Bạn có đang được trả lương đúng với thị trường?
Tra cứu lương miễn phí
Nhận kết quả tra cứu lương trung bình các Công ty trả cho vị trí công việc của bạn

Chọn thông tin cần tra cứu

 

TRA CỨU LƯƠNG TRUNG BÌNH THEO VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

nhiều thông tin việc làm

So sánh mức lương hiện tại của bạn so với vị trí tương đương

lương phù hợp

Biết mức lương đang được các công ty trả cho vị trí công việc

tiết kiệm thời gian

Những vị trí công việc tương đương đang được tuyển dụng

Tra cứu lương cho bạn biết chính xác mức lương đang được các công ty trả cho vị trí công việc đó, dựa vào kết quả này bạn sẽ biết rõ hơn về thị trường việc làm, liệu mình có đang được trả lương đúng với thực tế, với các doanh nghiệp, công ty, sẽ biết được mức lương đúng mình cần đưa ra để tuyển nhân viên, xem thêm để biết cách tra cứu lương và cách tìm việc làm nhanh chóng với kết quả tra cứu lương.

Hướng dẫn tra cứu lương theo vị trí công việc

Thông tin yêu cầu bắt buộc là tên việc làm, ngành nghề, bạn cần nhập tên việc làm để lấy kết quả mức lương cho vị trí công việc này, để chính xác hơn bạn có thể chọn nơi làm việc, ngoài ra bạn có thể chọn các thông tin khác như bằng cấp, kinh nghiệm, nơi làm việc, … để có kết quả chính xác hơn.

  • Bước 1: Nhập tên (vị trí) công việc.
  • Bước 2: Chọn ngành nghề theo công việc.
  • Bước 3: Tra cứu lương.

Ví dụ: Bạn muốn tra cứu lương của vị trí việc làm kế toán thuế thuộc ngành kế toán bạn nhập công việc mong muốn là "kế toán thuế", chọn ngành nghề Kế Toán - Kiếm toán và bắt đầu tra cứu mức lương, có thể sử dụng các chức năng lọc khác như theo trình độ bằng cấp, kinh nghiệm, địa điểm làm việc,...

Kế quả tra cứu lương là dựa trên số liệu được tổng hợp từ các tin tuyển dụng tại website Timviec365.vn, bao gồm 2 phần chính là biểu đồ mức lương của công việc bạn tìm kiếm và các tin tuyển dụng liên quan đang được quan tâm

  •  Biểu đồ mức lương trung bình: Có 3 giá trị là mức lương thấp nhất, cao nhất và trung bình, tương đương với mức lương được công ty trả cho vị trí công việc thấp nhất là bao nhiêu, cao nhất là bao nhiêu, mức lương trung bình là giá trị trung bình mức lương trả cho vị trí công việc của hàng ngàn công ty khác nhau.
tra cứu lương kế toán thuế

 

  •  Các công việc liên quan: Timviec365.vn đưa ra các công ty đang tuyển dụng vị trí công việc tương đương đang được quan tâm, với chi tiết các thông tin về tên công ty, địa điểm làm việc, mức lương,... bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển nếu muốn tìm việc.
Ngành nghề liên quan

Bạn muốn biết mức lương của mình so với các công ty khác? Liệu có bị trả lương thấp không?, với công cụ tra cứu lương miễn phí của Timviec365.vn bạn sẽ biết được điều này. Là website tìm việc làm miễn phí cho ứng viên trên cả nước chúng tôi luôn hướng tới những tiện ích giúp người tìm việc dễ dàng có được công việc phù hợp nhất.

Kế quả tra cứu lương liệu có chính xác?

Là website chuyên tuyển dụng việc làm, dù chỉ mới hoạt động được hơn 1 năm nhưng số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia rất lớn, có hàng triệu việc làm khác  nhau đã được đăng tuyển và hàng trăm ngàn ứng viên đã tìm được việc làm yêu thích.

Với dữ liệu tin tuyển dụng lớn như vậy, chúng tôi đã xây dựng một chức năng đưa ra mức lương trung bình theo từng vị trí việc làm khi người dùng tìm kiếm, đó chính là “Tra cứu lương”, một công cụ miễn phí mà nhà tuyển dụng hay ứng viên chỉ cần nhập tên công việc sẽ có kết quả mức lương trung bình của công việc đó.

Với các thông tin trên bạn đã biết liệu kết quả tra cứu lương có chính xác hay không rồi đúng không? Chúng tôi xây dựng một chương trình tính toán mức lương trung bình theo từng vị trí công việc, sử dụng các tin tuyển dụng đang và đã được đăng trên Timviec365.vn, người dùng chỉ cần nhập tên công việc hay các yêu cầu khác để tìm kiếm kết quả.

Tra cứu lương có lợi ích gì?

Mức lương trung bình theo vị trí công việc là kết quả tìm kiếm chúng tôi đưa ra cho bạn, dựa vào đây bạn sẽ biết được vị trí công việc này đang được các nhà tuyển dụng trả mức lương là bao nhiêu.

  • Với ứng viên tìm việc

Biết được mức lương cho vị trí công việc của mình được các công ty khác trả là bao nhiêu?, xem liệu mình đã được trả lương đúng với giá trị bản thân và thị trường việc làm.

Tham khảo mức lương đang có cho vị trí này là bao nhiêu để có thể ghi vào CV xin việc. Tránh trường hợp những con số trong cv xin việc không phản ánh đúng được năng lực của bạn, hoặc cũng có thể là quá cao so với mặt bằng.

Xem xét việc xin tăng lương hoặc tìm các công ty khác có chế độ tốt hơn khi bạn đang phải nhận một mức lương quá thấp.

Tìm việc làm nhanh chóng với gợi ý các công ty tuyển dụng vị trí việc làm tương tự, chỉ cần tìm công ty phù hợp và nộp hồ sơ xin việc.

  • Với nhà tuyển dụng

Biết được mức lương trung bình theo vị trí công việc giúp nhà tuyển dụng đưa ra mức lương tuyển dụng hợp lý hơn, dễ dàng thu hút được nhiều ứng viên quan tâm, nộp hồ sơ hơn.

Nắm được mức lương của công việc giúp các nhà tuyển dụng dễ dàng hơn khi phỏng vấn ứng viên, có cách giải quyết thích hợp với những ứng viên đòi hỏi mức lương quá cao.

Như thế, công cụ tra cứu lương cung cấp cho các bạn những thông tin tra cứu mức lương chính xác nhất theo từng ngành nghề, tỉnh thành cho đến từng công ty. Từ đó các bạn có thể lựa chọn một công việc phù hợp với mức lương cao nhất phù hợp với trình độ làm việc của bạn. Chúc các bạn tìm được một công việc có mức lương tốt nhất!