Thursday , 26/09/19
NEWS

Lazada tuyển dụng – Cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động

Lazada một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam. Đây được coi là một trong những công ty đầu tiên khai thác triệt để gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử. Lazada đóng góp cực lớn với sự phát triển lớn mạnh về nền kinh tế của Việt Nam cũng như mang lại được rất nhiều cơ hội tim viec cho người lao động. Bài viết dưới đây là những thông tin về Lazada tuyển dụng các vị trí việc làm, đã được tôi tổng hợp đầy đủ, hãy cùng tôi tìm hiểu những nội dung hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cơ hội việc làm tại Lazada hiện nay

Cơ hội việc làm tại Lazada hiện nay

Lazada một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử tư nhân của Đức, và được ra đời vào năm 2011 bởi Rocket Internet. Với sự phát triển mạnh mẽ, Lazada ngày càng bành trướng và mở rộng lãnh địa, phạm vi hoạt động của mình trên nhiều nước tiêu biểu như: Việt Nam, Philipines, singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan.

Lazada đến với nền kinh tế các nước, như mang lại hơi hướng mới và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời mang lại vô vàn cơ hội việc làm cho người lao động của các nước trên nhiều ngành nghề khác nhau, vô cùng hấp dẫn về cả môi trường làm việc nẫn thu nhập được hưởng.

Lazada tuyển dụng là một trong những tin tức việc làm vô cùng hấp dẫn đối với người lao động hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều việc làm hấp dẫn với nhiều vị trí khác nhau. Đây có thể coi là một thị trường cơ hội việc làm vô cùng lớn để các bạn có thêm nhiều cơ hội ứng tuyển tìm việc làm tại Điện Biên hấp dẫn hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm được các công việc khác nhau trên nhiều vị trí trên 11 tỉnh khác nhau từ Bắc vào Nam trong hệ thống các chi nhánh của Lazada.

XEM THÊM: Nhân viên kho tiếng anh là gì? Tìm hiểu chung về công việc này

2. Các vị trí việc làm Lazada tuyển dụng hiện nay

2.1. Tuyển dụng nhân viên kho vận

Tuyển dụng nhân viên kho vận

Một trong những vị trí tuyển dụng việc làm nhiều nhất của Lazada hiện nay đó chính là nhân viên kho vận. Trách nhiệm của nhân viên kho vận vô cùng quan trọng. Bạn sẽ cần phụ trách và đảm nhiệm rất nhiều trách nhiệm và vai trò trong kho hàng của Lazada.

Công việc của một nhân viên kho vận trong kho hàng của Lazada bao gồm những công việc và trách nhiệm sau:

- Phụ trách điều phối khu vực và phân loại tất cả hàng hóa có trong kho, đảm bảo các hàng hóa được trung chuyển về các kho khác nhau của Lazada được bàn giao đúng giờ và chính xác cho nhà vận chuyển

- Theo dõi các thông tin hàng hóa cập nhật đầy đủ và hàng tồn trong kho

- Thực hiện soạn thảo và báo cáo của bộ phận kho vận

- Tuân thủ và có thể linh hoạt làm theo ca khi có lệnh điều động hợp lý của cấp trên

- Chấp nhận làm các ca sáng tối, luân phiên nhau

Qua đây, bạn có thấy được trách nhiệm của một nhân viên kho vận vô cùng quan trọng. Đòi hỏi bạn cần có sự nghiêm túc chỉn chu và cẩn trọng trong tác phong làm việc. Vì nếu một thiếu xót hay sơ hở bất kỳ của bạn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tài chính và hoạt động của chính công ty và khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Lazada.

Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn mà bạn nhận được trong công việc, thì hậu đãi của Lazada không hề nhỏ. Thu nhập của nhân viên kho vận không dưới 15.000.000đ/ tháng. Bạn hoàn toàn có một cơ hội việc làm tại Hà Nam, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,... tốt với mức thu nhập hấp dẫn tại Lazada.

2.2. Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng

Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng

Trong số các vị trí được tuyển dụng của Lazada nhiều nhất hiện nay, chúng ta phải kể đến vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Đây là một trong những vị trí việc làm được tuyển dụng liên tục đối với Lazada. Bởi họ là nhà kinh doanh thương mại và dịch vụ, vậy nên quy mô càng lớn thì nhu cầu tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng càng nhiều.

Công việc của một nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lazada bao gồm những yêu cầu sau:

- Gọi điện cho nhà bán hàng để trả lời những kiến nghị và thắc mắc và hướng dẫn sử dụng các chương trình (giảm giá, quà tặng, …. ), hướng dẫn bán hàng quy trình đăng ký tài khoản của Lazada.

