Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Sunlife Vn

Sunlife Vn

Lĩnh vực hoạt động: len

Tỉnh/thành: Bình Định

Quận/huyện: Thành phố Quy Nhơn

Mã số thuế: 0312149397

Skype: 0931397968

Trụ sở chính: Lô 48 Nguyễn Thị Định , Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Mô tả công ty

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/09/2020, Tập đoàn Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.186 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife,com.Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Sunlife Vn Tuyển Dụng

Nhân Viên kinh doanh

Nhân viên
mức lương 7 - 10 triệu
hạn nộp hồ sơ 15/05/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmBình Định
ngành nghềTài chính, Bảo hiểm, Nhân viên kinh doanh

Quyền lợi: Quyền lợi: Thu nhập được tính như sau: Lượng Cb Hoa Hồng Thưởng Tháng Thưởng Quý Du Lịch (Từ 5 Triệu Trở Lên) - Thu nhập là không giới hạn, quan trọng năng lực bạn tới đâu! (đảm bảo từ 5tr trở lên ) - Du lịch trong và ngoài nước. - Được huấn luyện định kỳ theo các chương trình từ công ty. - Định hướng sự nghiệp rõ ràng. - Làm việc trong môi trường năng động và mạnh mẽ nhất miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, bậc nhất Sun Life Việt Nam.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng