao nhiêu? tra cứu lương ngay tại Timviec365.vn

NHẬP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Kết quả của công cụ tra cứu lương cho bạn cái nhìn khái quát hơn về mức lương trên thị trường lao động, từ đó giúp bạn lựa chọ được một công việc phù hợp nhất.

Ứng viên: Biết được mức lương trung bình của vị trí công việc, đưa ra những lựa chọn để cải thiện mức lương của mình

Nhà tuyển dụng: Nhìn tổng quan thị trường việc làm bán hàng, mức lương trung bình giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đưa ra mức lương hợp lý, tìm kiếm và lựa chọn được những ứng viên giỏi.

Hướng dẫn cách tra cứu lương của phiên dịch, biên dịch viên

Bước 1: Nhập vị trí công việc mong muốn (bắt buộc): Phiên dịch viên hoặc biên dịch viên

Bước 2: Chọn ngành nghề tương ứng (bắt buộc): Phiên - biên dịch viên

Bước 3: Chọn các yêu cầu khác như địa điểm, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp… (không bắt buộc)

Bước 4: Thực hiện tra cứu lương

Sau khi đã làm xong các bước, ngay lập tức biểu đồ tra cứu lương sẽ hiện ra theo thứ tự lương từ thấp đến cao. Ngoài ra, kết quả trả về sẽ kèm theo những thông tin việc làm liên quan đến các việc làm, ngành liên quan phiên dịch viên, biên dịch viên đang được các doanh nghiệp tuyển dụng. Các bạn ứng viên hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin tuyển dụng của website gợi ý để tìm cho mình một công việc phù hợp và có mức lương cao.

 

Lương của phiên dịch viên, biên dịch viên là bao nhiêu

Hiện nay, mức lương trung bình của phiên dịch viêm, dao động từ 2,5 triệu đến gần 20 triệu đồng/tháng. Mức lương phiên dịch, biên dịch viên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: năng lực chuyên môn, kỹ năng về ngoại ngữ; môi trường làm việc…

Những yếu tố quyết định mức lương của phiên dịch, biên dịch viên

Để tồn tại và phát triển trong ngành phiên dịch nhất định bạn phải sở hữu những yếu tố sau đây

1, Kỹ năng về ngoại ngữ

Đây là một trong những tố chất quan trọng nhất giúp bạn đến với nghề phiên dịch. Nếu có năng khiếu học ngoại ngữ, bạn sẽ tiếp thu rất nhanh và cũng sẽ rất yêu ngôn ngữ mình học.

Năng khiếu ấy giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong việc học ngoại ngữ, giúp bạn trúng tuyển vào những cơ sở đào tạo ngoại ngữ tốt và cũng có thể nói mức lương của phiên dịch viên sẽ tỷ lệ thuận với kỹ năng ngoại ngữ bạn biết; học càng giỏi biết,  càng nhiều ngôn ngữ  lương của phiên dịch viên càng cao

2, Hoạt ngôn và tự tin

Có được những phẩm chất này sẽ là điểm cộng cho bạn nếu bạn muốn trở thành một biên dịch, phiên dịch viên thực thụ. Bạn thử nghĩ xem, công việc chính của một phiên dịch viên là tiếp xúc với nhiều người nếu bạn không có kỹ năng giao tiếp thì bạn có thể làm được trogn công việc này không

3, Kỹ năng dịch thuật

Dù cho việc bạn có thể đọc, hiểu chính xác được bản gốc, nhưng nếu như bạn không thể hiện và diễn tả nó bằng ngôn ngữ bản địa thì sẽ trở nên vô nghĩa. Cho dù là dịch tiếng anh sang tiếng việt hoặc ngược lại thì bạn phải trung thực với bản gốc và rèn luyện kỹ năng dịch thuật để bản dịch có nội dung tự nhiên và người đọc dễ hiểu.

Ngoài ra, khi tra cứu lương phiên dịch, biên dịch viên, bạn còn có cơ hội tìm việc nhanh chóng với những mức lương cực kỳ hấp dẫn.

31