- Trực tổng đài để tư vấn và giải quyết các vấn đề và thắc mắc mà khách hàng gặp phải trong thời gian sớm nhất

Các yêu cầu  cần thiết để ứng tuyển vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng của Lazada bao gồm:

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên

- Có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt

- Giọng nói dễ nghe, không nói giọng địa phương,  không ngọng

- Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng chăm sóc khách hàng

- Được trang bị đầy đủ máy tính và điện thoại, môi trường làm việc trẻ trung và năng động

Mức thu nhập đối với vị trí này ứng viên sẽ được nhận từ khoảng 6 triệu – 7 triệu/tháng từ Lazada. Đây là cơ hội tìm việc làm tết có thu nhập cao cực tốt đối với người lao động phổ thông. Bởi vào dịp tết nhu cầu mua hàng của khách hàng tăng cao nên bạn không khó để tìm được công việc này. 

>>> Hiện nay Samsung tuyển dụng rất nhiều ứng viên vào làm việc tại nhà máy và các văn phòng làm việc trên các trang Timviec365.vn. Nhanh tay tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ mất nhiều cơ hội. 

2.3. Tuyển dụng Team Lead Software Engingeering ( kỹ sư phần mềm)

Tuyển dụng Team Lead Software Engingeering ( kỹ sư phần mềm)

Lazada với hệ thống kho hàng vận chuyển cực lớn, với 11 kho riêng, 7 trung tâm phân loại, 172 trung tâm hoạt động cuối cùng, chúng tôi đảm bảo giao hàng trong 48 giờ với hơn 30 triệu bưu kiện mỗi tháng. Và hệ thống giao nhận hàng hóa đi khắp tất cả mọi nơi trong 48h, và điều đó đồng nghĩa với việc Lazada sẽ cần một hệ thống về CNTT tinh vi, được phát triển và mở rộng nội bộ bởi một trong những đội công nghệ giàu kinh nghiệm và nhanh nhẹn nhất ở Đông Nam Á.

Chính vì vậy hiện nay Lazada đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao  các kỹ sư phần mềm có tiềm năng nhất tại Việt Nam để cùng với họ xây dựng được hệ thống chuyên nghiệp hơn. Lợi ích trong tương lai của bạn sẽ là:

• Đẳng cấp "Một văn phòng A ở trung tâm Sài Gòn (thành phố lớn nhất Việt Nam).

• Bảo hiểm việc làm và tái định cư chính thức.

• Bảo hiểm y tế từ ngày đầu tiên.

• Trợ cấp ăn trưa

• Giờ làm việc thoải mái trong văn phòng.

• Đội ngũ nhân sự quan tâm và tôn trọng.

• Truy cập e-learning và hội thảo / hội thảo về công nghệ. Truy cập vào các bài viết kỹ thuật từ blog của hàng ngàn kỹ sư trên toàn tập đoàn Alibaba.

• Máy trạm mạnh mẽ và giấy phép phần mềm khác nhau (Mac/Winbook + HD hiển thị theo ý thích của bạn).

• Đồ ăn nhẹ hàng ngày, trái cây hai tuần một lần và thư giãn hàng tuần vào Thứ Sáu và tất nhiên là cà phê arabica chất lượng cao.

• Hệ thống phát triển cá nhân cho cả chuyên gia và nhà quản lý.

• Các nhà quản lý có kinh nghiệm (đã từng là nhà phát triển).

• Lựa chọn hackathon, gặp gỡ và các hoạt động giải trí khác.

• Cơ hội trở thành diễn giả đại chúng về công nghệ và tham gia các hội nghị trong ngành - dành cho những người biểu diễn hàng đầu.

Mô tả công việc Là một Kỹ sư phần mềm trưởng nhóm trong Leltech Team, bạn sẽ là một phần của một nhóm người cực kỳ năng động và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ giúp thúc đẩy nền tảng Lazada eLogistic và là người đóng góp chính cho thành công kinh doanh. Bạn sẽ làm việc với sự ổn định, khả năng mở rộng và tăng trưởng của các hoạt động mạng của chúng tôi, thúc đẩy cung cấp các hoạt động và giải pháp hậu cần cho hơn 100.000.000 người dùng trong khu vực, bạn sẽ giúp khách hàng của chúng tôi nhận được hơn 9,5 triệu đơn hàng mỗi tháng. Trách nhiệm:

• Thiết kế, phát triển và duy trì hệ thống tài chính cốt lõi của chúng tôi.

• Làm việc với người quản lý phát triển và các kiến trúc sư ứng dụng khác để xây dựng các tính năng ứng dụng cốt lõi mới trong môi trường Agile scrum.

• Chủ động tài liệu và đào tạo đội ngũ phát triển tính năng trên các công cụ được phát triển.

• Chủ động xác định các cơ hội để cải thiện kiến trúc và quy trình ứng dụng.

• Trực tiếp quản lý đội ngũ các nhà phát triển cao cấp.

• Quản lý lộ trình kỹ thuật ứng dụng.

• Giám sát hiệu suất và độ ổn định của ứng dụng

2.4. Tuyển dụng vị trí Category Management

Tuyển dụng vị trí Category Management

Đây là một trong những vị trí việc làm cấp cao mà đang được Lazada đa có nhu cầu tuyển dụng mới nhất hiện nay. Công việc này có vai trò vô cùng quan trọng và trách nhiệm cao trong công việc vì vậy bạn sẽ được đưa ra những yêu cầu về công việc rất cao để ứng tuyển vào vị trí trên thành công.

Vị trí này chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng mua lại của các thương hiệu và người bán mới phù hợp với tăng trưởng quản lý danh mục bao gồm: 

• Săn lùng và mua các thương hiệu / người bán tiềm năng bao gồm các thương hiệu / người bán hàng đầu đóng góp vào tốc độ tăng trưởng của danh mục 

• Kết hợp các thương hiệu và người bán hàng hàng đầu 

• Làm việc và liên kết với Giám đốc danh mục để lên kế hoạch phát triển danh mục về tăng trưởng và phát triển thương hiệu / người bán mới, kế hoạch ươm tạo thương hiệu / người bán 

• Phát triển cơ sở thương hiệu / người bán và bán / phân loại, bao gồm hỗ trợ thương hiệu / người bán để thành lập cửa hàng thương mại điện tử Lazada; và xác minh danh tính của thương hiệu / người bán 

• Tận dụng các kênh trực tuyến và ngoại tuyến để thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên Lazada

• Thúc đẩy dòng thông qua các sự kiện và quan hệ đối tác ngoại tuyến 

• Hợp tác với Nhóm điều hành và tham gia của người bán để tổ chức các sự kiện ngoại tuyến để tăng cường nhận thức và kiến ​​thức về bán hàng trên Lazada 

• Tăng sự hiện diện ở các thị trường và hội chợ 

• Làm việc với các tổ chức địa phương dù là công chúng hay tư nhân để tận dụng khả năng của họ để tiếp cận các doanh nghiệp vừa và nhỏ 

• Mua các thương hiệu / người bán bán ở các nền tảng khác nhau 

• Xác định người bán bán trong các nền tảng cạnh tranh, liên hệ với những người bán này và cạo cửa 

Để ứng tuyển thành công bạn cần có những kỹ năng và kinh nghiệm dưới đây:

• Trình độ chuyên môn Quản trị kinh doanh, Kinh tế hoặc Quản lý quan hệ. 

• Hơn 2 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh đã được chứng minh, lý tưởng từ các ngành khác nhau bao gồm Điện tử, FMCG, Sức khỏe & Sắc đẹp, Mẹ & Bé, Thời trang, Hàng hóa tổng hợp, vv 

• Xây dựng và quản lý mối quan hệ mạnh mẽ 

• Kỹ năng tổ chức và ưu tiên tuyệt vời, kỹ năng lập kế hoạch tốt 

• Mức độ sáng tạo và định hướng chi tiết cao 

• Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản mạnh mẽ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt 

• Khả năng thích ứng nhanh và làm việc trong môi trường không gian nhanh 

• Mức độ số hóa và điều khiển dữ liệu tốt 

• Kinh nghiệm về Microsoft Word, Excel và PowerPoint

Qua đây có thể thấy được cơ hội được làm việc tại Lazada sẽ mang lại cho bạn một môi trường phát triển đầy tiềm năng và lớn mạnh. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với những kiến thức mới và cơ hội lớn hơn rất nhiều tại tất cả các chi nhánh khi tìm kiếm thông tin tuyen dung soc trang và một số tỉnh thành khác.

>>> Xem thêm: Đọc ngay những bản tin pepsico tuyển dụng để tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp nhất với mình các bạn nhé.

XEM THÊM: Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tin học văn phòng gồm những gì

3. Mẹo tìm tin tức tuyển dụng của Lazada nhanh chóng và hiệu quả

Mẹo tìm tin tức tuyển dụng của Lazada nhanh chóng và hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến những thông tin tuyển dụng của Lazada, nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những thông tin việc làm của họ. Để có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin tuyển dụng đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hãy truy cập ngay vào website Timviec365.vn.

Đây là một website chuyên cung cấp đến bạn những thông tin việc làm mới nhất được tổng hợp dựa trên các ngành nghề, lĩnh vực và các công ty lớn uy tín, hàng đầu Việt Nam. Vì vậy những thông tin được đưa ra trên trang đều uy tín và đảm bảo chất lượng. Với thông tin việc làm tại Thái Nguyên không chỉ Lazada bạn sẽ cập nhật được tất cả những thông tin việc làm hot nhất của các doanh nghiệp khác tại đây, điều này cũng đúng với các tỉnh thành khác.

Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được các thông tin việc làm hấp dẫn khác nhau không chỉ riêng của Lazada mà còn có rất nhiều thông tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng lớn khác. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về vị trí tuyển dụng, thông tin về nhà tuyển dụng và chế độ lương thưởng cụ thể. 

Hy vọng những chia sẻ của tôi trên bài viết trên cung cấp cho bạn những tin  tức mới nhất về Lazada tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên trong bài viết  trên đến bạn bè và mọi người nhé. Phạm Hà chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên.

>>> Xem thêm: Bên cạnh Lazada, Bắc Á bank cũng là một trong những địa chỉ cung cấp cho người tìm việc những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn, click để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tác giả: Phạm Hà

Chủ đề có thể bạn quan tâm


Đăng bình luận.
Đăng bình luận thành công!

Từ khóa liên quan